Trang chủ Giới Trẻ Sống - Yêu - Ăn - Chơi Tuyển tập những câu nói hay về tình yêu, Những stt hay về tình yêu

Tuyển tập những câu nói hay về tình yêu, Những stt hay về tình yêu

Mạnh Trường | 23/04/2020

Những câu nói hay về tình yêu luôn là những món ăn tinh thần đối với những đôi lứa đang yêu nhau, đang hẹn hò hoặc đang còn yêu đơn phương một ai đó mà chưa dám thổ lộ. Đề tài tình yêu luôn là đề tài muôn thuở được các nhạc sĩ, những nhà điện ảnh sáng tác và dàn dựng trong cuộc sống hàng ngày, trong đó chứa đựng những nội dung về tình yêu hay đơn giản chỉ là những stt hay về tình yêu mà tác giả muốn gửi gắm thông qua bài hát hoặc bài hát nào đó.

Những câu nói hay về tình yêu

Trước khi đi vào Những câu nói hay về tình yêu, chúng ta hãy tự mình đặt câu hỏi cho bản thân mình những câu hỏi như: Tình yêu là gì? Tình yêu và tình bạn bè có giống nhau không?

Tạo sao chúng tôi lại đưa ra các câu hỏi này, bởi lẻ rất nhiều người trong chúng ta chưa chắc đã hiểu như thế nào là yêu, như thế nào là một tình bạn, và như thế nào gọi là tình yêu. Trong tình yêu còn có nhiều phân khúc, ví dụ như cảm nắng của một anh chàng với một có gái nào đó, nhưng chỉ mấy ngày sau là hết thích mà không hiểu tại sao. Hay có loại tình yêu chỉ mới gặp nhau đã yêu luôn, có cảm giác không thể thiếu người đó, người ta thường gọi đó là tình yêu sét đánh.

Còn rất nhiều loại tình yêu nữa, nhưng chúng tôi chỉ kể ra đôi chút cho các bạn để các bạn cùng trải nghiệm về tình yêu của mình.

Dưới đây là những câu nói hay về tình yêu các bạn có thể tham khảo và có thể áp dụng cho tình yêu của mình tươi đẹp hơn:

 • + Nhiều khi nhìn các cặp đôi tay trong tay dạo phố em thấy tủi thân lắm, ước gì có anh ở bên để cùng em tay trong tay đi giữa phố. Nhưng biết làm sao vì giờ anh có ở gần đây đâu, anh nhỉ?
 • + Yêu xa, nỗi nhớ ấy cứ thường trưc, những suy nghĩ trong em ngày càng nhiều. Vẫn biết yêu xa khổ lắm nhưng sao em vẫn muốn vậy. Bới em rất yêu anh, rất tin anh.
 • + Yêu xa là thế, với sự cách biệt về không gian và thời gian, luôn luôn có một người ngồi một mình với khoảng trống cô đơn, để nhớ về người còn lại.
 • + Trong tình yêu, ngại nhất đó chính là yêu xa. Bởi chúng ta luôn lo sợ “xa mặt cách lòng”. Tuy nhiên vì cuộc sống, vì khát khao và niềm đam mê riêng, cho nên có không ít cặp đôi phải đối diện với cảnh yêu xa.
  • + Yêu xa khó lắm. Bởi mỗi người sẽ sống ở một thành phố khác nhau. Khi người này đón ánh bình minh, chào ngày mới thì ở nơi xa kia, bóng tối đang dần bao phủ, có một người đang dần vào chìm vào giấc ngủ sâu.
  • + Tình yêu tuyệt vời nhất có thể đánh thức tâm hồn, Đưa chúng ta tiến xa hơn, thổi bùng lên ngọn lửa trong tim và mang đến sự bình yên cho tâm hồn. Đó chính là những gì anh hy vọng có thể trao cho em mãi mãi.
 • + Tôi không muốn một mối quan hệ…khi mà mọi người nhìn vào rồi nói: “Họ thật đẹp khi bên nhau.” Mà tôi muốn một mối quan hệ… khi mọi người nhìn vào và ngưỡng mộ nói: “Họ thật hạnh phúc khi bên nhau.” Các stt hay từ Dichvuhay.vn: stt tha thinh, stt mưa buồn, stt ngắn…
 • + Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn thấy em cười, được nắm tay em. Anh sẽ luôn lắng nghe mọi điều em nói, anh sẽ luôn ở cạnh em. Em hãy sống hạnh phúc, đừng lãng phí cuộc sống của mình, vì anh đã để dành cho em. Hãy tin anh, em nhé!
 • + Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy những chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh những anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.
 • + Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc.
 • + Hạnh phúc không phải làm ra cho ai xem. Hạnh phúc đơn giản chỉ là nắm tay người bạn đời của mình kiên quyết đi trên con đường mình đã chọn
 • + Không phải mỗi tình yêu đều có một kết thúc đẹp, yêu nhau, có được nhau, để cho kí ức lưu lại những thời khắc đẹp nhất, đó cũng là một loại hạnh phúc!
 • + Anh luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em, do vậy khi gặp khó khăn gì đừng ngần ngại hãy chia sẻ nó với anh nhé. Anh sẽ nắm chặt tay em để bước qua mọi sóng gió, chông gai trên cuộc đời này.
 • + Em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. Liều thuốc duy nhất có thể cứu anh bây giờ là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ em dành cho anh.
 • + Hạnh phúc phải tìm trong chông gai. Tương lai phải tìm trong quá khứ. Tình yêu phải tìm trong 3 chữ Hai chữ yêu thương một chữ chờ.
 • + Tình yêu tuyệt vời nhất có thể đánh thức tâm hồn, Đưa chúng ta tiến xa hơn, thổi bùng lên ngọn lửa trong tim và mang đến sự bình yên cho tâm hồn. Đó chính là những gì anh hy vọng có thể trao cho em mãi mãi.
  • + Yêu xa sẽ có những lúc buồn chán, mệt mỏi, muốn buông xuôi tất cả. Nhưng lúc nghĩ đến việc từ bỏ bạn hãy nghĩ đến lý do tại sao bạn có thể nắm giữ tình yêu lâu đến vậy, mọi việc sẽ khá hơn rất nhiều.
  • + Yêu xa … Đôi lúc chỉ cần một cái nắm tay cũng đủ cảm thấy hạnh phúc lắm rồi.
  • + Nếu tình yêu giữa chúng mình cách nhau một ngàn bước, em chỉ cần đi bước đầu tiên, anh sẽ đi chín trăm chín mươi chín bước còn lại.
  • + Có những nỗi nhớ không được đặt tên và có những yêu thương không được gửi trao. Nhưng vẫn lâng lâng một niệm hạnh phúc, đó chính là “yêu xa”.
  • + Ngoài anh ra, tôi không cảm nhận được hơi ấm từ một ai khác. Tôi k muốn ngừng yêu a. Sau tất cả, chúng ta sẽ hạnh phúc bên nhau mà thôi.
 • + Em sẽ đợi được. Đợi đến ngày chúng ta thuộc về nhau.
 • + Ừ! Năm tháng đó và đến tận bây giờ, tôi vẫn yêu một người – một người ở xa…
 • + Ngay từ đầu, là chúng tôi chấp nhận. Cho đến bây giờ chúng tôi vẫn tiếp tục theo đuổi. Yêu xa – nói dễ dàng là nói dối – nhưng nói không thể là nói sai. Chỉ khó khăn thôi, xa không có nghĩa là không thể yêu thương.
 • + Yêu xa là một thử thách của hạnh phúc. Nếu thử thách mà không thể vượt qua được thì bạn có tư cách gì để hạnh phúc?
 • + Yêu xa, xin đừng để tình yêu trở nên nhỏ bé trước hiện thực đầy mệt mỏi. Và cuối cùng trong câu chuyện xa xôi của chúng mình, cái kết có viên mãn không anh?
 • + Những ngày xa nhau, có ngày em khóc nấc từng cơn. Em nhớ anh, thương bản thân và buồn cho chuyện đôi mình.
 • + Điều đầu tiên cần có khi yêu xa là sự tin tưởng. Từ cả Anh và Em !
 • + Yêu gần hay yêu xa không quan trọng, quan trọng là ta đã “yêu thật lòng”.
 • + Khi yêu xa …Mọi cuộc tranh cãi đều chẳng là gì khi nghĩ đến khoảng cách xa xôi và sự nhớ nhung khôn xiết.
 • + Yêu xa … Là sự lựa chọn nguy hiểm nhất với một người con gái nhưng em vẫn chấp nhận vứt bỏ tất cả để bước đi cùng anh trên một sợi dây mong manh có tên là “khoảng cách” và nó có thể đứt bất cứ lúc nào.

Những stt hay về tình yêu 

Ngoài những câu nói hay về tình yêu thì bên cạnh đó còn có Những stt hay về tình yêu cũng hay được các bạn trẻ sưu tầm về làm những bảo bối cho mình. Tuy nhiên, bất kể vấn đề gì chúng ta cũng không nên lạm dụng, cái gì cũng có chừng mực và mức độ vừa đủ, quá sẽ không tốt và có thể gây lại hậu quả phụ. Nên việc vận dụng các stt hay về tình yêu cũng nên chọn lọc, và tùy từng tình huống và hoàn cảnh cụ thể mới nên gửi cho người mình yêu, nếu đúng hoàn cảnh, cộng thời điểm đôi khi chỉ một tin nhắn về câu nói hay về tình yêu thui cũng giúp bạn có được gấu yêu của mình.

Dưới đây là một số Những stt hay về tình yêu hay nhất mà chúng tôi đã cập nhật cho các bạn:

Cap hay về cuộc sống

1. Thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ?

2. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.

3. Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.

4. Đôi khi sự đấu tranh luôn cần phải có trong cuộc sống. Nếu cuộc sống trôi qua thật suôn sẻ, chúng ta sẽ không hiểu được cuộc sống, không có được bản lĩnh, nghị lực như chúng ta cần phải có, cuộc sống thật công bằng, không phải vô cớ mà mọi điều xảy đến với ta.

10. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ người khác bằng tất cả tấm lòng

11. Hãy cảm ơn những lúc bạn gặp khó khăn, bởi nếu không có khó khăn, bạn sẽ không có cơ hội để hiểu mình và trải nghiệm cuộc sống.

12. Lòng tin cũng giống như một tờ giấy, khi đã nhàu nát sẽ không bao giờ phẳng phiu được.

Stt hay về cuộc sống

13. Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn cơ hội nữa.

14. Hãy dùng thái độ cam tâm tình nguyện để sống một cuộc sống an ổn.

15. Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.

16. Đôi khi, rõ ràng chúng ta đã tha thứ cho người ta, song lại không thể thực lòng vui vẻ, đó là bởi vì, chúng ta quên tha thứ cho bản thân mình.

Status hay về cuộc sống

17. Cuộc sống có quyền đẩy bạn ngã nhưng ngồi đó than khóc hay đứng dậy và tiếp tục là quyền của bạn.

18. Chẳng có gì trở nên dễ dàng hơn. Chỉ là bạn trở nên mạnh mẽ hơn mà thôi.

19. Ta không thể bắt đầu lại nhưng ta có thể mở đầu bây giờ và làm nên một kết thúc mới.

20. Hãy giữ khuôn mặt bạn luôn hướng về ánh mặt trời, và bóng tối sẽ ngả phía sau bạn.

21. Tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng.Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.

22.  Bạn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêu một người. Nhưng phải mất cả đời để quên một người.

23. Em nhớ anh khi điều gì đó thật sự tốt đẹp xảy ra, bởi anh là người em muốn chia sẻ.

Em nhớ anh khi điều gì đó làm em sầu não, bởi anh là người rất hiểu em.

Em nhớ anh khi em cười và khóc, bởi em biết anh có thể giúp em nhân lên nụ cười vào lau đi nước mắt.

Lúc nào em cũng nhớ anh, nhưng em nhớ anh nhất khi em thao thức trong đêm, nghĩ về tất cả những khoảng thời gian tuyệt vời mà chúng ta ở bên nhau.

24.Tôi yêu anh ấy!

Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.

25. Tình cảm là điều quý giá và việc chấp nhận một người đi vào cuộc đời của ta lại càng quan trọng. Vì vậy hãy cân nhắc kĩ trước khi chọn cho mình người bạn đời mới nhé! Đôi khi chỉ cần vài lý do cũng khiến mối quan hệ mới của bạn rạn nứt một cách nhanh chóng…

26. Trên thế giới có 6 tỉ người. Anh nhớ em bởi vì 5,999,999,999 người còn lại không thể nào thay thế một người đặc biệt như em.

Những câu châm ngôn hay về tình yêu

27. Anh có thể đợi tới lúc em trở về, nhưng anh muốn nói điều này ngay bây giờ, anh đang nhớ em hơn bao giờ hết, mong em mau trở về với anh..

