Trang chủ Giới Trẻ Sống - Yêu - Ăn - Chơi CÁCH TÁN GÁI QUA TIN NHẮN GIÚP ANH EM TRĂM TRẬN TRĂM THẮNG

CÁCH TÁN GÁI QUA TIN NHẮN GIÚP ANH EM TRĂM TRẬN TRĂM THẮNG

Hoàng Lan | 27/03/2020

chúng ta sẻ trở biết thêm một chút  cách tán gái qua tin nhắn sau khi đọc hết bài này.Bạn không có khiếu ăn nói, bạn không giỏi văn, hay cứ hễ đứng trước mặt cô gái mình thích là bạn đứng như trời trồng không làm ăn được gì? Tìm được cô gái mình thích đã khó, làm thế nào để có thể tán đổ cô ấy lại càng khó hơn. Đừng quá lo lắng, hãy để chúng tớ mách bạn 7 cách tán gái qua tin nhắn giúp anh em trăm trận trăm thắng ngay dưới đây.

7 CÁCH TÁN GÁI QUA TIN NHẮN GIÚP ANH EM "ĐÁNH ĐÂU THẮNG ĐÓ"

Tránh những cách tán gái bằng tin nhắn tẻ nhạt và nhàm chán

1. Những sai lầm khi tán gái qua tin nhắn

Những cách tán gái qua tin nhắn cũ rích như: xin chào, em đã ăn cơm chưa, em đang làm gì đấy… là dành cho những ông chú già nhàm chán. Hãy làm mới cuộc nói chuyện của bạn và làm mình đặc biệt hơn những đối thủ đang cạnh tranh với bạn, có như thế cô ấy mới chú ý và hồi đáp bạn.

Một mẹo nhỏ giúp các chàng trai  cách tán gái qua tin nhắn đó là: hãy để ý đến những chi tiết nhỏ của cô ấy sau mỗi lần gặp mặt, bạn sẽ trở thành một người tinh tế trong mắt cô ấy lắm. Sau đó, hãy bắt đầu cuộc chuyện trò bằng những tin nhắn yêu thương nhưng sâu sắc và gợi tình. Một vài gợi ý cho bạn: “Hôm qua em đã chơi ăn gian đấy, anh muốn gỡ lại”, “Biểu tượng ở vòng tay của em nhìn lạ quá, nó có nghĩa là gì?, “Em mua chiếc ốp lưng điện thoại ở đâu thế, nhìn cute như chủ nhân của nó vậy”. … Nàng sẽ nghĩ bạn là người vừa tinh tế, vừa biết cách quan tâm và cũng khá là thú vị. Một chiếc đèn xanh sẽ được bật lên cho bạn qua đường đấy!

2. Cơ bản nhất – hãy luôn viết tên nàng trong tin nhắn

cách tán gái qua tin nhắn là bạn có thể gọi tên thật của nàng, hoặc một cái tên đáng yêu mà bạn đặt riêng cho nàng đó là cách tán gái hiệu quả mà chân thật, không phải những danh xưng chung chung như em, bạn…  để nàng có cảm giác rằng bạn không phải là một tên lăng nhăng đụng đâu tán đó. Cách gọi tên như vậy cũng sẽ giúp câu chuyện giữa hai bạn trở nên thân mật và gần gũi hơn, giúp nàng mở lòng với bạn hơn.

Viết tên nàng trong tin nhắn là cách tán gái chuẩn nhất
Một cô gái đã từng chia sẻ với chúng tôi: “Tôi không có cảm tình với những anh chàng gửi tin nhắn mà chưa một lần viết tên thật của bạn gái. Nếu chỉ “chào em”,” em khỏe không”, tôi cảm thấy như những tin nhắn tự động gửi đến mình”. Và đó không phải là suy nghĩ của riêng cô ấy, đa phần các cô gái đều có cách nghĩ như vậy.

Những dòng chia sẻ tương tự như thế này được gửi đến chúng tôi từ những cô gái trong các cuộc khảo sát: “Tôi cứ thắc mắc không hiểu vì sao anh ta lại không viết tên bạn gái khi nhắn tin nhỉ? Chắc là họ đang nhắn với quá nhiều người cùng lúc nên sợ nhầm tên cô gái này với cô gái khác. Tôi thích những anh chàng nhớ và viết tên mình trong tin nhắn, họ có vẻ đáng tin hơn”.cứ chân thành đó là cách tán gái hiệu quả nhất các bạn ạ

Các anh hãy chú ý và ghi nhớ nhé, hãy luôn viết tên của cô nàng trong tin nhắn!

