Trang chủ Đời Sống Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay

Hoàng Lan | 23/03/2020

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay 23/3/2020 tức ngày 30/2 năm Canh Tý cho biết được công việc tốt xấu, tài lộc, giờ lành trong ngày để giúp bạn có những lựa chọn, cân nhắc cho một ngày may mắn.

Cùng xem ngày hôm nay, con giáp nào nhiều may mắn tài lộc nhất trong 12 con giáp nhé!

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay

Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày

Tử vi ngày 23/2/2020 của Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tý công việc diễn ra không thực sự thuận lợi có chút khó khăn. Các kế hoạch lập ra lúc trước sẽ diễn ra không theo đúng lộ trình và quỹ đạo mong muốn của bản thân. Điều này đồng nghĩa với việc phải mất thêm một khoản thời gian để sắp xếp và thực hiện để công việc tiến triển đúng theo kế hoạch từ trước.

Về tiền bạc tài lộc lên xuống thất thường. Bản thân cần lưu ý hơn tới vấn đề chi tiêu trong ngày, hạn chế mua sắm phung phí để không lâm vào tình trạng túng thiếu.

Về tình cảm đón nhận tin vui cực bất ngờ. Có “Tý Sửu lục hợp” giúp tuổi này có được những phút giây êm ấm bên cạnh người mình yêu thương. Bản thân có thể an tâm vì bên cạnh mình lúc nào cũng có người sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu và đây chính là động lực lớn nhất của mình.

 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi
 • Con số may mắn: 6, 17

Tử vi ngày 23/2/2020 của Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Sửu công việc diễn ra hanh thông tốt đẹp. Nhờ “Thực Thần” phù trợ đã giúp bản thân nhanh chóng khôi phục lại tinh thần hào hứng, nhiệt tình vốn có trước kia. Mặc dù rất khó tránh khỏi mọi rắc rối và trở ngại trong công việc, nhưng tất cả đều không thể làm khó được ý chí quyết tâm của mình.

Về tiền bạc tài lộc có chút biến động nhẹ. Bản thân nên có kế hoạch chi tiêu cụ thế của mình như trước tới nay để có khoản tích luỹ an toàn.

Về tình cảm kém sắc đi xuống. Do ảnh hưởng của “Sửu Sửu tự hình” nên đã sinh ra nhiều bất đồng, tranh cãi giữa các cặp đôi. Trong khi ai cũng muốn bảo vệ cho cái tôi của mình thì việc nhường nhịn nhau là điều rất khó.

 • Màu sắc may mắn: Hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Con số may mắn: 9, 21

Tử vi ngày 23/2/2020 của Tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dần công việc diễn ra dễ dàng. Nhờ “Chính Ấn” phù trợ mà bản thân người Tuổi Dần dù gặp vấn đề phức tạp tới đâu cũng đều hoá đơn giản. Chính nhờ sự thông minh và tài ứng biến linh hoạt trong công việc nên có thể giải quyết khó khăn một khoảng thời gian ngắn.

Về tiền bạc tài lộc tăng tiến tốt đẹp. Khả năng kiếm tiền và quản lý chi tiêu thông minh của bản thân đã giúp con giáp này củng cố nguồn tích luỹ thêm vững mạnh lâu dài về sau.

Về tình cảm có điểm sáng em đẹp. Người độc thân có cơ hội rất lớn tìm được một nửa kia của mình, một người tâm đầu ý hợp. Bản thân nên trân trọng cơ hội tốt này vì không phải lúc nào cũng có được may mắn như vậy.

 • Màu sắc may mắn: Cam
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ
 • Con số may mắn: 7, 23

Tử vi ngày 23/2/2020 của Tuổi Mão

Tử vi hôm nay người Tuổi Mão công việc diễn ra khá hanh thông. Đây chính là thời điểm thích hợp để tính tới các dự án, hợp đồng làm ăn mới. Bản thân còn được có cơ hội phát triển khả năng sáng tạo của mình, đặc biệt với những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật hay sáng tạo.

Về tiền bạc tài lộc có chút biến động không nhiều. Nhờ khả năng quản lý tài chính thông minh của bản thân đã giúp thoát khỏi tình trạng khủng hoảng tài chính vì những khoản phát sinh ngoài ý muốn.

Về tình cảm hài hoà tốt đẹp hơn. Người có đôi có cặp thì tình yêu đôi lứa trải qua nhiều ngăn cách mới tìm được không khí yên bình. Hãy cứ an tâm tận hưởng những phút giây ngọt ngào bên cạnh người mình yêu nhé.