28. Cái gọi là duyên phận, chính là trong ngàn vạn người gặp được người cần gặp là anh/em, trong ngàn vạn năm, giữa mênh mông hoang hoải vô tận của thời gian, không sớm một bước cũng không muộn một bước.

29. Biết bao chiếc thuyền tình chở đầy hy vọng, thế mà sau cùng phải tan tành… chỉ vì cái thói quen tai hại nhất, là vợ chồng hay chỉ trích lẫn nhau.

30. Tình yêu chỉ sống được nhờ đau khổ. Sống trong hạnh phúc, tình yêu sẽ chết dần chết mòn.

Tus về tình yêu

31. Tình yêu là xứ sở đầy bí ẩn mà tất cả chúng ta, mỗi người một chiếc thuyền riêng, đang giương cao buồm lao tới. Trên thuyền mình, mỗi người chúng ta đều là thuyền trưởng, nên ta sẽ đưa thuyền đến cùng một đích bằng nhũng nẻo đường riêng.

32. Bốn thời kỳ của tình yêu: Sinh ra trong vòng tay của sự nhầm lẫn, lớn lên dưới sự bao bọc của khát vọng, chuyện trò với yêu thương và chết ngộ độc vì ghen tuông.

33. Tình yêu có khả năng giáo dục mạnh mẽ. Nó làm cho con người trở nên trong sáng hơn, chân thành hơn, thẳng thắn hơn, có yêu cầu xa hơn và nghiêm khắc hơn trong việc tuân thủ những tiêu chuẩn đạo đức của cuộc sống.

34. Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn.

35. Những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này không thể nhìn thấy hoặc thậm chí nghe thấy, chúng phải được cảm nhận bằng trái tim.

36. Trái tim có lỹ lẽ riêng của nó mà lý trí không thể nào hiểu được.

Những câu ngôn tình hay

37. Hãy sống như mình muốn, hãy làm những điều mình thực sự yêu thích, còn lại thì dành cho trái tim dẫn đường.

38. Hãy xứng đáng với tình yêu, và rồi tình yêu sẽ đến.

39. Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó.

40. Món quà lớn nhất mà bạn có thể trao cho người khác là món quà của tình yêu và sự chấp nhận vô điều kiện.

Những câu nói hay về tình yêu buồn chứa chan tâm trạng khi chia tay người yêu, hay khi yêu đơn phương một người càng đọc càng chứa chan nước mắt. Trong cuộc sống này chỉ cần mình là người tốt, biết quan tâm tới những người xung quanh thì tự ắt tình yêu sẽ đến. Với những ai đang bi lụy trong tình yêu hãy đọc, hãy cảm nhận để thấy sự hi sinh của mình có xứng đáng không nhé. Khi người ta đã không trân trọng mình nữa thì buông tay thôi.

Những câu nói ngôn tình được chia sẻ nhiều nhất

Những câu nói ngôn tình được trích trong các cuốn tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc của các soái ca ngôn tình đủ làm cho bao người xốn xang. Những câu ngôn tình thả thính được nhiều bạn trẻ chia sẻ lên mạng xã hội nhận được rất nhiều lượt Like và Chia sẻ.

Stt tình yêu

Nếu bạn đang tìm một stt tình yêu để thả thính thì những câu nói trong tiểu thuyết ngôn tình sau đây chính là sự lựa chọn tốt nhất.

70. Có một người, tuy đã nhiều năm trôi qua nhưng vẫn được bạn đặt ở nơi sâu nhất trong lòng, sâu đến nỗi chính bạn cũng đã quên.

71. Gặp nhau, quen nhau giữa biển người mênh mông chính là duyên, lưu lạc giữa hồng trần lại không lãng quên chính là duyên.
Gặp gỡ, là một kiếp nạn hạnh phúc, cũng là một nét đẹp sai lầm.
Quên nhau, là một sự khởi đầu hoang mang, cũng là sự kết thúc trong trẻo. “

– Trích Duyên xưa | Gặp lại chốn hồng trần sâu nhất, Bạch Lạc Mai

72. Tên của anh khi viết xuống giấy chẳng qua chỉ dài có vài centimét, nhưng lại xuyên suốt cả một quãng thời thanh xuân của em. Thực ra anh không biết rằng anh chính là ước mơ của em. ” Hàn Thiên.

