Trang chủ Đời Sống Gia Đình Trung Tâm Sửa Bếp Từ Chefs Tốt Nhất Hà Nội

Trung Tâm Sửa Bếp Từ Chefs Tốt Nhất Hà Nội

Mạnh Trường | 20/11/2020

Nếu bạn bị hỏng bếp từ chefs bạn sẽ cần những trung tâm sửa bếp từ chefs tốt nhất Hà Nội, Có 10 lựa chọn cho bạn qua những địa chỉ sửa bếp từ chefs uy tín nhất hiện nay.

Gần đây nếu bếp từ nhà bạn bị hỏng thì bạn gọi trung tâm nào? Dịch vụ của họ liệu có đủ tốt và ấn tượng với bạn để bạn lưu lại thông tin cho những lần sau hoặc giới thiệu cho người thân? Tin rằng câu trả lời của nhiều người thường là không. Bởi hầu hết chúng ta đều gọi cấp cứu khi bếp bị hỏng mà ít có thời gian tìm hiểu kỹ để lựa chọn một trung tâm thực sự tốt. Khi bếp bị hỏng, chúng ta thường chỉ đánh một từ khoá tìm trên Google và click đại vào một dòng quảng cáo của một đơn vị nào đó. Nếu như may mắn gặp đúng trung tâm uy tín thì không sao, nhưng nếu gặp phải trung tâm làm ăn gian dối thì e rằng chiếc bếp nhà bạn từ đó về sau sẽ thường xuyên phải tốn tiền cho dịch vụ sửa chữa.

Trung Tâm Sửa Bếp Từ Chefs Tốt Nhất Hà Nội

Trung Tâm Sửa Bếp Từ Chefs Tốt Nhất Hà Nội

Theo kinh nghiệm đã gặp phải, lời khuyên của tôi dành cho bạn là hãy bỏ một chút ít thời gian thôi, lọc thông tin và tìm kiếm một trung tâm sửa chữa bếp từ tốt nhất nếu có thể. Cá nhân tôi đã trải nghiệm dịch vụ tại Hà Nội, cũng có những lần trả giá và từ đó đã bỏ thời gian tìm hiểu. Dưới đây, tôi xin tổng kết lại những kinh nghiệm tôi đã trải qua và mách bạn địa chỉ của các trung tâm sửa bếp từ Chefs tốt nhất Hà Nội – đây là loại bếp mà gia đình tôi đang sử dụng.

Các lỗi thường gặp ở bếp từ Chefs bạn nên gọi thợ có chuyên môn

Trước đây, cứ hễ các thiết bị trong nhà có trục trặc là tôi lập tức gọi thợ mà không kiểm tra hay cố gắng tìm hiểu. Điều này khiến tôi tốn kém khá nhiều tài chính khi mà các lỗi nó quá nhỏ, chỉ cần tìm hiểu và tự sửa thay vì mất mấy trăm nghìn tiền phí cho thợ mà chỉ cần can thiệp trong vài phút.

Vậy nên kinh nghiệm là nếu như có bất kỳ hỏng hóc nào, điều đầu tiên bạn nên tìm hiểu kỹ xem mình có thể tự khắc phục tại nhà mà không cần công cụ chuyên ngành không. Hoặc khi thấy lỗi, bạn thử ngắt nguồn bếp và cắm lại, hoặc ấn giữ nút nguồn thật lâu xem có còn bị lỗi không. Sau khi thử làm mọi cách mà vẫn không được thì lúc đó mới là lúc cần gọi thợ. Ngoài ra, trong những trường hợp bếp bị lỗi nghiêm trọng sau đây, bạn không nên do dự mà hãy gọi thợ ngay để được sửa sớm nhất:

 • Bếp từ Chefs bị chập điện, phát tiếng nổ trong khi nấu hoặc bạn thấy mùi khét phát ra từ bếp mỗi lần đun nấu cũng là dấu hiệu rò rỉ, chập điện.
 • Bếp từ Chefs không lên nguồn mà không phải lỗi nguồn điện nhà bạn thì là do lỗi nguồn bếp cần được thay.
 • Bếp điện từ Chefs báo các lỗi như E0, E1, E2, E9… và các lỗi khác khiến bạn không điều khiển, không thay đổi được chức năng, không bấm gì được ngoài bấm nút nguồn bật tắt thì bạn cũng nên gọi thợ về kiểm tra cảm biến và độ quá tải của bếp.
 • Bếp từ Chefs bị rò điện gây giật.
 • Bếp không nhận nồi dù là loại nồi chuẩn, hoặc khi đặt nồi lên thì phát ra tiếng kêu e e khó chịu; các trường hợp bếp tiếp xúc kém gây đun nấu chậm…
 • Bếp bị hỏng cảm biến gây loạn hiển thị, chế độ nấu không ổn định mà chuyển liên tiếp từ chế độ này sang chế độ khác…
 • Khi bạn thấy các dấu hiệu một hoặc một vài bộ phận bếp cần được thay thế như: kính bếp bị hỏng, mặt kính bếp trầy xước nhiều hoặc vỡ gây mất an toàn, dây điện nguồn bị nóng chảy, và những lỗi khác.

