Trang chủ Giáo Dục Đề Thi - Đáp Án Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Lịch Sử | Có đáp án |

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Lịch Sử | Có đáp án |

Mạnh Trường | 09/04/2020

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Lịch Sử  năm là một năm đặc biệt đối với nền giáo dục. Các bạn học sinh phải học online và thời gian tự học cũng nhiều hơn. Do đó, đề thi năm nay cũng sẽ sửa đổi để phù hợp với hoàn cảnh hiện tại. Vì vậy, các bạn học sinh hãy yên tâm, không nên lo lắng.

Để giúp cho việc luyện thi tại nhà của các bạn được hiệu quả, chúng tôi xin gửi tới các bạn bộ Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Lịch sử. Đề thi đã hệ thống lại các kiến thức cần thiết để các bạn làm hành trang cho kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới.

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Lịch sử

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Lịch sử

Toàn bộ câu hỏi trong đề thi là các câu trắc nghiệm. Vì vậy, các bạn cần trau dồi kỹ các kỹ năng làm bài trắc nghiệm để hoàn thành  Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Lịch sử một cách hoàn hảo nhé! Việc ôn thi sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn nếu các bạn những bộ đề luyện thi như thế này.

Để có một kỳ thi THPT Quốc Gia với một điểm số cao thì các bạn cần làm  Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Lịch sử và một số đề thi của các năm trước đây. Điều này giúp các bạn hiểu hơn về cách thức ra đề cũng như những nội dung cơ bản hay thi vào.

Môn Lịch Sử từ lâu đã được coi là một môn học thuộc lòng đối với nhiều bạn học sinh. Tuy nhiên, nếu các bạn không nắm chắc kiến thức, không hiểu rõ các kiến thức cơ bản mà chỉ học suông thì đây chỉ là học lấy lệ, học cho có. Điểm thi của bạn vì thế cũng sẽ không cao, cũng như khi làm Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Lịch sử sẽ cho kết quả không cao

Vì vậy, chúng tôi xin gửi các bạn một số lời khuyên khi học cũng như luyện thi môn Lịch sử:

+ Hãy học theo sơ đồ. Một trận đánh có rất nhiều mốc lịch sử mà bạn cần phải nhớ. Đôi khi bạn sẽ nhầm lẫn ngày nọ sang ngày kia. Vì thế, các bạn hãy vẽ trục thời gian; đánh dấu và chú thích ngắn gọn những sự kiện đã xảy ra. Rồi các bạn sẽ thấy những sự kiện khá là logic, và việc học của bạn cũng dễ dàng hơn. Hãy áp dụng điều này trong khi học rồi làm Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Lịch sử để kiểm tra kiến thức của bạn nhé!

+ Học lịch sử là đi tìm hiểu về cội nguồn. tìm hiểu về những sự kiện đã xảy ra trong quá khứ, để rút lại bài học cho ngày nay.Đối với riêng lịch sử Việt Nam chúng ta, các bạn cần phải thắp lên trong lòng mình ngọn lửa yêu nước; lòng biết ơn đối với cha ông, các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống để bảo vệ quê hương đất nước. Khi học lịch sử với tâm thế đó, các bạn sẽ học rất nhanh nhớ và hiểu sâu hơn.

+ Học giỏi thì ai cũng muốn. Một trong những bí quyết để học giỏi là giúp những bạn bè xung quanh mình cùng học khá lên.Khi đó bạn đang tự tạo cho mình có cơ hội để ôn lại những kiến thức mình đã học, khắc sâu vào tâm trí  thông qua việc hướng dẫn, giải thích cho bạn mình hiểu.

Đáp án Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Lịch sử.

Các bạn cùng kiểm tra xem các bạn đúng được bao nhiêu câu nhé!

de-thi-thu-thpt-quoc-gia-2020-mon-lich-su-co-dap-an

de-thi-thu-thpt-quoc-gia-2020-mon-lich-su-co-dap-an

Hãy sử dụng Đáp án Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Lịch sử một cách thật thông minh. Các bạn nhớ note lại những câu mà các bạn chưa làm được hoặc làm sai. Làm thế, bạn sẽ nhớ kiến thức hơn đấy ạ.

Ngoài ra, để bước vào kỳ thi THPT Quốc Gia 2020 với kết quả tốt , Các bạn cần nhớ giữ gìn sức khỏe, sắp xếp lịch học thật khoa học để không bị quá áp lực. Tập thể dục , nghe những bản nhạc không lời cũng là cách giúp bạn thư giãn đầu óc sau mỗi giờ học.

Do học Online, nên các bạn phải tiếp xúc rất nhiều với màn hình máy tính. Hãy sắm cho mình những chậu cây nhỏ xinh để bàn nhé. Cây xanh có khả năng hấp thụ các bức xạ từ máy tính rất tốt, giúp bạn giảm bớt căng thẳng trong quá trình học. Đặc biệt lưỡi hổ là loại cây nhả oxy cả ngày lẫn đêm, rất phù hợp đối với các bạn

Trên đây là Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Lịch sử (có đáp án) và một số lưu ý cho việc học cũng như việc ôn thi của các bạn. Chúc các bạn có kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Xem đề minh hoạ 2020 ngay dưới đây

Đề minh hoạ và đáp án thi THPT quốc gia 2020

Xem thêm đề thi thử THPTQG môn Toán.

Đáp án và Đề Thi tham khảo môn Vật Lý 2020 thi THPT Quốc Gia

Đề Thi thử Môn Hóa Học THPT Quốc Gia 2020 (kèm đáp án)

Đáp án và đề thi minh họa môn văn 2020 THPT Quốc Gia

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Lịch Sử | Có đáp án |

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa 2020 có đáp án

Đề thi thử (có đáp án) THPT Quốc Gia 2020 môn Sinh học

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Anh [có đáp án]