3. Tán gái bằng cách nhắn tin khen ngợi nàng

Ai mà không thích được nghe những lời ca ngợ. các cô gái cũng vậy. Bạn khen nàng đồng nghĩa với bạn quan tâm, trân trọng và luôn chú ý tới nàng. Vì thế.hãy để ý những sự thay đổi từ nàng và khen ngợi đúng lúc. Tuy nhiên hãy lưu ý là hãy khen thực tế. từ những sự thay đổi hay một vài chi tiết của cô ấy đáng để khen, chứ không phải khen kiểu “khen cho có” hay khen nịnh hót. sẽ phản tác dụng nhé các anh chàng. Một lời khen giả tạo sẽ bị các nàng phát hiện tức khắc. con gái mà, họ rất nhạy cảm.

Tán thưởng hay khen ngợi là cách tán gái để có được bạn gái mà ai cũng nên biết.

7 CÁCH TÁN GÁI QUA TIN NHẮN GIÚP ANH EM "TRĂM TRẬN TRĂM THẮNG"

Con gái ai chẳng thích được khen

Nàng sẽ vui ra mặt .nếu như hôm qua vừa mất cả buổi trong salon tóc và hôm nay nhận được ngay một tin nhắn đáng yêu kiểu: “Kiểu tóc này trông em thật cá tính”. Hoặc nhìn thấy status của nàng trên facebook. bạn comment ngay “Em mặc chiếc đầm này rất tôn dáng”. vân vân và mây mây.

Hãy luôn chân thành và tình cảm. dành cho nàng những lời khen đơn giản sẽ mang lại hiệu quả cao để cưa đổ nàng đấy nhé!

4. Cách tán gái thông minh – hãy tạo một không khí nói chuyện vui vẻ

Hãy đừng lo lắng rằng bạn không phải là một người hài hước. có duyên đủ để làm cho nàng vui vẻ tuyệt đối. Điều này có thể rèn luyện được, nhất là qua tin nhắn. bạn có cả một khoảng thời gian chờ tin nhắn của nàng đễ suy nghĩ những gì mình viết cho nàng mà.

Trên các trang mạng xã hội. blog tâm sự hoặc website có rất nhiều các mẩu chuyện vui. bạn có thể tham khảo. Hoặc nói chuyện thật nhiều với các bậc đàn anh để học hỏi cách nói chuyện từ họ. đó là lợi thế của việc tán gái qua tin nhắn.

7 CÁCH TÁN GÁI QUA TIN NHẮN GIÚP ANH EM "TRĂM TRẬN TRĂM THẮNG"

Hãy là chàng trai hài hước nếu muốn nàng nhớ đến bạn

Ví dụ: khi cô ấy đang nhắc đến bữa ăn sáng với bún chả. hãy nhắc cho cô ấy “Khi nào em muốn ăn thêm chanh hãy để anh nặn cho nhé”. Lần đi ăn trước, cô ấy từng bị bắn nước chanh vào người trước khi ăn. nàng sẽ tự cười một mình khi nhớ lại nhờ tin nhắn hóm hỉnh của bạn đấy. Một cách ôn lại kỉ niệm thật thú vị bạn nên thử.

Các chàng trai chú ý, “con gái năm nắng mười mưa” là câu không hề sai, chỉ cần một chút vượt quá giới hạn trong cách nói chuyện thôi sẽ khiến nàng cảm thấy khó chịu. Vậy nên hãy cố gắng tinh tế chút xíu. tránh những chủ đề quá riêng tư hoặc nhạy cảm. sẽ phản tác dụng ngay đấy.

5. Đừng nhắn một tin quá dài hoặc quá ngắn

Một người thú vị nên biết tiết chế tin nhắn của mình, đừng quá nhiệt tình gõ không ngừng hoặc cũng đừng gõ quá lâu, cả tiếng mới được một chữ. Hãy biết cách tạo điểm dừng để nàng chờ đợi và thả thính đúng lúc khi nàng muốn nhìn thấy. để tán gái qua tin nhắn cũng vậy.
Nếu bạn gửi tin nhắn quá nhiều, nàng sẽ cảm thấy bạn vội vàng và sốt sắng với mối quan hệ này, nghi ngờ sẽ là điều nàng nghĩ. Nàng thậm chí sẽ dè chừng, sợ hãi và rút lui khỏi bạn.

