Trang chủ Thời Sự Trong Nước Cập nhật tình hình số ca nhiễm Corona ở Việt Nam ngày 9/4

Cập nhật tình hình số ca nhiễm Corona ở Việt Nam ngày 9/4

Mạnh Trường | 08/04/2020

Trước khi cập nhật tình hình số ca nhiễm Corona ở Việt Nam ngày  9/4 thì chúng tôi sẽ điểm qua một số những tin chính đáng chú ý của tình hình dịch Corona tại việt nam ngày 8/4 đã diễn ra trong 24h qua: 

  • Việt Nam đã ghi nhận thêm 2 ca nhiễm ngày 8/4, nâng tổng số ca nhiễm Corona ở việt Nam lên 251 ca.
  • trong ngày hôm qua (8/4) tại Việt nam có 4 ca được điều trị khỏi Covid-19, tổng số ca được điều trị khỏi trên cả nước lên 126 ca.

Số ca nhiễm corona ở Việt Nam ngày 9/4

Trước khi có thông tin chính xác để cập nhật cho các bạn về số ca nhiễm Corona ở Việt Nam ngày 9/4 thì chúng tôi xin gửi đến các bạn đọc những tình hình mà dịch Corona đã gây ra làm thay đổi cả đời sống của nhân dân nước ta, cũng khó khăn mà các doanh nghiệp đang và đã gặp phải do dịch Covid-19 mang lại.

vi rút Corona một một chủng loại Virus đặc biệt nguy hiểm, nó đã khiến người dân  trên Thế giới nhiều nước đang sống trong chết chóc và lo âu. Riêng ở nước ta tình nó cũng đã khiến cho cuộc sống của người dân thay đổi chóng mặt, một số cơ sở hoạt động kinh doanh phải đóng cửa tạm thời do số ca nhiễm Corona ở việt nam đã có trên 100 ca nhiễm mới. Một số người dân bắt đầu quen với cuộc sống ít ra ngoài hơn, đa số ở trong nhà tránh ra ngoài cũng như tiếp xúc với người khác vì tất cả đều lo sợ bị lây nhiễm vi rút Corona.

Tuy là ở Việt nam có những diễn biến mới tương đối phức tạp nhưng so với trên thế giới thì việt nam đang có những cách phòng chống dịch rất hiệu quả, nó thể hiện qua số ca nhiễm Corona ở Việt Nam ngày 9/4 cũng như tất cả những ngày trước từ khi có dịch, thì số ca nhiễm Corona ở trên thế giới lớn hơn rất rất nhiều.

Thông tin về Số ca nhiễm corona ở Việt Nam ngày 9/4

Hiện chưa có số liệu chinhs xác của số ca nhiễm Corona ở Việt Nam ngày 9/4 nên chúng tôi sẽ cung cấp số ca nhiễm Corona ở việt nam tính đến 22h tối ngày 8/4/2020, Việt nam có tất cả 2 ca nhiễm Covid-19 mới, đó là ca bệnh 250 và ca bệnh 251, cả 2 đều có quốc tịch ở Việt nam.

Trường hợp bệnh nhân 250 là bệnh nhân nữ 50 tuổi, có quốc tịch Việt nam, hiện đang được điều trị và cách ly tại hà nội, ở bệnh viện nhiệt đới trung ương cơ sở 2 hà nội.

Trường hợp bệnh nhân 251 cũng có quốc tịch việt nam, bệnh nhân là nữ giới, 64 tuổi, nơi ở là bình nghĩa, bình lục tỉnh hà nam. 

Liên quan đến ca nhiễm này thì có rất nhiều người đã từng tiếp xúc với bệnh nhân 251 ngày trước khi phát hiện dương tính với Covid-19, Hiện tại đã có những kêu gọi những người tiếp xúc trực tiếp gọi là F1, và những người tiếp xúc gián tiếp gọi là F2, hãy nhanh đến các cơ sở gần nhất để báo cáo và xử lý kịp thời. hiện bệnh nhân đang được điều trị, cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nam.

Đó là một số thông tin đang chú ý về các ca bệnh ngày 8/4, còn số ca bệnh ở Việt Nam ngày 9/4 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất cho các bạn phía trên.

Tình hình dịch Corona tại Việt Nam ngày 9/4

Thay vì nói về vấn đề Tình hình dịch Corona tại Việt Nam ngày 9/4 riêng vì chúng tôi đã cập nhật cho các bạn ở trên thì chúng tôi sẽ cập nhật tình hình dịch Corona tại Việt Nam tổng thể cho các ban.

Hiện nước ta đang có 2 ca bệnh khá phức tạp, trước khi phát hiện nhiễm Covid-19 2 ca bệnh nhân 243, ca bệnh 251 có tiếp xúc trực tiếp với nhiều người khác, đó cũng là những vấn đề đang khiến người dân lo lắng trong mấy ngày vừa qua.

hiện lượng các nhu cầu về lương thực cho mọi người vẫn đầy đủ nên chúng ta không phải quá lo lắng mà thay nhau đi mua về tích trữ.

Cập nhật tình hình số ca nhiễm Corona ở Việt Nam ngày 9/4

Cập nhật tình hình số ca nhiễm Corona ở Việt Nam ngày

Số ca nhiễm corona trên Thế Giới hôm nay

-Trên thế giới hôm nay cũng có rất nhiều vấn đề phức tạp tính đến 22h ngày 8/4/2020, trên Thế giới có những tin chính đáng chú ý như sau:

-Số ca nhiễm corona trên Thế Giới ngày hôm nay (8/4) có số người nhiễm mới do Covid-19  là 1.453.247 ca, tăng so với 24h hôm qua là 62.417 ca, trong đó số ca, trong đó số người tử vong trên toàn thế giới là 83.585 ca, tăng hơn 24h qua là 4.437 ca.

-Nước Anh có thể có nguy cơ là ổ dịch lớn nhất châu âu, có thể vượt qua ban nha trong những tuần tới.

-hôm nay số lượng người chết do dịch Covid-19 gây ra tại Mỹ là trên 1000 người.

-Anh có thể trở thành ổ dịch lớn nhất châu âu.

Cập nhật tình hình số ca nhiễm Corona ở Việt Nam ngày 9/4

Cập nhật tình hình số ca nhiễm Corona ở Việt Nam ngày

xem ngay => virus corona là gì? các triệu chứng khi mắc covid 19

các bạn có thể tìm hiểu thêm tử vi 12 cung hoàng đạo

xem thêm đề thi minh hoạ thi THPP quốc gia 2020

xem thêm các bài về cắt duyên âm

Từ khóa tìm kiếm: