Trang chủ Giáo Dục Đề Thi - Đáp Án Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa 2020 có đáp án

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa 2020 có đáp án

Mạnh Trường | 09/04/2020

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa 2020 thường được nhiều các bạn học sinh nữ tìm kiếm nhiều, dưới đây là tổng hợp đề thi và đáp án cho môn địa 2020, có kèm theo một số kinh nghiệm cho các bạn khi đi thi.

Trước khi bước vào kỳ thi quan trọng sắp tới,chắc hẳn các bạn học sinh lớp 12 sẽ cảm thấy khá lo lắng. Vì thời gian các bạn ôn thi qua trung tâm hay đi học thêm là không có. Chính vì vậy mà các bạn phải tự học tại nhà khá nhiều. Điều này cần tính tự giác rất cao. Để giúp các bạn ôn thi hiệu quả hơn, chúng tôi xin gửi tới các bạn bộ Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Địa Lý dưới đây.

Các bạn xem và làm Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Địa Lý này để kiểm tra học lực cũng như kỹ năng làm bài của mình tới đâu nhé!

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa 2020

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa 2020

Đáp án đề thi môn Địa Lý:

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Địa Lý

Để làm tốt bộ Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Địa Lý này, chúng tôi có một vài lưu ý nho nhỏ dành cho bạn. Bạn cần dành thời gian để đọc kỹ đề bài, giống như bạn đang thi thật. Khi bạn coi mình như đang thi thật, thì các bạn sẽ tập trung làm bài hơn, của việc luyện đề sẽ hiệu quả hơn. Vì vậy,hãy đọc kỹ Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Địa Lý này trước khi làm nhé!

Một điều lưu ý nữa mà bạn cần nhớ, đó là các bạn phải nắm chắc các kiến thức mà mình đã học trong sách giáo khoa. Đề thi luôn có phần lớn các câu hỏi cơ bản. Tuy nhiên, khá nhiều bạn học sinh bị chủ quan không học, nên đã bỏ lỡ những câu cơ bản như này và bị mất điểm. Kiến thức cơ bản các bạn phải nắm vững trước khi làm bài. Tránh trường hợp làm đề thi mà vẫn mở sách vở ra xem. Điều này làm giảm chất lượng của Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Địa Lý. Đồng thời cũng làm giảm chất lượng test kiến thức của chính bạn.

Những kinh nghiệm làm Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Địa Lý

Chúng tôi xin gửi tới các bạn một số kinh nghiệm làm Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Địa Lý mà chúng tôi đã đúc kết được từ các mùa thi trước. Mời các bạn tham khảo thêm.

Mấy năm trở lại đây, các kỳ thi đã được thay đổi khá nhiều. Đặc biệt với năm 2020 này, bộ đề thi sẽ có rất nhiều thay đổi. Bởi vì do kỳ II này các bạn phải học online rất nhiều, thời gian tự học lớn nên đề thi cũng sẽ thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế hiện nay. Vì vậy chúng ta cũng không nên quá lo lắng. Tuy nhiên việc trau dồi kỹ năng làm bài thì lúc nào cũng cần thiết. Một số kỹ năng bạn cần nhớ trước khi làm Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Địa Lý là:

  •         Luôn giữ tâm lý nhẹ nhàng, thoải mái trước khi làm bài; thả lỏng người và hít thở nhẹ nhàng. Điều này giúp não bạn được thư giãn, hiệu quả làm bài thi sẽ cao hơn.
  •         Nắm được các keywords ( từ khóa) trong từng câu hỏi.Do đề thi toàn trắc nghiệm, nên việc nắm được các từ keywords là rất cần thiết. Đặc biệt là với các câu hỏi phủ định,các bạn rất dễ chọn sai đáp án. Vì vậy, trong khi đọc câu hỏi, hãy gạch chân ngay các từ khóa để bạn không bị trả lời nhầm và mất điểm.
  •         Soát lại ít nhất là một lượt bài thi. Đối chiếu kết quả lại một lần nữa trước khi bạn quyết định nộp bài.
  •         Phân bố thời gian hợp lý. Câu nào dễ làm trước, câu nào khó để sau.

Đáp án đề thi thử môn Địa lý năm 2020

Trước khi xem Đáp án đề thi thử môn Địa lý năm 2020 bạn cần hoàn thiện bài làm của mình, kể cả với những câu không biết, không chắc đáp án. Bạn nhớ note(ghi, đánh dấu) lại những câu đó, để tiện cho việc kiểm tra cũng như giúp bạn nhớ đáp án của câu đó lâu hơn. Đây là cách giúp bạn sử dụng Đáp án đề thi thử môn Địa lý năm 2020 hiệu quả.

Rất nhiều bạn đã làm và kiểm tra Đáp án đề thi thử môn Địa lý năm 2020 cho kết quả tốt. Một lời khuyên dành cho bạn đó là: Hãy làm lại đề một lần nữa để bạn nhớ kiến thức lâu hơn.

Trên đây là đề thi và đáp án của bộ Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Địa Lý.  Chúc các bạn ôn thi hiệu quả và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Xem đề minh hoạ 2020 ngay dưới đây

Đề minh hoạ và đáp án thi THPT quốc gia 2020

Xem thêm đề thi thử THPTQG môn Toán.

Đáp án và Đề Thi tham khảo môn Vật Lý 2020 thi THPT Quốc Gia

Đề Thi thử Môn Hóa Học THPT Quốc Gia 2020 (kèm đáp án)

Đáp án và đề thi minh họa môn văn 2020 THPT Quốc Gia

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Lịch Sử | Có đáp án |

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa 2020 có đáp án

Đề thi thử (có đáp án) THPT Quốc Gia 2020 môn Sinh học

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn Anh [có đáp án]