Trang chủ Tử Vi Tâm Linh hướng dẫn cách cắt duyên âm duyên tiền kiếp cho nam và nữ tại nhà

hướng dẫn cách cắt duyên âm duyên tiền kiếp cho nam và nữ tại nhà

Mạnh Trường | 04/04/2020

1. sự thật về duyên âm là gi?

trước hết để Hướng dẫn cắt duyên âm. Tôi sẽ nói cho các bạn biết biết duyên âm là gì. tình duyên hiện tại giữa người đang sống và người đã chết (hay hiểu đơn giản duyên âm là vong theo giữa người trần và người âm.). Nói cách dễ hiểu sự thật về duyên âm là bạn có vong theo. thông Thường là một số người  yểu mạng. chết bất đắc kỳ tử hay chết oan . Khi ấy vong linh không chấp nhận mình đã chết và cố giữ lấy sự sống của mình ở trần thế.  chính Vì thế. họ cứ giữ nguyên trạng giống như khi còn đang sống. trong khi họ đã chết và đang ở cõi âm.

Những nguyên nhân khiến chúng ta bị duyên âm

Hoặc có những người lúc đang sống có dục tính mạnh mẽ. Và Sau khi chết đi , hình dáng vong linh của họ biến đổi theo tư tưởng luôn ham muốn. luôn ám hận và thường hay tìm cách trở về nơi trần gian để theo “người yêu trần gian ” hoặc  một người thân hay một ai đó đang còn sống . Cũng có thể là dù vô tình hay cố ý bạn bị rơi vào sự chú ý của họ nên họ theo và đeo bám bạn, làm phiền bạn.

Hướng dẫn Cách cắt duyên âm chắc chắn thành công

Hướng dẫn Cách cắt duyên âm chắc chắn thành công

Duyên âm không chỉ xảy ra ở nữ giới mà có khi nam giới cũng bị. Nói chung thông thường là nữ giới. Vì nữ giới thường yếu bóng vía hơn nên dễ bị theo.

2. có tất cả những loại duyên âm nào?

có 3 loại duyên âm: duyên tiền kiếp, duyên theo để phá , trả nợ duyên.

duyên tiền kiếp: hay còn gọi là Duyên kiếp trước. Là một lương duyên của một người ở kiếp trước. Vì mắc nợ ân tình hay một ân nghĩa với  một người nhưng chưa thể trả được.

Hoặc có thể chưa đang còn dang dở. vì thế họ theo quá trình chuyển nghiệp được đầu thai làm người và phải nhận quả báo từ kiếp trước.

Có thể người đó là vợ là chồng. Hoặc Một cuộc Hôn nhân con đang giang dở. Và họ đầu thai lại để trả cho xong món nợ tình cảm.

duyên theo để phá:  là một người cõi âm theo để phá mình. Vì lúc họ đang sống mình còn mắc nợ họ một cái gì đó, hoặc một ân tình gì đó.

Nên dù đã mất người ta vẫn lang thang theo để phá mình. Chính vì vậy các bạn nên làm theo bài Hướng dẫn cắt duyên âm dưới đây

trả nợ duyên: ngược lại với duyên theo để phá thì trả nợ duyên được hiểu là một người đã mất vì còn nợ chúng ta một ân nghĩa hay một cái gì đó. và họ theo ta thường để bảo vệ ta, che chở cho chúng ta.

3. Dấu hiệu có duyên âm đi theo?

Trước Khi chúng tôi hướng dẫn cắt duyên âm. Cũng như hoá giải duyên âm cho thí chủ. Thì chúng tôi muốn thí bạn rõ đôi chút về dấu hiệu có duyên âm đi theo.

Để thí chủ có thể phân biệt được là mình có duyên tiền kiếp thật hay không. tránh việc thí chủ nhầm lẫn rồi mất tiền của và thời gian của mình

Có rất nhiều dấu hiệu khác thường mà thông qua đó chúng ta biết bản thân có thể bị duyên âm theo:

ví dụ như trong khi ngủ ta có thể bị bóng đè. có đôi lúc chúng ta không ngượng lại nổi dù bản thân vẫn biết khá rõ.

hoặc trong giấc mơ. có ai đó muốn báo hiệu cho chúng ta một điều gì đó. Hay chỉ đơn giản là người cõi âm muốn biết sự tồn tại của họ nơi bạn đang sống. có thể họ cần mình giúp đỡ một cái gì đó.

