Trang chủ Giới Trẻ Sống - Yêu - Ăn - Chơi cực nóng: đánh  cảnh sát giao thông, cướp ô tô, trốn cách ly

cực nóng: đánh  cảnh sát giao thông, cướp ô tô, trốn cách ly

Mạnh Trường | 01/04/2020

cướp ô tô, đánh cảnh sát giao thông để trốn cách ly

trên địa bàn tỉnh kon tum vừa xảy ra một vụ đánh cảnh sát giao thông rồi cướp xe để trốn cách ly. hành động lưu manh này đang dậy sóng cộng đồng mạng. trong khi cả nước đang làm tất cả cho người dân để ngăn chặn dịch bệnh covid-19. thì các đối tượng này có hành động khó lòng mà chấp nhận được

cực nóng: đánh cảnh sát giao thông, cướp ô tô để trốn cách ly

             cực nóng: đánh cảnh sát giao thông, cướp ô tô để trốn cách ly

Công an tỉnh Kon Tum đã xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ cướp ô tô, đánh CSGT để trốn cách ly.

hôm nay 1.4, Công an tỉnh Kon Tum xác nhận, chiều cùng ngày tại chốt kiểm tra liên ngành phòng chống dịch Covid-19 ở đèo Sao Mai, trên quốc lộ 14 (đoạn qua xã Hòa Bình, thành phố Kon Tum) xảy ra vụ cướp ô tô, đánh cảnh sát giao thông để… trốn cách ly.
được biết khoảng 14 giờ ngày 1.4, trong lúc chờ lực lượng chức năng đưa đi cách ly y tế tập trung, một nam thanh niên bất ngờ nhảy lên một ô tô bán tải (chủ xe đang thực hiện khai báo y tế – PV) rồi lái xe bỏ chạy về hướng thành phố Kon Tum.
Khi bị lực lượng CSGT đuổi theo chặn bắt, nam thanh niên này còn liều lĩnh lái xe đâm thẳng vào ô tô của CSGT.
Khi bị công an bao vây, nam thanh niên hung hãn mở cửa xe, dùng thanh sắt lấy trên ô tô đánh thẳng vào mặt một thiếu úy thuộc Đội CSGT Công an thành phố Kon Tum. Sau đó, nam thanh niên này đập vỡ kính xe rồi chạy trốn vào khu vực rừng núi thuộc địa bàn xã Hòa Bình, thành phố Kon Tum.

hành động lưu manh của  đối tượng

trong khi  chạy trốn, người này còn cướp một điện thoại, hành hung một người dân,  khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.Hiện cơ quan chức năng đang tổ chức truy tìm người này. được biết, thông tin ban đầu, trước khi có hành động cướp ô tô, đánh CSGT, nam thanh niên này đã có biểu hiện chống đối ngay từ lúc đến chốt kiểm tra liên ngành. Người này không chịu khai tên, không đeo khẩu trang khi được nhân viên y tế cung cấp.
những hành động thế này có thể xảy ra nghiêm trọng hơn trong khi cả nước đang gồng mình lên để chống dịch. nếu ai cũng vậy thì những nổ lực của chính phú sẻ rất khó để dập dịch, nên cần phải có biện pháp mạnh đối với những đối tượng này.
các tin liên quan được  cập nhật tại đây

Từ khóa tìm kiếm: , ,