Tiêu chí lựa chọn Trung Tâm Sửa Bếp từ Chefs Tốt Nhất Tại Hà Nội

Cá nhân tôi đã tìm hiểu và đúc kết lại kinh nghiệm sau một vài lần gặp rắc rối với các dịch vụ sửa bếp từ Chefs tại nhà giá rẻ mà chất lượng thì kém. Sau những lần đó, tôi đã phải tìm một trung tâm khác uy tín, làm ăn đàng hoàng hơn để khắc phục lại lỗi cũ, với một mức giá chưa đến một nửa cái trung tâm ban đầu kia. Vì vậy, bạn hãy cố gắng tìm đến những trung tâm uy tín, dựa trên những tiêu chí như:

 • Trung tâm sửa điện lạnh có thợ thuyền không cần quá đông nhưng phải có trình độ cao, có kinh nghiệm càng tốt. Tôi đã khá hài lòng khi tìm được một trung tâm có đội thợ sửa bếp từ Chefs giỏi nhất Hà Nội sửa chữa vừa nhanh gọn, lại tiết kiệm được chi phí cho tôi.
 • Trung tâm phải sử dụng linh kiện thay thế chính hãng. Nếu như bạn không đủ trình độ nhận biết, hãy quan sát tem mác niêm phong, cách đóng gói linh kiện hoặc so sánh với bộ phận cũ trong bếp của mình cũng có thể đánh giá được phần nào.
 • Mức phí sửa chữa bếp từ Chefs nên tương đồng với chất lượng dịch vụ, công khai, không chặt chém, không phát sinh quá nhiều thứ linh tinh. Nếu như trung tâm tốt, họ sẽ không thu phí gì của bạn nếu như bếp nhà bạn chỉ gặp lỗi nhỏ không phải sửa chữa gì.
 • Trung tâm nên có chế độ bảo hành sau sửa chữa. Thời gian bảo hành càng lâu chứng tỏ họ càng tự tin vào dịch vụ của mình, và bạn càng được bảo vệ lâu dài hơn.

Dưới đây là một vài địa chỉ tin cậy theo khảo sát của cá nhân tôi, cùng với đánh giá của nhiều người dùng trên nhóm mạng xã hội và những thông tin thực tế tôi thu thập được:

Các Địa Chỉ Trung Tâm Sửa Bếp Từ Chefs Tốt Nhất Hà Nội

Mỗi một địa chỉ, chúng tôi đã cẩn thận lưu lại website https://appongtho.vn/ số điện thoại liên hệ. Bạn có thể gọi điện từng nơi và so sánh về dịch vụ cũng như giá cả và quyết định. Tuy nhiên theo kinh nghiệm, bạn vẫn nên chọn một địa chỉ gần nhà nhất theo danh sách dưới đây: 

 • Trung Tâm Sửa Chữa Bếp Từ Chefs quận Thanh Xuân tốt nhất: 14 Nguyễn Khuyến, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 024 85 87 33 81
 • Trung Tâm Sửa Chữa Bếp Từ Chefs quận Đống Đa tốt nhất: 18 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 024 85 87 33 79
 • Trung Tâm Sửa Chữa Bếp Từ Chefs quận Hai Bà Trưng tốt nhất: 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 024 66 75 75 33
 • Trung Tâm Sửa Chữa Bếp Từ Chefs quận Ba Đình tốt nhất: 109 Sơn Tây, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 024 85 87 33 80
 • Trung Tâm Sửa Chữa Bếp Từ Chefs quận Hoàng Mai tốt nhất: 83 Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội. Điện thoại: 024 85 87 33 78
 • Trung Tâm Sửa Chữa Bếp Từ Chefs quận Hoàn Kiếm tốt nhất: 22 Nguyễn Thái Học, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 024 22 603 990
 • Trung Tâm Sửa Chữa Bếp Từ Chefs quận Long Biên tốt nhất: 167 đường Đê Vàng, Long Biên, Hà Nội. Điện thoại: 024 66 75 76 75
 • Trung Tâm Sửa Chữa Bếp Từ Chefs quận Từ Liêm tốt nhất: 128 Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại: 024 66 75 77 58
 • Trung Tâm Sửa Chữa Bếp Từ Chefs huyện Thanh Trì tốt nhất: Đồng Trì, Thanh Trì, Hà Nội. Điện thoại: 024 22 133 626
 • Trung Tâm Sửa Chữa Bếp Từ Chefs quận Cầu Giấy tốt nhất: 58 Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024 22 111 838

Bếp từ gặp trục trặc dù là lỗi nhỏ nhưng nếu bạn chọn sai trung tâm thì lỗi nhỏ mấy cũng thành to, thậm chí lỗi này ra lỗi kia, sửa được thì cũng tốn gấp mấy lần tiền. Tuy nhiên nếu chọn đúng trung tâm sửa bếp từ uy tín, thợ giỏi thì dù là lỗi nghiêm trọng đến mấy cũng được khắc phục gọn gàng, tiết kiệm chi phí nhất cho bạn và gia đình. Hy vọng thông tin về các trung tâm sửa bếp từ Chefs tại Hà Nội tốt nhất trên đây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc trong lúc đi tìm một địa chỉ sửa bếp tốt.