Trang chủ Giới Trẻ Sống - Yêu - Ăn - Chơi Trò chơi phổ biến về hình tượng trưng của Google

Trò chơi phổ biến về hình tượng trưng của Google

Mạnh Trường | 05/05/2020

Trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google là một trong  những trò chơi xuất hiện trên Google Doodle nhân dịp kỷ niệm sự kiện đặc biệt về lập trình, để tôn vinh những người lập trình, những tổ chức lập trình. Google sẽ chọn ra những trò chơi mang tư duy lập trình để khuyến khích các trẻ em cũng như mọi người ở nhà lập trình trong thời buổi Covid-19 đang leo thang. 

Trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google tôn vinh điều gì?

Trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google là những trò chơi mang tính chất trí tuệ, với mục đích tôn vinh những điều tốt đẹp và ý nghĩa về lập trình. 

Như chúng ta đã biết, hiện nay công nghệ và khoá học rất phát triển, và những gì công nghệ đã mang lại cho thế giới là không hề nhỏ. Nó tác động mạnh mẽ lên sự phát triển và lối sống của xã hội. 

Hiện nay, những người nắm giữ công nghệ là những người giàu có nhất, thành công nhất ở xã hội. Ho gần như quyết định nền kinh tế và là những người nắm vận mệnh thế giới

trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google

trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google

Trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google và thông điệp từ muốn nói.

Trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google và thông điệp từ muốn nói cho toàn thể thế giới biết thông qua các trò chơi trí tuệ là chúng ta nên đầu tư vào ngành lập trình.

Như chúng ta đã biết những quốc gia mạnh nhất trên thế giới bây giờ là những quốc gia đang nắm giữ công nghệ tốt. Họ chi phối trực tiếp trong cả chính trị lẫn đời sống kinh tế của thế giới.

Bây giờ không chỉ chiến tranh bằng súng đạn bình thường, mà chỉ cần ngồi một nơi bấm nút có thể phá hủy luôn cả một quốc gia.

Đó là sức mạnh cũng như sự nguy hiểm của công nghệ trong chính trị. Chính vì thế, các quốc gia đang đầu tư mạnh mẽ về công nghệ về trí tuệ.

Không chỉ vậy, những người giàu nhất hiện nay là những người nắm về công nghệ lập trình. Google muốn tôn vinh ngành lập trình, qua đó khuyến khích cả toàn thế giới nên học lập trình. Đặc biệt là những thế hệ trẻ như con cháu của mình.