Trang chủ Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi tháng 4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Hoàng Lan | 31/03/2020

Tử vi tháng 4/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy nhiều cung có tiến triển tình duyên trong tháng tới.

Tử vi tháng 4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi tháng 4/2020 Tây Phương của 12 cung hoàng đạo giúp bạn hiểu rõ tài lộc, tình duyên, vận hạn trong tháng 4/2020. Từ đó có thể tránh dữ, làm lành, đón nhiều may mắn tài lộc vào nhà. Hãy xem tử vi tháng của các chòm sao dưới đây:

Tử vi tháng 4/2020 của cung Bạch Dương

Tử vi tháng 4/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết tháng 4 là tháng đầy biến động với Bạch Dương (21/3 – 19/4). Ngay từ những ngày đầu tháng bạn đã gặp phải một số rắc rối nho nhỏ trong công việc. Mối quan hệ với đồng nghiệp cũng được đánh giá là không được tốt. Điều này khiến bạn mệt mỏi, mất nhiều thời gian để xử lý các nhiệm vụ hơn.

Giữa tháng trở đi thì mọi chuyện lại thuận lợi hơn. Có nhiều công việc mang lại tiềm năng tài chính bất ngờ cho bạn. Hãy cố gắng làm tốt công việc và chờ đợi kết quả cuối cùng. Không nên bỏ cuộc giữa chừng, sẽ hơi tiếc đấy bạn nhé. Trong tháng này, bạn nên chú ý cách bày tỏ quan điểm, cách nói chuyện, thảo luận với mọi người. Bởi vì tử vi tháng 4/2020 của cung Bạch Dương cho thấy khả năng bạn dễ gây mất lòng người khác.

Về tình cảm: nếu Bạch Dương còn độc thân sẽ có một khoảng thời gian khá đào hoa trong tháng 4. Bạn có thể sẽ gặp gỡ một vài đối tượng khác phái khá thú vị. Nếu bạn đang yêu, cần phải chân thành trò chuyện với người ấy nhiều hơn. Tử vi tháng 4/2020 của Bạch Dương cho thấy các cặp đôi ở cung này dễ nảy sinh nhiều hiểu lầm, nghi ngờ lẫn nhau. Hãy cẩn trọng nếu không muốn tình cảm rạn nứt.

Tháng 4 là một tháng tài chính rủng rỉnh. Vậy nên các Bạch Dương hãy thoải mái chi tiêu nhé.

Về sức khỏe: bạn có một thể chất tương đối tốt trong tháng. Các bệnh ốm vặt biến mất, vì vậy hãy tận dụng thời gian này.

Tử vi tháng 4/2020 của cung Kim Ngưu

Tử vi tháng 4/2020 của cung Kim Ngưu (20/4-20/5) cho thấy nhiều điều mới. Đòi hỏi bạn cần thay đổi để thích nghi.

Trong tháng 4, bạn cần giữ thái độ bình tĩnh, khiêm nhường để xử lý mọi việc. Nếu nóng vội, bạn sẽ đánh mất rất nhiều thứ. Đây là tháng có nhiều cơ hội tốt về nghề nghiệp. Việc của Kim Ngưu là thật sáng suốt để lựa chọn một việc thích hợp nhất.

Về các mối quan hệ: bạn sẽ có khá nhiều điều thị phi tìm đến. Tốt nhất, bạn hãy tránh những tranh cãi không đáng có nơi công sở. Quan trọng, phải giữ thái độ bình tĩnh, khiêm nhường để xử lý các vấn đề. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Có vậy bạn mới được nghỉ ngơi và có thể tìm hiểu thêm kiến thức ở những lĩnh vực mới.

Về tình cảm, tử vi tháng này của Kim Ngưu dự báo vận đào hoa khá vượng với người độc thân. Bạn hãy mạnh dạn mở lòng mình, tiến một bước xa hơn với người bạn thấy ưng ý. Với Kim Ngưu đã có đôi, tháng này bạn sẽ có thể dành thời gian nhiều hơn cho nửa kia. Tình cảm sẽ đi lên, bạn sẽ thêm thấu hiểu và gắn bó nhau hơn.

Về tài chính: thu nhập tháng này của Kim Ngưu khá ổn định. Tuy nhiên nên suy nghĩ kĩ càng khi chi tiêu. Nếu quá mạnh tay, cuối tháng lại lâm vào cảnh rỗng túi thì không hay chút nào.

Tháng 4, Kim Ngưu có sức khỏe ổn định. Tuy nhiên hãy giữ một lối sống lành mạnh, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Tử vi tháng 4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 4/2020 cung Kim Ngưu

Tử vi tháng 4/2020 của cung Song Tử

Tử vi tháng 4/2020 dự báo Song Tử(21/5-21/6) sẽ gặp phải một vài vấn đề trong cuộc sống. Nhưng là một người thông minh, bạn sẽ tìm được cách giải quyết hợp lý. Trong tháng, bạn sẽ kết giao được khá nhiều bạn bè mới. Nhờ đó bạn có cực nhiều hứng khởi để tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp của mình.

Về tình cảm, Song Tử có thể sẽ có những xung đột với đối phương. Hãy đừng nóng giận, hãy làm dịu những xung đột đó và cố gắng giải quyết theo chiều hướng tốt nhất có thể. Nếu không thể hòa giải, bạn nên nghiêm túc bày tỏ mọi quan điểm của mình. Nếu độc thân,bạn sẽ có có một vài đối tượng theo đuổi. Tuy nhiên bạn lại khá do dự khi đưa ra lựa chọn. Lời khuyên là bạn hãy nghe theo tiếng gọi của trái tim mình. Đừng để phải hối tiếc nhé Song Tử.

Tháng 4 có khá nhiều việc khiến bạn phải thức đêm. Do vậy sức khỏe của cung hoàng đạo này có dấu hiệu xuống dốc. Song Tử luôn trong tình trạng mệt mỏi, tinh thần lúc nào cũng uể oải. Hãy cố gắng thu xếp công việc và đi ngủ sớm. Nếu không bạn sẽ làm ảnh hưởng không chỉ sức khỏe mà cả công việc của mình đấy.

Tài chính cuối tháng sẽ cải thiện hơn đôi chút. Nhưng tử vi tháng 4/2020 của Song Tử  khuyên bạn không nên đầu tư mạo hiểm trong thời gian này. Tháng này bạn dành thời gian cho công việc nhiều hơn vấn đề tình cảm, gia đình. Nếu có chuyện xảy ra, gia đình sẽ trở nên vô cùng quan trọng, là một chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn.

Tử vi tháng 4/2020 của cung Cự Giải

Tử vi hàng tháng của 12 cung hoàng đạo dự đoán Cự Giải (22/6-22/7) khá ủ rũ và tiêu cực trong thời điểm này. Việc hoàn thành công việc khá khó khăn do trở ngại tâm lý. Lời khuyên: hãy tăng cường thư giãn, giải trí để giải tỏa áp lực cho mình. Cự Giải nên chú ý giữ mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Vì vấn đề tâm lý, bạn có thể sẽ có nhiều hành động gây ác cảm cho người khác đấy.

Tình cảm của những Cự Giải còn độc thân không mấy tiến triển. Bạn là người nặng tình, vẫn chưa quên được mối tình cũ. Vì vậy bạn đóng chặt lòng mình với những người khác. Các cặp đôi, tháng này có thể nảy sinh cãi vã, tranh chấp. Vì vậy, tình cảm có dấu hiệu đi xuống. Nếu không muốn mối quan này sẽ đổ vỡ, bạn nên nhường nhịn hơn một chút.

Tháng 4/2020 dự đoán là một tháng nợ nần chồng chất của Cự Giải. Nếu vẫn chi tiêu theo hứng, e răng bạn sẽ nợ ngập đầu. Hãy thử lập một list những thứ cần thiết chi tiêu trong tháng này. Không nên vung tay quá trán, tiêu tiền vì giúp đỡ hay lo chuyện bao đồng không đâu.

Bạn cần phải kiểm soát lại thói quen ăn uống cũng như sinh hoạt hàng ngày. Tử vi tháng 4/2020 của cung Cự Giải cho thấy sức khỏe của bạn sẽ đi xuống. Một vài lời khuyên: tránh xa đồ ngọt và thức ăn nhiều dầu mỡ, không ăn đồ ăn nhanh. Thêm vào đó, hãy luyện tập thể thao đều đặn hàng ngày. Nếu lười, chỉ cần dành ra khoảng 30 phút đi dạo hoặc chạy bộ thôi, sức khỏe của bạn sẽ tốt hơn nhiều.

