Trang chủ Kinh Doanh Giá Xăng Dầu Bảng giá xăng dầu hôm nay ngày 8/6/2020 tiếp đà tăng trưởng

Bảng giá xăng dầu hôm nay ngày 8/6/2020 tiếp đà tăng trưởng

Mạnh Trường | 08/06/2020

Bảng giá xăng dầu hôm nay ngày 8/6/2020, các hãng dầu lớn di tản giàn khoan tránh bão ở vùng vịnh Mexico. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bảng giá xăng dầu trên thế giới ngày 8/6

BP đã bắt đầu sơ tán các công nhân từ khắp ba giàn khoan ở Vịnh Mexico và ngừng sản xuất khi cơn bão nhiệt đới Cristobal đang tiến vào khu vực này trước khi nó đổ bộ vào Louisiana ở cuối tuần.

Theo như Reuters đưa tin thì các giàn khoan đang dần dần được sơ tán là Thunder Horse, Atlantis và Na Kika. Thunder Horse có công suất là khoảng 250.000 bpd dầu thô. Atlantis có công suất là khoảng 200.000 bpd và Na Kika tạo ra công suất khoảng 110.000 bpd.

Mặc dù BP không phải là công ty duy nhất sơ tán công nhân. Và Occidental Petroleum cũng đã bắt đầu giảm dần lực lượng lao động trên các giàn khoan của mình ở trung tâm Vịnh Mexico, và chỉ còn lại những nhân viên tiêu biểu cần thiết. Tuy vậy nhưng Oxy vẫn không cắt giảm sản xuất.

Theo Reuters thì các công ty dầu khí khác đã có mặt ở vùng Vịnh và chỉ đang theo dõi tiến trình của cơn bão nhiệt đới nhưng vẫn chưa bắt đầu ứng phó với nó. Một số những nhà máy lọc dầu nằm dọc theo Bờ biển vùng vịnh cũng đã và đang chuẩn bị cho bão Cristobal, Gaurav Sharma của Forbes đưa tin. Các nhà máy lọc dầu Texas và Louisiana kết hợp cùng với chính quyền cảng ở hai tiểu bang này, đang ở chế độ chờ và có thể sẵn sàng bắt đầu thực hiện các phương thức để ứng phó bão.

Theo tin tức từ Trung tâm Bão quốc gia, Cristobal sẽ có sự suy yếu thành áp thấp nhiệt đới trước khi mạnh lên thành bão một lần nữa và tiếp tục mạnh thêm ở những ngày tiếp theo. Trong đầu tuần tới thì nó có thể đổ bộ vào Louisiana, theo dự báo thì nó có thể sẽ đi qua các khu vực sản xuất dầu của Vịnh Mexico.

Bảng giá xăng dầu Tại Việt Nam ngày 8/6

Các hoạt động mua bán xăng, dầu trái phép đang diễn ra trên biển đã gây ảnh hưởng lớn làm thất thu cho ngân sách Nhà nước. Nó cũng đã làm ảnh hưởng đến an ninh năng lượng của đất nước.

Ngày hôm nay 8/6/2020 bảng giá xăng dầu tại Việt Nam được áp dụng theo giá điều hành từ ngày 28/5.

Bảng giá xăng dầu hôm nay ngày 8/6/2020 tiếp đà tăng trưởng

Bảng giá xăng dầu hôm nay ngày 8/6/2020 tiếp đà tăng trưởng

Nhận định về bảng giá xăng dầu trong tuần tới

Giá xăng dầu hiện tại vẫn đang bị ảnh hưởng bởi đại dịch vẫn chưa kết thúc, lúc tăng lúc giảm thất thường.

Đầu tuần tới đây, mặc dù vẫn chưa có sự ổn định nhưng dự tính rằng giá xăng dầu vẫn giữ ngưỡng ở thời điểm hiện tại.

Từ khóa tìm kiếm: