Trang chủ Tử Vi Xem Tuổi Tác Năm 2024 là mệnh gì? Năm 2024 là năm con gì? Tuổi nào xây nhà tốt

Năm 2024 là mệnh gì? Năm 2024 là năm con gì? Tuổi nào xây nhà tốt

Mạnh Trường | 19/05/2020

Châu Á là một quốc gia mang đậm đà bản sắc dân tộc. Từ xa xưa, lịch vạn nam được biết đến như một hình thức, một phương pháp hay một cách để con người biết được ngày, tháng, năm, ngày giờ tốt biết được đó là năm nào? mệnh nào và tuổi nào hợp tuổi nào không? Nhờ những quan sát, thông minh mà người xưa đã sáng tạo ra lịch và để biết được năm 2024 là mệnh gì? năm con gì, Tuổi nào xây nhà tốt?  thì mời tất cả các bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn về năm 2024.

Năm 2024 là mệnh gì?

Năm 2024 là mệnh hỏa. Cũng theo vòng Can Chi  năm 2024 là mệnh hỏa.Cụ thể là Phúc Đăng Hỏa nghĩa là lửa đèn dầu.

Người thuộc Mệnh Hỏa là người có sáng kiến phát minh luôn tìm thấy mọi vật và tìm được lối giải quyết thích đáng, tư duy hướng đến tri thức, văn minh cách suy nghĩ tiến bộ khá tích cực thường sẽ đi trước một bước.

Khi làm bạn và gặp gỡ với người Phúc Đăng Hỏa Ta sẽ biết được nhiều điều, ngộ ra nhiều thứ có nhiều ý tưởng quý báu dẫn đến thành công. Hãy trân trọng những người này.

Họ là những nhà tri thức tài ba trong bộ óc chứa rất nhiều kiến thức như quyển bách khoa toàn thư sống vậy.Bản chất là ngọn lửa là sự sáng suốt mang lại nhiều năng lượng,là người tốt bụng nhưng nóng tính.

Năm 2024 là mệnh hỏa

Năm 2024 là mệnh gì?

Những người Mệnh này thường đi theo kinh doanh, công nghệ thông tin viễn thông  điện tử sẽ giúp họ có kinh tế tốt và phát triển ngày càng cao hơn.

Tương sinh: Thổ , mộc

Tương khắc: Kim, thủy

Năm 2024 là năm con gì?

 Năm 2024 là năm Giáp thìn năm con rồng. Người xưa thường xét năm, tháng theo một hệ tuần hoàn đó là hệ Can Chi. Vậy hệ Can Chi là gì? 

Hệ Can là Can được hình thành trên 5 cơ sở hành phối với âm dương tạo ra, bao gồm 10 yếu tố: Giáp, Ất, Bính , Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý.

Hệ Chi là do 6 cặp âm dương ngũ hành biến hóa mà ra.n  Bao gồm 12 yếu tố: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ,Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Người sinh năm 2024 là giáp thìn tức là con rồng( Xét theo lịch âm).

Theo tử vi trọn đời người sinh năm 2024 là người có phúc tinh dẫn lỗi nên thường gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ.

Dù không phải là một người thích phô trương và làm lố bịch nhưng họ là những người có chí có khí nuôi hoài bão to lớn,trong âm thầm để có thể hơn người khác.

Họ là người sống khá an nhàm, không có quá nhiều nỗi lo lắng, muộn phiền trong cuộc sống. Khi lập gia đình cuộc sống ấm no, hạnh phúc vợ chồng ít xảy ra mâu thuẫn, xung đột.

Năm 2024 là năm con gì?

Năm 2024 là năm con gì?

Thiên can: giáp

Tương hợp: Kỷ

Tương hình: Mậu canh

Địa chi: Thìn

Tam hợp: Thân, tý , than

Tứ hành xung: Thìn, tuất, sửu, mùi

Năm 2024 tuổi nào làm được nhà?

Việc làm nhà là việc trọng đại của đời người. Ngôi nhà có hạnh phúc, êm ấm gia phả có tốt đẹp hay không chính là nhờ vào căn nhà. Chính vì vậy, việc chọn tuổi xây nhà lại còn quan trọng hơn.

Thường người ta sẽ chọn tuổi chồng làm tuổi xây nhà theo quan niệm của người Châu Á ta từ xưa đã vậy vì người đàn ông chính là trụ cột trong gia đình có vững chắc bền lâu hay không là do người đàn ông.

Năm 2024 tuổi nào làm được nhà?

Tuổi hợp làm nhà.

Năm 2024 giáp thìn những tuổi hợp để xây nhà đó là:

-Năm 1995: Ất mùi

-Năm 1957: Đinh dậu

-Năm 1958: Mậu tuất

-Năm 1966: Bính ngọ

-Năm 1967: Đinh mùi

-Năm 1973: Qúy sửu

-Năm 1982: Nhâm Tuất

-Năm 1985: Ất sửu

-Năm 1991: Tân mùi

-Năm 1994: giáp tuất

Tránh những tuổi kim lâu, hoang ốc, tam tai vì đây là những tuổi xui xẻo, gây ảnh hưởng xấu đến gia chủ đem lại những điềm xấu. Nếu không muốn như vậy thì nên tránh những tuổi đó.

Năm 2024 sinh con tháng nào tốt?

Con cái là duyên trời khi duyên tới thì con tới. Nguoiwf sinh năm 2024 giáp thìn Mệnh phú đăng hỏa dù là nam hay nữ đều sở hữu than hình thanh tú dễ nhận được sự đồng cảm từ mọi người tuy không không thông minh tuyệt đối nhưng họ là người khéo léo biết làm vừa lòng mọi người vì thế họ thường có thành công trong tay.

Chính vì quá khéo léo, mồm miệng nên người đời nghĩ họ giả tạo, sống ba phải, thảo mai là chuyện bình thường

Người này nhân duyên khá tốt biết cách mở rộng mối quan hệ nhưng tin người nên dễ ị lừa gạt, tính cách không được tốt lắm hay nổi cáu và nóng tính.

Năm 2024 sinh con tháng nào tốt?

Năm 2024 sinh con tháng nào tốt

Những tháng sinh con tốt vào năm 2024:

Tháng2

Tháng 3

 Tháng 4 

Tháng 5

Tháng 7

 Tháng 8 

Tháng 9 

Đây là các tháng sinh con, con sinh ra sẽ mạnh khỏe sau này lớn lên thành nghiệp bố mẹ được nhờ vả rất nhiều.

Năm 2024 nên sinh con trai hay gái?

năm 2020 là năm con gì? tuổi nào hợp với năm canh tý

Việc sinh con trai hay con gái là do mỗi người và do sự sắp đặt ban ơn từ bên trên. Nhưng nếu có mong muốn sinh con thì năm 2024 các cặp vợ chồng nên sinh con trai 

Người sinh năm 2024 là con trai là người khôi ngô, tuấn tú, gương mặt rạng ngời tỏa ánh hòa quang khi mọi người nhìn vào.

Được mọi người yêu mến, tuy không giỏi giang lắm nhưng thân thiện có tài ăn tài nói được lòng tất cả. Báo hiếu được cho cha mẹ.

Trên đây là những thông tin cần thiết và bổ ích nhất cho các bạn về tử vi 2024. Sẽ giúp bạn phần nào hiểu biết hơn nên làm và nên tránh những gì trong năm này. 

Xem thêm các mệnh cho tất cả các tuổi