Trang chủ Đời Sống Gia Đình Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Daewoo Tại Hà Nội

Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Daewoo Tại Hà Nội

Mạnh Trường | 30/01/2021

Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Daewoo Tại Hà Nội

Giới thiệu cho bạn 10 trung tâm bảo hành tủ lạnh daewo tại Hà Nội uy tín nhất, Nếu bạn đang sử dụng tủ lạnh daewoo bị hỏng thì đừng bỏ qua 10 địa chỉ này.

Bảo hành tủ lạnh Daewoo hay các thiết bị nhà bếp là một việc thường chỉ được quan tâm khi thiết bị đó có sự cố, hỏng hóc hay ngừng hoạt động. Chính vì không chú ý bảo dưỡng định kỳ trong lúc sử dụng, hoặc sử dụng không đúng hướng dẫn, hay sử dụng sau một thời gian dài nên tủ lạnh nhà bạn thường phát sinh những lỗi từ nhỏ đến lớn ảnh hưởng đến hoạt động của động cơ. Vì không có sự chuẩn bị trước nên đến lúc hỏng bạn mới cuống quýt đi tìm thông tin liên hệ bảo hành. Cũng vì thế mà bạn sẽ không có sự chọn lựa cẩn thận, liên hệ không đúng trung tâm bảo hành tủ lạnh Daewoo uy tín nhất làm mất tiền nhiều mà lại không được dùng dịch vụ tốt.

Nhiều trung tâm tuy không có sự uỷ quyền của hãng nhưng vẫn tự nhận mình là trung tâm bảo hành Daewoo chính hãng, với một dịch vụ bình thường, thợ thuyền không có tay nghề cao, linh kiện không chuẩn nhưng bạn sẽ phải trả một mức giá đắt hơn nhiều lần so với dịch vụ chính hãng. Chính vì thế, hãy lưu lại thông tin Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Daewoo Tại Hà Nội dưới đây để liên hệ khi cần nhé!

Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Daewoo Tại Hà Nội

Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Daewoo Tại Hà Nội

Lỗi thường gặp của tủ lạnh Daewoo nên gọi bảo hành

Nhiều người, nhất là các chị em khi thấy tủ lạnh, bếp từ, mát giặt… bỗng dưng ngừng hoạt động hoặc báo lỗi là cuống quýt gọi điện cho các trung tâm bảo hành hoặc tìm thợ sửa chữa tại nhà. Điều này không hẳn là sai, nhưng trước khi mất tiền cho các dịch vụ sửa chữa thì bạn có thể kiểm tra các nguyên nhân khách quan khác xem mình có thể tự khắc phục được hay không. Đối với tủ lạnh, bạn có thể kiểm tra dây điện, phích cắm tủ lạnh, quan sát phía sau tủ xem có con vật hay vật gì mắc kẹt trong đó không, kiểm tra lượng đồ ăn trong tủ có quá đầy hay không, xung quanh khu vực quạt tản nhiệt có thông thoáng hay không…

Dưới đây là một số lỗi thường gặp của tủ lạnh Daewoo bạn nên gọi trung tâm bảo hành Daewoo gần nhất để được trợ giúp:

 • Tủ lạnh Daewoo không sáng đèn ngăn mát, hoặc đèn ngăn mát chập chờn, lúc sáng lúc không.
 • Tủ lạnh Daewoo bị hở cánh cửa tủ gây thoát hơi lạnh ra bên ngoài do bị hở gioăng.
 • Tủ lạnh Daewoo chạy liên tục, không kích hoạt chế độ ngắt điện tự động.
 • Tủ lạnh Daewoo kêu to trong khi chạy.
 • Tủ lạnh Daewoo bị đóng tuyết ở ngăn đá.
 • Tủ lạnh Daewoo không điều chỉnh được độ lạnh, nút điều chỉnh bị kẹt.
 • Tủ lạnh Daewoo không đông đá ở ngăn đông.
 • Tủ lạnh Daewoo bị đóng tuyết ở cả ngăn đá và ngăn mát hoặc một trong hai ngăn.
 • Thức ăn bảo quản trong ngăn mát Tủ lạnh Daewoo bị đông đá.
 • Tủ lạnh Daewoo có mùi hôi, không khử được mùi.
 • Tủ lạnh Daewoo bị rò rỉ nước.

