Trang chủ Đời Sống Gia Đình bản mặt xinh xắn của người mẹ độc ác cùng dượng giết con ruột mình

bản mặt xinh xắn của người mẹ độc ác cùng dượng giết con ruột mình

Mạnh Trường | 02/04/2020

quyết định của Chủ tịch thành phố, ông Nguyễn Đức Chung khiến dân tình ai cũng đồng tình

vừa qua, trên mạng xã hội đã lan những hình ảnh dẫn đế cái chết thương tâm của một trẻ em khiên dân tình vô cùng phẫn nộ và quyết tìm ra người mẹ độc ác và dượng đã đánh chết con

Bản mặt và facebook của con mẹ máu lạnh và thằng dượng chó chết đây cả nhà ơi. Con đĩ nó coi thằng này là cả thế giới của nó còn con nó thì nó nhẫn tâm giết hại.

Có thông tin đây là chồng thứ 3 của nó ! Con bé là con của chồng 2. Hiện nó đang nuôi con nhỏ của ck 3 nên chưa bị bắt đi. Bà ngoại đang làm đơn cho 2 đứa này bị tử hình. Mấy tấm ảnh cuối là zalo người bà ngoại viết tâm thư…

Xã hội loạn quá rồi . Con mẹ trông xinh xắn có đến nỗi nào đâu mà như con cầm thú vậy ??
Facebook con mẹ khốn nạn đây mọi người nhé

bản mặt xinh xắn của người mẹ độc ác và dượng giết con ruột mình

bản mặt xinh xắn của người mẹ độc ác và dượng giết con ruột mình

 

người bóc up ảnh cháu bé chính là BÀ NGOẠI của cháu nhé. Cháu 3 tuổi ở với bà từ bé, con mẹ mới lấy chồng mới đón con về ở thì được 24 ngày cháu bé mất. Nó và thằng chồng mới tra tấn em bé trong 24 ngày , đánh đập bạo hành, cuối cùng là ném bé từ tầng 2 chung cư xuống , chấn thương sọ não cho đến chết.

Dù trong hoàn cảnh hết sức phức tạp của Covid-19
kính mong cơ quan nhà nước và pháp luật xử lý thật nặng trường hợp này.
Mong con yên nghỉ , mọi người thương con .

bản mặt xinh xắn của người mẹ độc ác và dượng giết con ruột mình

đứa trẻ bị hành hạ dã man đến chết

đây là một vụ bạo hành trẻ em nghiêm trọng và các nhà chức trách đã bắt đầu vào cuộc.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội. ông Nguyễn Đức Chung giao Công an TP khẩn trương điều tra, xử lý vụ việc bạo hành trẻ em dẫn đến tử vong tại phường Phương Liên, quận Đống Đa.

         những tin nhắn khiến dân tình phẩn nộ

Ngày 1/4, Chủ tịch UBND TP có công văn hỏa tốc gửi Giám đốc Công an TP về việc khẩn trương điều tra, xử lý vụ việc bạo hành trẻ em tử vong. Theo đó, ngày 1/4/2020, các cơ quan truyền thông đại chúng có nhiều thông tin phản ánh về trường hợp cháu bé 3 tuổi, trú tại phường Phương Liên, quận Đống Đa, tử vong nghi do bị bố mẹ bạo hành.

Về việc này, Chủ tịch UBND TP giao Giám đốc Công an TP chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Kết quả thực hiện báo cáo Thành ủy, UBND TP trước ngày 15/4/2020; thông tin báo chí theo quy định.