Trang chủ Đời Sống LÀM ĐẸP NHỮNG NỐT RUỒI TÀI LỘC TRÊN GƯƠNG MẶT PHỤ NỮ

NHỮNG NỐT RUỒI TÀI LỘC TRÊN GƯƠNG MẶT PHỤ NỮ

Liên Kim | 19/03/2020

Nhiều phụ nữ có nốt ruồi trên khuôn mặt, điều này khiến các chị em thiếu tự tin hơn vì không mấy thẩm mỹ. Tuy nhiên, có những nốt ruồi được cho là “giàu sang phú quý” mà không phải ai cũng có được. Chúng ta cùng điểm qua vị trí một vài nốt ruồi được cho là may mắn ấy nhé.

1. Người phụ nữ có nốt ruồi ở cằm  

Trong nhân tướng học, cằm của mọi người chính là nơi thể hiện phương diện tài lộc và vận thế khi về già. Nếu một người phụ nữ có tướng cằm đẹp thì họ có thể sống một cuộc sống giàu có và gia sản của họ rất lắm của cải.

not ruoi o giưa cam

Từ góc độ phân tích khuôn mặt, phụ nữ có cằm đầy đặn là người sẽ có tài vận rất tốt và họ sẽ có rất nhiều tài sản. Họ là những người dư dả và có thể sống một cuộc sống giàu sang trong tương lai. Nếu một người phụ nữ có nốt ruồi ở cằm, thì những nốt ruồi đó chính là nốt ruồi “tham ăn”. Họ thường là người có lộc ăn và cũng vô cùng thích ăn uống.

Mọi người thường nói rằng ăn được cũng là phúc, vì vậy họ cũng rất có phúc khí và sẽ có một cuộc sống tốt đẹp trong tương lai. Phụ nữ có nốt ruồi trên cằm là tượng trưng cho phúc khí. Vì vậy họ có thể sống một cuộc sống tốt mà không phải lo lắng về chuyện cơm ăn áo mặc hay tiền bạc.

2. Người phụ nữ có nốt ruồi ở khóe miệng  

Một người phụ nữ có nốt ruồi trên khóe miệng sẽ có tài vận rất tốt vì có thể tạo được tác dụng chiêu tài. Không chỉ vậy, họ còn biết cách sống hòa hợp với người khác với nhân duyên vô cùng tốt. Người này cũng rất coi trọng khía cạnh quản lý tài sản, họ có thể tiết kiệm rất nhiều tiền.

Ngoài ra người phụ nữ này có sức hút với tiền tài và sống trong cuộc sống hạnh phúc trọn đời. Họ không có gì phải lo lắng nhiều về chuyện cơm áo và người đàn ông lấy được phụ nữ này sẽ rất hạnh phúc.

Người này cũng rất phát triển trong sự nghiệp và thuộc tuýp phụ nữ mạnh mẽ. Cuộc sống cả đời của họ cực kỳ tốt và vô cùng thoải mái nên có thể nói là họ giàu có về mọi mặt.

3. Người phụ nữ có nốt ruồi ở huyệt Thái Dương  

Vị trí huyệt Thái dương của một người chính là cung Thiên Di, hay còn gọi là cung Dịch Mã trong nhân tướng học từ thời cổ đại. Vị trí này có mối liên quan rất lớn đến tài vận của một người.

Nếu một người phụ nữ có nốt ruồi ở huyệt Thái dương thì người này thuộc tuýp những người giàu có điển hình, và nốt ruồi của họ thuộc loại nốt ruồi tốt lành.

Phụ nữ có nốt ruồi ở thái dương bẩm sinh đã rất thông minh. Một mặt họ là những người rất tốt và sẽ cho mọi người thấy khía cạnh hào phóng của mình. Mặt khác họ cũng là những người không dễ dàng thừa nhận thất bại, những ai từng gặp sẽ biết người phụ nữ này rất quyết đoán.

Với cá tính này cộng với nỗ lực của bản thân và số mệnh tốt trời ban, họ hoàn toàn xứng đáng sở hữu một cuộc sống cực kỳ giàu có.