Không những là những lỗi trên đây, tủ lạnh sau thời gian dài sử dụng có thể phát sinh thêm một số lỗi nữa tuỳ vào từng model. Khi có vấn đề mà bạn không thể tự khắc phục được tại nhà thì cách tốt nhất và nhanh nhất là gọi đến trung tâm bảo hành. Để không phải chờ thì gọi đến số điện thoại của trung tâm gần nhất.

Tổng đài bộ phận kỹ thuật bảo hành tủ lạnh Daewoo 0978.922.569

Hiện nay, Daewoo đã cung cấp một nhánh riêng cho bộ phận kỹ thuật sửa tủ lạnh uy tín khu vực thành phố Hà Nội. Với những bạn đang sinh sống tại thủ đô khi cần giải đáp thắc mắc về kỹ thuật, hay có sự cố hỏng hóc cần được tư vấn thì có thể gọi trực tiếp đến số máy này.

Các chuyên viên kỹ thuật sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc của bạn về vận hành, lắp đặt, kiểm tra tủ. Ví dụ như: giải thích mã lỗi của tủ lạnh, máy giặt Daewoo hay các thiết bị có hiển thị lỗi khác; hướng dẫn lắp đặt máy giặt, tủ lạnh đúng cách giúp bảo toàn tuổi thọ máy; hướng dẫn cách dùng, các chế độ của tủ lạnh hay máy giặt; Tư vấn và hướng dẫn cách khắc phục một số lỗi nhỏ cho khách hàng; tiếp nhận thông tin liên quan đến việc bảo hành kỹ thuật khu vực Hà Nội.

Nếu như không liên lạc được với số máy lẻ của các trung tâm thì có thể gọi đến bộ phận kỹ thuật này để được tiếp nhận thông tin nhanh nhất.

Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Daewoo Tại Hà Nội

Dưới đây là danh sách 10 trung tâm bảo hành Daewoo có uỷ quyền hãng tại Hà Nội có kèm theo số điện thoại để bạn có thể liên lạc trực tiếp. Bạn có thể liên lạc với bất kỳ trung tâm nào trong list dưới đây nhưng nếu liên hệ với trung tâm gần nhà mình nhất thì sẽ ít phải chờ đợi, thợ sẽ có mặt sau cuộc gọi khoảng vài chục phút. Hơn nữa nếu như gọi trung tâm gần nhất thì việc mang tủ lạnh về trung tâm sửa chữa nếu cần cũng sẽ tiện hơn.

 • Trung Tâm Bảo Hành Daewoo tại 32 Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại 024 85 87 33 81
 • Trung Tâm Bảo Hành Daewoo tại 27 Bà Triệu, Hai Bà Trưng. Điện thoại: 024 85 87 33 79
 • Trung Tâm Bảo Hành Daewoo tại 128 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân. Điện thoại: 024 85 87 33 78
 • Trung Tâm Bảo Hành Daewoo tại 58 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông. Điện thoại: 024 85 87 33 80
 • Trung Tâm Bảo Hành Daewoo tại 222 Ngọc Hồi, Thanh Trì. Điện thoại: 024 22 133 626
 • Trung Tâm Bảo Hành Daewoo tại 110 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa. Điện thoại: 024 66 75 76 75
 • Trung Tâm Bảo Hành Daewoo tại 29 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy. Điện thoại: 024 22 111 838
 • Trung Tâm Bảo Hành Daewoo tại 36 Nguyễn Văn Cừ, Gia Lâm. Điện thoại: 024 66 75 77 58
 • Trung Tâm Bảo Hành Daewoo tại 12 Nguyễn Cơ Thạch, Từ Liêm. Điện thoại: 024 66 75 75 33
 • Trung Tâm Bảo Hành Daewoo tại 120 Tam Trinh, Hoàng Mai. Điện thoại: 024 22 603 990

Trên đây là tổng hợp thông tin về Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Daewoo Tại Hà Nội có sự uỷ quyền chính hãng, uy tín và an toàn dành cho những bạn ở thủ đô. Việc liên hệ đúng trung tâm bảo hành không những giúp bạn tiết kiệm tài chính, bảo đảm độ bền máy mà còn đảm bảo tất cả những quyền lợi chính đáng của bạn sau này. Vậy nên đừng gọi nhầm đến các dịch vụ ngoài hãng nếu bạn không muốn mất điều kiện bảo hành. 

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn ngoài ra nếu cần thợ dịch vụ sửa chữa tại Hà Nội vui lòng truy cập web https://appongtho.vn/ và tải ứng dụng về đặt lịch, ở đây sở huux 14 địa chỉ uy tín nhất Hà Nội nhé quý vị!