Tử vi tháng 4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xem Tử vi tháng 4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 4/2020 của cung Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4 dự đoán sự nghiệp và thành công chính là dành cho Sư Tử(23/7-22/8). Là người biết cố gắng và nỗ lực không ngừng, bạn xứng đáng được ghi nhận. Tháng này, bạn có thể được thăng chức, tăng lương, điều này khiến bạn rất hài lòng. Nhờ đó, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng tốt lên. Hãy tiếp tục hoàn thành các mục tiêu bằng sự cố gắng và khả năng thích ứng tốt như vậy nhé Sư Tử.

Tình duyên của Sư Tử độc thân có vẻ chưa có nhiều thay đổi. Bạn vẫn chưa sẵn sàng để bắt đầu một cuộc tình mới. Bạn sợ hãi và e dè, hơi khắt khe với những người có ý định tiếp cận bạn. Với người đã có đôi, bạn vẫn cầu toàn. Bạn muốn đối phương sửa đổi một vài tật xấu theo ý mình. Nhưng có vẻ rằng yêu cầu của bạn hơi cao quá.

Từ giữa tháng trở đi, tử vi tháng 4/2020 của cung Sư Tử cho thấy dấu hiệu đi xuống. Kế hoạch tài chính của bạn có nhiều thay đổi nhưng sẽ kém hiệu quả. Do đó hãy thận trọng trong tất cả các khoản đầu tư. Hãy cân nhắc chắc chắn để có kế hoạch chi tiết và thực hiện kịp thời.

Tháng 4 này, sức khỏe của Sư Tử không tốt lắm. Hãy duy một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý để cải thiện điều đó. Ví dụ: thay đổi khẩu vị và thói quen ăn uống hằng ngày; chăm chỉ tập thể dục.

Tử vi tháng 4/2020 của cung Xử Nữ

Xem tử vi tháng 4/2020 của Xử Nữ (23/8-22/9) nói rằng công việc và tài chính của bạn sẽ có những chuyển biến rõ rệt. Bạn có lợi nhuận cũng như lãi suất tăng chóng mặt. Từ đó tài chính của bạn dồi dào hơn. Tuy nhiên, chi tiêu hoang phí thì tiền có bao nhiêu cũng không đủ. Bạn nên cân nhắc trước khi mua bất cứ món đồ nào nhé.

Xử Nữ có nhiều tham vọng trong công việc và cũng phần nào gặt hái được thành công nhất định. Bạn cũng quan tâm tới gia đình nhiều hơn thời gian này. Với các mối quan hệ khác, lời khuyên là đừng phụ thuộc vào người khác quá nhiều. Hãy thử một mối quan hệ mới, biết đâu sẽ giúp ích nhiều cho việc kinh doanh. Và nó còn giúp tương lai của bạn phát triển hơn.

Về tình cảm, tử vi tháng 4/2020 của 12 cung hoàng đạo cho hay, vận đào hoa của bạn không vượng. Người độc thân sẽ khó có mối quan hệ tình cảm mới. Người đã đôi có thể gặp một vài trắc trở. Nhưng hãy đồng tâm hiệp lực, cùng nửa kia vun đắp cho mối quan hệ này thì tình cảm sẽ vẫn vững bền.

Tháng 4, sức khỏe của bạn có thể bị suy giảm. Hãy cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi để cải thiện sức khỏe hơn. Nếu muốn vượt qua thử thách khó khăn trong cuộc sống, bạn cần một sức khỏe tốt.

Tử vi tháng 4/2020 của cung Thiên Bình

Tử vi tháng 4/2020 của Thiên Bình (23/9-22/10) tóm gọn trong 2 từ: bận rộn và bất ngờ. Bạn sẽ phải bận rộn giải quyết khá nhiều điều bất ngờ xảy đến. Bạn sẽ phải hoạt động hết công suất, tất nhiên thành quả thu về cũng khiến bạn vô cùng hài lòng. Tử vi hàng tháng của các cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình khá may mắn. Đặc biệt là vào khoảng tuần thứ ba. Hãy tập trung, thể hiện năng lực của mình với cấp trên, thành quả sẽ đến. Có nhiều điềm báo cho việc thăng chức và tăng lương cho bạn.

Về tình cảm, Thiên Bình độc thân vẫn đang tìm kiếm một người phù hợp. Tuy nhiên, bạn hơi thiếu sự chân thành để nhận được một mối tình chân thành. Các cặp đôi cũng gặp phải khá nhiều vấn đề. Dự đoán sẽ có vài điều xảy ra dẫn đến một cái kết không mấy có hậu cho cả hai. Hãy đừng quá lo lắng, tình yêu chân thành sẽ cảm động cả đất trời nhé bạn.

