Trang chủ Bóng Đá Bóng Đá Tây Ban Nha NÓNG: Barcelona có ca dương tính Covid-19 đầu tiên, lo lắng Messi

NÓNG: Barcelona có ca dương tính Covid-19 đầu tiên, lo lắng Messi

Hoàng Lan | 26/03/2020

Mới đây, Barcelona đã chính thức công bố ca nhiễm Covid-19 đầu tiên kể từ khi đại dịch này xuất hiện tại Tây Ban Nha.

Theo tờ La Vanguardia, nhật báo hàng đầu của Tây Ban Nha, Barcelona đã trở thành đội bóng tiếp theo có thành viên nhiễm Covid-19. Cụ thể, Giám đốc y tế của đội chủ sân Nou Camp, ông Ramon Canal đã xét nghiệm dương tính với virus này.

NÓNG: Barcelona có ca dương tính Covid-19 đầu tiên, lo lắng Messi - 1

Messi và các đồng đội đang rất lo lắng về tình hình đội bóng

Ngoài trường hợp của người đứng đầu bộ phận y tế Barcelona, ông Josep Antoni Gutierrez, hiện đang là giám đốc y tế đội bóng ném Barcelona cũng đã nhiễm Covid-19 sau khi có kết quả xét nghiệm máu. Theo tờ SPORT (Tây Ban Nha), cả hai nhân vật cấp cao này hiện đã nhập viện để điều trị.

Những nguồn tin nội bộ khẳng định, buổi tập cuối cùng của các cầu thủ đã diễn ra vào ngày 13/3 và kể từ đó, không có ngôi sao nào trong đội bóng quay trở lại đại bản doanh của Barcelona. Dù vậy, khi đại diện Tây Ban Nha công bố ca nhiễm đầu tiên, sự lo lắng đang bao trùm lên toàn thể đội bóng.

Ngôi sao Lionel Messi vẫn đang cùng gia đình tự cách ly tại biệt thự ở thành phố Castelldefels, Tây Ban Nha. Chân sút người Argentina vẫn đang rất chăm chỉ tập luyện và giữ thể lực bằng các bài tập riêng. Việc đại dịch Covid-19 xuất hiện ở Barca có thể là do những tiếp xúc bên ngoài của ông Ramon Canal. Tuy nhiên, theo thông báo của bộ phận y tế đội bóng, các cầu thủ sẽ phải liên tục gửi mẫu xét nghiệm kể từ ngày hôm nay.

 

 

Từ khóa tìm kiếm: , , ,