Trang chủ Bóng Đá Ngoại Hạng Anh Pogba chuẩn bị tái xuất và phải làm những gì để chứng minh giá trị của mình

Pogba chuẩn bị tái xuất và phải làm những gì để chứng minh giá trị của mình

Mạnh Trường | 27/03/2020

 

cả màu giải năm nay pogba chỉ ra sân cho MU có 8 trận .những chấn thương dài hạn và liên tiếp đã khiến anh rời xa sân cỏ một thời gian khá dài, trong quá khứ cũng đã rất nhiều cầu thủ mất đi phong độ của mình cũng bởi những chấn thương dài.

với pogba bây giờ cũng không ngoại lệ, anh đã gần như nghỉ gần hết cả mùa giải,cộng thêm dịch covid-19 đang khiến bóng đá ngoại hạng anh phải nghỉ chưa biết đến bao giờ. và khi trở lại người ta muốn thấy một pogba bùng nỗ hơn, cống hiến hơn đó là những điều mà người hâm mộ và câu lạc bộ mong chờ.

MU: Paul Pogba tái xuất, phải chứng minh giá trị với ai?

                                                                     pogba sẽ bùng nỗ khi tái xuất

 Paul Pogba đã vắng mặt phần lớn mùa giải 2019-20 cùng MU. Khi trở lại, tiền vệ người Pháp được chờ đợi sẽ chứng minh được năng lực của mình xứng đáng với bản hợp đồng 89 triệu bảng.

MU: Lộ đoạn chat tiết lộ tính cách tân binh Bruno Fernandes

                                MU: Lộ đoạn chat tiết lộ tính cách tân binh Bruno Fernandes

Những tin nhắn trò chuyện với đồng đội trên WhatsApp đã tiết lộ nhiều điều về tính cách tân binh Bruno Fernandes của MU.
Thời gian qua, giới chuyên môn nghi ngờ về năng lực của Pogba ở MU. Một số cho rằng Pogba đã không đạt được đỉnh cao phong độ giống như những tháng ngày ở Juventus. Phó Chủ tịch điều hành Ed Woodward của MU được cho đã bắt đầu khôi phục mối quan hệ với Mino Raiola, người đại diện của Pogba. Dấu hiệu này đồng nghĩa khả năng Pogba ở lại MU là rất cao.
Tuy nhiên, nếu ở lại MU, Pogba cần phải chứng minh được điều gì và với ai?
Các câu lạc bộ
Barcelona, Real Madrid, PSG và Juventus. Khi Pogba dự tính khả năng rời MU, đây là những CLB có liên kết nhiều nhất với tiền vệ người Pháp và là những lựa chọn được coi là khả dĩ nhất. Nhưng vì một lý do nào đó sự quan tâm của những CLB này dành cho Pogba mờ nhạt trong những tháng qua.

Từ khóa tìm kiếm: , ,