Tháng này Thiên Bình nên refresh lại tài chính. Hãy lên kế hoạch mới nếu muốn cải thiện tài chính của bạn. Ngoài ra, tài vận của bạn sẽ phụ thuộc rất lớn vào các mối quan hệ hiện tại. Bạn cần tận dụng những mối quan hệ tốt. Nhất là với những người có sức ảnh hưởng để đẩy mạnh đầu tư, tài chính. Có vẻ kinh doanh cổ phiếu là lĩnh vực khá phù hợp với bạn, hãy cân nhắc!

Thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn của Thiên Bình hơi eo hẹp. Hãy ưu tiên làm những việc cần thiết và tạm gác vấn đề ít quan trọng lại để cơ thể kịp tái tạo năng lượng. Chăm tập thể dục, chơi thể thao và thiết lập chế độ dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe cũng là cách tốt.

Tử vi tháng 4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Tây Phương 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 4/2020 của cung Bọ Cạp

Tử vi 12 chòm sao dự đoán tháng này Bọ Cạp (23/10-21/11) có quá nhiều chuyện phải xử lý. Bạn rất dễ bị stress. Yên tâm, bạn còn có gia đình và bạn bè cùng bạn vượt qua. Cuối tháng này bạn sẽ có cơ hội khám phá những địa điểm mới. Hãy tận dụng để nâng cao kiến thức nghề nghiệp và mở mang tầm mắt.

Tử vi tháng 4/2020 12 cung hoàng đạo cho thấy nhiều khởi sắc tình cảm của Bọ Cạp độc thân. Bạn sẽ gặp được người ưng ý. Hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội thoát ế nhé. Với người đã có đôi, các bạn cần phải thông cảm và bao dung với nhau nhiều hơn. Trò chuyện nhiều hơn để hiểu nhau hơn nhé.

Tài chính tháng này hơi đi xuống với Bọ Cạp. Xuất hiện nhiều lỗ hổng do bạn chưa biết cách quản lý chi tiêu. Đừng chủ quan, hãy chủ động nguồn thu chi của mình nếu không muốn gặp rắc rối.

Có vài vấn đề nhỏ về sức khỏe vào cuối tháng. Vậy nên, công việc bận mấy cũng phải giữ gìn sức khỏe nha bạn. Tham công tiếc việc quá thì sức khỏe của bạn sẽ đi xuống đấy.

Tử vi tháng 4/2020 của cung Nhân Mã

Tử vi tháng 4 có vẻ ưu ái cho Nhân Mã (22/11-21/12). Các mối quan hệ ở cơ quan đi lên. Bạn sẽ có cơ hội tìm được việc làm ưng ý nếu vẫn đang tìm kiếm. Tuy nhiên, công việc của bạn tốt hơn vào đầu tháng. Hãy tận dụng vận may đó và tập trung việc kinh doanh vào đầu tháng. Cuối tháng có vẻ tài lộc hơi kém nên hãy chỉ duy trì công việc ở mức vừa thôi nhé.

Về tình cảm, có vẻ những người độc thân thuộc cung này vẫn chưa có ý định yêu đương. Bạn thường cự tuyệt thẳng thắn những người ngỏ lời với mình. Như vậy cũng không phải quá khôn khéo đâu ạ. Với các cặp đôi, tình cảm của đôi bên không có gì thay đổi. Tuy nhiên, cẩn thận với cái bẫy bình yên nhé. Hãy làm mới tình yêu ngay nếu không muốn tình yêu nhạt dần.

Tử vi tháng 4 của các cung hoàng đạo cho thấy tín hiệu tốt cho tài chính của Nhân Mã. Cơ hội của bạn là từ những công việc khó khăn. Hãy tìm cách khắc phục và vượt qua thử thách, thay vì trốn tránh. Tháng này có vẻ bạn không nên đầu tư,nhất là những lĩnh vực mới cho đến cuối tháng. Bạn sẽ gặp vấn đề lớn nếu mạo hiểm đấy nhé!

Công việc khá suôn sẻ, nhưng sức khỏe tháng này của Nhân Mã cần được cải thiện. Đừng quá chăm chăm vào công việc. Hãy cho bản thân mình thư giãn, làm mới lại cuộc sống của mình. Hạn chế uống cà phê, rượu bia để bảo vệ sức khỏe của mình nhé.

