Trang chủ Tử Vi Xem Tuổi Tác Năm 2025 là năm con gì? Năm 2025 là năm mệnh gì?

Năm 2025 là năm con gì? Năm 2025 là năm mệnh gì?

Mạnh Trường | 20/05/2020

Bạn thắc mắc Năm 2025 là năm con gì? Năm 2025 là Mệnh gì? Năm đó bạn có dự định muốn xây nhà, sinh con và rất nhiều kế hoạch khác bạn muốn thực hiện trong năm này. Thế nhưng, bạn không biết năm đó có thực sự phù hợp để bạn triển khai những kế hoạch đó không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để giúp bạn có quyết định chính xác nhất nhé!

1. Năm 2025 là năm con gì? Tử vi tính cách ra sao?

Hầu hết, người Việt Nam chúng ta thường có quan niệm khi muốn thực hiện một dự định, kế hoạch quan trọng trong năm thì sẽ đi xem ngày tốt, giờ tốt phù hợp với mệnh của mình để suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Năm 2025 là năm Ất Tỵ, tức là năm con rắn. Kinh nghiệm của người xưa truyền lại những người tuổi tỵ là những người sống rất khôn ngoan và khéo léo, họ lại là những người giàu tình cảm, sống nội tâm, và có một vẻ đẹp rất cuốn hút.

Tử vi của người sinh năm 2025 (Ất tỵ)

Người tuổi Ất Tỵ là những người rất thông minh, nhạy bén, họ có khả năng quan sát nhanh nhạy, tư duy tốt, óc phán đoán tài tình. Người tuổi Tỵ không thích ngồi yên một chỗ mà họ thích ra ngoài tìm kiếm, học hỏi những điều mới lạ trong cuộc sống nên năng lực ngoại giao của họ cực kì tốt.

Năm 2025 là năm con gì? Năm 2025 là năm mệnh gì?

Năm 2025 là năm con Ất tỵ

Tính cách của người sinh năm 2025 (Ất tỵ) 

 Những con người này là những người quảng giao, quan hệ rộng. Họ vui vẻ, hoạt bát, thích nổi bật giữa đám đông nên nếu trong đám đông bạn thấy xuất hiện một cô gái/ chàng trai lanh lợi, không ngại xông pha bất cứ thử thách nào thì đó chính là những người tuổi Ất Tỵ này.

2. Năm 2025 mệnh gì?

Những người sinh năm 2025 thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Phúc Đăng Hỏa hay còn gọi là « Lửa đèn dầu ». Những người sinh năm này tương sinh với mệnh Thổ, Mộc. Tương khắc với mệnh Kim, Thủy.

Do mệnh cung của nam giới và nữ giới khác nhau nên trong phong thủy tuổi Ất Tỵ được chia như sau :

Nam giới : cung khôn hành thổ, tây tứ mệnh

Nữ giới : cung tốn hành mộc, đông tứ mệnh

3. Năm 2025 tuổi nào làm nhà được?

Bạn rất muốn xây nhà trong 2025 này thì hãy tham khảo một số tuổi dưới đây để biết tuổi của mình có phù hợp không nhé hoặc nếu không bạn cũng có thể chọn cách hóa giải khác như đi mượn tuổi để làm nhà. Vì những tuổi này rất tốt để làm nhà năm 2025

Bính Thân- 1956

Mậu Tuất- 1958

Ất Tỵ- 1965

Mậu Thân -1968

Giáp Dần- 1974

Đinh Tỵ- 1977

Bính Dần- 1986

Nhâm Thân- 1992

Năm 2025 tuổi nào làm nhà được?

Năm 2025 tuổi nào làm nhà được?

4. Năm 2025 sinh con tháng nào tốt?

Con cái là của trời cho, vì vậy rất khó mà đoán biết được thời điểm nào mình có con. Tuy nhiên, nói gì thì nói ai cũng mong muốn đứa con của mình chào đời vào thời điểm tốt nhất trong năm. Vậy các em bé sinh năm 2025 nên sinh tháng nào là tốt nhất?

Tháng 1: Tiết đầu xuân,  đây là thời điểm đâm chồi nảy lộc, những trẻ em sinh tháng này dương khí tốt, cuộc đời tuy phong sương nhưng đến 30 tuổi sẽ có cơ hội thăng tiến

Tháng 2: là người có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có khả năng lãnh đạo, tài lộc không nhiều, cần cải thiện tính hấp tập của bản thân thì sẽ tốt hơn.

Tháng 3: thông minh, giỏi giang, tinh thần hăng hái, có tài năng, tài lộc tốt. Càng xông pha sự nghiệp càng thăng tiến

Tháng 4: là người thông minh, có tham vọng làm giàu lớn. Số quý cách mạng  hiển vinh cho gia đình, dòng họ.

Tháng 5: là người gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ, hưởng phúc phận về già.

Tháng 6: sống nhiệt tình, chân thành với mọi người nên rất được mọi người yêu quý, giúp đỡ. Dù gặp bất cứ khó khăn gì cũng có người cứu giúp đúng lúc.

Năm 2025 sinh con tháng nào tốt?

Năm 2025 sinh con tháng nào tốt?

Tháng 7: tính tình ôn hòa, sống hòa thuận với mọi người. Học tập tốt giỏi giang, đỗ đạt cao, kinh doanh tốt, số giàu sang được nhờ con cái

Tháng 8: là người tài năng, trung hậu, có thể tự tay gây dựng sự nghiệp, gia đình đầm ấm.

Tháng 9: là người có ý chí, hoài bão, tham vọng lớn nhưng lại không có tính kiên nhẫn, thiếu năng lực.

Tháng 10: là người dĩ hòa vi quý, được nhiều người yêu mến, có tài lộc, thành công nhưng sự nghiệp không làm lớn

Tháng 11: vận số ít may mắn, sự nghiệp dở dang, hay gặp thất bại, về già mới thanh thản

Tháng 12: là người khô khan, sống nguyên tắc, bảo thủ. Nhưng sự nghiệp, công danh thành công vẻ vang, tài lộc dồi dào.

5. Năm 2025 nên sinh con trai hay sinh con gái?

Những người sinh năm Ất Tỵ đều có những vận hạn trong cuộc đời, bất kể là nam mạng hay nữ mạng. Bạn đang phân vân năm 2025  sinh con trai hay con gái tốt hơn

Nam mạng sinh năm 2025

Nam mạng tuổi Ất Tỵ hầu hết có cuộc đời nhiều may mắn, tuy được hưởng cuộc sống đầy đủ nhưng ít nhiều cũng gặp những thất bại trong cuộc sống. Tuổi nhỏ gặp nhiều sóng gió, vất vả đến trung niên có những thành công nhất định và hậu vận được hưởng an nhàn. Nam giới Ất Tỵ hưởng thọ trung bình từ 62-70 tuổi, nhưng nếu tích nhiều công đức thì tuổi thọ được kéo dài thêm.

Nữ giới sinh năm 2025

Về nữ giới Ất Tỵ phần nhiều là cuộc sống suôn sẻ, gặp nhiều may mắn hơn, nhiều cơ hội tốt đến với nữ giới tuổi này. Nhìn chung nữ giới Ất Tỵ có tuổi thọ cao hơn nam giới khoảng 68-75 tuổi, tích nhiều công đức thì gia tăng tuổi thọ còn làm nhiều việc ác tuổi thọ bị kéo giảm đi.

Nói chung sinh con năm 2025 dù là nam hay nữ đều có cuộc sống suôn sẻ, may mắn. Bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều nên sinh con theo giới tính nào nữa vì nhìn chung tuổi Ất Tỵ đều có những thành công nhất định trong cuộc sống.