Trang chủ Đời Sống Gia Đình Review Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành Samsung Tại Hà Nội

Review Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành Samsung Tại Hà Nội

Mạnh Trường | 29/05/2020

Review Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành Samsung Tại Hà Nội

Việc lựa chọn trung tâm bảo hành Samsung chính hãng khiến rất nhiều người hoa mắt chóng mặt vì ma trận quảng cáo trên mạng. Tốp 10 địa chỉ trung tâm bảo hành Samsung tại Hà Nội có dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi dày công tổng hợp trong bài viết này đều là trung tâm bảo hành samsung chính hãng hoặc uỷ quyền của Samsung. Đặc biệt, các trung tâm này được khách hàng phản hồi rất tốt về cả dịch vụ và thái độ phục vụ. Tổng đài của từng trung tâm cũng được chúng tôi cập nhật trong bài viết, bạn chỉ cần lựa chọn và bấm gọi đến để được hỗ trợ trực tiếp khi có trục trặc với sản phẩm của mình.

Review Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành Samsung Tại Hà Nội

Review Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành Samsung Tại Hà Nội

1 Trung tâm bảo hành Samsung tại Hà Nội giá rẻ nhất 120 Trương Định

Số điện thoại tổng đài: 024:66 75 76 75

 • Đây là một địa chỉ bảo hành Samsung uy tín nhất quận Hoàng Mai với dịch vụ 5 sao đi kèm với một mức giá cạnh tranh. Ngoài việc phục vụ khách hàng hết mình với dịch vụ tốt nhất từ tư vấn đến kỹ thuật và bảo hành, trung tâm bảo hành tủ lạnh samsung này có một điểm cộng tuyệt đối về mức phí bảo hành và giá phụ tùng thay thế. Bảng giá chuẩn của hãng luôn được niêm yết và thông báo với khách hàng trước khi trung tâm cử chuyên viên kỹ thuật đến.
 • Đối với các khách hàng ở khu vực quận Hoàng Mai và lân cận khu vực Trương Định thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Nhiều khách hàng review sau khi sử dụng dịch vụ ở đây rằng không thể tin với một sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm như vậy mà lại có mức giá rẻ bất ngờ như thế.
 • Giá rẻ không có nghĩa là làm ẩu, ngược lại đội thợ ở đây làm việc rất chuyên nghiệp. Chính vì thế hoạt động được hơn 5 năm, đây vẫn là một địa chỉ được nhiều người chia sẻ nhất khi muốn bảo hành hàng Samsung chính hãng tại quận hoàng Mai.

2 Trung tâm bảo hành Samsung tại Hà Nội không bao giờ chặt chém 27 Bà Triệu 

Số điện thoại tổng đài: 024: 85 87 33 79

 • Địa chỉ 27 Bà Triệu là địa chỉ được nhiều bà nội trợ rỉ tai nhau nhất tại quận Hai Bà Trưng và gần đó. Đối với những người “không hiểu gì về điện” thì đây là lựa chọn số 1. Đặc biệt với dịch vụ bảo hành Samsung tại nhà hết sức chu đáo và nhiệt tình khiến trung tâm này luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng tại Hà Nội.
 • Sở dĩ địa chỉ này được chia sẻ nhiều vì như chúng tôi đã nói, dịch vụ của trung tâm bảo hành này dựa trên phương châm “dịch vụ thật, chất lượng thật, giá cả cạnh tranh”. Từ nhân viên tư vấn đến đội ngũ kỹ thuật đều được đào tạo chuyên nghiệp và kiểm soát chặt về vấn đề “nói không với chặt chém”. Nghĩa là cái gì hỏng thì sửa, còn sửa được thì sẽ sửa, đáng thay thì mới thay.
 • Khi sửa chữa các thiết bị Samsung tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm vì phụ kiện thay thế hoàn toàn chính hãng loại 1 và không bao giờ phát sinh phí vô lý như những nơi khác.

Địa chỉ Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi tại Quận Thanh Xuân

3 Trung tâm bảo hành Samsung tại Hà Nội có đội ngũ tư vấn nhiệt tình nhất 328 Nguyễn Trãi

Số điện thoại tổng đài: 024:85 87 33 78

 • Nằm ở con đường khá đông đúc của quận Thanh Xuân, trung tâm bảo hành Samsung 328 Nguyễn Trãi là một địa chỉ luôn tấp nập khách hàng vào ra. Ngoài dịch vụ tư vấn bảo hành Samsung tại nhà uy tín thì đây còn là một nơi được nhiều khách hàng không những tại quận Thanh Xuân yêu thích bởi độ dễ mến của các nhân viên.
 • Sở hữu một vị trí khá thuận tiện tại quận Thanh Xuân, cộng thêm dàn thanh niên rất nhiệt tình, năng động và có tay nghề cao nên địa chỉ này thường xuyên được các khách hàng khen ngợi trên mạng xã hội là một nơi bảo hành Samsung an toàn nhất.

