Trang chủ Bóng Đá HLV Park Hang Seo ủng hộ bao nhiêu tiền chống dịch Covid-19?

HLV Park Hang Seo ủng hộ bao nhiêu tiền chống dịch Covid-19?

Hoàng Lan | 26/03/2020

Chiều 26/3, HLV trưởng ĐT Việt Nam Park Hang Seo đã trao tiền ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19.

Đích thân HLV Park Hang Seo cùng trợ lý Park Sung Gyun đã trao tận tay ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, số tiền 5000 USD (khoảng hơn 115 triệu đồng) để ủng hộ “Quỹ phòng chống dịch Covid-19”. Hành động của của thầy Park nhằm hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

HLV Park Hang Seo ủng hộ bao nhiêu tiền chống dịch Covid-19? - 1

HLV Park Hang Seo ủng hộ 5.000 USD cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

“Hiện nay, Việt Nam và cả thế giới đang ngày ngày vất vả chống lại virus corona. Bản thân tôi thời gian qua cũng chỉ có thể đi qua lại từ nhà đến văn phòng nội khu VFF, kiềm chế ra ngoài, giữ khoảng cách xã hội một cách chắc chắn. Và hôm nay, tôi có mặt ở đây là để góp một phần dù nhỏ bé nhưng hy vọng sẽ an ủi được những người chịu đau khổ do virus corona.

Tôi hy vọng sẽ động viên, an ủi một phần nhỏ bé đến những người chịu đau khổ, và những người chịu ảnh hưởng trực tiếp đến kế sinh nhai do virus gây ra. Sau này, nếu có thể giúp đỡ việc khác, tôi sẽ tích cực tham gia. Chúng ta hãy cố hết sức cùng nhau chấm dứt dịch bệnh”, ông Park chia sẻ trên trang chủ của VFF.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo cùng với vợ đang ở khu nhà chuyên gia của VFF. V-League 2020 tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên thầy Park và các trợ lý người Hàn Quốc tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi này để học tiếng Việt.

Trước đó, HLV Park Hang Seo cũng nhiệt tình tham gia chiến dịch “Thử thách rửa tay đúng cách” do VFF phối hợp với Bộ Y tế thực hiện qua mạng xã hội, góp phần lan tỏa thông điệp về ý thức tự bảo vệ bản thân đến toàn thể cộng đồng trước sự lây lan của dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, nhiều cầu thủ và các CLB bóng đá trong cả nước cũng có những hành động, việc làm thiết thực và đầy trách nhiệm xã hội, kêu gọi người hâm mộ cùng chung tay chống lại dịch bệnh, ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần cho cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19.

Ngoài ra, rất nhiều thông điệp tích cực đã được các tuyển thủ cũng chia sẻ trên trang cá nhân như: “Ở nhà chống dịch”; “Việt Nam cố lên”; “Việt Nam chiến thắng đại dịch”, “Một chút công sức đẩy lùi corona, Việt Nam chiến thắng”, “We can do it”, “Tiến lên Việt Nam. Đẩy lùi Covid-19”… Sự lan tỏa từ những hành động thiết thực của HLV Park Hang Seo cùng các học trò, các CLB bóng đá đã góp phần thu hút nhiều người tham gia, hưởng ứng để cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/hlv-park-hang-seo-ung-ho-bao-nhieu-tien-chong-dich-covid-19-c9a761135.html

 

 

 

Từ khóa tìm kiếm: , ,