Trang chủ Bóng Đá Bóng Đá Pháp Chuyển Nhượng 4/4: PSG có thể mất cả Neymar lẫn Mbappe

Chuyển Nhượng 4/4: PSG có thể mất cả Neymar lẫn Mbappe

Mạnh Trường | 04/04/2020

Chuyển Nhượng 4/4: PSG có thể mất cả  2 ngôi sao sáng nhất Neymar lẫn Mbappe.

Khi thị trường chuyển nhượng chuẩn bị mở cửa thì các tuyển trạch viên của đội bóng đã gấp rút tìm những mục tiêu phù hợp với đội bóng của mình.

Cụ thể Real sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng vì Mbappe. Barca muốn tái hợp Neymar.

Chuyển Nhượng 4/4: CLB Real sẵn sàng phá kỷ lục trên thị trường chuyển nhượng vì Mbappe

Với một đội hình toàn sao nhưng câu lạc bộ. Real Madrid vẫn muốn nổ những quả bom tấn chất lượng nhất để xưng bá. Hiện tại, ngôi sao Kylian Mbappe  của PSG đang là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của CLB Real.

Real đã theo đuổi ngôi sao này từ những năm trước, tuy nhiên cho đến nay họ vẫn chưa có được chữ ký của ngôi sao người pháp.

Theo tiết lộ của nguồn tin đáng tin cậy thì Real Madrid quyết tâm chiêu mộ bất chấp giá cả để đưa ngôi sao người pháp cập bến Sân vận động Santiago Bernabéu vào hè này.

Còn có nguồn tin cho rằng, Real sẵn sàng chồng 2500 triệu bảng tiền mặt để khiến PSG nhả người. Kèm theo đó là mức lương khủng dành cho chân sút người pháp này cũng bản hợp đồng hậu hĩnh. Real tự tin CLB sẽ chiêu mộ được ngôi sao người pháp vào hè này.

PSG có thể mất cả Neymar lẫn Mbappe

CLB Real sẵn sàng phá kỷ lục trên thị trường chuyển nhượng. vì Mbappe

Cùng ngày, The sun cũng tiết lộ, Mbappe Cũng đang cân nhắc tìm bến đỗ mới để phát triển sự nghiệp của mình. Và đó có thể là Real nơi có đủ điều kiện để anh có cơ hội giành quả bóng vàng và những danh hiệu danh giá.

Bản thân Mbappe cũng đã 2 lần từ chối gia hạn hợp đồng với PSG. Hiện tại, Các cuộc đàm phán giữa 2 bên cũng hoãn lại vì dịch Covid-19.

Nếu Phi vụ này thành công. Mbappe sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử bóng đá. Bóng đá sẽ chuyển sang một trang sử mới về mức phá chuyển nhượng. Đặc biệt hơn Mbappe Mới chỉ 21 tuổi.Barca Muốn

Chuyển Nhượng 4/4: Đưa Neymar. về lại sân Camp Nou 

Barca đã bắt đầu hoạt động mạnh mẽ, quyết liệt hơn nhằm đưa ngôi sao một thời về lại với sân vận động Camp Nou.

Kể từ khi Neyma chuyển đến PSG. Thì Barca chư bao giờ còn được đánh giá là đội có hàng công mạnh nhất nữa. Mặc dù các Bon tấn đã cập bến sân Camp Nou phải kể đến như: De Jong, Antoine Griezmann, coutinho…

Phần lớn các bom tấn đó đều trở thành bom xịt. chính vì lẽ đó. CLB Barca quyết tâm đưa Neymar trở lại mái nhà xưa nhằm xây dựng lại đế chế hùng mạnh của CLB.

Barca Muốn Đưa Neymar về lại sân Camp Nou

Barca Muốn Đưa Neymar về lại sân Camp Nou

Tuy nhiên, sẽ không dễ cho barca khi hợp đồng của Neymar và PSG còn tới năm 2021. Và PSG cũng không dễ để nhả người khi đội bóng có thể mất Mbappe vào hè này.

Chúng ta hãy chờ xem liệu PSG có giữ được chân Neymar. hay Barca sẽ đưa anh trở về thành công với sân Camp Nou.