Trang chủ Đời Sống Gia Đình Trung Tâm Sửa Tủ Lạnh Hitachi Tại Quận Hà Đông Tốt Nhất

Trung Tâm Sửa Tủ Lạnh Hitachi Tại Quận Hà Đông Tốt Nhất

Mạnh Trường | 24/10/2020

Chia sẻ địa chỉ sửa tủ lạnh hitachi tại Quận Hà Đông uy tín nhất hiện nay, có những thợ sửa tủ lạnh ở Hà Đông chính hãng được khách hàng tin cậy tới 95%, đặc biệt thợ không chặt chém, giá cả thì ổn định, đúng giá, bắt đúng bệnh.

Nhiều người tại Hà Nội vẫn loanh quanh tìm một chỗ có dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà uy tín, an toàn giá rẻ nhưng chưa được. Có người lại lên các diễn đàn than thở về việc các trung tâm điện lạnh kém uy tín quá lộng hành, chặt chém người tiêu dùng không thương tiếc. Nếu muốn tránh những điều đó xảy ra, bạn nên lưu lại thông tin về các Trung Tâm Sửa Tủ Lạnh Hitachi Tại Hà Nội có dịch vụ tốt, uy tín. Bài viết dưới đây sẽ có một vài gợi ý hay cho bạn.

Địa chỉ sửa tủ lạnh tốt nhất tại quận Hà Đông là địa chỉ nào bạn đã biết? Nếu là các dòng tủ lạnh Nhật Bản như Hitachi, tại Hà Đông có một địa chỉ chuyên sửa chữa bảo hành bảo dưỡng có uy tín lâu năm, chất lượng dịch vụ khá ổn cộng với mức giá cực kỳ hợp lý. Bạn có thể tham khảo Trung Tâm Sửa Tủ Lạnh Hitachi Tại Quận Hà Đông Tốt Nhất để liên hệ khi cần.

Trung Tâm Sửa Tủ Lạnh Hitachi Tại Quận Hà Đông Tốt Nhất

Trung Tâm Sửa Tủ Lạnh Hitachi Tại Quận Hà Đông Tốt Nhất

Trung Tâm Sửa Tủ Lạnh Hitachi Tại Quận Hà Đông Tốt Nhất là Trung Tâm Nào?

Mách bạn một địa chỉ có dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại nhà quận Hà Đông được đánh giá là tốt nhất và có mức giá rẻ nhất tại ứng dụng Ong Thợ

Trung tâm điện lạnh Quang Trung

Địa chỉ: 123 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 024 66 75 77 58

Đây là một trung tâm đa năng với dịch vụ sửa chữa tất cả các thiết bị điện gia dụng, điện lạnh, điều hoà quanh khu vực Hà Đông và toàn thành phố Hà Nội. Riêng về tủ lạnh, các nhãn hàng thương hiệu Nhật Bản là thế mạnh của trung tâm này với đội thợ chuyên sửa tủ lạnh Hitachi tay nghề cao.

Ghé ngang địa điểm này vào những ngày cao điểm nắng nóng, bạn sẽ thấy lượng người ra vào trung tâm rất đông, cả khách lẫn nhân viên làm việc liên tục cho đến hết ngày. Nghĩa là trung tâm này được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ, kể cả đến tận nơi hay dịch vụ sửa chữa tại nhà. Ngoài ra, theo như đánh giá của chúng tôi thì đây là một trong số ít trung tâm điện lạnh của Hà Nội có đội ngũ nhân viên đông và nhiệt tình nhất, phục vụ chuyên nghiệp, chuẩn chỉ. Vậy, cụ thể là tại sao chúng tôi lại mách bạn địa chỉ này?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tại Trung Tâm Sửa Tủ Lạnh Hitachi Tại Quận Hà Đông Tốt Nhất

 • Đây là một trung tâm chuyên sửa tủ lạnh Hitachi tốt nhất quận Hà Đông xét về độ chuyên nghiệp. Tất cả các bước được trung tâm này xử lý nhanh gọn, nhân viên có tác phong làm việc chuyên nghiệp còn hơn cả nhân viên các hãng. Nói chung, đây là trung tâm nói chuẩn làm chuẩn.
 • Dịch vụ tốt đi kèm với mức giá phải chăng: Giá rẻ thì đương nhiên ai cũng thích, nhưng giá rẻ không đồng nghĩa với dịch vụ lẹt đẹt. Đây là một trong số hiếm trung tâm làm được điều này – dịch vụ tốt, giá hợp lý.
 • Thợ sửa tủ lạnh Hitachi giỏi, tay nghề cao nên sửa chữa nhanh gọn, không dây dưa gây lỗi này sinh ra lỗi kia làm tốn thêm chi phí.
 • Linh kiện chuẩn, không sử dụng các loại linh kiện phụ kiện không rõ nguồn gốc, không tem mác gây mất ổn định của thiết bị sau khi thay thế.
 • Bảo hành lâu dài với mỗi một dịch vụ và thiết bị. Thời gian bảo hành thông thường từ 6 tháng đến 1 năm – khá lâu cho một dịch vụ sửa chữa.
 • Nhiều chương trình ưu đãi, combo hấp dẫn dành cho bạn trong những dịp lễ và cả ngày thường. Để update gói khuyến mãi, bạn gọi vào số điện thoại 024 66 75 77 58 để tìm hiểu nhé.

Một số lưu ý khi sửa tủ lạnh tại Trung Tâm Sửa Tủ Lạnh Hitachi Tại Quận Hà Đông

Theo kinh nghiệm cá nhân, có một số điều bạn cần lưu ý khi bạn phải sửa chữa tủ lạnh như sau:

 • Khi thấy tủ lạnh có vấn đề, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại hỗ trợ kỹ thuật của trung tâm điện lạnh Quang Trung theo số máy 0978.922.569 và xin tư vấn, nếu là lỗi bạn tự khắc phục được thì họ sẽ hướng dẫn cho bạn.
 • Nên bỏ hết tất cả các thức ăn còn trong tủ lạnh ra ngoài và vệ sinh tủ lạnh nếu được (trong trường hợp tủ lạnh bị các lỗi nghiêm trọng hoặc bị ngừng hoạt động hẳn). Sau đó bạn rút nguồn tủ lạnh ra trong khi chờ thợ đến.
 • Gọi điện cho trung tâm và thông báo cụ thể nhất tình trạng tủ lạnh. Bạn cung cấp thông tin càng chính xác thì việc sửa chữa càng thuận lợi, tiết kiệm cho bạn.
 • Nếu như nhân viên không thông báo thì bạn nên hỏi giá dịch vụ trước khi sửa chữa để đảm bảo quyền lợi của mình.
 • Vào những ngày cao điểm, trung tâm này thường khá đông nên nếu chậm trễ trong việc cử người đến nhà bạn thì là do lỗi của tổng đài viên. Tại khu vực Hà Đông, nếu sau 15-20 phút mà chưa có người đến thì bạn nên gọi lại để nhắc nhở trung tâm.

Như vậy sửa tủ lạnh Ong Thợ, bạn đã biết được địa chỉ trung tâm sửa chữa tủ lạnh Hitachi quận Hà Đông tốt nhất ở đâu và bạn cần làm gì khi tủ nhà mình có vấn đề. Tiền trong túi bạn là do bạn quyết định cách chi tiêu, mong rằng nó không phải chi trả lãng phí cho các dịch vụ kém chất lượng đội lốt chính hãng. Không ai khác mà chính bạn mới là người thông minh và sáng suốt nhất. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn!