Trang chủ NHÂN VẬT Quốc Trường Thích Mẫu Người Như Midu Tin Đồn Hẹn Hò?

Quốc Trường Thích Mẫu Người Như Midu Tin Đồn Hẹn Hò?

admin | 01/03/2020

Quốc Trường Thích Mẫu Người Như Midu Tin Đồn Hẹn Hò?

Vừa qua, Midu và Quốc Trường vướng nghi vấn hẹn hò khi khán giả bắt gặp hình ảnh nữ diễn viên 9X đến nhà nam đồng nghiệp nấu ăn. Không những thế, cặp diễn viên còn thường xuyên tụ tập bạn bè và đi ăn cùng nhau.

Mới đây, sau dòng trạng thái “thả thính” của Midu: “Uống cùng em một chén tương tư. Để ta say nhau giữa một đời vô vị”, nhiều khán giả liền gọi tên Quốc Trường. Một tài khoản còn chứng minh mối quan hệ của cả hai bằng bức ảnh Midu và Quốc Trường đi ăn cùng bạn bè.

Trong ảnh, nữ diễn viên mặc áo trễ vai gợi cảm, ngồi bên cạnh đàn anh. Mọi người đều khen cả hai đẹp đôi.

88106560_1871004143030507_3764793797087592448_n

Quốc Trường và Midu đi ăn chung cùng nhóm bạn. Ảnh: FBNV.

Quốc Trường chia sẻ về tin hẹn hò Midu: “Tất cả chỉ là tin đồn. Tôi đi cùng với Midu là chung hội anh em ở Hà Nội mà thôi. Tương lai thì tôi chưa thể nói trước”. Anh cũng thừa nhận thích mẫu phụ nữ như Midu.

Đây không phải lần đầu cặp diễn viên vướng nghi vấn hẹn hò. Trước đó, cả hai thường xuyên like và bình luận ảnh của nhau trên trang Facebook. Khi Quốc Trường thực hiện show ẩm thực hay ra mắt phim mới Midu đều đến ủng hộ. Ngược lại, khi Midu giới thiệu MV mới, nam diễn viên cũng mang hoa tới chúc mừng.

Quốc Trường thừa nhận Midu từng là mẫu người yêu của anh khi sở hữu nét đẹp mong manh, thanh tú. “Trước đây, nhìn ảnh Midu tôi cũng thường tấm tắc khen cô ấy như ‘thần tiên tỷ tỷ’. Bây giờ, có cơ hội làm việc chung, anh em càng quý mến hơn”, anh nói.

Nói về chuyện tình yêu, diễn viên quê Cần Thơ cho hay anh vẫn chưa có một mối quan hệ rõ ràng. Hiện tại, anh tập trung đóng phim và kinh doanh.

130722_midu_quoc_truong5

Quốc Trường đến ủng hộ Midu

Ở tuổi 30, Quốc Trường đã có trong tay hơn 100 quán ăn khắp cả nước. Vừa qua, anh xây biệt thự rộng 700 m2, trị giá hơn 25 tỷ đồng tặng cha mẹ ở Cần Thơ. Quốc Trường là diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ miền Nam.

Anh được khán giả yêu thích qua nhiều vai diễn trong Hạnh phúc có thật, Đại gia đình, Oan nghiệt, Cung đường tội lỗi, Gạo nếp gạp tẻ… Khi Bắc tiến, anh thành công hơn với vai Vũ trong Về nhà đi con.

Hiện tại anh đã sẵn sàng kết hôn và nếu duyên đến là sẽ lập gia đình ngay. Bên cạnh đó, Quốc Trường cũng đùa rằng anh phải trả hết “nghiệp” thì mới lập gia đình và tim được người mình thích.

Điều đáng nói là Quốc Trường thừa nhận trong suốt 3 năm qua anh chưa hề yêu ai cả. Người con gái mà anh ấn tượng nhất chính là cô gái mang vẻ đẹp Việt Nam, áo dài thướt tha, truyền thống, nhẹ nhàng.