Tử vi tháng 4/2020 của cung Ma Kết 

Tử vi tháng 4/2020 Tây phương cho biết tháng này Ma Kết (22/12-19/1) sẽ gặp một số khó khăn. Vốn là một người tự tin và quyết đoán, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua. Thách thức với bạn sẽ thành cơ hội. Hãy phát huy bản lĩnh của Ma Kết, tự tin vào chính bản thân mình, thành công sẽ rất gần với bạn.

Xem tử vi theo tháng của cung Ma Kết thấy rằng có may mắn xuất hiện khoảng tuần thứ 3. Vì thế, hãy bỏ qua những chuyện xui xẻo đầu tháng. Tận hưởng những niềm vui bất ngờ gặp được vào cuối tháng nhé.

Trong chuyện tình cảm, những Ma Kết độc thân thường chủ động. Dự đoán bạn sẽ có đối tượng để tiến tới trong tháng này. Với người đã có đôi, tình yêu của hai bạn có nguy cơ rạn nứt do tác động bên ngoài. Tuy nhiên bạn có thể thay đổi tình huống. Cố gắng đừng để tình yêu nhạt đi vì tình cảm của hai bạn vốn dĩ đã bị tác động quá nhiều rồi.

Đây là một tháng yếu ớt của Ma Kết. Thiếu sức sống, mệt mỏi vì thức đêm quá nhiều. Hãy rời ra smart phone và dành thời gian nhiều hơn cho các bài tập nâng cao thể chất. Nhớ là đừng thức khuya, hãy lên giường trước 11h nhé.

Tử vi tháng 4/2020 của cung Bảo Bình

Tử vi tháng này của 12 cung hoàng đạo khuyên Bảo Bình (20/1-18/2) chú ý thư giãn hơn. Bạn có thể thử bắt đầu tìm hiểu một lĩnh vực mới, những kiến thức mới. Bảo Bình được mệnh danh là mọt sách. Bạn học, học, và học mà không thấy chán. Đó là một điều tốt để thành công và có một chỗ đứng cao trong xã hội. Cố gắng phát huy nhé.

Ham học hỏi và rất thu hút. Đó là tử vi tháng 4/2020 của cung Bảo Bình. Đang độc thân, bạn sẽ có một người khá hợp mình. Mối quan hệ này sẽ có nhiều tiến triển trong tháng tới. Còn với người đã có đôi, tình cảm của các bạn rất tốt. Bảo Bình luôn biết cảm thông chia sẽ. Nên các bạn rất đồng điệu về tâm hồn. Hãy cùng nhau vun đắp cho tình yêu của mình nhé.

Tài chính tháng này hơi nhiều biến động. Có những lúc khẩn cấp và bạn phải dùng đến tiền. Vấn đề đó đối với bạn không quá khó với những khoản tích lũy có được từ trước của bạn.

Để nâng cao sức khỏe, bạn cần hạn chế thói quen lướt Facebook hàng ngày. Hãy dùng năng lượng đó vào việc có ích hơn như chơi thể thao hay các hoạt động xã hội. 

Tử vi tháng 4/2020 của cung Song Ngư

Tử vi tháng 4/2020 của Song Ngư cho thấy nhiều thay đổi trong công việc. Sẽ có vài bất ngờ đến với bạn trong tháng, có thể là thay đổi chỗ làm. Đây là thời gian thích hợp cho các kế hoạch kinh doanh bạn ấp ủ. Thể hiện bản thân và bạn sẽ có được kết quả tốt đấy!

Về tình cảm, Song Ngư độc thân hơi tự ti vào sức hút của mình. Vì thế, bạn ngại giao tiếp với mọi người. Hãy nhìn vào những ưu thế của mình. Thế giới không có ai hoàn hảo. Hãy tự tin tiến tới trong một mối quan hệ phù hợp nhé. Các cặp đôi thì khá yên ổn. Tuy nhiên hãy quan tâm đến đối phương nhiều hơn nữa nhé.

Uống nhiều nước và tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao. Đó là lời khuyên tốt nhất cho Song Ngư. Ngoài ra, hãy thử ngồi thiền vì rất có thể bạn sẽ gặp stress trong công việc. Tĩnh tâm sẽ giúp bạn có những quyết định sáng suốt.

Tài chính khởi sắc trong tháng 4, chúc mừng các Song Ngư. Túi tiền khá rủng rỉnh, bạn sẽ giải quyết được kha khá nợ của tháng trước. Tuy nhiên, hãy thận trọng khi được hỏi vay tiền nhé.

 

Báo chi nói về chúng tôi

dantri.com.vn

24h.com.vn

cafef.vn

tuoitre.vn

thanhnien.vn