Ngược lại, tin nhắn của bạn quá ngắn so với của nàng, nàng sẽ cho rằng có thể bạn đang chat cùng lúc với rất nhiều cô gái hoặc bạn hời hợt không nghiêm túc trong mối quan hệ này. Khi đó, đừng trách rằng nàng sẽ chẳng còn muốn nói chuyện với bạn.

Chốt lại, hãy vẫn phải tỉnh táo, tinh tế để không bị bật đèn đỏ nhé.

6. Cách tiếp cận khôn ngoan – gửi tin nhắn quan tâm nàng

Khi bạn thực sự để ý đến một ai đó, bạn sẽ muốn biết và quan tâm đến tất cả những gì xung quanh người đó. Nàng đủ khôn ngoan để biết điều này. Chính vì vậy, mỗi ngày đừng quên gửi cho nàng vài dòng tin nhắn nhắc nhở hay ngỏ ý quan tâm đến cuộc sống của nàng. Chẳng hạn như “tình hình học ngoại ngữ của em vẫn ổn chứ”, “Từ lúc tập Yoga trông em rất tươi tắn, trung tâm Yoga đấy có vẻ ổn nhỉ?”… Mọi cô nàng đều sẽ cảm động trước sự quan tâm thật lòng như vậy.

7 CÁCH TÁN GÁI QUA TIN NHẮN GIÚP ANH EM "TRĂM TRẬN TRĂM THẮNG"

Hãy luôn quan tâm đến nàng qua tin nhắn hàng ngày

7. Hãy biết làm nàng cảm thấy nhớ bạn qua những tin nhắn

Các cụ nói cấm có sai: theo tình tình chạy mà trốn tình thì tình theo. Thi thoảng, bạn hãy nên biết cách biến mất. Sau những ngày ân cần quan tâm và lo lắng cho nàng, bỗng một ngày bạn mất hút, hẳn nàng sẽ không khỏi lo lắng không biết bạn đang ở đâu, làm gì mà không nhắn tin cho nàng, nếu nàng thực sự để ý bạn.

đôi lúc cách tán gái qua tin nhắn hiệu quả nhất là không nhắn gì

Vì vậy, biến mất cũng cần phải có kế hoạch nhé.

Đôi khi “mất hút” cũng là một cách tán gái hay

Mất hút một thời gian ngắn không nhắn tin

Hãy thử off hết các account mạng xã hội. không vào mạng một vài hôm.chắc hẳn rằng nàng sẽ đứng ngồi không yên cho mà xem đây cũng là cách tán gái qua tin nhắn hiệu quả các bạn ạ. Như một thói quen nói chuyện với bạn hàng ngày, không thấy bạn nàng sẽ thẫn thờ, cầm điện thoại và thắc mắc tại sao hôm nay không thấy bạn on? Rồi nàng bắt đầu thấy thiếu vắng, thấy hụt hẫng và thấy nhớ bạn. nhớ sự hóm hỉnh đáng yêu và những dòng tin nhắn quan tâm tinh tế từ bạn. Vậy là bạn đã thành công rồi.

7 CÁCH TÁN GÁI QUA TIN NHẮN GIÚP ANH EM "TRĂM TRẬN TRĂM THẮNG"

Đôi khi mất hút cũng là một cách hay

Hãy nhớ. là đừng mất hút lâu quá. nàng sẽ tưởng là bạn rời bỏ nàng. hoặc nghĩ rằng bạn không nghiêm túc và đang tìm kiếm mối quan hệ mới đấy.

Tổng kết

Những cách tán gái qua tin nhắn. Trên đây là gợi ý chung cho tất cả mọi người. Hãy vận dụng tùy vào hoàn cảnh của bạn thật khéo léo. Điều quan trọng nhất là. bạn  thể hiện được tình cảm chân thật với nàng. nếu như: Nàng cảm nhận được trái tim chân thành của bạn. Nàng sẽ “đổ sớm” mà không khiến bạn phải tốn sức nhiều.

các bạn có thể đọc thêm cách tán gái bá đạo.