Trang chủ Đời Sống Gia Đình Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux quận Hà Đông tốt nhất

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux quận Hà Đông tốt nhất

Hoàng Lan | 20/06/2020

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux quận Hà Đông tốt nhất

Trong gia đình của mỗi người chắc hẳn đều có sử dụng một chiếc máy giặt có thể có hai đến ba chiếc tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi hộ. Một nhãn hàng hiện nay đang được ưu thích và dùng rất nhiều đó là hãng máy giặt Electrolux. Khi các bạn đã và đang sử dụng máy giặt thì việc tìm hiểu về các trung tâm bảo hành là điều không thể nào thiếu.

Vậy trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux nào ở quận Hà Đông là trung tâm uy tín và có thể làm cho gia đình bạn tin tưởng, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành chính hãng Electrolux Tại Hà Nội

Quận Hà Đông là quận được các nhãn hàng chọn làm nơi đặt trụ sở bảo hành khá nhiều bởi mặt bằng ở đây khá rẻ. Tuy nhiên, cũng không ít cá nhân lượi dụng điều này để mở các cửa hàng sửa chữa và mạo danh chính hãng đánh lừa khách hàng. Để không phải chịu mức phí cắt cổ cho một dịch vụ kém chất lượng, bạn hãy lưu lại những thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây để liên hệ đúng trung tâm bảo hành Electrolux chính hãng tại quận Hà Đông

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux quận Hà Đông tốt nhất

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux quận Hà Đông tốt nhất

Khách hàng nói gì về nhân viên tổng đài tại trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux quận Hà Đông

Tại đây tất cả các nhân viên của trung tâm bảo hành máy giặt electrolux đều được lựa chọn với tiêu chí nhất định nhân viên của trung tâm đều được lựa chọn tuyển kỹ lưỡng tuyệt đối và phù hợp với công việc có đủ năng lực làm việc.

Tất cả các nhân viên đều được tuyển chọn và kinh nghiệm làm việc phải từ 2 năm trở lên, có những người còn được làm việc hợp tác với các công ty, chuyên gia nước ngoài nổi tiếng vẫn về đầu quân cho trung tâm. 

Review Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành Samsung Tại Hà Nội

Đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn khách hàng đều được huấn luyện qua cách ăn nói, cư xử cho đúng chừng mực, trung tâm chỉ tuyển những người có giọng nói dễ nghe không ngọng, không nói lắp.Trung tâm luôn có những người chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm để hướng dẫn,chỉ bảo tận tình cho nhân viên mới vào làm về chăm sóc, tư vấn khách hàng tận tình và đem lại hiệu quả tốt nhất.

Qua suốt 10 năm hoạt động và phát triển trên lĩnh vực điện tử điện lạnh sự uy tín và tin yêu của khách hàng đã được thể hiện rất rõ ràng qua từng lời phản hồi, đánh giá. chúng tôi rất vui vì sự tin tưởng của khách hàng dành cho trung tâm. 

Khách hàng luôn luôn tin tưởng tuyệt đối vào đội ngũ nhân viên đặc biệt là nhân viên tổng đài tư vấn của trung tâm. Lời chia sẻ, phản hồi của chị Minh “ tôi rất vui vì đã tìm được một trung tâm bảo hành vừa có tâm vừa có tầm, đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, tỉ mỉ nói năng rất dễ nghe”. Theo lời của chú Hoàng phản hồi lại trung tâm tuần trước “ tôi gọi đến tổng đài thấy các bạn nhân viên tổng đài rất lễ phép, lịch sự nói năng dễ nghe và rất năng nổ. Tôi rất thích!” 

Đánh giá của khách về đội ngũ kỹ thuật Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Quận Hà Đông

Về đội ngũ chuyên viên kỹ thuật thì khách hàng không cần phải lo lắng bất kì một điều gì ở đây. Tại đây :

Trung tâm luôn luôn tuyển chọn những kỹ sư,chuyên viên kỹ thuật đến từ các trường đại học hàng đầu Việt Nam và cả các kỹ sư thế giới để tăng phần hiệu quả cho công việc và có được sự uy tín, tin tưởng của khách hàng. Tất cả đều được đào tạo qua bài bản và làm gương mặt đại diện cho nhãn hàng.

Đặc biệt hơn các chuyên viên kỹ thuật sửa máy giặt khi đã làm việc tại đây  cứ 3 tháng một sẽ có một lớp tập huấn về nghiệp vụ bên nước ngoài để tăng cường kiến thức cũng như khả năng của bản thân giúp trung tâm phát triển hơn.

Nguyên tắc và trách nhiệm làm việc của chuyên viên kỹ thuật: 

  • Tìm rõ nguyên nhân – Xử lý triệt để – Làm việc nhanh chóng và chắc chắn. – Hình thức chuyên nghiệp – Ngăn nắp, sạch sẽ. – Lễ phép với khách hàng . – Đảm bảo an toàn lao động. – Kết thúc công việc đúng hẹn. – Linh kiện chính hãng- bảo hành sau sửa chữa.

  • Đến với chúng tôi Qúy khách sẽ được phục vụ tận tình ,chu đáo ,bảo hành dài hạn và giá cả hợp lý .Bên cạnh đó chúng tôi còn dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng về các sản phẩm điện tử điện ,điện lạnh ….Tư vấn cách sử dụng hơp lý nhất.

Sự tin yêu của quý khách là động lực rất lớn để trung tâm ngày một đi lên cải thiện những điều chưa tốt, chưa làm được và phát huy những gì tốt nhất là thế mạnh của trung tâm.

Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành Hitachi Tại Hà Nội

Tiêu chí để lựa chọn một trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tốt nhất

Để lựa chọn được một trung tâm bảo hành tốt, uy tín, chất lượng và chính hãng thì khách hàng có thể xét về các tiêu chí sau đây như: về nhãn hàng, công ty hay trung tâm được thành lập từ bao giờ, có bị vấn đề hay phốt gì chưa, phát triển và xây dựng trong ngần ấy năm ra sao. Tiếp đến là có bao nhiêu trung tâm, trung tâm sửa máy giặt electrolux tại Hà Nội nào gần bạn nhất, thái độ làm việc, phục vụ của nhân viên như thế nào?  Chuyên viên kỹ thuật có tay nghề ra sao? Cuối cùng là xem nhận xét đánh giá của những khách hàng trước đó đã sử dụng dịch vụ tại đây.

Danh sách trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà Nội:

  • Tổng đài bảo hành máy giặt Electrolux quận Ba Đình: 024:85 87 33 81
  • Tổng đài bảo hành máy giặt Electrolux quận Hai Hà Trưng: 024: 85 87 33 79
  • Tổng đài bảo hành máy giặt Electrolux quận Thanh Xuân: 024:85 87 33 78
  • Tổng đài bảo hành máy giặt Electrolux quận Hà Đông: 024:85 87 33 80
  • Tổng đài bảo hành máy giặt Electrolux huyện Thanh Trì: 024:22 133 626
  • Tổng đài bảo hành máy giặt Electrolux quận Đống Đa: 024: 22 603 990
  • Tổng đài bảo hành máy giặt Electrolux quận Cầu Giấy: 024:22 111 838
  • Tổng đài bảo hành máy giặt Electrolux huyện Gia Lâm: 024:66 75 77 58

Trên đây là những thông tin cần thiết về trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tốt nhất tại quận Hà Đông. Hy vọng sẽ giúp bạn không tốn tiền vào những dịch vụ kém chất lượng trên thị trường.