Trang chủ Kinh Doanh Giá Xăng Dầu Bảng giá xăng dầu hôm nay ngày 15/6/2020 tại Việt Nam

Bảng giá xăng dầu hôm nay ngày 15/6/2020 tại Việt Nam

Mạnh Trường | 15/06/2020

Bảng giá xăng dầu hôm nay ngày 15/6/2020, thị trường ở Mỹ vẫn còn mong manh cho đến khi được cải thiện đáng kể. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật những thông tin mới nhất trong ngày.

Bảng giá xăng dầu trên thế giới

Thứ Hai sẽ là một ngày quan trọng đặc biệt để mở cửa trở lại trên khắp châu Âu: Không chỉ có quần áo, nhà bán lẻ giày hay các cửa hàng khác sẽ mở cửa lần đầu tiên ở Anh trong ba tháng, mà khi xét về mặt lý thuyết cũng có thể đi du lịch trên tàu tốc hành Phương Đông từ Luân Đôn đến Istanbul. Không có nghĩa là tàu thực tế sẽ hoạt động, tuy nhiên vào thứ Hai, các quốc gia trên tuyến, bao gồm Bỉ, Pháp và Đức sẽ bắt đầu mở cửa lại biên giới, giúp họ có thể đi qua lục địa bằng đường bộ.

Tuần này, đã có rất nhiều sự phấn khích trên thị trường dầu tập trung vào quyết định của OPEC về việc thực hiện mở rộng cắt giảm sản lượng. Và trong khi việc giảm giá cuối cùng sẽ tạo nên sự khác biệt về tình trạng dư cung dầu trên thị trường và nhu cầu thực sự của châu Âu sẽ chỉ bắt đầu đúng một khi các biên giới được mở.

Trong tuần này ở Mỹ, mức dự trữ xăng dầu sẽ không nên gây ngạc nhiên khi một lượng lớn dầu Saudi đã được vận chuyển đi trong thời kỳ chiến tranh cung cấp giữa Ả Rập Saudi và Nga vẫn đang được giảm tải ở Mỹ. Tuy vậy nhưng quá trình hiện tại cũng đã gần kết thúc và mức dự trữ dầu thô sẽ vẫn giữa mức ổn định trong vài tuần tới. Việc đọc kho dầu API vào thứ ba và dữ liệu dự trữ xăng dầu của EIA vào thứ Tư sẽ thể hiện được mức tăng cuối cùng trong nhóm tăng hiện tại hoặc bắt đầu cho thấy sự sụt giảm khi nhu cầu trong nước tiếp tục tăng. Thị trường việc làm ở Mỹ vẫn còn mong manh và cho đến khi cải thiện đáng kể, nhu cầu phục hồi hoàn toàn vẫn không thể xảy ra.

Bảng giá xăng dầu Tại Việt Nam

Bảng giá giá xăng dầu tại Việt Nam vẫn đang tiếp tục đi trên đà tăng trưởng. Ngày hôm nay 15/6/2020 bảng giá xăng dầu tại Việt Nam được áp dụng theo giá điều hành từ 12/6/2020. 

Vẫn chưa có thể khẳng định được điều gì chắc chắn về sự chuyển biến của bảng giá xăng dầu trên khắp các nước. Tuy vậy thì các chuyên gia phân tích cũng cho rằng, trong tuần tới đây, giá xăng dầu vẫn tiếp tục giữ mức bình ổn này. 

Bảng giá xăng dầu hôm nay ngày 15/6/2020 tại Việt Nam

Bảng giá xăng dầu hôm nay ngày 15/6/2020 tại Việt Nam