Trang chủ Giới Trẻ Sống - Yêu - Ăn - Chơi Status chúc mừng nhân ngày của cha Những stt bá đạo nhất về cha

Status chúc mừng nhân ngày của cha Những stt bá đạo nhất về cha

Mạnh Trường | 11/05/2020

Tại sao chúng tôi lại ra Status chúc mừng nhân ngày của cha? đơn giản là vì sự hy sinh của người cha là vô cũng lớn lao đối với chúng ta trong cuộc sống này.

Stt ngày của cha

Dưới đây là những stt ngày của cha ý nghĩa nhất:

“Công cha như núi Thái Sơn/Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”, con cảm ơn ông trời đã cho con được làm con của cha. Nhân Ngày của cha, hơn tất cả mọi món quà, con muốn nói cha là món quà lớn nhất mà Thượng đế ban tặng cho con.

-Cám ơn cha vì đã cùng mẹ sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn cha, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm tóc cha thêm bạc, lưng cha thêm còng…. Con chúc cha của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu cha nhiều.

Xin cảm ơn đời đã cho con một người cha đáng kính! Cha luôn là một trụ cột vững chắc cho cả gia đình mình, là niềm tự hào cho anh em tụi con, và là tấm gương để anh em con noi theo trong mọi nẻo đường. Con không đếm hết đã bao nhiêu lần con làm cho cha buồn vì những suy nghĩ lạc lõng của mình, nhưng có một điều mà con luôn nhớ mãi, đó là dù con có bao nhiêu lỗi lầm đi nữa thì cha luôn là người tha thứ cho con đầu tiên, giúp con nhận ra cái sai mà sửa.

-Chỉ cần một nụ cười của cha là con biết con có thể làm được tất cả, chỉ cần một cái nắm tay của cha là con như được truyền một động lực lớn lao. Chỉ cần một cuộc điện thoại là con biết cha luôn luôn ở bên con. Con yêu cha. Chúc mừng ngày của Cha!

-Cám ơn Cha đã chăm sóc và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Cha về những tháng ngày nhọc nhằn con đã làm cho Cha phải phiền lòng nhiều. Cám ơn Cha, Cha đã từng âm thầm theo bước và giúp đỡ con bao năm qua….Con chúc Cha của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe. Con yêu Cha nhiều. Chúc cha 1 ngày đầy vui vẻ và hạnh phúc.

Stt ngày của cha

Stt ngày của cha

Bạn có thể tìm hiểu thêm về ngày của cha

Stt ngày của Mẹ những lời chúc mừng độc nhất vô nhị năm 2020

Status chúc mừng nhân ngày của cha

Với cha, tuy không thường xuyên nói lời yêu thương nhưng với các con, cha sẵn lòng hy sinh tất cả để con trưởng thành và phát triển. Công lao đó là vô bờ vô biển nên mới có câu ca dao: “Công cha như núi thái sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”.

Dưới đây là những Status nói về tình cha, nói về những sự vị đại của người cha, cũng như những stt để chúng ta gửi đến người cha thân yêu của mình. Dưới đây là những Status chúc mừng nhân ngày của cha cho các bạn tham khảo:

1. Bố à, con rất tự hào là con trai của bố. Con yêu bố!

2. Cảm ơn bố vì luôn đã ở bên con với tình yêu và sự dẫn lối lúc con cần!

3. Chúa đã tặng cho con một một quà tốt nhất đó là khi ông ấy đã tặng Cha cho con.

4. Bố à, bố là tất cả những kỷ niệm đẹp nhất của đời con.

5. Chúc mừng ngày của Cha đến với người đàn ông đã dạy làm thể nào để bước đi, làm thế nào để để sống trở thành một người mạnh mẽ!

6. Con rất vui vì chúng ta đã rất nhiều thời gian để chia sẻ cùng nhau mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Chúc mừng ngày của Cha.

