Trang chủ Giáo Dục Đề Thi - Đáp Án Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Anh [có đáp án]

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Anh [có đáp án]

Mạnh Trường | 09/04/2020

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Anh là môn thi mà các bạn luôn tìm kiếm trên mạng trong thời gian qua, dưới đây là đề thi thử môn tiếnh anh 2020 và đáp án cũng như một số kinh nghiệm cho các bạn.

Tiếng Anh là một trong những môn thi quan trọng của kỳ thi THPT Quốc Gia. Những bộ đề thi thử và có đáp án là cái mà các bạn học sinh đang rất cần. Chính vì thế, chúng tôi đã cập nhật đề thi cùng đáp án ở bên dưới. Mời các bạn cùng xem!

Các bạn có thể làm Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn tiếng Anh để kiểm tra trình độ về Tiếng Anh của mình như thế nào nhé!

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Anh

de-thi-thu-thpt-quoc-gia-2020-mon-anh

Đáp án đề thi thử THPTQG môn Tiếng Anh:

de-thi-thu-thpt-quoc-gia-2020-mon-anh

Đáp án Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Anh

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn tiếng Anh

Một số lưu ý khi làm Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn tiếng Anh mà các bạn cần nhớ, đó là: Hãy coi bài thi này như một bài thi thật. Hãy làm bài thi như đang làm bài thi thật. Khi đó các bạn sẽ có những trải nghiệm rất hữu ích, trước khi bước vào kỳ thi quan trọng sắp tới.

Nắm chắc các kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa cũng là một trong những lưu ý khi làm Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn tiếng Anh. Lý do là bởi những kiến thức cơ bản này chiếm phần lớn câu hỏi trong đề thi. Chỉ cần bạn nắm chắc các kiến thức cơ bản này, bạn cũng có thể đạt được mức điểm khá. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nắm vững các kiến thức cơ bản để có thể vượt qua  Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn tiếng Anh với một mức điểm tốt.

Các kỹ năng làm Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn tiếng Anh

Dưới đây là một số các kỹ năng làm Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn tiếng Anh. Mong rằng, những kỹ năng này sẽ là hành trang để bạn tự tin khi bước vào kỳ thi thật.

  •       Các bạn sẽ không thể làm bài tốt khi các bạn có tâm lý căng thẳng. Vì vậy hãy thả lỏng cơ thể, có thể xoa bóp cổ, vai, gáy để máu lưu thông lên não được tốt hơn. Nó có tác dụng làm bạn minh mẫn hơn.
  •       Với kỹ năng Đọc:

–       Hãy đọc kỹ đề bài, gạch chân các từ khóa chính để không bị hiểu sai đề.

–       Cẩn thận với những câu hỏi phủ định.

–       Đối với đoạn văn: Hãy đọc câu hỏi trước, rồi tìm đáp án trong đoạn văn đó.

  •       Với kỹ năng Nghe:

–       Tập trung là một trong những yếu tố quyết định đến kết quả bài thi nghe của bạn. Nếu không nghe rõ đoạn đó, cứ bỏ qua, để đuổi theo những gì người bản xứ nói. Tránh tình trạng, nghe không rõ, bạn dừng lại nghĩ, thì người nói đã nói một đoạn khá xa rồi.

–       Keywords là những từ vô cùng quan trọng. Chỉ cần bạn nghe được keywords thôi, bạn có thể hoàn thành tốt bài làm của mình. Rất nhiều bạn bị kém ở phần nghe này. Một phần là các bạn ít nghe. Một phần là các bạn không biết  hoặc không nhớ cách phát âm đúng của những từ mà mình đã học. Nên khi nghe cứ nghĩ nó là từ mới. Do đó không nghe ra được.

  •       Với kỹ năng Viết:

–       Cũng khá giống môn Văn, chỉ có điều là viết bằng tiếng Anh.

–       Trước khi làm, các bạn cần lập dàn bài, triển khai các ý cần viết

–       Hãy viết những câu ngắn mà đúng cấu trúc ngữ pháp còn hơn dài mà bị sai cấu trúc. Người chấm khi nhìn tổng thể  bài của bạn thấy ít lỗi lại khá đủ ý, thì bài của bạn sẽ gây được thiện cảm hơn.

–       Phân bố thời gian hợp lý. Câu  nhiều điểm thì phải dành nhiều thời gian hơn để làm.

Đáp án Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn tiếng Anh

Các bạn hãy hoàn thiện bài làm của mình trước khi xem Đáp án  Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn tiếng Anh nhé!

Sử dụng hiệu quả Đáp án  Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn tiếng Anh

Kỹ năng xem đáp án cũng là một kỹ năng quan trọng. Hãy đánh dấu những câu bạn có đáp án sai và những câu bạn không biết để xem lại. Cuối cùng, hãy làm lại Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn tiếng Anh một lần nữa. Điều này sẽ giúp bạn nhớ kiến thức lâu hơn.

Chúng tôi đã gửi tới các bạn Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn tiếng Anh ở trên. Hy vọng chúng sẽ hữu ích cho việc luyện thi của bạn. Chúc các bạn sẽ có kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới.

Xem đề minh hoạ 2020 ngay dưới đây

Đề minh hoạ và đáp án thi THPT quốc gia 2020

Xem thêm đề thi thử THPTQG môn Toán.

Đáp án và Đề Thi tham khảo môn Vật Lý 2020 thi THPT Quốc Gia

Đề Thi thử Môn Hóa Học THPT Quốc Gia 2020 (kèm đáp án)

Đáp án và đề thi minh họa môn văn 2020 THPT Quốc Gia

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Lịch Sử | Có đáp án |

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa 2020 có đáp án

Đề thi thử (có đáp án) THPT Quốc Gia 2020 môn Sinh học

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Anh [có đáp án]