Trang chủ Bất Động Sản Bảng Tin Bất Động Sản Địa Điểm Lập Quy Hoạch Dự Án NOXH Tại Bắc Ninh

Địa Điểm Lập Quy Hoạch Dự Án NOXH Tại Bắc Ninh

admin | 28/02/2020

Địa Điểm Lập Quy Hoạch Dự Án NOXH Tại Bắc Ninh

Địa điểm lập quy hoạch dự án NOXH Nằm tại xã Thụy Hòa, huyện Yên Phong, diện tích khu đất khoảng 9,5ha trên cơ sở quỹ đất phát triển nhà ở công nhân do Sở Xây dựng đề xuất.

Đơn vị nghiên cứu lập quy hoạch Dự án Đầu tư xây dựng Khu nhà ở xã hội cho người lao động làm việc trong khu công nghiệp là Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Đại Hưng Phát. UBND huyện Yên Phong có trách nhiệm bổ sung khu đất trên vào điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện. Để hoàn chỉnh hồ sơ đất đai, văn bản có giá trị trong thời gian 12 tháng.

Chị Mai (Hà Nội) vừa xuống tiền đầu tư 1 căn condotel tại Đà Nẵng cho biết: “Thoạt đầu khi đến Hội An, Đà Nẵng để du lịch chúng tôi nảy sinh ý nghĩ mua một căn nhà tại khu vực này để thuận tiện cho việc lưu trú, nghỉ ngơi những lần đi du lịch. Khoảng thời gian không lưu trú, chúng tôi có thể cho khách du lịch thuê lại và kiếm lời.

Địa Điểm Lập Quy Hoạch Dự Án NOXH Tại Bắc Ninh

Địa Điểm Lập Quy Hoạch Dự Án NOXH Tại Bắc Ninh

Nhận thấy tiềm năng du lịch của khu vực này càng khiến vợ chồng tôi hào hứng. Tuy nhiên, nếu tính toán kỹ thì phương án đầu tư này không mấy khả thi. Vấn đề nằm ở chỗ chúng tôi không đủ thời gian, công sức để làm sao thu hút khách đến. Ngoài ra, có lưu trú thì cũng phải có dịch vụ, trong khi chúng tôi không biết cách làm sao để vận hành”.

Trong khi đó, condotel là mô hình kết hợp giữa căn hộ và khách sạn. Dòng sản phẩm này có những khác biệt riêng so với căn hộ thông thường như vị trí nằm ở những nơi có tiềm năng du lịch, có đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp, khách lưu trú được tận hưởng đầy đủ dịch vụ tiện ích về du lịch, giải trí…

Ngôi nhà tuyệt vời

Một điểm thu hút khác của condotel chính là việc cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư. Đây cũng là xu hướng thịnh hành trên thị trường bất động sản hiện nay. Đại diện tập đoàn Empire – Chủ đầu tư dự án Cocobay cho biết: Đối với dòng sản phẩm Condotel của Cocobay, đơn cử là dự án Coco Skyline Resort, hiện chúng tôi cam kết với khách hàng ở mức tối thiểu 12% giá trị dự án mỗi năm và mức cam kết này sẽ giữ liên tục trong 8 năm.

Một số nhà đầu tư chuyên nghiệp nhận định, so với mức trung bình trên thị trường condotel hiện nay là 8 – 10% thì mức cam kết của Coco Skyline Resort là khá cao.

Việc chủ đầu tư cam kết cũng đồng nghĩa với việc khách hàng mua condotel sẽ hoàn toàn yên tâm, khi mỗi năm sẽ có mức sinh lời cao hơn gửi tiền ngân hàng (hiện đang áp dụng khung lãi suất gửi cao nhất 8%), hoặc cũng không phải đau đầu về phương án kinh doanh, cho thuê như đối với đầu tư chung cư hay đất nền.

Condotel Coco Skyline Resort đang có mức giá từ 1,4 tỷ/căn. Trong đó, ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay 60% với lãi suất ưu đãi trong vòng 15 – 20 năm.