Cũng có dấu hiệu để nhận biết duyên âm theo mình là tính cách của mình thay đổi thất thường, đó là người ta đang muốn tác ý vào tâm hồn mình để khiến mình làm điều gì đó.  và nếu bị duyên âm theo bạn thì mình nên đi cắt duyên âm và cầu siêu cho người đã chết.

hoặc có một cách nữa để biết mình có bị duyên âm là bản thân mình rất hay bị che mắt bởi một điều gì đó mà nhiều lúc bản thân cứ tưởng ngẫu nhiên nhưng được lặp đi lặp lại  nhiều lần.

khi các bạn thấy một vài dấu hiệu trên. Hãy cẩn thận bạn đã có nhân duyên tiền kiếp.

 Tất nhiên là không phải ai cũng mắc duyên âm. người bị duyên âm theo phải có duyên và nợ với người đã chết thì mới cùng duyên cùng nợ mà theo được.

4. Duyên âm tốt hay xấu: 

chúng ta đã hiểu sơ qua về duyên âm. vậy duyên âm tốt hay xấu?

Duyên âm có thể theo bạn khiến cuộc sống của bạn thay đổi và có thể phá vỡ sức khỏe cũng như gia đình của bạn.

Đặc biệt với những duyên âm theo để phá mình. Nó có thể xúi dục hay tác động vào tâm trí mình khiến mình là những việc mà mình phải trả giá ngay sau đó.

Thậm chí là mình có thể mất mạng nếu vía của người mất quá mạnh.

Kể cả những duyên âm theo để trả nợ mình. Thông thường người mất cũng sẽ làm những điều tốt cho mình.

Nhưng chúng ta hãy nghĩ cho họ. họ cần đầu thai để sống kiếp khác. Nên chúng ta hãy cắt duyên âm cho họ. Để Thế Bên kia thế giới tâm linh họ sớm được giải thoát.

các bạn cũng biết duyên âm không phải lúc nào cũng xấu và không phải lúc nào cũng tốt. Tuy nhiên tôi khuyên bạn nên làm theo những hướng dẫn cắt duyên âm dưới đây để hoá giải duyên âm.

5. Bị duyên âm theo phải làm sao?

  • hãy bình tĩnh xác định xem có đúng là mình đã bị duyên âm. Nếu xác định có tiền duyên rồi hãy xem là âm tốt hay âm xấu đã nhé. Bị duyên âm theo phải làm sao? Dù là tốt hay xấu gì thì cũng nên hoá giải. Nếu là duyên tốt hãy hoá giải để họ đi đầu thai kiếp khác. Nếu là tiền duyên xấu thì chắc chắn càng phải hoá giải. Nếu không sớm hoá giải họ sẽ đi theo và liên tục làm mình ko được yên ổn.

6. Lễ cắt duyên âm gồm những gì?

Chắc hẳn các bạn đã tới gặp các thầy đồng. Dến các phủ miếu… Và cũng thường nghe thấy việc lễ cắt duyên âm gồm những gì rồi đúng không ạ? Xin thưa nào là hình nhân thế mạng nào là vàng mã… Những thứ đó đều vô bổ sẽ không giúp bạn hoá giải duyên tiền kiếp. Hãy làm theo các bước hướng dẫn cách duyên âm dưới đây bạn sẽ không phải chuẩn bị bất kỳ lễ lạc gì. Nhưng đảm bảo thành công 100%

7. Hướng dẫn cắt duyên âm. cách hóa giải duyên âm.

Có thể các bạn đã xem nhiều bài hướng dẫn về cắt duyên âm trên internet như.

Hướng dẫn cắt duyên âm, cách hóa giải duyên âm.

duyên âm là người cùng duyên

Cắt duyên âm bằng bùa chú

– Cách này khá phổ biến. Tuy nhiên về mức độ hiệu quả và hệ luỵ thì tôi không dám chắc. Nếu các bạn gặp được ông thầy cao tay cũng có thể sẽ cắt được. Tuy nhiên hệ luỵ về sau khi bạn hiểu bản chất của bùa chú thì thật kinh khủng. Nếu bạn phải ông thầy dởm thì thôi xong tiền mất tật mang. Cách hoá giải duyên âm này tôi không khuyến khích. Và tất nhiên tôi sẽ không hướng dẫn hoá giải duyên âm bằng cách này

 Cắt duyên âm nhờ thầy đồng

– cũng giống như dùng bùa chú. Cách này cũng hên xui và nhiều hệ luỵ. Tôi không khuyên dùng cách này và cũng không hướng dẫn cắt duyên âm bằng cách này

cắt duyên âm bằng nhân quả

– Nghe có vẻ không hợp lý, nhưng đây lại là cách hợp lý nhất. Tôi dám chắc với bạn sẽ hiệu quả và không để lại hệ luỵ gì.

Cách cắt duyên âm cho nữ

Theo kinh nghiệm cá nhân. Thường các bạn nữ hay bị duyên âm hơn các bạn nam. Chính vì vậy tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cách cắt duyên âm cho nữ trước.

Rồi giờ tôi sẽ đi vào chi tiết. hướng dẫn cắt duyên âm cho thí chủ. nhưng chúng ta hãy luận theo nhân và quả . Để cắt và hoá giải là cách hiệu quả và triệt để nhất là giúp cho cả bản thân mình và người đã mất tốt nhất.

trước hết chúng ta hãy đối xử tốt với họ, không cần phải sợ họ. thường thì những vong theo mình là những vong linh vất vất vưởng đói khát. chúng ta hãy cúng thí thực cho họ được ăn hàng ngày. để thể hiện thành tâm của chúng ta với họ.

sau đó chúng ta có thể tìm một ngôi chùa thiêng và đến đó nhờ ông thầy ở đó cầu siêu chó người đó đã khuất. lên chùa giúp người đó được ăn uống có nơi nương tựa và quan trọng hơn cả ở chùa sẽ có những bài kinh giáo lý giúp người đó thay đổi dần.

và theo thời gian người đó sẽ hiểu và dần dần không làm phiền mình nữa. chứ chúng ta đừng có mang thầy yểm bùa về như thế vong linh càng bực bối và quấy phá mình. mà vô hình dung thầy pháp lại mang nhiều ma hơn về nhà mình. có phải nhà mình đầu tiên có một con ma, giờ có hàng đống con ma không ạ.

cách hoá giảicắt duyên tốt nhất là bạn cầu siêu cho họ, cho họ ăn và cho họ nghe kinh mỗi ngày. đưa được lên chùa là tốt nhất ạ.!

8. Kinh nghiệm cắt duyên âm

– Tôi đã từng chứng kiến nhiều kinh nghiệm cắt duyên âm. Nhiều bạn đã đi hết thầy này đến cô nọ. Nhiều bạn đã dùng hết bùa này chú kia. Nhưng cuối cùng tiền mất tật mang. Không những không giải được duyên âm mà lại còn bị mất số tiền kha khá. Điều đáng nói là những duyên âm lại còn phá thân chủ mạnh hơn. Khiến họ khốn khổ hơn trước.

– Đức phật đã dạy: bóng tối không thắp sáng bóng tối. chỉ có ngọn đèn mới thắp sáng bóng tối.

“Hận thù diệt hận thù
Đời này không thể có
Từ Bi diệt hận thù
Là định luật ngàn thu!”

chính vì vậy thì có cách hoá giải duyên âm bằng nhân quả mới có thể hoá giải triệt để. Không tốn 1 xu và không để lại hệ luỵ về sau. Bạn hoàn toán có thể tự cắt duyên âm tại nhà mà không cần phải nhờ tới ông thầy nào.

bạn đọc cũng có thể xem qua tử vi. Để biết thêm những thông tin cần bổ ích tại đây.

Duyên âm là gì?

Duyên âm là hiện tượng vong đi thoe một người

Bị duyên âm theo phải làm sao?

Nên đi giải và cắt duyên âm để trở lại cuộc sống bình thường