Trang chủ Đời Sống Gia Đình Tấm Lòng Nhân Ái Giữa Mùa Dịch Covid-19

Tấm Lòng Nhân Ái Giữa Mùa Dịch Covid-19

Mạnh Trường | 27/03/2020

HOAN HỶ TẤM LÒNG BỒ TÁT !!!

Trong dịch bênh như thế này rất cần nhiều tấm lòng tốt những lúc này. những tấm lòng như góp gần tạo nên một xã hội có nhiều tình thương hơn và đáng sống hơn, những việc làm như vậy sẽ kích thích những người xung quanh cùng hhưởng ứng đặc biệt là trong mùa dịch covid-19 này thì hành động cao đẹp đó sẻ góp phần không nhỏ vào đẩy lùi dịch bệnh.

NHIỀU NGƯỜI THUÊ TRỌ ĐÃ BẬT KHÓC KHI CHỦ NHÀ THÔNG BÁO MIỄN 100% TIỀN THUÊ TRONG 2 THÁNG (Tháng 4 – Tháng 5/2020) !!!

Người miễn tiền thuê phòng cho người lao động là bà chủ trọ Đoàn Thùy Dương (người xinh đẹp áo đen – 46 tuổi, tại Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Bà Thùy Dương quyết định miễn 100% tiền thuê phòng trọ gần 400 người thuê trọ (đa phần là công nhân lao động) đang ở trong 80 phòng, 02 dãy trọ của mình.

Việc làm của bà Thùy Dương xuất phát từ suy nghĩ rất đơn giản: “khi được miễn tiền thuê, người lao động sẽ bớt đi một phần gánh nặng trong cuộc sống và an tâm hơn trong việc phòng chống dịch bệnh hiện nay.

Dịch bệnh qua đi thì cuộc sống của người lao động sẽ ổn định trở lại, khi đó công việc kinh doanh của mình cũng sẽ tốt hơn thôi”.

người phụ nữa được miễn tiền nhà giữa lúc dịch bệnh khó khăn

người phụ nữa được miễn tiền nhà giữa lúc dịch bệnh khó khăn

Mong là việc làm đầy nhân văn này của bà chủ trọ Thùy Dương sẽ được lan tỏa tới nhiều chủ nhà trọ hơn nữa, để góp phần bớt đi phần nào gánh nặng cuộc sống cho người lao động trong giai đoạn “vạn phần khó” như hiện nay !!!

Yêu thương chưa bao giờ là thừa !!!

Hãy cứ cho đi rồi chắc bạn sẽ nhận lại gấp vạn lần như vậy. hiện tại có rất nhiều cá nhân , tập thể  đã và đang dang rộng vòng tay cảu mình vì dịch bệnh này. nhưng bấy nhiêu là chưa đủ. chúng ta cần sự đồng hành của toàn dân, chúng ta cần toàn dân để có thể đánh bay được corona các bạn ạ !

Từ khóa tìm kiếm: , ,