Trang chủ Giáo Dục Kiến Thức Lực hấp dẫn là gì? Luật hấp dẫn tiền bạc Cách sử dụng Luật hấp dẫn

Lực hấp dẫn là gì? Luật hấp dẫn tiền bạc Cách sử dụng Luật hấp dẫn

Mạnh Trường | 25/05/2020

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đã nghe đến từ « Lực hấp dẫn » dù ngồi ở trên ghế nhà trường hay bên ngoài cuộc sống lực hấp dẫn là một từ không hề xa lạ. Với nhiều người lực hấp dẫn là một thứ gì đó rất trừu tượng và mơ hồ. Thứ vẫn luôn luôn hoạt động và vận hành trong vũ trụ này nhưng chưa một ai hiểu và nắm bắt hoàn toàn được nó. Vậy lực hấp dẫn là gì và cách vận hành sử dụng lực hấp dẫn này sao cho hiệu quả trong cuộc sống của chính chúng ta ? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người vẫn chưa tìm ra được đáp án. 

Lực hấp dẫn là gì?

Có một điều mà bất cứ ai trong chúng ta phải thừa nhận rằng, khi chúng ta khao khát một điều gì đó, mong muốn thực hiện thì trong tâm trí của bạn luôn luôn nghĩ về điều đấy. Đúng vậy, trong vũ trụ này luôn tồn tại một lực hấp dẫn thôi thúc người muốn đạt được.

Lực hấp dẫn là một loại lực quyền năng trong vũ trụ. Mang một năng lượng thần kỳ vô cùng mạnh mẽ và phổ biến, nó luôn luôn chuyển động, biến đổi theo chiều hướng tăng dần. Nói một cách đơn giản, lực hấp dẫn sẽ hấp dẫn tất cả những gì bạn muốn, bạn đang tập trung. Tất cả mọi thứ trong vũ trụ đều có năng lượng, bạn tập trung càng nhiều thì năng lượng đó càng lớn mạnh. Bất kể điều gì đang có trong tâm trí của bạn có liên quan đến lực hấp dẫn này đều thu hút. Tưởng tượng lực hấp dẫn đó như một thỏi nam châm và bạn bị cuốn hút vào đó. Loại năng lượng này chính là… tư tưởng, là suy nghĩ, là khát khao mong muốn để thu hút tất cả, bất cứ ai.

Luật hấp dẫn về tiền bạc

Tiền như là một thỏi nam châm và bạn là một trường năng lượng từ. Hãy thật thành thật với bản thân mình đi, bạn đang cần một khoản tiền để thực hiện một kế hoạch nào đó và bạn cố gắng chăm chỉ, tập trung toàn bộ năng lực của bản thân để có thể hoàn thành và để có thể có được khoản tiền đó sớm nhất có thể. Đó chính là luật hấp dẫn về tiền bạc.

Luật hấp dẫn về tiền bạc có thể nói đúng hơn đó là sự thôi thúc từ trong tư tưởng, tâm trí của bạn dẫn đến thôi thúc hành động của bạn nên thực hiện càng nhanh càng tốt.

Luật hấp dẫn này như một động lực để bạn luôn có sự cố gắng, nỗ lực phát triển khả năng của bản thân mình. Bạn càng suy nghĩ tập trung thì nguồn năng lượng của bạn càng nhiều. Nguồn năng lượng đó đóng một vài trò của một người đưa thư gửi gắm hoàn toàn tâm tư, ý nguyện của bạn đến vũ trụ bao la và tùy vào tính cụ thể, rõ ràng của thông điệp mà vũ trụ sẽ hồi âm lại đó chính là niềm tin, sự hành động mạnh mẽ, hòa hợp của bạn với thông điệp mà bạn gửi gắm.

Lực hấp dẫn là gì? Luật hấp dẫn tiền bạc Cách sử dụng Luật hấp dẫn

Lực hấp dẫn là gì? Luật hấp dẫn tiền bạc Cách sử dụng Luật hấp dẫn

 

Cách sử dụng Luật hấp dẫn

Để sử dụng được Luật hấp dẫn, tất cả chúng ta đều trải qua 7 bước :

Bước 1 : Thư giãn đầu óc : trước tiên bạn nên để não bộ của mình ở trạng thái bình yên bằng cách ngồi thiền từ 5-10p. Điều này sẽ giúp não bộ của bạn bỏ sạch những tâm trí, suy nghĩ khác.

Bước 2 : Giai đoạn tập trung xác định rõ bạn muốn gì và bạn tin vào quyết định đúng đắn của mình : bạn nên biết rằng bạn đang gửi yêu cầu của mình cho vũ trụ và vũ trụ đang tiếp nhận nó. Nếu bạn lung lay ý chí, không khẳng định được quyết định của bạn thì vũ trụ sẽ phản hồi lại bạn với thông điệp mờ nhạt, không đúng với kết quả bạn mong muốn. Do đó, mọi thứ bạn cần phải chắc chắn.

Bước 3 : Xin vũ trụ những điều mình muốn : gửi cho vũ trụ bức tranh bạn vẽ ra thứ mà bạn khao khát. Càng rõ nét, càng chi tiết càng tốt. Cẩn thận hơn thì bạn quan sát kỹ xem bức mô tả này đã chính xác với mong muốn của bạn chưa.

Bước 4 : Viết điều ước : hãy viết cho vũ trụ biết điều mà bạn trông mong. Viết ở thì hiện tại như thể bạn đang sở hữu chúng. Mỗi ngày bạn đều viết cho đến khi điều đó thành hiện thực.

Bước 5 : Cảm nhận : tưởng tượng sau khi nhận được điều ước, bạn cần hành động và suy nghĩ như thể bạn nhận được chúng. Đây là bước quan trọng khi sử dụng luật hấp dẫn vì đây là bước khởi đầu sự việc. Vũ trụ sẽ biểu thị suy nghĩ của bạn và bạn sẽ nhận được điều ước.

Bước 6 : Thể hiện lòng biết ơn : hãy liệt kê những gì mà vũ trụ đã ban tặng cho bạn, vũ trụ làm rất nhiều điều cho bạn. Biến những ước mơ, những khát khao của bạn thành hiện thực. Trân trọng, thể hiện lòng biết ơn của bạn với vũ trụ là điều bạn nên làm ngay lúc này.

Bước 7 : Tin vào vũ trụ : hãy đặt niềm tin vào vũ trụ, đừng vội nản lòng khi mà điều ước của bạn đến hơi chậm, cũng đừng đặt nặng quá vấn đề. Hãy để vũ trụ làm thay giúp bạn.

Luật hấp dẫn trong tình yêu

Không thể phủ nhận trong tình yêu có một lực hấp dẫn mà không ai có thể cưỡng lại được. Chúng ta thường có tình cảm với người mình tiếp xúc nhiều, hay những người phù hợp với tính cách của. Nhiều người thường nói đấy là cùng phát chung một tần số sóng nên mới có sự nảy sinh tình cảm với nhau.

Thực ra, luật hấp dẫn trong tình yêu rất đơn giản. Không phải là cái gì xa lạ mà chính là suy nghĩ và hành động sống của chúng ta. Cho nhau những cảm giác quen thuộc hay còn gọi là tìm hiểu nhau từ sở thích, cách nói chuyện, thói quen hàng ngày rồi tiếp đến tạo ra một mối quan hệ bền chặt và gắn bó lâu dài hơn. Đến giai đoạn này nhiều người sẽ thấy đôi bên sẽ có chút quan điểm bất đồng, đối phương sẽ có chút khuyết điểm, nhưng bạn thấy đối phương vẫn hấp dẫn bạn và cả hai đang bù trừ những khuyết điểm cho nhau. Đấy chính là luật hấp dẫn của tình yêu.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên chăm chút cho bản thân mình, hãy tạo cho mình những không gian, thời gian riêng tư để người ấy lúc nào cũng nghĩ đến bạn, cảm thấy bạn thật khó nắm bắt và bạn sẽ càng hấp dẫn trong mắt của người ấy hơn.

Luật hấp dẫn trong tình yêu

Luật hấp dẫn trong tình yêu

Luật hấp dẫn tiếng Anh

Tiếng Anh là một thứ tiếng của một đất nước nhưng lại là ngôn ngữ chuẩn của toàn thế giới. Tuy nhiên để học được ngôn ngữ này lại không phải là điều dễ dàng. Bạn muốn thu hút môn học này, hãy sử dụng luật hấp dẫn, hãy xác định, mong muốn truyền tải thông điệp đến vũ trụ thật mạnh mẽ và rõ ràng. Tập trung hết tất thảy những trường năng lượng đó, năng lượng càng lớn thì kết quả bạn mong muốn sẽ càng cao, thành công lớn. 

Sự kỳ diệu của Luật hấp dẫn

Luật hấp dẫn thật sự rất diệu kỳ, mang cho bạn nguồn động lực, sự phấn đấu. Nó rất mạnh mẽ, sự lan tỏa của nó là vô hạn. Bạn ngày càng thay đổi theo chiều hướng tích cực, bạn phát triển bản thân mình ngày một trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Nó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, tất cả những gì bạn nói, bạn làm, suy nghĩ của bạn ngày hôm nay sẽ tích cực hơn suy nghĩ ngày hôm qua và nó sẽ còn thay đổi như cái cách mà bạn thay đổi con người của bạn.

Đó là một số kiến thức chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Xin cảm ơn Các bạn