Trang chủ Đời Sống Gia Đình phẫn nộ: bé gái ở Hà Nội bị mẹ và cha dượng bạo hành đến chết

phẫn nộ: bé gái ở Hà Nội bị mẹ và cha dượng bạo hành đến chết

Hoàng Lan | 01/04/2020

Ngày 30/3, công an vào cuộc điều tra vụ bé gái bị bạo hành đến chết tại Hà Nội.

phẫn nộ: bé gái ở Hà Nội bị mẹ và cha dượng bạo hành đến chết

Hình ảnh thi thể bé gái với vết bầm đầy mình gây đau xót

Thông tin đăng tải trên mạng khiến cộng đồng phẫn nộ

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện nội dung một bé gái tên N.N.M.M bị bạo hành dã man đến chết. Người đăng tải thông tin còn đưa thêm hình ảnh thi thể của bé cùng những vết bầm tím. Nội dung đã lan tỏa rất nhanh cùng với sự phẫn nộ của cộng đồng mạng.

Theo như thông tin được đưa lên, chính cha dượng và mẹ đẻ là tác giả màn bạo hành gia đình khiến bé N.N.M.M thiệt mạng. Được biết, em bé bị hai người này tra tấn dã man trước khi qua đời suốt 24 ngày.

phẫn nộ: bé gái ở Hà Nội bị mẹ và cha dượng bạo hành đến chết

Thông tin đăng tải khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

Cơ quan chức năng vào cuộc xác minh

Lãnh đạo Công an phường Lê Đại Hành (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) xác nhận có vụ việc đó xảy ra tại phường Phương Liên (Đống Đa, Hà Nội).

Các phóng viên đã liên hệ tìm hiểu. Lãnh đạo phường Phương Liên xác nhận trên địa bàn có một bé gái mới thiệt mạng. Cơ quan công an đang điều tra, xác minh. Bước đầu nghi ngờ là do bạo hành.

Bé M. mất ngày 30/3 và được bà ngoại đưa về xã Võng La (Đông Anh, Hà Nội) để an táng. Thông tin này được chính quyền xã Võng La tiết lộ. Người này cũng cho hay: người mẹ của bé M. có 3 đời chồng, bé M. là con của người chồng thứ hai. Được biết, người đăng tải nội dung về vụ bạo hành này trên mạng xã hội chính là bà ngoại của bé.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan điều tra xác minh làm rõ.