 • Màu sắc may mắn: Xanh lá
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão
 • Con số may mắn: 9, 10

Tử vi ngày 23/2/2020 của Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay người Tuổi Thìn công việc diễn ra khá suôn sẻ. Tuy nhiên, để đạt được những thành tựu đáng lớn trên con đường sự nghiệp thì đòi hỏi bản thân phải nỗ lực không ngừn, cần phải có sự nhìn xa trông rộng, quan sát đa chiều. Ngoài ra đừng quên việc lập kế hoạch trước cho tương lai và kiên trì thực hiện nó cũng là điều cần thiết.

Về tiền bạc tài lộc đi xuống khá xấu. Vì sẽ có những khoản phát sinh ngoài dự tính nên sẽ lâm vào cảnh túng thiếu, nợ nần chồng chất nếu không biết tính trước.

Về tình cảm gặp chút muộn phiền rủi ro. Do ảnh hưởng “Sửu Thìn tương phá” khiến tâm trạng con giáp này dễ bị căng thẳng, rối loạn. Quan hệ tình cảm với nửa kia của mình liên tục nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn vì có kẻ tiểu nhân cố tình phá hoại.

 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Con số may mắn: 4, 18

Tử vi ngày 23/2/2020 của Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay người Tuổi Tỵ công việc diễn ra không dễ dàng có khó khăn nhiều. Do tác động của “Kiếp Tài” khiến bản thân của con giáp này cảm thấy tự ti, bi quan vì không được người khác tôn trọng. Tuy nhiên, lỗi là ở chính bản thân mình mới là nguyên nhân chính dẫn tới hiệu suất công việc bị trì trệ giảm thấp.

Về tiền bạc tài lộc có biến động xấu. Tuổi Tỵ nên sớm xây dựng kế hoạch tài chính rõ ràng khoa học để có được sự thoải mái trong chi tiêu không bị túng thiếu.

Về tình cảm có điểm sáng. Theo tử vi may mắn có “Tam Hợp” phù trợ mà nên dần có niềm tin và hy vọng vào tình yêu. Bản thân nên buông bỏ quá khứ và sẵn sàng để đón nhận một mối quan hệ mới.

 • Màu sắc may mắn: Nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Con số may mắn: 5, 35

Tử vi ngày 23/2/2020 của Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay người Tuổi Ngọ công việc diễn ra có chút bất ổn trắc trở khó lường. Bản thân không tập trung vào công việc mà thường hay lo chuyện bao đồng của người khác gây mất tập trung và thời gian của mình. Đây cũng là nguyên nhân chính gây ra rắc rối, trở ngại trong quá trình xử lý công việc.

Về tiền bạc tài lộc bình ổn thông hanh. Sẽ có nguồn thu nhập ổn định nhờ khả năng quan sát, nắm bắt thời cơ của những người Tuổi Ngọ.

Về tình cảm không mấy khả quan có biến xấu. Ảnh hưởng của “Sửu Ngọ tương hại” khiến những mâu thuẫn, hiểu lầm giữa các cặp đôi không những không được giải quyết mà ngày càng thêm gay gắt. Bản thân quá đề cao cái tôi của mình mà không biết nào đoái hoài tới cảm xúc của nửa kia.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân
 • Con số may mắn: 6, 8

Tử vi ngày 23/2/2020 của Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay với người Tuổi Mùi công việc diễn ra không dễ dàng chậm chạp. Do anh hưởng của “Lục Xung” nên có nhiều rắc rối diễn ra không theo đúng kế hoạch trông chờ. Tuy nhiên nhờ có quý nhân giúp đỡ mà bản thân đã dần dần lấy lại tinh thần và bản lĩnh của mình và sau đó có bước nhảy vọt đáng kể trong công việc.

Về tiền bạc tài lộc đi xuống xu hướng xấu. Bản thân cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi muốn vay mượn ai đó tiền bạc, đề phòng rủi ro ngoài ý muốn.

Về tình cảm khởi sắc suôn sẻ. Đây là thời điểm thích hợp để các cặp đôi dành cho nhau những phút giây ngọt ngào, lãng mạn. Người độc thân nên tham gia nhiều hoạt động tập thể tiếp xúc với người khác giới nhiều hơn để gia tăng cơ hội tìm kiếm bạn đời.

 • Màu sắc may mắn: Xanh lá
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu
 • Con số may mắn: 2, 11

Tử vi ngày 23/2/2020 của Tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người Tuổi Thân về công việc diễn ra khá ổn định. Bản thân nên tập trung cho những công việc quen thuộc đơn giản, dễ làm hơn là chọn cách đổi mới trong khoảng thời gian này. Ngoài ra nên đề phòng tránh nên tin người quá mức mà tự tay mình phá hoại những thành quả đã góp nhặt nên.

