Trang chủ Bóng Đá Ngoại Hạng Anh Tại sao pogba nên ở lại và cống hiến hết mình cho MU

Tại sao pogba nên ở lại và cống hiến hết mình cho MU

Mạnh Trường | 27/03/2020

 

cứ mỗi lần thị trường chuyển nhượng chuẩn bị mở cửa là pogba  được báo chí tốn rất nhiều giấy mực luôn được xuất hiện trên các tiêu tiêu điểm của các mặt báo khác nhau. vậy câu hỏi đặt ra là pogba nên tìm kiếm cho mình một bến đỗ mới để phát triển sự nghiệp hay là tiếp tục cống hiến hết mình cho MU.

về tài năng và sự ảnh hưởng của pogba với MU là điều mà người hâm mộ nào cũng thấy rõ. nên mối lương duyên này cần có nhau để cùng đồng hành đưa quỷ đỏ trở lại với thời huy hoàng của  alex ferguson. những lý do sau đây chứng minh tại sao pogba nên ở lại và cống hiến cho MU.

Tại sao pogba nên ở lại và cống hiến hết mình cho MU

                                     Tại sao pogba nên ở lại và cống hiến hết mình cho MU

    1. nói gì thì nói quỷ đỏ là nơi mà đã đào tạo cho pogba, nới gắn rất nhiều kỷ niệm cũng như những ân tình mà câu lạc bộ đã và đang làm với cá nhân pogba. có thể nói Mu là ngôi nhà thứ hai của pogba.
    2. anh đã quay trở lại MU với cái giá kỷ lục 89 triệu bảng, cái giá của sự trả giá vì để mất anh. Nhưng đổi lại MU đã sửa sai cho chính mình một bản hợp đồng mà đến nay vẫn là  một bản hợp đồng của câu lạc bộ.nói gì thì nói khi được trở lại với MU bản thân pogba cũng đã cân nhắc rất kỹ những khó khăn và thử thách trước khi đặt bút ký vào hợp đồng.và về phần trách nhiệm có lẻ Pogba đang nợ Mu.
    3. pogba cần danh hiệu và hơn trên hết MU cũng đang cần lấy lại vị thế của chính mình. Chính điều đó câu lạc bộ đang bổ sung những bản hợp đồng chất lượng và hè này Mu còn đang chuẩn bị mua những cầu thủ đẳng cấp để nâng cấp đội hình như : sancho,  Grealish… nên pogba sẻ được hưởng lợi rất nhiều

 

  • mức lương tại Mu cũng cái mà pogba cân nhắc khi chuyển đến các câu lạc bộ khác liệu đó được như vậy. chưa kể nếu anh ký hợp đồng tiếp với Mu mức lương của pogba có thể nâng lên 4000 bảng 1 tuần.
  • ở Mu pogba vẫn là nhân vật chính, là trung tâm của vũ trụ, còn ở các câu lạc bộ khác anh chỉ là kép phụ mà thôi.

 

Từ khóa tìm kiếm: , , ,