Trang chủ TIN TỨC 24H Cảm ơn những anh hùng chống Covid-19

Cảm ơn những anh hùng chống Covid-19

Mạnh Trường | 14/04/2020

Cảm ơn những anh hùng chống Covid-19 là một thông điệp đầy ý nghĩa mà nhân văn mà google đã dành riêng một giao diện để nhăm bày cảm tình cảm, cũng như sự tri ân của mình gửi đến toàn thể các y bác sĩ cũng khắp cả thế giới đã dành hết tâm sức của mình để cùng vượt qua dịch bệnh covid-19. Xin chân thành cảm ơn đến những anh hùng chóng covid-19.

Cảm ơn những anh hùng chống Covid-19

hôm nay nếu ai vào Google thì sẽ thấy một hình ảnh rất đẹp, mang tính nhân văn, chỉ một hình ảnh nho nhỏ thôi nhưng mang một thông điệp rất lớn lao được gửi đến toàn thể các chính quyền các nước, các tổ chức, các cán bộ, đặc biệt là các y bác sỹ đã dành hết thời gian để đi cống hiến nhằm đẩy lùi dịch covid-19. Có thể nói những anh hùng áo trắng hôm nay cũng như những chiến sĩ trong thời kỳ chống giặc cứu nước. chỉ có khác một điều là hộ không phải chống lại bon đạn súng ống, mà những chiến sĩ áo trắng này đang chống lại dịch covid-19 ở việt nam và trên toàn thế giới. một lần nữa xin cảm ơn những anh hùng chống covid-19, các anh các chị là những người hùng rất tuyệt vời.

Có thể nói, lời cảm ơn những anh hùng chống covid-19 như thế này còn chưa đầy đủ và chưa thể hiện hết vai trò và công sức to lớn của cả ngành y, của cả các y bác sỹ, họ , những người anh hùng áo trắng đã vào vào nơi nguy hiểm nhất, gặp những người cũng mang nhiều nguy hiểm nhất mà có thể lấy đi tính mạng của chính họ. có thể nói họ là anh hùng, những người anh hùng thực sự trong lòng mọi người.

Cảm ơn những anh hùng chống Covid-19

Cảm ơn những anh hùng chống Covid-19

Google cảm ơn những anh hùng chống Covid-19

hôm nay, Google đã dành riêng 1 giao diện Doodle để gửi đi thông điệp của mình, qua đó nói lên lời cảm ơn, lời tri ân đến tất cả những người đang ngày đêm góp công , góp sức vào công cuộc phòng chống dịch covid-19.

Google cảm ơn những anh hùng chống Covid-19 là thông điệp của riêng Google, nhưng đó cũng là lời cả mấy tỷ dân trên thế giới muốn nói lời cảm ơn đến họ, họ là ai? họ là những người bác sĩ, y tá, đang ngày đêm hy sinh hết thời gian để giúp các bệnh nhân phục hồi, chữa trị cho các bệnh nhân có thể thoát ra các cơn nguy kịch do covid-19 gây ra.

Hiện tại, tình hình covid-19 trên thế giới đang diễn ra rất phức tạp, công cuộc cứu chữa đẩy lùi bệnh đang gặp nhiều khó khăn, và chưa biết chính xác đến khi nào, đến bao giờ chúng ta mới dập được dịch, nên việc Google cảm ơn những anh hùng chống Covid-19 là lời khen ngợi, lời tri ân đúng lúc để tiếp thêm sức mạnh cho những y, bác sĩ trong công cuộc chống dịch covid-19. xin cảm ơn Google, xin cảm ơn những anh hùng chống covid-19 thời nay.

Tình hình dịch corona tại việt nam ngày 14/4

Chiều nay, Việt Nam ghi nhận thêm 1 Corona mới, nâng tổng số ca nhiễm Corona ở nước ta lê 266 ca bệnh. ca bệnh mới nhất được chúng tôi cập nhật ngay dưới đây.

đó là CA BỆNH 266 (BN266): Bệnh nhân là  nữ, 36 tuổi, có địa chỉ thường trú tại Thường Tín, TP Hà Nội. hôm Ngày 08-10/3, bệnh nhân đến chăm mẹ tại Khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện Bạch Mai. Ngày 12/3, bệnh nhân có biểu hiện ngứa họng.

và Từ ngày 30/3 bệnh nhân đã  cách ly tại nhà. đến Ngày 12/4, bệnh nhân được lấy mẫu  bệnh phẩm và cho kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào ngày 14/4.

Hiện tại, bệnh nhân 266 được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2, hà nội.

Đề minh hoạ và đáp án thi THPT quốc gia 2020

Xem thêm đề thi thử THPTQG môn Toán.

Đáp án và Đề Thi tham khảo môn Vật Lý 2020 thi THPT Quốc Gia

Đề Thi thử Môn Hóa Học THPT Quốc Gia 2020 (kèm đáp án)

Đáp án và đề thi minh họa môn văn 2020 THPT Quốc Gia

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Lịch Sử | Có đáp án |

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa 2020 có đáp án

Đề thi thử (có đáp án) THPT Quốc Gia 2020 môn Sinh học

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Anh [có đáp án]