4 Trung tâm bảo hành Samsung tại Hà Nội có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhất tại 120 Quang Trung (Hà Đông)

Số điện thoại tổng đài: 024:85 87 33 80

 • Theo như đánh giá của các khách hàng khu vực Hà Đông thì khi đồ Samsung hỏng, địa chỉ họ nghĩ đến đầu tiên chính là 120 Quang Trung. Khách hàng ấn tượng với trung tâm này bởi đội ngũ sửa tủ lạnh samsung chuyên viên kỹ thuật xử lý các vấn đề hỏng hóc của tủ lạnh, điều hoà, máy giặt hay bất cứ sản phẩm nào của Samsung đều rất trôi chảy và nhanh chóng.
 • Được biết trung tâm này rất chú trọng việc đào tạo công nghệ mới cho đội ngũ kỹ thuật. Ngay khi hãng có một sản phẩm ứng dụng công nghệ mới thì trung tâm này là nơi cử người đi học đầu tiên. Chính vì thế mà các loại bệnh của hàng Samsung họ đều nắm rõ và biết nguyên lý để khắc phục sự cố nhanh nhất.
 • Theo đánh giá của nhiều khách hàng thì đây là một trong những Trung tâm bảo hành uỷ quyền chính hãng Samsung tốt nhất Hà Nội.

Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành Hitachi Tại Hà Nội

5 Trung tâm bảo hành Samsung tại Hà Nội không để khách hàng chờ đợi 102 Ngọc Hồi

Số điện thoại tổng đài: 024 22 133 626

 • Những khách hàng quá bận rộn thường tìm đến cơ sở bảo hành Samsung này. Trung tâm này có một điểm nổi bật nhất đó là tốc độ tiếp nhận phản hồi của khách và xử lý tình huống rất nhanh. Có lẽ là do đội ngũ tư vấn viên trực tổng đài ở đây có kinh nghiệm làm việc lâu năm và hiểu rõ sản phẩm của hãng mình. Khi được khách hàng mô tả về tình trạng sản phẩm, họ lập tức chuyển chính xác đến người có chuyên môn về vấn đề đó. Và chỉ vài chục phút sau (tuỳ độ xa gần) đã có người đến bảo hành sản phẩm Samsung tại nhà cho khách.
 • Một điểm nữa là trung tâm này luôn niêm yết giá công khai theo chuẩn của hãng nên khách hàng khá yên tâm là sẽ không bị chặt chém.

6 Trung tâm bảo hành Samsung tại Hà Nội có kinh nghiệm dày dặn nhất 210 Đường Láng

Số điện thoại tổng đài: 024 22 603 990

 • Đây là một trong những trung tâm bảo hành Samsung xuất hiện sớm nhất. Các chuyên viên có kinh nghiệm dày dặn của Samsung không hiểu sao đều tập trung ở đây khá nhiều. Kinh nghiệm lâu năm giúp việc bắt bệnh và sửa chữa các sản phẩm chính hãng trở nên suôn sẻ, và đó là điều khách hàng nào cũng thích.
 • Nhiều khách hàng do xem các mẫu quảng cáo trên mạng mà gọi nhầm số tổng đài bảo hành Samsung nên máy hỏng đi hỏng lại cùng một lỗi rất nhiều lần. Khi tìm đúng đến địa chỉ bảo hành Samsung ở 210 Đường Láng thì mới xử lý được. Chính vì thế, đây là một địa chỉ có rất nhiều khách quen.

7 Trung tâm bảo hành Samsung tại Hà Nội được review 5 sao nhiều nhất 29 Nguyễn Khánh Toàn

Số điện thoại tổng đài: 024 22 111 838

 • Chất lượng dịch vụ hoàn hảo là nhận xét của nhiều người sau khi bảo hành sản phẩm Samsung của mình tại đây.
 • Đây là trung tâm bảo hành chính hãng của Samsung tại quận Cầu Giấy – một quận có số lượng người sử dụng sản phẩm Samsung đứng đầu Hà Nội. Đánh giá 5 sao mà khách hàng chấm cho trung tâm này là sự toàn diện về tất cả các khâu. Khách hàng khi liên hệ bảo hành ở đây không thể chê trách ở bất kì một khâu nào, từ tổng đài, tư vấn viên tại quầy, nhân viên kỹ thuật.
 • Một điểm cộng khiến nhiều khách hàng ở Cầu Giấy thường thích lui tới trung tâm này là khi đến tận nơi họ được tiếp đón rất nhiệt tình và chu đáo từ cách nói chuyện tư vấn đến phục vụ nước uống, chỗ ngồi…