7. Chúng con ngưỡng mộ người đang ông tốt và người Cha tuyệt vời mà chúng con đang có.

8. Bố đã và sẽ luôn có một vị trí đặc biệt trong tim của chúng con. Con yêu bố!

9. Bố à! Con cũng muốn cho con của con tất cả những gì tốt đẹp, những kỷ niệm sâu sắc và tình thương sâu sắc  giống như bố đã dành cho chúng con.

10. Cảm ơn Bố, con biết con đã không nói điều này hằng ngày với Bố. Con muốn cảm ơn Bố về tất cả những gì Bố đã làm cho con. Và điều quan trọng hơn con muốn nói… Con yêu Bố!

11. Không cần những triết lý khoa học, không cần những lập luận logic, chỉ cần một nụ cười của Bố là con biết con có thể làm được tất cả, chỉ cần một cái nắm tay của Bố là con như được truyền một động lực lớn lao. Chỉ cần một cuộc điện thoại là con biết Bố luôn luôn ở bên con. Con yêu Bố. Chúc mừng ngày của Cha!

12. Con sẽ nói với Bố một điều bí mật, nhưng Bố phải hứa rằng không được nói điều đó với mẹ nhé. Con yêu Bố nhiều hơn mẹ đấy. Chúc mừng ngày của Cha!

Status chúc mừng nhân ngày của cha

Status chúc mừng nhân ngày của cha

Những stt bá đạo nhất về cha

Ai cũng có cho mình một người cha, một người mẹ, cha mẹ đã cho chúng ta cuộc sống, cho chúng ta tình thương và hơn cả cho chúng ta có một gia đình. Một gia đình để ở, một gia đình để trở về, một gia đình luôn che chở, luôn đồng hành cùng ta trong suốt một cuộc đời.

Và người cha, là một người hết sức vĩ đại, người cha thường nghiêm khắc với chúng ta hơn mẹ, nên chúng ta có thể cảm giác gần mẹ hơn, nhưng thực tế sự nghiêm khắc đó mới giúp ta nên người, thành tài được. Dưới đây là tổng hợp những Những stt bá đạo nhất về cha dành cho các bạn:

1, Khi cha cho con, cả hai đều cười; khi con biếu cha, cả hai cùng khóc.
– When a father gives to his son, both laugh; when a son gives to his father, both cry.
William Shakespeare

2, Tôi nhận ra một điều rằng cuộc sống không có nghĩa gì nhiều nếu bạn không sẵn lòng đóng góp phần nhỏ bé của mình nhằm để lại cho con cháu chúng ta – tất cả con cháu chúng ta – một thế giới tốt đẹp hơn. Kẻ ngốc nào cũng có thể có con. Điều đó không khiến bạn trở thành một người cha. Chính lòng can đảm trong việc nuôi dạy đứa trẻ mới khiến bạn là một người cha.
– What I’ve realized is that life doesn’t count for much unless you’re willing to do your small part to leave our children — all of our children — a better world. Any fool can have a child. That doesn’t make you a father. It’s the courage to raise a child that makes you a father.
Barack Obama

3, Chỉ khi bạn lớn lên và bước khỏi ông – hay rời ông để đến với gia đình của riêng mình – chỉ tới lúc đó bạn mới hiểu được sự vĩ đại của ông và thực tâm biết ơn điều đó.
– It’s only when you grow up and step back from him–or leave him for your own home–it’s only then that you can measure his greatness and fully appreciate it.
Margaret Truman

4, Bậc làm cha mẹ ai cũng sẽ nghĩ con mình là tốt đẹp, luôn ôm ấp trong tay sợ buông ra sẽ khiến nó vấp ngã, lòng cứ mãi lo sợ rằng không thể cho nó nhiều cái tốt đẹp hơn.
Tọa khán vân khởi thì – Tiêu Hàn Vũ Ngân

