Trang chủ Đời Sống Gia Đình  Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux quận Đống Đa tốt nhất

 Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux quận Đống Đa tốt nhất

Mạnh Trường | 18/06/2020

Thời‌ ‌đại‌ ‌công‌ ‌nghệ‌ ‌tiên‌ ‌tiến‌ ‌ngày‌ ‌một‌ ‌phát‌ ‌triển‌. Thị trường‌ ‌điện‌ ‌tử,‌ ‌điện‌ ‌lạnh‌ ‌rất‌ ‌phát‌ ‌triển‌ ‌và‌ ‌hoạt‌ ‌động‌ ‌tích‌ ‌cực‌ theo ‌đem‌ ‌lại‌ ‌hiệu‌ ‌quả‌ ‌cao,‌ ‌có‌ ‌hàng‌ ‌trăm‌ các‌ ‌thương‌ ‌hiệu‌ ‌nổi‌ ‌tiếng‌ ‌đang‌ ‌ngày‌ ‌một‌ ‌mở‌ ‌rộng‌ ‌phạm‌ ‌vi‌ ‌hoạt‌ ‌động‌ ‌và‌ ‌lưu‌ ‌thông‌ ‌vào‌ ‌Việt‌ ‌Nam‌ ‌với‌ ‌số‌ ‌lượng‌ ‌lớn.‌ ‌Và‌ ‌tất‌ ‌nhiên‌ ‌có‌ ‌bán‌ ‌hàng‌ ‌thì‌ ‌phải‌ ‌có‌ ‌bảo‌ ‌hành‌ ‌sản‌ ‌phẩm.‌ ‌Electrolux ‌là một nhãn hàng rất chú trọng đến khâu bảo hành và hậu mãi.‌ ‌Vậy‌ ‌khách hàng quận Đống Đa phải tìm đến địa chỉ nào để được sử dụng dịch vụ bảo hành chính hãng Electrolux?‌ ‌Địa chỉ và thông tin liên hệ trung‌ ‌tâm‌ ‌bảo‌ ‌hành‌ máy giặt Electrolux chính hãng ‌tại‌ ‌quận‌ ‌Đống‌ ‌Đa sẽ được chúng tôi cung cấp ngay sau đây.‌

 Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux quận Đống Đa tốt nhất

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux quận Đống Đa tốt nhất

Đống‌ ‌Đa‌ ‌là‌ ‌một‌ quận có mức‌ ‌sử‌ ‌dụng‌ ‌tiêu‌ ‌thụ‌ ‌hàng‌ ‌dân‌ ‌dụng‌ ‌tương‌ ‌đối‌ ‌lớn, từ các hộ gia đình đến các cơ sở kinh doanh.‌ ‌Chính‌ ‌vì‌ ‌vậy,‌ ‌Electrolux đã bố trí trung tâm bảo hành tại đây từ rất sớm tại địa chỉ 210 Đường Láng‌. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về dịch vụ của trung tâm này.

Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành chính hãng Electrolux Tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành Electrolux nào là tốt nhất ở quận Đống Đa

Để lựa chọn được một trung tâm bảo hành tốt, uy tín, chính hãng  cho khách hàng thì không phải ở đâu cũng có. Hãy đến ngay với trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux chính hãng tại Đống Đa chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về cả chất lượng và thái độ phục vụ. 

Địa chỉ: 210 đường Láng

Hotline: 024: 22 603 990

Kỹ thuật: 0978.922.569

 • Khi đến với trung tâm khách hàng sẽ nhận được các dịch vụ ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. Đây cũng là một trong những lí do khiến khách hàng rất thích trung tâm bảo hành Electrolux quận Đống Đa và lựa chọn là nơi đặt niềm tin của gia đình mình. 
 • Phục vụ khách hàng 24/24, luôn lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu, đề nghị, kiến nghị của khách hàng nhanh nhất, tốt nhất. Đội ngũ nhân viên, chuyên viên hàng đầu được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm. về điều này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kinh nghiệm tay nghề hành nghề lâu năm của các chuyên nhân viên.
 • Chỉ cần alo nhấc máy đến với chúng tôi thì không cần phải lo lắng tất cả hãy để trung tâm lo. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí của mình. Luôn báo giá trước cho khách hàng suy nghĩ để xem xét có nên bảo hành hay không tránh làm mất thời gian của cả đôi bên và được giảm 20% cho các lần bảo hành sau.
 • Được tư vấn và kiểm tra kỹ càng trước khi hoàn thành tất cả mọi thứ. Sau quá trình sửa chữa tại nhà khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn kỹ lưỡng sau thời gian sử dụng để sản phẩm của khách hàng được đảm bảo chất lượng hơn. xem thêm tại website: https://thomaygiat.net/

Đánh giá về nhân viên trung tâm bảo hành Electrolux quận Đống Đa

Đối với nhân viên bảo hành của trung tâm, tất cả quy trình làm việc tư vấn đều có khách hàng quan sát và dõi theo. Vì vậy, sự đánh giá của quý khách là rất khách quan trọng.

 • Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên lành nghề, tất cả đều có kinh nghiệm làm việc từ 2 năm trở lên,tay nghề qua rèn luyện và làm việc tại các trung tâm lớn nhỏ trong cả nước. 
 • Đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn khách hàng đều được huấn luyện qua cách ăn nói, cư xử trung tâm chỉ tuyển những người có giọng nói dễ nghe không ngọng, không nói lắp, có kiến thức chuyên môn về mặt bảo hành.Luôn có những người chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm để hướng dẫn,chỉ bảo tận tình cho nhân viên mới vào làm về chăm sóc, tư vấn khách hàng tận tình và đem lại hiệu quả tốt nhất.
 • Tuyển chọn những kỹ sư,chuyên viên kỹ thuật đến từ các trường đại học hàng đầu Việt Nam và cả các kỹ sư thế giới để tăng phần hiệu quả cho công việc và có được sự uy tín, tin tưởng của khách hàng. Tất cả đều được đào tạo qua bài bản và làm gương mặt đại diện cho nhãn hàng.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về nhân viên và chuyên viên kỹ thuật.Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux quận Đống Đa “chữ tín được đặt lên trên hết”. Để tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trung tâm trong suốt 10 năm qua, trung tâm đang triển khai khá nhiều dịch vụ sửa máy giặt electrolux miễn phí kèm theo rất hấp dẫn. Bạn nên tận dụng thời gian khuyến mãi để bảo hành, bảo dưỡng máy giặt Electrolux nhà mình để nhận thêm nhiều ưu đãi nhé!

Review Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành Samsung Tại Hà Nội

Khi nào khách hàng cần gọi bảo hành máy giặt Electrolux

Căn cứ vào các lỗi các nguyên nhận sau khách hàng nên gọi ngay đến trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux để được bảo hành kịp thời, đúng lúc tránh xảy ra lỗi lớn hơn.

 • Thứ nhất đó là nguồn cung cấp nước quá yếu, thời gian cung cấp nước quá lâu
 • Ống cấp nước vào máy bị tắc nghẽn hoặc bị đè và xoắn lại
 • Van cấp nước không mở khóa
 • Bộ lọc ống cấp nước bị tắc nghẽn
 • Chưa đóng hoặc đóng không chặt cửa máy sẽ báo lỗi 
 • Phích cắm chưa cắm hoặc cắm lỏng sai quy cách vào ổ điện
 • Các phím chức năng trên máy giặt không hoạt động được do bị liệt, bị hư hỏng
 • Lồng máy giặt không quay
 • Không thể mở cánh cửa của máy giặt
 • Máy giặt rung mạnh hoặc phát ra tiếng ồn quá lớn.

Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành Hitachi Tại Hà Nội

Trên đây là những thông tin cần thiết về trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux chính hãng tại quận Đống Đa. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đăng tải. Chi tiết về dịch vụ, mời bạn liên hệ qua thông tin chúng tôi đã đề cập trong bài viết!