8 Trung tâm bảo hành Samsung tại Hà Nội phục vụ tận tình nhất 96 Nguyễn Văn Cừ 

Số điện thoại tổng đài: 024 66 75 77 58

 • Samsung là một nhãn hàng lớn tại Việt Nam nên việc hãng này chiếm một thị phần lớn tại thủ đô Hà Nội là việc không khó hiểu. Mặt khác, dịch vụ bảo hành của Samsung lại rất chuyên nghiệp nên khách hàng cũng có xu hướng ưu tiên dùng hàng hãng này. Một trong những địa chỉ bảo hành Samsung giúp làm đẹp thêm tên tuổi của đồ điện lạnh hãng này đó chính là trung tâm ở 96 Nguyễn Văn Cừ.
 • Đúng như tiêu chí của Samsung, đội ngũ từ nhân viên đến quản lý ở đây đều rất tận tâm, phục vụ khách hàng kể cả có quá giờ làm việc. Khách hàng khi gọi điện đến số điện thoại tổng đài bảo hành Samsung 024 66 75 77 58 ở đây luôn nhận được những lời chào thân thiện, những lời cảm ơn rất lịch sự cho dù là vào giờ trưa hay giờ tối.
 • Thêm vào đó là đội kỹ thuật cực nhiệt tình đi đôi với tay nghề giỏi khiến khách hàng luôn luôn tin tưởng.

Bảo Hành Tủ Lạnh Panasonic Ở Hà Nội Mách Bạn Địa Chỉ Tốt Nhất

9 Trung tâm bảo hành Samsung tại Hà Nội khách gọi là có mặt sau 15 phút CT2 Mỹ Đình 2

Số điện thoại tổng đài: 024 66 75 75 33

 • Vì là trung tâm bảo hàng uỷ quyền chính hãng Samsung nên các nhân viên ở đây đều nhất nhất tuân thủ phương châm bán hàng và phục vụ của hãng. Khách hàng thường chỉ phàn nàn về trung tâm này rằng: “Chị muốn thưởng thêm cho các bạn kỹ thuật vì làm việc tốt mà nhiệt tình quá nhưng các bạn không chịu nhận, bảo là do quy định của công ty”. Điều này đủ thấy độ hài lòng của khách hàng đối với trung tâm này.
 • Điểm cộng lớn nhất mà khách hàng đánh giá cao và thường gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Samsung này là vì chính sách của hãng là như nhau nhưng tốc độ bảo hành và xử lý hỏng hóc rất nhanh. Thông thường khách gọi vào hotline 024 66 75 75 33 thì 15 phút sau đã có chuyên viên đến nhà kiểm tra máy.

10 Trung tâm bảo hành Samsung tại Hà Nội có dịch vụ hậu mãi tốt nhất 118 Đội Cấn ( Ba Đình)

Số điện thoại tổng đài: 024:85 87 33 81

 • Khách hàng khu vực quận Ba Đình thường rất khó tính, thế nên rất ít khi họ review một sản phẩm hay một dịch vụ nào trên trang cá nhân. Thế nhưng với địa chỉ trung tâm bảo hành Samsung tại quận Ba Đình này lại khác. Khách hàng liên tục checkin và khen ngợi dịch vụ bảo hành tại đây bởi bảo hành chính hãng kèm theo chế độ chăm sóc sau bảo hành rất tốt.

Ngoài ra, khách hàng còn rất yên tâm khi gọi bảo hành, các cuộc gọi sau bảo hành samsung đến trung tâm thường là những cuộc gọi phản hồi để gửi lời cảm ơn. Một khách hàng nhận xét: “nhân viên kỹ thuật sau khi bảo hành máy giặt samsung nhà mình còn ngồi chờ chạy thử rất lâu sau để chắc chắn không còn lỗi gì. Điều này khiến mình rất yên tâm”. Đội kỹ thuật ở đây còn có thái độ phục vụ rất tốt và thường được khách hàng khen ngợi.

Việc hỏng hóc trong quá trình sử dụng thiết bị điện lạnh là điều không ai muốn nhưng khi máy móc hoạt động liên tục thì hao mòn hay hư hỏng là điều không tránh khỏi. Chỉ cần bạn tìm đúng trung tâm bảo hành chính hãng Samsung thì dù có qua sửa chữa thay thế, máy móc nhà bạn vẫn có thể chạy êm gần như mới. Trên đây là 10 địa chỉ bảo hành Samsung chính hãng tại Hà Nội nhận được nhiều phản hồi tốt nhất của khách hàng. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn!