Trang chủ Đời Sống Gia Đình Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Quận Hoàng Mai

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Quận Hoàng Mai

Mạnh Trường | 24/06/2020

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Quận Hoàng Mai

Đâu là trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại quận Hoàng Mai tốt nhất dành cho bạn? Ngay sau đây là địa chỉ bảo hành tủ lạnh hitachi ở Hoàng Mai uy tín.

Hitachi từ lâu đã được biết đến như một nhãn hiệu tủ lạnh cao cấp tại Việt Nam. Là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, các tiêu chuẩn từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ hậu mãi đều được hãng chú trọng. Các trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi chính hãng đều tuân thủ những quy định nghiêm ngặt nhằm nhận được sự hài lòng từ phía tất cả các khách hàng. Để đảm bảo những quyền lợi chính đáng, khách hàng lưu ý phải liên hệ đúng trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi theo thông tin trong bài viết dưới đây.

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Quận Hoàng Mai

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Quận Hoàng Mai

Trung tâm bảo hành Hitachi quận Hoàng Mai là một trong những trung tâm ra đời từ khá sớm và có các dịch vụ chăm sóc khách hàng được đánh giá khá cao. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu lý do tại sao trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại quận Hoàng Mai lại được khách hàng đánh giá cao đến vậy.

Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành Hitachi Tại Hà Nội

Về chính sách bảo hành tủ lạnh Hitachi chính hãng 

Trước hết, hãy nắm rõ một số chính sách bảo hành tủ lạnh Hitachi chính hãng để biết sản phẩm nhà bạn có còn được bảo hành miễn phí hay không, trước khi bạn liên hệ tới trung tâm.

Tủ lạnh Hitachi bảo hành mấy năm?

Thời hạn bảo hành tủ lạnh Hitachi là 12 tháng kể từ ngày mua hàng (Tức ngày kích hoạt bảo hành sản phẩm). Hiện nay, các sản phẩm của Hitachi đều được bảo hành điện tử, tuy nhiên để đảm bảo đầy đủ quyền lợi của mình, bạn nên lưu lại phiếu bảo hành giấy còn hiệu lực để sử dụng trong trường hợp cần thiết.

Điều kiện bảo hành tủ lạnh Hitachi miễn phí

Tủ lạnh Hitachi được bảo hành miễn phí với các điều kiện:

 • Tủ lạnh Hitachi còn trong thời gian bảo hành;
 • Sản phẩm chưa có sự can thiệp, sửa chữa làm thay đổi kết cấu;
 • Sản phẩm còn nguyên tem, mác, số seri;
 • Tủ lạnh hỏng do lỗi nhà sản xuất mà không phải do tác động của người dùng (Các lỗi thuộc danh sách được bảo hành);
 • Thông tin sản phẩm, thông tin khách hàng trùng khớp với cơ sở dữ liệu của hãng (đối với bảo hành điện tử). Trong một số trường hợp, khách hàng phải có phiếu bảo hành còn thời hạn và không bị tẩy xoá, rách nát.

Trường hợp bảo hành tủ lạnh Hitachi có tính phí

 • Sản phẩm hết thời hạn bảo hành;
 • Lỗi không do nhà sản xuất;
 • Sản phẩm không còn nguyên tem niêm phong, số sê ri…;
 • Tủ lạnh có sự thay thế linh kiện, sửa chữa từ trước không phải bởi nhân viên của hãng;
 • Thông tin sản phẩm, thông tin người mua hàng, thông tin trên phiếu bảo hành không trùng khớp.

Quyền lợi của khách hàng khi bảo hành tủ lạnh Hitachi tại quận Hoàng Mai

Trung tâm bảo hành Hitachi chính hãng tại Hoàng Mai cũng hoạt động trên nguyên tắc chung mà hãng đưa ra. Chính vì vậy, khách hàng sử dụng dịch vụ ở đây sẽ được hưởng nguyên vẹn quyền lợi chính đáng của mình:

Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành chính hãng Electrolux Tại Hà Nội

 • Được bảo hành tại nhà trong thời gian nhanh nhất.
 • Được bảo hành tủ lạnh Hitachi miễn phí trong thời gian bảo hành.
 • Được tư vấn miễn phí các thông tin về cách sử dụng tủ lạnh Hitachi, các chức năng của tủ lạnh Hitachi… cũng như các sản phẩm khác của hãng.
 • Được tính chi phí phụ tùng, vật tư giá gốc theo bảng niêm yết của công ty Hitachi Việt Nam nếu phải thay thế linh kiện.
 • Trung tâm sử dụng 100% linh kiện của hãng, có bảo hành sau khi sửa chữa bảo dưỡng.
 • Khách hàng được hưởng tất cả các quyền lợi khác theo quy định của Hitachi Việt Nam.

Liên hệ trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi chính hãng tại quận Hoàng Mai

Địa chỉ bảo hành tủ lạnh Hitachi chính hãng tốt nhất tại quận Hoàng Mai đó là 120 Trương Định với số Hotline 024 66 75 76 75. Đây là một trong những trung tâm bảo hành lâu đời và uy tín nhất của hãng điện lạnh nổi tiếng này. Cùng với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên và chuyên viên kỹ thuật là một lượng khách hàng thân thiết đông đảo và bảng profile đáng ngưỡng mộ tạo nên từ những phản hồi tích cực qua nhiều năm của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Đối với những trục trặc nhỏ của tủ lạnh Hitachi, khách hàng gọi điện đến đội ngũ kỹ thuật sửa tủ lạnh hitachi qua đường dây nóng 0978.922.569 là có thể được giải đáp hoặc tự khắc phục lỗi tại nhà mà không cần gọi bảo hành. Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm và rất nhiệt tình nhận được rất nhiều lời khen và đánh giá 5 sao từ khách hàng.

Khách hàng liên hệ qua tổng đài bảo hành tủ lạnh Hitachi tại nhà quận Hoàng Mai 024 66 75 76 75 đều có một nhận xét chung là tính chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng. Tốc độ xử lý và tiếp nhận thông tin nhanh giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu. Thêm vào đó là sự nhiệt tình của tất cả các nhân viên trung tâm khi tiếp nhận thông tin qua điện thoại và cả khi tiếp đón khách trực tiếp tại trung tâm.

Bảng giá dịch vụ bảo hành tủ lạnh Hitachi chính hãng tại Trung tâm Hitachi quận Hoàng Mai

Cũng như các trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi chính hãng tại Hà Nội khác, trung tâm quận Hoàng Mai sử dụng bảng giá dịch vụ theo niêm yết của hãng với mức giá ổn định. Nếu có sự điều chỉnh giá dịch vụ, công ty sẽ công khai trên website để khách hàng nắm rõ. Đối với các dịch vụ bảo hành tủ lạnh Hitachi miễn phí theo quy định, nhân viên của trung tâm không được quyền thu thêm bất kỳ khoản phí nào của khách hàng, ngoại trừ chi phí phát sinh do khách hàng yêu cầu.

Review Tốp 10 Trung Tâm Bảo Hành Samsung Tại Hà Nội

Một số thông tin cần thiết về địa chỉ trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi chính hãng tại quận Hoàng Mai hy vọng sẽ hữu ích với bạn. Để được phục vụ tốt nhất và đảm bảo tất cả các quyền lợi chính đáng của khách hàng Hitachi, bạn hãy ghi nhớ số tổng đài 024 66 75 76 75 hoặc lưu ngay vào điện thoại để liên hệ khi cần. Nếu bạn cần một địa chỉ sửa tủ lạnh tốt nhất thì có thể xem thêm tại https://suachuatulanh.org/