5, Tôi không thể nghĩ ra được nhu cầu nào mãnh liệt trong thời thơ ấu như mong muốn có sự bảo vệ của người cha.
– I cannot think of any need in childhood as strong as the need for a father’s protection.
Sigmund Freud

Những câu nói hay về cha về mẹ làm rung động lòng người

Tình cảm cha mẹ được ví như biển ca, như núi thái sơn. Trong cuộc sống nếu không có người cha, người mẹ thì chắc chắn sẽ không có chúng ta như ngày hôm nay. Chắc chắn một điều rằng, để chúng ta có được như ngày hôm nay, cha mẹ ta đã hy sinh rất nhiều thứ, những thứ đó khi nào làm cha làm mẹ thì chúng ta mới hiểu, mới thấm nhuần được. Chúng tôi đã thống hợp những câu nói Những câu nói hay về cha về mẹ làm rung động lòng người, các bạn có thể tham khảo qua:

Những câu nói hay về cha về mẹ làm rung động lòng người

Những câu nói hay về cha về mẹ làm rung động lòng người

Những câu nói hay về cha về mẹ làm rung động lòng người

hãy trân trọng người mẹ đã sinh thành nên bạn

hãy trân trọng người mẹ đã sinh thành nên banh

Sự hy sinh của người cha, người mẹ là rất lớn đến cho chúng ta được khôn lớn

hãy trân trọng người mẹ đã sinh thành nên banh

Đừng bao giờ so sánh người cha, người mẹ của bạn với cha mẹ của người khác, như vậy là đã làm cho cha mẹ rất buồn!

Đừng bao giờ so sánh người cha, người mẹ của bạn với cha mẹ của người khác, như vậy là đã làm cho cha mẹ rất buồn!

Mẹ là người tuyệt vời nhất, khi còn mẹ hãy biết trân trọng, lở mai này có hối hận thì cũng đã muộn

Những câu chúc mừng sinh nhật cha

Đây là những câu chúc mừng sinh nhật cha rất ý nghĩa, mà người con có thể tham khảo và gửi đến cha mình nhân ngày sinh nhật của cha:

 1. Sinh nhật Ba, con chúc ba luôn mạnh khỏe có thêm nhiều nghị lực để luôn là chỗ dựa vững chắc cho má và các em, ba nhe’. Chúc ba sẽ được may mắn hơn trong năm nay và nhiều điều tốt đẹp nhất sẽ đến với ba! Thương ba thật nhiều!
 2. Chúng con cảm ơn bố đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Bố ơi chúng con tự hào về bố lắm, Cả nhà yêu bố nhiều lắm
 3. Con luôn mong cầu chúc cho Ba luôn mạnh khỏe, bình an và sống vui vẻ bên chúng con.
 1. Hôm nay là một ngày đặc biệt của người đàn ông đặc biệt nhất cuộc đời con. Con chúc bố luôn khỏe mạnh, là chỗ dựa vững chắc cho mẹ, em và con. Con yêu bố nhiều lắm, chúc mừng sinh nhật bố!
Những câu chúc mừng sinh nhật cha

Những câu chúc mừng sinh nhật cha

 1. Vào ngày sinh nhật bố, con gái chúc bố, và cũng là điều con gái mong nhất – Là bố luôn luôn khỏe mạnh, là chỗ dựa của cả gia đình như lâu nay, từ khi con bé tí ti đến bây giờ, cả sau này nữa
 2. Gửi ba kính yêu của con! Nhân ngày sinh nhật ba, con chúc ba luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người ba mà chúng con yêu quý nhất!
 3. Sinh nhật Ba, con xin chúc ba luôn mạnh khỏe có thêm nhiều nghị lực để luôn là chỗ dựa vững chắc cho má và các em, ba nhé. Chúc ba sẽ được may mắn hơn trong năm nay và nhiều điều tốt đẹp nhất sẽ đến với ba!
 4. Con chúc bố luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Con cảm ơn bố vì tất cả những gì bố đã dành cho chúng con. Con yêu bố nhiều lắm!
Những câu chúc mừng sinh nhật cha

