Trang chủ Giáo Dục Đề Thi - Đáp Án Đề thi thử (có đáp án) THPT Quốc Gia 2020 môn Sinh học

Đề thi thử (có đáp án) THPT Quốc Gia 2020 môn Sinh học

Mạnh Trường | 12/04/2020

Đề thi thử (có đáp án) THPT Quốc Gia  2020 môn Sinh học là một trong những môn thi được Bộ Giáo dục Và Đao tạo ra đề năm nay. Thời gian gần đây, các bạn học sinh lớp 12 đang vô cùng bận rộn cho việc luyện thi tại nhà. Việc học tập trên trường của các bạn bị gián đoạn, Thầy cô bạn bè chị thấy nhau qua online. Các bạn gặp rất nhiều khó khăn khi ôn thi. Chính vì vậy chúng tôi đã cập nhật rất nhiều đề thi thử để phục vụ cho việc luyện thi của các bạn.

Đề thi thử và đáp án đề thi THPT Quốc Gia 2020 môn sinh học

Dưới đây là Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn sinh học mà chúng tôi mới cập nhật. Tuy nhiên trước khi làm Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn sinh học, các bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa. Vì với tình hình các bạn phải tự học tại nhà rất lâu như thế này, thì đề thi năm nay sẽ được chỉnh sửa cho phù hợp với tình hình thực tế. Vì vậy các bạn hãy cố gắng ôn tập hết sức, đồng thời thực hiện theo chỉ đạo của Nhà Nước. Ở nhà chống dịch, giữ gìn sức khoẻ và chăm chỉ học tập là những việc làm rất có ý nghĩa tại thời điểm nhạy cảm này.

Đề thi thử (có đáp án) THPT Quốc Gia 2020 môn Sinh học

đáp án môn sinh

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn sinh học

Đề thi có 40 câu và 50 phút làm bài. Tính ra thì các bạn chỉ có trung bình 1 phút/câu và 10 phút để xem lại bài làm. Tuy nhiên, các bạn phải sắp xếp thời gian làm bài hợp lý, câu dễ dành ít thời gian hơn và để dành nhiều thời gian cho những câu khó. Điều đó đòi hỏi các bạn không chỉ nắm chắc kiến thức mà còn phải có kỹ năng làm bài nhanh, chính xác. Có như vậy, các bạn mới đạt được mức điểm cao với Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn sinh học.

Dưới đây chúng tôi cũng xin gửi tới các bạn các kỹ năng cần thiết để làm Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn sinh học. Mời các bạn cùng tham khảo. Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho việc ôn thi kỳ thi THPT Quốc Gia được hiệu quả hơn, chất lượng hơn.

Đầu tiên, máy tính cầm tay là thứ mà bạn phải dùng đến khá nhiều. Môn Sinh cũng giống môn Toán, không chỉ có các câu hỏi lý thuyết mà còn có khá nhiều câu cần đến sự tính toán. Do vậy, trước khi đi thi, các bạn cần nhớ mang theo máy tính cầm tay nhé!

Thứ hai, kiến thức cơ bản chiếm rất nhiều trong đề thi. Do đó nắm chắc các kiến thức cơ bản giúp bạn rất nhiều. Với những bạn mong muốn mức điểm khá thì việc nắm chắc các kiến thức cơ bản sẽ giúp bạn đạt được số điểm đó. Còn với những bạn có mong ước cao hơn, muốn đạt điểm từ khá trở lên, thì việc nắm chắc các kiến thức cơ bản sẽ là tạo tiền đề để các bạn ôn thêm những kiến thức nâng cao hơn. Tóm lại, các bạn muốn có kết quả thi tốt thì chưa nói gì tới những điều cao siêu, kiến thức cơ bản  các bạn phải nắm rất chắc trước đã.

Nhớ và sử dụng đúng công thức cũng là yếu tố rất quan trọng. Muốn nhớ lâu và chính xác công thức thì các bạn phải hiểu rõ về công thức đó. Hiểu rõ thì sẽ nhớ lâu. Làm nhiều bài tập liên quan đến công thức đó cũng là một cách hay để các bạn nhớ được nó.

Đối với các câu trắc nghiệm, rất nhiều bạn học sinh mất điểm với những câu hỏi phủ định. Mất điểm rất đáng tiếc. Mặc dù các bạn đó nắm kiến thức rất chắc nhưng lịa bị sơ ý đôi chút mà mất điểm. Do đó các bạn cần hết sức chú ý đến những loại câu hỏi nghi vấn như thế này. Những từ “ không” ở phần giữa câu hỏi là một cái bẫy mà các bạn cần phải lưu ý khi đọc câu hỏi.

Ngoài ra, với những câu có từ “chỉ” “ tất cả” cũng là những câu mà bạn cần lưu ý khi làm Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn sinh học. Trên đây là một số những điều lưu ý dành cho các bạn học sinh muốn đăng ký thi môn Sinh học. Đồng thời, chúng tôi cũng xin gửi tới các bạn Đáp án Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn sinh học.

 Sử dụng Đáp án Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn sinh học sao cho hiệu quả?

Để sử dụng hiệu quả Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn sinh học  các bạn cần hoàn thiện bài làm của mình, kiểm tra bài lại một lần nữa trước khi xem đáp án. Điền đầy đủ đáp án, đánh dấu những câu bạn không chắc chắn để khi kiểm tra lại bài, các bạn sẽ chú ý hơn vào chúng.

Kỳ thi THPT Quốc Gia đang đến gần, việc học tập và ôn thi đối với các bạn học sinh tại thời điểm này là rất quan trọng. Vì vậy, hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt, tinh thần học tập tốt để việc ôn thi của các bạn đạt hiệu quả cao nhất. Có một góp ý nho nhỏ giúp cho sức khỏe của bạn trong thời điểm hiện tại đó là: tập thể dục hàng ngày, tắm nước nóng rát. Nước nóng có tính sát khuẩn cao. Các bạn cũng nên nấu nước sả (Uống loãng) để bảo vệ Phổi, vì sả có tác dụng làm ấm phổi.

Chúng tôi rất mong những lời khuyên này sẽ có ích cho tất cả các bạn và những người thân xung quanh bạn. Chúng bạn ôn thi tốt và đạt được kết quả cao trong kì thi THPT Quốc Gia sắp tới.

Xem đề minh hoạ 2020 ngay dưới đây

Đề minh hoạ và đáp án thi THPT quốc gia 2020

Xem thêm đề thi thử THPTQG môn Toán.

Đáp án và Đề Thi tham khảo môn Vật Lý 2020 thi THPT Quốc Gia

Đề Thi thử Môn Hóa Học THPT Quốc Gia 2020 (kèm đáp án)

Đáp án và đề thi minh họa môn văn 2020 THPT Quốc Gia

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Lịch Sử | Có đáp án |

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa 2020 có đáp án

Đề thi thử (có đáp án) THPT Quốc Gia 2020 môn Sinh học

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Anh [có đáp án]

Từ khóa tìm kiếm: