Trang chủ Tử Vi Xem Tuổi Tác Năm 2020 là năm con gì? tuổi nào hợp với năm canh tý

Năm 2020 là năm con gì? tuổi nào hợp với năm canh tý

Mạnh Trường | 14/04/2020

năm 2020 là năm con gì? đố vui các bạn xe các bạn có biết không? Trong chúng ta, vì cuộc sống nên cũng quên mất năm 2020 là năm con gì. Không chỉ riêng, bạn mà rất nhiều người trong chúng ta quên mất là năm nay là năm con gì, có rất ít người trong chúng ta đôi lúc sẽ có những câu hỏi như thế. và với bài viết này năm nay chúng ta sẽ không quên được.

2020 là năm con gì?

Thực chất 2020 là năm con gì thì bây giờ các bạn cũng đã bắt đầu tự trả lời câu hỏi ấy cho mình rôid. đó đích thực là năm canh tý, hay ta thường gọi là năm con chuột.

Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu năm canh tý  có những người mệnh nào hợp với tuổi chuột thì không phải ai cũng biết không phải ai cũng hiểu, đúng không ạ? Thế theo bạn, 2020 là năm con gì?, hợp với những tuổi nào? dựa theo những tài liệu trong tử vi thì năm 2020 là năm của con chuột và nó hợp với tuổi thì, tuổi thân, và tuổi sửu, đó là 3 tuổi hợp nhất đối với người mang tuổi canh tý năm nay. Ngoài ra còn hợp với tuổi tuấn.

năm 2020 là năm con gì? tuổi nào hợp với năm canh tý

năm 2020 là năm con gì? tuổi nào hợp với năm canh tý

Còn xét về mệnh thì sẽ hợp với mệnh Thổ, Hỏa và mệnh Kim. đó là 3 mệnh có thể làm ăn, yêu đương hay quan hệ mà có thể giúp chúng ta phát tài phát lộc năm nay.

năm 2020 là con gì?

nhiều người sẽ đặt câu hỏi, thế năm 2020 là con gì2020 là năm con gì có khác gì nhau không? nhìn thoáng qua có thể chúng ta sẽ thấy là một, tuy nhiên nếu ta đọc chậm hơn, nghĩ thoáng một chút thì năm 2020 là con gì khác 2020 là năm con gì rất nhiều.

Thực chất, năm 2020 là năm con chuột , tức là năm canh tý, năm của con chuột là chính xác nhất. Còn 2020 là năm con gì? tức là ngụ ý làm năm của con gì được thành đạt nhất, phát tài nhất, phát lộc nhất hay thành công nhất, nên người ta hay gọi là năm của con gì theo một nghĩa bóng chứ không phải nghĩa đen, nên chúng ta có thể tạm hiểu như vậy.

năm 2020 là năm con gì mệnh gì?

có nhiều người cũng hỏi là năm 2020 là năm con gì mệnh gì? câu này không phải ai cũng biết đâu nhé. 

Theo số liệu ở  bảng Can-Chi-Mệnh thì những người sinh năm 2020 là năm Canh Tý, tức tuổi con Chuột, mệnh Thổ – Bích Thượng thổ ( tức Đất tò vò hay Đất trên vách, Đất trên tường thành). đó là câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất, và mệnh thổ thường sẽ hợp với thuỷ là tốt nhất.

năm 2020 là tết con gì?

và trong chúng ta, cũng thường đặt câu hỏi là năm 2020 là tết con gì?

thật ra cũng không có gì là lạ khi chúng ta nói ngay đó là tết của con chuột, nhiều người sẽ nghĩ như vậy. và nó đúng là như vậy, bời vì năm nay làm năm của chuột mà, và thường thì chuột thì rất lắm dịch bệnh.

bên cạnh đó, có những mệnh sẽ không hợp tuổi với tuổi chuột như là: tuổi mão, Tuổi Chuột và tuổi Mão khắc nhau do thuộc tứ hành xung. Trong dân gian, hình ảnh chú Chuột và Mèo cũng luôn đối nghịch nhau. cái này thì chắc ai cũng nhận ra, ngay cả trong các chuyện cổ tích hay đời thường thì chuột và mèo luôn xung khắc nhau, mèo luôn tìm cách ăn chột và chuột luôn tìm cách chạy trốn. Nên có thể nói năm 2020 là năm con gì? thì ta khẳng định là năm con chuột, và tuổi xung khắc nhất là con mèo. 

xem thêm >>> tử vị vận mệnh

xem thêm> giáo dục tuyển sinh