Về tiền bạc tài lộc có bước nhảy vọt đáng kể thăng tiến mạnh. Nhờ “Chính Tài” phù trợ đã mang lại nhiều tin vui liên quan tới tiền bạc.

Về tình cảm êm đẹp và thăng tiến hơn. Tuy đời sống vợ chồng việc bất đồng cãi vã là điều khó tránh khỏi nhưng may mắn rằng cả hai vẫn nhường nhịn và cho nhau sự tôn trọng nhất định. Người còn độc thân vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương vì nhân duyên đến muộn.

 • Màu sắc may mắn: Hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Con số may mắn: 7, 8

Tử vi ngày 23/2/2020 của Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dậu công việc diễn ra khá suôn sẻ thông hanh. May mắn đem tới cho người Tuổi Dậu khá nhiều cơ hội để thể hiện năng lực. Tuy nhiên, bản thân phải biết cần cù chịu khó, không phải lúc nào cũng trông chờ vào vận may.

Về tiền bạc tài lộc vô cùng rực rỡ thăng tiến rõ rệt. Có “Thiên Tài” phù trợ đã đem tới cho khá nhiều tin vui liên quan tới chuyện tiền bạc tài lộc.

Về tình cảm hài hoà, viên mãn. Nhờ có “Tam Hợp” che chở những người tuổi này sẽ có chỗ dựa tinh thần vững chắc để vượt qua các áp lực cuộc sống. Người độc thân cũng nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương hơn thông qua các cuộc gặp gỡ bạn bè, kết giao.

 • Màu sắc may mắn: Đen
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn
 • Con số may mắn: 4, 12

Tử vi ngày 23/2/2020 của Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tuất về công việc diễn ra có chút bất ổn nhẹ. Cần phải hiểu rõ một điều rằng mọi thách thức lúc này đều do tự bản thân mình tạo ra chứ không phải ai khác. Tuy nhiên nếu đã giữ được sự bình tĩnh, kiên quyết và nhẫn nại thì không có việc gì có thể làm khó được người Tuổi Tuất.

Về tiền bạc tài lộc có biến động đi xuống. Do nguồn thu không ổn định mà các khoản phát sinh lại tăng cao hơn dễ khiến rơi vào cảnh túng thiếu.

Về tình cảm ảm đạm nguội lạnh. Bản thân đang bị tác động bởi ngoại cảnh khiến mối quan hệ tình cảm gặp trục trặc không được như mong đợi. Hãy chú ý rằng những quyết định thiếu sáng suốt trong thời gian này đều có thể dẫn tới sự xa cách trong mối quan hệ hai người.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Con số may mắn: 5, 9

Tử vi ngày 23/2/2020 của Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người Tuổi Hợi công việc diễn ra hanh thông thăng tiến. Nhờ có “Chính Quan” phù trợ nên làm gì cũng dễ dàng và suôn sẻ. Người Tuổi Hợi có thể bắt đầu tính tới các kế hoạch hay dự án tiếp theo khi hoàn thành xong các dự án trước đó. Tuy nhiên, đừng quên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để có được những quyết định sáng suốt đúng đắn hơn.

Về tiền bạc tài lộc gặp nhiều may mắn tốt đẹp. Đã có Quý nhân soi đường chỉ lối đem tới cho bản thân khá nhiều cơ hội vận may về tài chính.

Về tình cảm chuyển biến tích cực. Nhờ có “Tam Hội” nâng đỡ đã mở ra khá nhiều cơ hội ra cho người độc thân để kết nối với người khác giới tìm được nửa kia của mình. Người có gia đình tình cảm gia đình không vì những bất hoà, hiểu lầm mà trở nên lạnh nhạt xa cách.

 • Màu sắc may mắn: Nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão
 • Con số may mắn: 5, 14

Mỗi người ứng với mỗi con giáp hoặc mỗi cung hoàng đạo khác nhau đều được lá số tử vi định danh trong sổ sách. Mỗi ngày, mỗi con giáp lại có những biến đổi về tài lộc, tình duyên, công danh sự nghiệp… Tuy nhiên, các cụ xưa có câu “tu tâm cải mệnh”, biết được tử vi của mình hàng ngày rồi nương vào mà suy xét, mà dùng cái tâm của mình mà hành trì tu tập thì những điềm xấu ắt được hóa giải.