Trang chủ Tử Vi Xem Tuổi Tác Năm 2028 là năm con gì? Người sinh năm 2028 mệnh gì tuổi gì?

Năm 2028 là năm con gì? Người sinh năm 2028 mệnh gì tuổi gì?

Mạnh Trường | 25/05/2020

Bạn có ý định sinh con vào năm 2028, nhưng bạn băn khoăn không biết năm đó là năm con gì, tuổi của con có hợp với tuổi của bố mẹ hay không ? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp qua bài viết này.

Năm 2028 là năm con gì?

Hôm Nay, Chúng ta cùng đi tìm hiểu Năm 2028 là năm con gì? Thông qua đó để ta biết được vận mệnh và những tính cách của người sinh năm 2028.

Năm 2028 là năm con khỉ – Mậu Thân, được bắt đầu tính từ ngày 26/01/2028 đến 12/02/2029 dương lịch.

Nhìn chung người tuổi khỉ này thời còn trẻ có sự vất vả, trung vận thành công, hậu vận an nhàn. Là những người có tài lộc khá vượng, không bao giờ thiếu tiền, cứ hết lại có, cho nên họ không lo nghĩ nhiều về kinh tế. Thế nhưng về tình cảm thì có chút lận đận, hay gặp nhiều đau khổ trong tình yêu.

Về sức khỏe người này có bệnh trong người, chủ yếu là bệnh về răng miệng, đường tiêu hóa, nên cần chú ý ăn uống. Nếu sinh giờ tốt thì số có chức có quyền, rạng danh dòng tộc, bằng không thì cũng no ấm, vô lo vô nghĩ, được quý nhân phù trợ.

Nam sinh năm Mậu Thân : vất vả tuổi trẻ, thời kỳ đầu lập nghiệp còn nhiều khó khăn, tiền vẫn long đong lận đận, phải xa quê hương lập nghiệp. Đến trung vận có chút thành quả an nhàn đôi chút, hậu vận được nhờ con cháu. Cũng để lại được chút sản nghiệp cho con cháu.

Nữ sinh năm Mậu Thân : trái ngược với nam giới, nữ giới tuổi Mậu Thân có cuộc sống sung túc hơn, tốt đẹp hơn. Nhưng đường công danh thì chỉ ở mức độ trung bình, sống nhờ chồng con. Phần tiền bạc thì dư dả. Nếu ăn ở hiền lành thì được gia tăng tuổi thọ.

Năm 2028 là năm con gì? Người sinh năm 2028 mệnh gì tuổi gì?

Năm 2028 là năm con gì? Năm 2028 là năm con khỉ – Mậu Thân

Người sinh năm 2028 mệnh gì tuổi gì?

Người sinh năm 2028 mệnh gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2028 thuộc mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ tức là đất nền nhà. Họ có cá tính khá là tùy duyên, tâm tính hay bị lung lay, lập trường không vững. Thế nhưng họ lại là những người ứng xử nhanh, linh động trong cách làm việc nên vẫn được cấp trên tín nhiệm. 

Người sinh năm 2028 tuổi gì?

Người sinh năm 2028 là người tuổi Khỉ. Ở Việt Nam để xem tên gọi của thời gian như ngày, tháng, năm thì sẽ dựa vào việc xác định Can Chi.

Hệ Can bao gồm : Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý

Hệ Chi : Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Hệ can chi này được dùng để gọi tên ngày, tháng, năm và cứ 60 ngày, 60 năm tạo thành một vòng can chi và khi hết thì lại quay lại từ đầu. Như vậy năm 2028, xét theo can chi thì là năm Mậu Thân

Người sinh năm 2028 mệnh gì tuổi gì?

Người sinh năm 2028 mệnh gì tuổi gì? Năm 2028 là năm con gì?

Tính cách của người sinh năm 2028

Những người sinh năm Mậu Thân vốn là người năng động, hoạt bát, sôi nổi, tính cách lạc quan, yêu đời. Họ không ngại bất cứ khó khăn gì, đối với họ mỗi khó khăn là một thử thách mới, vượt qua thử thách là họ có thêm kinh nghiệm.

Họ cũng là những người tốt bụng, thích giúp đỡ người khác, nên họ không ngần ngại gì mà xắn tay giúp mọi người. Tuy nhiên, đôi khi cố gắng ôm quá nhiều công việc vào mình quá cũng khiến cho bạn thấy mệt mỏi chút.

Tuổi Mậu Thân là người khá thông minh, và rất tài năng. Trong cuộc sống của bạn, sẽ có những lời dèm pha, những sự đố kị của người khác. Thế nhưng, những điều đó không làm bạn quan tâm, bạn vẫn thành công, vẫn được lãnh đạo tin tưởng. Con người của bạn đã được tôi luyện từ chính khó khăn, vấp ngã bạn đã trải qua trong cuộc sống. Bạn sống tự lập từ khi con bé, cho nên bạn thấu hiểu được sự vất vả, những lời dè bỉu của người khác. Bạn cứ lớn lên và đạt được những thành quả nhất định.

Bạn lại là người khá nóng tính, hay nói đúng hơn bạn thẳng tính quá. Sự thẳng tính này sẽ mang những điều không tốt cho bạn. Bạn nên học cách tiết chế bản thân, đừng cố chấp quá, bản tính của bạn khá hiếu thắng nên đôi khi làm cho đồng nghiệp, bạn bè của bạn cảm thấy khó chịu. Đừng như vậy, nếu như bạn không muốn bạn bè của mình dần xa lánh, hoặc danh tiếng của bạn sẽ không còn tốt đẹp trong mắt đồng nghiệp nữa.

Trong giao tiếp, những người này là người cầu tiến, tiếp thu ý kiến của người khác, khả năng ăn nói lưu loát, có tính thuyết phục nên rất phù hợp với những công việc kinh doanh, tư vấn, thuyết trình…

Tính cách của người sinh năm 2028

Tính cách của người sinh năm 2028

Họ lại là những người sống khá nội tâm, cũng là những người tin vào số mệnh, nhưng tâm tính của họ rất tốt, luôn muốn giúp đỡ mọi người mà không cần phải trả ơn. Bởi vì họ có quan điểm giúp người cũng là giúp mình. Họ luôn nỗ lực cố gắng phát triển bản thân để hướng đến cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.

Người Sinh năm 2028 hợp với tuổi nào?

Nam mạng : Trong làm ăn họ hợp với những người sinh năm Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão.

Trong tình duyên : Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, Ất Tỵ

Nữ Mạng : Trong làm ăn : Quý Sửu, Ất Mão, Kỷ Dậu

Trong tình duyên : Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi, Ất Tỵ.

Nhìn chung, cuộc đời của những người Mậu Thân cũng có những thăm trầm nhất định trong cuộc sống nhưng bù lại cuộc sống về hậu vận họ lại được hưởng phúc phận của tuổi già an nhàn, đầm ấm bên gia đình.

Như vậy chúng ta đã biết được Năm 2028 là năm con gì, mệnh gi? Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo tuổi tác của các năm và vận mệnh, tính cách của từng năm tại đây