Trang chủ Sức Khoẻ Giới Tính BÍ MẬT KHÓ NÓI THỜI COVID-19

BÍ MẬT KHÓ NÓI THỜI COVID-19

Mạnh Trường | 28/03/2020

Cuộc sống luôn có những bí mật và cần lời giải

Trong cuộc sống có những chuyện rất khó để nói ra, vì nếu nói ra không cẩn thận lại dễ gây hiểu nhầm , thậm chí là mọi người sẻ có cách nhìn không tốt về mình. chuyện tâm sự của tôi sau đây cũng vậy, là một chuyện tế nhị nhưng đây là sự thật và chúng ta nên thẳng thắn nhìn nhận để nhận biết mà phòng tránh trong khi dịch bệnh ngày một bùng phát mạnh mẽ hơn.

Có một bí mật rất tế nhị mà ta không biết làm sao để cảnh báo thế giới, đó là, ai bị nhiễm virus corona này mà sinh hoạt tình dục thì phổi hỏng rất nhanh, nên rất dễ tử vong. Điều này nói ra sẽ gây phản đối dữ dội vì ai cũng cho rằng sinh hoạt tình dục là bình thường. Thậm chí nhiều người còn nói, nếu bắt tôi kiêng tình dục thì thà tôi chết sướng hơn. Bản năng tình dục của con người (con nào cũng vậy) là rất mạnh.

BÍ MẬT KHÓ NÓI THỜI COVID-19

                                                BÍ MẬT KHÓ NÓI THỜI COVID-19

Lần này corona đến với trần gian lật ngược mọi thứ lại hết. Đi xe công cộng ư, thôi, đi xe cá nhân. Đi du lịch thỏa thích ư, thôi, ở yên trong nhà. Tụ họp đông đảo cho vui ư, thôi, giữ khoảng cách với nhau và lặng lẽ nhìn lại mình. Nền kinh tế tiêu thụ sản xuất khai thác rồi gây ô nhiễm môi trường ư, thôi, tạm dừng lại hết để bù lại hơn thế kỷ phá hoại sinh thái.
Và bây giờ, khoái cảm tình dục là hạnh phúc ư, thôi, bây giờ sống thanh tịnh tiết dục để dành năng lực cho sự thăng tiến tinh thần minh triết…
Sức đề kháng của cơ thể rất kỵ sinh hoạt tình dục. Cơ thể phải trong sạch để hệ miễn dịch khỏe khoắn tìm diệt virus.
Nếu ai bực bội hằn học phản đối quan điểm này thì cũng bình thường thôi.