Trang chủ Đời Sống GIẢI TRÍ Chung cư bị phong tỏa, “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp phải cách ly lần thứ 3?

Chung cư bị phong tỏa, “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp phải cách ly lần thứ 3?

Mạnh Trường | 24/03/2020

Dân mạng đang râm ran thông tin Vũ Khắc Tiệp sẽ bị cách ly lần thứ 3 vì chung cư bị phong toả do có cư dân tiếp xúc gần với người dương tính Covid-19.

Trên mạng xã hội đang râm ran thông tin cho rằng, Vũ Khắc Tiệp có thể sẽ phải tiếp tục cách ly giữa thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Cụ thể, chung cư cao cấp Masteri ở phường Thảo Điền – quận 2 – TP.HCM bị phong toả vì có 5 người dân sinh sống ở đây đã tiếp xúc gần với bệnh nhân thứ 91 mắc Covid-19 là phi công của Vietnam Airlines, quốc tịch Anh. 5 cư dân này đã vui chơi tại một quán bar cùng thời điểm với phi công người Anh dương tính với Covid-19 đã được công bố trước đó.

Đáng điều nói, Khắc Tiệp cũng là một cư dân trong khu chung cư này. Chính vì vậy, “ông bầu” một lần nữa được cho là sẽ được cách ly trong khu chung cư để đảm bảo an toàn sức khoẻ và kiểm soát tốt dịch bệnh nếu anh ở chung toà nhà với những cư dân bị nghi nhiễm.

Vũ Khắc Tiệp đã 2 lần cách ly ở tại nhà và khu cách ly tập trung.

Vũ Khắc Tiệp đã 2 lần cách ly ở tại nhà và khu cách ly tập trung.

Trên trang Instagram, Vũ Khắc Tiệp vẫn thoải mái chia sẻ hình ảnh mới. Trong một bức ảnh, “ông trùm chân dài” viết: “Trải qua thời gian này mới thấy trân trọng những lúc bình yên, tự do và thoải mái”. Nhiều người cho rằng, Vũ Khắc Tiệp không mấy thoải mái vì tình hình dịch bệnh, khiến mọi thứ đều bị hạn chế, đảo lộn, anh cũng không được tự do như trước.

 

Trong đó, cư dân mạng còn hài hước gọi Vũ Khắc Tiệp là “thánh nhọ mùa Covid” vì cho rằng, nếu thêm lần này nữa, “ông bầu” của Ngọc Trinh đã phải cách ly đến 3 lần.

Trước đó, Khắc Tiệp lần đầu tự cách ly tại nhà hơn 10 ngày sau khi trở về từ Ý. “Ông bầu” sau đó phải cách ly tập trung lần 2 tại khu vực Cát Lái (quận 2) do phát hiện ca nhiễm thứ 17, xuất hiện cùng thời điểm với Khắc Tiệp tại một tuần lễ thời trang.

Trước đó, tại khu cách ly tập trung, Vũ Khắc Tiệp có thái độ mất kiểm soát, bày tỏ sự khó chịu vì cho rằng nơi cách ly nóng, ngột ngạt, làm xáo trộn so với những sinh hoạt thường ngày của anh. Trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp cũng bức xúc: “Tất cả chúng ta cùng đánh đổi mọi thứ trong giai đoạn này để cùng nhau chống dịch nhưng hiện tại mình thấy mọi thứ quá kinh khủng. Cả đêm qua không ngủ vì nơi này rất ngột ngạt, nóng và khó thở. Không biết họ để mình ở đây làm gì nữa khi không cho xét nghiệm như đã thỏa thuận trước khi đi là đến xét nghiệm liền”.

Vũ Khắc Tiệp bị chỉ trích dữ dội vì thái độ không hợp tác để kiểm soát tốt dịch bệnh. “Ông bầu” sau đó cũng công khai xin lỗi và đồng thời thông báo tạm ngừng sử dụng mạng xã hội trong một thời gian.

 

nguồn tin : https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/chung-cu-bi-phong-toa-ong-bau-vu-khac-tiep-phai-cach-ly-lan-thu-3-c729a1134735.html