Những câu chúc mừng sinh nhật cha

 1. Con chúc Bố luôn mạnh khỏe, luôn thành công trong mọi việc và ngày càng thành đạt hơn trong sự nghiệp

 2. Chúng con cảm ơn bố đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Bố ơi chúng con tự hào về bố lắm, Cả nhà yêu bố nhiều lắm
 3. Con chúc bố thêm một tuổi nhưng tâm hồn vẫn mãi tươi trẻ, yêu đời, luôn luôn khỏe mạnh, sống thật lâu bên chị em con. Bố mãi là niềm tự hào của cả gia đình, yêu bố nhất.
 4. Một ngày thật đặc biệt của bố và của cả gia đình, bố của con mãi mạnh khỏe bố nhé, con gái hứa sẽ thật ngoan và không làm bố thất vọng. Con yêu bố.
 5. Chúc ba của con khỏe mạnh, và vui vẻ mỗi ngày, ba mãi là người đàn ông đáng kính tuyệt vời nhất trái đất này, con sẽ gắng để về thăm ba nhiều hơn. Chúc mừng sinh nhật ba yêu quý của con.
 6. Con chỉ biết gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến cha, cha rất quả cảm và anh hùng, cha là tấm gương để con noi theo. Con hứa sẽ không làm cho cha phải buồn nữa. Con yêu cha nhiều.
 7. Đây có lẽ là những điều con chưa từng nói ra, cảm ơn bố, người đàn ông tuyệt vời nhất. Bố đã trải qua bao nhiêu khó nhọc, vất vả để chăm sóc và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Có nhiều lần con làm bố phải phiền lòng, con rất hối hận, nhưng từ nay về sau, con hứa sẽ chăm ngoan, cố gắng hết sức để hoàn thành tốt mọi việc, để bố không còn phải lo lắng cho con nữa. Yêu bố thật nhiều, chúc bố của con sinh nhật vui vẻ, bố phải thật khỏe mạnh, để chứng kiến ngày con của bố thành công nhé!
 8. Chúc mừng sinh nhật bố – siêu nhân của lòng con. Sinh nhật bố năm nay, con, mẹ và cả em nữa đã bí mật bàn một bữa tiệc sinh nhật thật ý nghĩa dành cho bố… Mong rằng mọi thứ tốt lành luôn bên cạnh bố.

Những câu nói vĩ đại về ơn nghĩa sinh thành của cha mẹ

Chúng tôi đã tổng hợp những câu nói vĩ đại về ơn nghĩa sinh thành của cha mẹ đã trở thành những thương hiệu bất hủ qua từng năm tháng:

Những câu nói vĩ đại về ơn nghĩa sinh thành của cha mẹ

Những câu nói vĩ đại về ơn nghĩa sinh thành của cha mẹ

Những câu nói vĩ đại về ơn nghĩa sinh thành của cha mẹ

Cha là bóng cả, là cây cao, là ngọn hải đăng dẫn đường chỉ lối trên con đường ta đi

Những câu nói vĩ đại về ơn nghĩa sinh thành của cha mẹ

Cha là bóng cả, là cây cao, là ngọn hải đăng dẫn đường chỉ lối trên con đường ta đi

Những câu nói vĩ đại về ơn nghĩa sinh thành của cha mẹ

Những câu nói vĩ đại về ơn nghĩa sinh thành của cha mẹ

Những câu nói vĩ đại về ơn nghĩa sinh thành của cha mẹ

Những câu nói vĩ đại về ơn nghĩa sinh thành của cha mẹ

Hình ảnh về người cha già rất cảm động

Hình ảnh về người cha già rất cảm động

Những câu nói vĩ đại về ơn nghĩa sinh thành của cha mẹ                                                                    stt ngày của cha