Trang chủ Kinh Doanh Giá Xăng Dầu Bảng giá xăng dầu hôm nay ngày 7/6/2020 có những diễn biến mới

Bảng giá xăng dầu hôm nay ngày 7/6/2020 có những diễn biến mới

Mạnh Trường | 06/06/2020

Bảng giá xăng dầu hôm nay ngày 7/6/2020 bỗng chốc tăng vọt sau trước cuộc họp cuối tuần của OPEC. Thông tin cho biết Iraq vừa mới phá hỏng thỏa thuận OPEC?

Bảng giá xăng dầu trên thế giới

OPEC đang thực hiện cuộc đàm phán với các thành viên trong nhóm để đưa ra phương pháp tốt nhất trong tương lai. Tuy nhiên, các cuộc thương lượng dường như đang gặp bế tắc khi một thành viên trong nhóm không tuân thủ thỏa thuận cắt giảm sản xuất của nhóm, đó là Iraq. Điều này có làm ảnh hưởng đến OPEC chậm trễ trong cuộc họp và sự không tuân thủ tổng thể hay không, hay đó lại là một nỗ lực chân thành để đưa họ cùng tham gia?

OPEC và Nga đều đưa ra việc chắc chắn rằng họ có thể khiến Iraq đưa sản lượng về mức hạn ngạch, hoặc là họ có thể hài lòng với sản xuất của nhóm trên mức bình thường.

Nga và Saudi đều đồng tình rằng mức cắt giảm sản lượng hiện tại cần được kéo dài thêm ít nhất là một tháng nữa. Nên hãy cẩn thận vì tất cả các quốc gia khác thực hiện đầy đủ hạn ngạch được thiết lập của họ.

Mức tuân thủ của OPEC trong tháng 5 vừa qua được cho là khoảng 89%. Điều này không phải là mức quá khủng khiếp khi nhận xét về khối lượng đang được thực hiện cắt giảm là bao nhiêu. Tuy nhiên, Ả Rập Xê Út vẫn đưa ra tuyên bố rằng không sẵn sàng tiếp tục chia sẻ các khoản cắt giảm trong khoảng một tháng nữa. Trừ khi mà những thành viên chậm trễ cùng nhau đứng lên hành động. Iraq có mức tuân thủ chỉ đạt khoảng 42% trong tháng 5.

Bảng giá xăng dầu Tại Việt Nam

Thời gian vừa qua, qua theo dõi và đánh giá tình hình buôn bán, vận chuyển trái phép xăng, dầu trên biển lực lượng Cảnh sát Biển đã đánh giá hoạt động vi phạm của các đối tượng sẽ còn diễn biến phức tạp nhiều hơn nữa. Vậy nên để thực hiện tốt nhiệm vụ chấp pháp trên biển thì Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát Biển 3 cần  kiến nghị các cơ quan chức năng nghiên cứu cơ chế để tăng chế tài xử phạt thật nặng với những đối tượng vi phạm buôn lậu, gian lận.

Ngày hôm nay 7/6/2020 bảng giá xăng dầu tại Việt Nam được áp dụng theo giá điều hành từ ngày 28/5.

Bảng giá xăng dầu hôm nay ngày 7/6/2020 có những diễn biến như thế nào?

Bảng giá xăng dầu hôm nay ngày 7/6/2020 có những diễn biến như thế nào?

Nhận định về bảng giá xăng dầu trong tuần tới

Giá xăng dầu luôn biến động liên tục, và bất ngờ tăng vọt sau những ngày sụt giảm trầm trọng. Mặc dù có sự tăng trở lại, nhưng vẫn không có dấu hiệu cho thấy sự giữ mức tăng này, nguy cơ giảm vẫn rất là cao.

Từ khóa tìm kiếm: