Trang chủ Đời Sống Gia Đình Review Dịch vụ bảo hành tủ lạnh Hitachi tại huyện Thanh Trì

Review Dịch vụ bảo hành tủ lạnh Hitachi tại huyện Thanh Trì

Hoàng Lan | 07/06/2020

Review Dịch vụ bảo hành tủ lạnh Hitachi tại huyện Thanh Trì

Thật khó để chọn cho trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại Huyện Thanh Trì chính hãng, qua review dịch vụ bảo hành tủ lạnh hitachi ở Thanh Trì bạn sẽ có ngay. Hiện nay, trên các trang mạng xã hội thường đăng tải các trung tâm, cơ sở về bảo hành dòng tủ lạnh Hitachi. Đây được xem như là một nhãn hiệu đang được sử dụng và tin dùng rất nhiều trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Nhưng chắc rằng khách hàng vẫn chưa thể nào phân biệt được đâu là trung tâm bảo hành đáng tin cậy, uy tín đâu là trung tâm kém chất lượng và giả mạo. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được các trung tâm bảo hành Hitachi tại huyện Thanh Trì là tốt nhất.

Thanh Trì là một huyện thuộc thành phố Hà Nội với số lượng người rất đông đúc và người qua lại hàng ngày ở nơi đây cũng tương đối lớn. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng các thiết bị gia dụng là lớn vô cùng đặc biệt là sửa tủ lạnh hitachi có mua và sử dụng thì chắc chắn phải có bảo hành, tại đây có nhiều trung tâm bảo hành nhưng để biết và phân biệt các trung tâm nào uy tín thì đó mới là điều bạn quan tâm.

Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành Hitachi Tại Hà Nội

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo hành tủ lạnh Hitachi huyện Thanh Trì

Với sự phục vụ tận tình của trung tâm bảo hành đã đem lại cho khách hàng sự tin cậy, tín nhiệm suốt bao năm hoạt động trên thị trường trong và ngoài nước.

Đến với trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi huyện Thanh Trì khách hàng sẽ được:

 • Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên hàng đầu được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm phục vụ khách hàng 24/24 bất kể mọi lúc mọi nơi chỉ cần nhấc máy lên là chúng tôi sẽ đến,được trang bị các thiết bị chất lượng hàng đầu.
 • Tiết kiệm được chi phí và thời gian của bạn rất nhiều. Chỉ cần kết nối liên lạc với trung tâm chuyên viên kỹ thuật của trung tâm sẽ đến ngay lập tức xem xét, kiểm tra.
 • Uy tín tuyệt đối với sản phẩm của khách hàng. Khi đến với trung tâm bảo hành tủ lạnh chính hãng Hitachi khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối 100% về linh kiện vì đây đều là hàng chính hãng. Nếu phát hiện ra hàng giả, hàng nhái đền tiền gấp 10 lần.
 • Được tư vấn và kiểm tra kỹ càng trước khi hoàn thành tất cả mọi thứ. Sau quá trình bảo hành tại nhà khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn kỹ lưỡng để thời gian sử dụng sản phẩm của khách hàng được đảm bảo chất lượng hơn.
Review Dịch vụ bảo hành tủ lạnh Hitachi tại huyện Thanh Trì

Review Dịch vụ bảo hành tủ lạnh Hitachi tại huyện Thanh Trì

Chính vì những chính sách và ưu đãi về tất cả các mặt của trung đến với khách hàng nên  trung tâm nhận lại được những lời phản hồi vô cùng tốt như một số khách hàng tiêu biểu đó là: “ nói chung là rất dễ dàng để đặt dịch vụ,nhân viên, chuyên viên có kỹ thuật tốt, chiều khách từ những việc nhỏ nhất, tôi đã sử dụng một số dịch vụ như làm sạch tủ lạnh, điều hòa và rất hài lòng, chu đáo” đây là phản hồi của anh Thái. Một khách hàng nữa cũng đã phản hồi: “ nhân viên thân thiện kỹ năng xử lý tốt, chúng tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về trung tâm. Điểm tôi đánh giá cao là nhân viên rất có ý thức dọn dẹp sạch sẽ trước khi ra về” lời nói của cô Hoa.

Review Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành Samsung Tại Hà Nội

Thông tin liên hệ trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi chính hãng huyện Thanh Trì

Để liên hệ và kết nối được với trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi thứ nhất bạn cần biết đến địa chỉ để có thể đến trực tiếp hoặc biết trung tâm nào là gần nhất. Thứ hai bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến số hotline của trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 • tại 102 Ngọc Hồi –Thanh Trì- Hà Nội số điện thoại 024: 22133626
 • 102 Trương Định – Hoàng Mai- Hà Nội  số điện thoại 024:66757675
 • 118 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội số điện thoại 024:85873381
 • tại 27 Bà Triệu- Hai Bà Trưng – Hà Nội số điện thoại 024:85873379
 • 327 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội số điện thoại 024:85873378
 • 102 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội số điện thoại 024:85873380
 • 210 đường Láng số điện thoại: 0242603990
 • 29 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu giấy 024: 22111383
 • 96 Nguyễn Văn Cừ – Gia Lâm số điện thoại 024:66757758
 • CT2 Mỹ Đình – Từ Liêm số điện thoại 024: 66757533

Ngoài ra bạn cũng có thể gửi các thông tin cụ thể gồm thông tin liên hệ, tình trạng lỗi hỏng các vấn đề cần bảo hành về tủ lạnh đến email( email cụ thể trên website của trung tâm) nhân viên của trung tâm sẽ nhanh chóng phản hồi trong vòng 24 giờ để giải đáp mọi thắc mắc, nhu cầu của quý khách.

Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành chính hãng Electrolux Tại Hà Nội

Bảng giá bảo hành tủ lạnh Hitachi của trung tâm tại huyện Thanh Trì

Bảng giá của trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi chính hãng huyện Thanh Trì cũng giống như bảng giá theo niêm yết của hãng đề ra.

Bảng giá này cũng tùy vào từng loại tủ to hay nhỏ của Hitachi để phân ra, sau đó mới biết được giá thành như thế nào? Và một điều quan trọng mà bạn cần phải biết chính là mức giá bảo hành của hãng Hitachi có sự khác nhau so với mức giá bảo hành của các đơn vị, nhãn hàng khác. Chính vì thế, khách hàng nên suy nghĩ trước khi chọn các trung tâm bảo hành để tránh phải gây tranh cãi về giá thành và thời gian vì giá này là giá chung của cả công ty chứ không riêng bất kỳ một trung tâm nào hết.

Trên đây là các thông tin bạn cần biết về trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi huyện Thanh Trì và những vấn đề xoay quanh như về giá cả, khách hàng đánh giá ra sao hay là cách làm sao để có thông tin liên lạc với các trung tâm này.

Bảo Hành Tủ Lạnh Panasonic Ở Hà Nội Mách Bạn Địa Chỉ Tốt Nhất