Trang chủ Đời Sống Gia Đình Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành chính hãng Electrolux Tại Hà Nội

Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành chính hãng Electrolux Tại Hà Nội

Mạnh Trường | 02/06/2020

Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành chính hãng Electrolux Tại Hà Nội

Bạn đang cần trung tâm bảo hành electrolux chính hãng tại Hà Nội? Mạch bạn tốp 10 trung tâm bảo hành chính hãng electrolux tại Hà Nội trên các quận huyện tại Hà Nội. Electrolux là một thương hiệu đồ gia dụng uy tín lâu năm tại Việt Nam với những sản phẩm có độ bền cao vượt trội. Tuy nhiên, bất kỳ thiết bị máy móc nào cũng có thể xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, nhất là sử dụng liên tục trong thời gian dài như máy giặt, điều hoà, bếp từ, tủ lạnh…

Hiện nay có rất nhiều trung tâm sử dụng các chiêu thức quảng cáo sai sự thật về chuyên môn cũng như cố tình mạo danh trung tâm bảo hành Electrolux chính hãng để lừa gạt khách hàng. Điều này không những gây ức chế cho khách hàng mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của hãng. Để tránh mất tiền oan mà vẫn không bắt bệnh được sản phẩm khi dính phải những “thầy rởm”, hãy liên hệ đúng một trong tốp 10 địa chỉ trung tâm bảo hành Electrolux chính hãng tại Hà Nội dưới đây.

Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành chính hãng Electrolux Tại Hà Nội

Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành chính hãng Electrolux Tại Hà Nội

1 Trung tâm bảo hành Electrolux quận Hoàng Mai 024 66 75 76 75

Địa chỉ trung tâm: 120 Trương Định

  • Trong số 10 trung tâm bảo hành chính hãng Electrolux tại Hà Nội thì trung tâm quận Hoàng Mai là nơi ra đời sớm nhất. Chính vì thế địa chỉ này luôn được hãng chú trọng trong khâu đào tạo tay nghề của chuyên viên kỹ thuật. Số hotline của trung tâm này luôn hoạt động không có ngày nghỉ vào những ngày cao điểm như giữa mùa hè bởi các ca khó của hãng đều sẽ được đẩy về trung tâm này. Dù khách hàng liên hệ bảo hành khá đông nhưng cho đến thời điểm hiện tại trung tâm vẫn phục vụ tốt các khách khu vực lân cận Hoàng Mai cũng như trong nội thành Hà Nội. Tổng đài Electrolux chưa ghi nhận một phản hồi không tốt nào của khách hàng trong năm nay.

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Quận Cầu Giấy

2 Trung tâm bảo hành Electrolux quận Hai Bà Trưng 024 85 87 33 79

Địa chỉ trung tâm: 27 Bà Triệu 

  • Nằm ở con phố khá trung tâm của thành phố, trung tâm này chủ yếu có nhiệm vụ bảo hành sản phẩm Electrolux quận Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng. Khách hàng ở khu vực này khá khó tính và kén chọn, thế nhưng đều có đánh giá khá tốt về trung tâm này bởi thái độ phục vụ nhiệt tình và đội thợ tay nghề cao. Sở dĩ trung tâm này luôn nhận được nhiều khen ngợi từ khách hàng bởi vì các chuyên viên kỹ thuật đều là người trẻ, nhiệt tình và khá thật thà.

3 Trung tâm bảo hành Electrolux quận Thanh Xuân 024 85 87 33 78

Địa chỉ trung tâm: 328 Nguyễn Trãi

  • Một trong những sản phẩm nhận được sự yêu thích của khách hàng tại quận Thanh Xuân là các dòng bếp từ Electrolux. Đây cũng là một loại sản phẩm làm nên thương hiệu của hãng này tại thị trường Việt Nam, bên cạnh máy giặt Electrolux.Trung tâm bảo hành Electrolux 328 Nguyễn Trãi có thể khắc phục hầu như 100% các lỗi của máy giặt và bếp từ hãng này bởi đội ngũ kỹ thuật được tập huấn update công nghệ mới của hãng từng tháng. Ngoài ra, khách hàng cũng đánh giá cao trung tâm này bởi thái độ niềm nở của nhân viên khi đón tiếp cũng như tiếp điện thoại của khách hàng.

Review Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành Samsung Tại Hà Nội

4 Trung tâm bảo hành Electrolux quận Hà Đông 024 85 87 33 80

Địa chỉ trung tâm: 120 Quang Trung

Là một trung tâm bảo hành mới của hãng Electrolux tại quận Hà Đông, trung tâm bảo hành 120 Quang Trung sớm gây dựng được lòng tin và sự yêu mến của khách hàng bởi độ chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận thông tin, xử lý thông tin đến dịch vụ bảo hành máy móc. Nhân viên kỹ thuật trẻ tuổi nhưng khám và bắt bệnh sản phẩm khá nhanh và xử lý rất gọn. Lướt một vòng trên các trang mạng thì có đến 9/10 lời khen dành cho trung tâm bảo hành này của Electrolux.

5 Trung tâm bảo hành Electrolux huyện Thanh Trì 024 22 133 626

Địa chỉ trung tâm: 102 Ngọc Hồi

  • Tuy là một huyện ngoại thành nhưng Thanh Trì là một khu vực có lượng khách hàng chiếm tỷ lệ cao của hãng so với các huyện ngoại thành khác. Chính vì vậy mà đây cũng là một địa chỉ được hãng rất quan tâm phát triển. Nhờ vậy, dịch vụ ở đây luôn được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO từ thái độ phục vụ đến chất lượng dịch vụ bảo hành. Khách hàng khi liên hệ tổng đài bảo hành Electrolux tại huyện Thanh Trì đều rất hài lòng từ khâu trao đổi thông tin đến khâu phục vụ hậu mãi. Đặc biệt, các khách hàng bảo hành sản phẩm ở đây đều thích thú và đánh giá cao cách phục vụ của trung tâm bằng những lời chúc mừng trong dịp sinh nhật, lễ tết hoặc thi thoảng là những món quà nho nhỏ cho khách hàng thân thiết. Chính vì thế trung tâm này được lòng khá nhiều gia đình tại Thanh Trì.

Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành Hitachi Tại Hà Nội

6 Trung tâm bảo hành Electrolux quận Đống Đa 024 22 603 990

Địa chỉ trung tâm: 210 Đường Láng

  • Đội ngũ kỹ thuật không lúc nào có mặt ở cơ sở là nhận xét của khách hàng khi bước chân đến 210 đường Láng. Không phải bởi ở đây ít thợ máy giặt mà là do đây là một trung tâm bảo hành uỷ quyền chính hãng Electrolux tại quận Đống Đa được khách hàng review nhiều nhất. Chính vì hoạt động dưới dạng được uỷ quyền nên độ chuyên nghiệp của nhân viên càng cần được đảm bảo. Chính vì thế, những con người ở đây rất thân thiện, hiếm khi làm mất lòng khách hàng. Về mặt dịch vụ bảo hành, ngay kể cả đối với những người có hiểu biết về đồ gia dụng cũng phải gật đầu tán thưởng khả năng sửa chữa thần tốc của các nhân viên kỹ thuật trung tâm này.

7 Trung tâm bảo hành Electrolux Cầu Giấy 024 22 111 838

Địa chỉ trung tâm: 29 Nguyễn Khánh Toàn

  • Cầu Giấy là nơi có mật độ dân cư khá cao, đồng nghĩa với việc đây cũng là một thị trường tiềm năng không những của hãng Electrolux mà còn là tầm ngắm của tất cả những ông lớn trong ngành điện lạnh. Chính nhờ uy tín của địa chỉ bảo hành Electrolux tại quận Cầu Giấy mà Electrolux trở thành một ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm điện lạnh, điện gia dụng. Tâm lý khách hàng luôn muốn chọn mặt gửi vàng cho một hãng, một cửa hàng có thể xuất hiện khi họ cần, khắc phục được các lỗi của sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng của họ. Trung tâm bảo hành gia dụng Electrolux Cầu Giấy là một địa chỉ hiếm khi để khách hàng phàn nàn.

Địa chỉ Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi tại Quận Thanh Xuân

8 Trung tâm bảo hành Electrolux huyện Gia Lâm 024 66 75 77 58

Địa chỉ trung tâm:96 Nguyễn Văn Cừ 

  • Cùng với Thanh Trì, Gia Lâm là một trong những huyện ngoại thành có lượng khách đông đảo của Electrolux. Tuy không ở gần trung tâm nhưng khách hàng ở đây đa phần đều rất hiểu biết và đều là những khách hàng thông thái. Chính vì thế mà các cơ sở mạo danh rất ít khi hoạt động được. Một phần được như thế cũng là do các khách hàng của Electrolux tại Gia Lâm thường xuyên lên các group xã hội trao đổi với nhau và mách nhau địa chỉ bảo hành chính hãng Electrolux tại Gia Lâm để tránh bị lừa gạt. Đồng thời, các nhân viên của trung tâm cũng tham gia vào các nhóm này và tư vấn trực tiếp cho khách hàng khi cần thiết. Có khách hàng còn bất ngờ vì nhân viên kỹ thuật còn gọi điện trước khi khách gọi đến gọi tổng đài bảo hành. Địa chỉ 96 Nguyễn Văn Cừ chính vì vậy càng trở nên quen thuộc với các khách hàng sử dụng sản phẩm của hãng.

9 Trung tâm bảo hành Electrolux quận Từ Liêm 024 66 75 75 33

Địa chỉ trung tâm: tại CT2 Mỹ Đình 2

  • Mỹ Đình là một khu vực dân cư mới nhưng tốc độ đô thị hoá khá nhanh, lượng người định cư ở đây những năm trở lại đây tăng lên đáng kể khi có sự ra đời của các trung tâm thương mại, khu đô thị lớn trên địa bàn quận. Các khách hàng sử dụng sản phẩm Electrolux ở các khu chung cư thường rất an tâm khi sử dụng dịch vụ bảo hành của hãng bởi đội ngũ chuyên viên kỹ thuật không ngại khó khăn trong quá trình lắp đặt và bảo hành sản phẩm. Có khách hàng còn ngần ngại vì vị trí lắp đặt sản phẩm của mình khá cheo leo nên nhân viên bảo hành phải rất cố gắng thậm chí là khá nguy hiểm. Thế nhưng cả thái độ và tác phong làm việc của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật thật sự làm khách hàng rất hài lòng. Do đó, CT2 Mỹ Đình 2 trở thành một địa điểm được khách hàng của Electrolux check in liên tục với thái độ hài lòng 5 sao.

Bảo Hành Tủ Lạnh Panasonic Ở Hà Nội Mách Bạn Địa Chỉ Tốt Nhất

10 Trung tâm bảo hành Electrolux quận Ba Đình 024 85 87 33 81

Địa chỉ trung tâm: 118 Đội Cấn

  • Khách hàng ở khu vực Đội Cấn và lân cận thì khỏi phải nói về độ khó tính. Đặc điểm khách hàng khu vực này là: không cần rẻ, chỉ cần tốt và nhanh. Hiểu được tâm lý đó, trung tâm bảo hành Electrolux quận Ba Đình luôn đào tạo các tư vấn viên lẫn kỹ thuật viên khả năng xử lý tình huống tối ưu về mặt thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Không mấy khách hàng phải phàn nàn về độ nhanh chậm của các nhân viên trung tâm này. Nhờ hiểu được tâm lý khách hàng và luôn có thái độ phục vụ tốt mà địa chỉ này luôn trong tình trạng quá tải vì đông khách. Tuy nhiên mấy năm trở lại đây, đội ngũ thợ được bổ sung thêm nhiều nên tình trạng tắc nghẽn chờ đợi ở đây đã không còn. Trung tâm sửa máy giặt electrolux vì thế vừa được khách đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, vừa được khen ngợi vì sự nhanh nhẹn, tháo vát của nhân viên. Trên đây chúng tôi đã liệt kê 10 địa chỉ trung tâm bảo hành chính hãng Electrolux tại Hà Nội. Chúng tôi có tham khảo thông tin trên website của hãng và trên các diễn đàn, nhóm mạng của khách hàng Electrolux Hà Nội. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn không bị lừa gạt bởi những địa chỉ mạo danh không có tay nghề để phải tốn tiền vô lý.