Trang chủ Thời Sự Trong Nước Truy Tìm Gấp Lê Văn Vũ người trốn khỏi khu cách ly ở Tây Ninh

Truy Tìm Gấp Lê Văn Vũ người trốn khỏi khu cách ly ở Tây Ninh

Hoàng Lan | 29/03/2020

Sở Y tế tỉnh Tây Ninh vừa ra thông báo khẩn về việc tìm người trốn khỏi khu cách ly vào sáng nay, ngày 29/3.

Đối tượng được truy tìm là anh Lê Văn Vũ (39 tuổi; ngụ tại ấp Nhà Thờ, xã Trung Bình, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng). Anh này từ Campuchia nhập cảnh về Việt Nam qua cửa khẩu Mộc Bài (tỉnh Tây Ninh) vào ngày 19/3.

Ngay sau khi nhập cảnh, anh Lê Văn Vũ được đưa vào khu cách ly tập trung tại xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Tuy nhiên, vào rạng sáng nay (29/3), cơ quan chức năng tỉnh Tây Ninh xác định anh Vũ đã trốn khỏi khu cách ly. Điều đáng lo ngại là anh Vũ chưa lấy mẫu xét nghiệm virus SARS-CoV-2.

Thông báo khẩn: một người trốn khỏi khu cách ly ở Tây Ninh

Anh Lê Văn Vũ đã trốn khỏi khu cách ly sáng 29/3

Sở Y tế Tây Ninh đề nghị Sở Giao thông vận tải thông báo thông tin cho các nhà xe, nếu phát hiện về thông tin anh Vũ phải thông báo ngay cho công an và y tế địa phương. Khi nhận được thông tin về anh Lê Văn Vũ, đề nghị các tổ chức, cá nhân đưa ngay anh Vũ vào khu cách ly của địa phương, đồng thời thông báo cho sở Y tế Tây Ninh.

Với vụ việc thiếu ý thức của người cách ly như trên, Sở Y tế tỉnh Tây Ninh đề nghị UBND xã huyện/thị xã/thành phố khẩn trương chỉ đạo cho công an rà soát các khách sạn, nhà trọ để tìm thông tin về anh Lê Văn Vũ để có thể kịp thời cách ly đúng quy định của Ban Chỉ đạo phòng chống, dịch bệnh Covid-19 và vì sự an toàn cho cộng đồng, nếu chẳng may anh này đang mang virus SARS-COV-2 trong người.

Theo VOV

Từ khóa tìm kiếm: ,