Stt hay về tình yêu

73. “Tuổi trẻ chính là vào lúc đối mặt với khó khăn vất vả, phải nỗ lực phấn đấu. Bạn nhất định phải tin tưởng, đằng sau mỗi sự nỗ lực phần thưởng luôn được tăng lên gấp bội. Cuộc sống ngày hôm nay là do sự quyết định của ba năm trước, nhưng nếu hôm nay bạn vẫn sống cuộc sống giống như ba năm trước, vậy thì ba năm sau bạn vẫn sẽ chỉ như vậy mà thôi.” – 999 lá thư gửi cho chính mình | Miêu Công Tử.

74. ” Độc thân cũng tốt, yêu đương cũng được. Tất cả chỉ là một giai đoạn nào đó trong cuộc đời bạn. Không phải hâm mộ những người xung quanh thì cũng đừng bất mãn với hiện tại. Cho dù có ai đó bên cạnh hay không, phía trước có lời hứa cùng phấn đấu vì một mục tiêu nào đó hay không, mọi cung bậc cảm xúc trong cuộc sống đều cần chính bản thân trải nghiệm qua và đúc kết. Sống đúng thì mỗi giai đoạn đều sẽ trở thành một bản ngã tốt hơn của chính bạn. Trưởng thành không chỉ đơn giản là để thoát khỏi cảnh độc thân mà là khiến cho bản thân có thể trải nghiệm tất cả những việc gì “có khả năng”. “- 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình | Miêu Công Tử.

75. Nếu được trở lại, tôi sẽ hít sâu hơn nữa mái tóc của ngày đó, ngắm nhìn lâu hơn nữa khuôn mặt của ngày đó và chấp nhận đau hơn nữa để giữ ngày đó gần nhất có thể với thực tại hôm nay.
Đáng tiếc, ngày đó, người đó, nghĩa là đã thôi không hẹn hò.

76. Sợ lắm cái cảm giác tưởng chừng như ôm trọn yêu thương… rồi bỗng nhiên vụt mất như chưa từng tồn tại.

Stt tình yêu hay

77. Đối với phụ nữ, tình yêu là toàn bộ cuộc sống, nhưng với đàn ông, đó chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống của họ, cho dù lúc đầu họ hứa hẹn thế nào, nhưng khi phải đối mặt vs sự lựa chọn, họ luôn thực tế và lí trí hơn phụ nữ..

78. Có những chuyện bạn biết rất rõ nhưng lại không thể nói ra. Bởi một khi đã phơi bày, chẳng ai là người vui vẻ cả…

79. Giá như tớ có thể đọc được những dòng suy nghĩ từ cậu để biết rằng cậu nghĩ gì về tớ. Tớ ko thể chờ đợi hoài được vì càng đợi tớ lại càng cảm thấy tuyệt vọng.

80. Ở nơi nào đó trên thế giới này nếu có anh ấy xuất hiện, thì những người khác đều trở thành tạm bợ.

Những câu nói ngôn tình ngắn gọn trong tình yêu là sự nhớ nhung, luyến tiếc về một hình bóng đã xa. Nhưng hình bóng ấy vẫn luôn được cất giấu nơi sâu nhất, chỉ cần nghe đến tên, đến giọng lại thổn thức, mong chờ. Những câu ngôn tình sến sẩm, mượt mà sẽ là những lời tỏ tình thành công nhất, chiếm được trái tim nhiều nàng nhất.

Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc 

Ngoài những lời tỏ tình dễ thương lấy lòng bạn gái thì những đôi lứa đang yêu nhau cũng cần có những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc, qua đó gửi gắm đến người yêu của mình những lời yêu thương nhất, những câu nói có thể hàn gắn những bất đồng trong cuộc sống, trong yêu đương. Đặc biệt đối với những bạn yêu nhau nhưng ở xa nhau thì những lời nói của về tình yêu hạnh phúc thì lại rất hữu dụng và cần thiết.

Đây là những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc muốn gửi đến các bạn để các bạn có thể áp dụng trong cuộc sống và tình yêu của bạn hạnh phúc hơn:

I. Cap về tình yêu ngắn gọn

1. Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.

2. Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.

3. Yêu không có nghĩa là nhìn nhau, mà có nghĩa là cùng nhau nhìn theo một hướng.

4. Tin tưởng vào lời hứa xa bao lâu cũng tìm nhau. Giữ gìn là trọng trách đôi vai anh thêm sức mạnh.

5. Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.

6. Yêu không chỉ là một danh từ – nó là một động từ; nó không chỉ là cảm xúc – nó là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh.

=> Ngắn gọn và xúc tích, nhưng cap hay về tình yêu này đã thể hiện được tình cảm của bạn.

7. Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn.

8. Tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng.Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.

9. Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.

10. Tình yêu của em – là định mệnh đời anh.

=> Chỉ đơn giản với cap, stt tình yêu ngọt ngào ngắn gọn này đã đủ làm ai đó cảm thấy hạnh phúc.

11. Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó

12. Tình yêu là sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp, là chia sẻ, là gắn kết, là xem ai đó như cả thế giới, là muốn bên ai đó một đời.

13. Cuộc đời của anh vốn là một đường thẳng chỉ vì gặp em mà rẽ ngang.

14. Tình yêu là sự hy sinh, bởi chỉ có khi yêu, con người mới dám hy sinh vì nhau, hy sinh thời gian, công sức, mà có khi là cả một đời cho nhau.

=> Cap, stt tình yêu ngắn hay được nhiều người yêu thích.

15. Tình yêu là trạng thái mà khi đó hạnh phúc của một người khác trở nên cực kỳ quan trọng đối với hạnh phúc của bạn

II. Cap hay về tình yêu hạnh phúc

1. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em.

2. Mối tình đầu luôn đẹp hoàn mỹ

Cho đến khi một trong hai người tìm thấy………………………………… MỐI TÌNH THỨ HAI.

=> Đây là một trong những cap, stt tình yêu lãng mạn được rất nhiều người yêu thích chia sẻ.

3. Trong yêu đương cũng như ở trong giấc mộng, không có gì gọi là không thể được.

4. Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.

5. Có những chuyện không phải cứ cố gắng là được. Chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chỗ thật ấm áp dành cho mình.

6. Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả…còn hơn yêu ai đó mà vẫn cô đơn.

7. Hạnh phúc giống như bong bóng xà phòng. Nó thật đẹp nhưng cũng thật mong manh, dễ vỡ.

8. Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.

=> Tình yêu có lúc buồn, có lúc hạnh phúc tới tột cùng mang đến cho người đang yêu nhiều tâm trạng cảm xúc, cap, câu hói hay về tình yêu đẹp này sẽ giúp bạn thể hiện được tình yêu của mình với đối phương.

9. Em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. Liều thuốc duy nhất có thể cứu anh bây giờ là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ em dành cho anh.

10. Hạnh phúc… không phải là được nhiều người yêu. Mà là được được một người yêu rất nhiều!

=> STT tình yêu lãng mạn sẽ giúp bạn thể hiện được tình yêu của mình với đối phương một cách dễ dàng và làm cho người ấy thấu hiểu bạn nhiều hơn.

11. Trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ KHÔNG HƯỚNG VỀ BẠN MÀ THÔI.

12. Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.

=> Bạn đang tìm cap, stt hay về tình yêu hạnh phúc thì cap về tình yêu này chính là gợi ý dành cho bạn đấy.

13. Hạnh phúc… không phải là được nhiều người yêu. Mà là được được một người yêu rất nhiều!

III. Cap hay về tình yêu buồn

1. Dừng trách ai đó làm bạn thất vọng mà hãy trách bản thân đã trông đợi quá nhiều.

2. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!

=> Chắc hẳn, đối với những người đang ở trong tình cảnh thất tình khi đọc cap, status hay về tình yêu buồn đều cảm thấy chạm đáy nỗi đau.

3. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.

4. Trên đời này không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi.

=> Cap về tình yêu này cũng được nhiều người chia sẻ.

5. Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa ….. Tôi nhớ 1 người chưa từng nhớ tôi.

=> Bạn có thể chia sẻ câu nói hay về tình yêu buồn chạm tới tận cùng nỗi đâu này để giãi bày tâm trạng.

6. Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả thế giới ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong tim em.

7. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.

8. Cố gắng để quên người mình yêu cũng giống như cách mà mình cố gắng nhớ một người chưa từng gặp.

=> Tình yêu không phải lúc nào cũng đẹp và cap về tình yêu buồn này đã thể hiện được điều đó.

9. Thật đáng sợ nếu bỗng dưng một ngày mình thức dậy và nhận ra rằng mình không có ai và không còn điều gì để chờ đợi.

10. Quá khứ là mảnh ký ức đẹp. Người rời đi hay ở lại đều nợ nha một tấm chân tình.

11. Tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mong manh như nắng và để lại trong tim em “cay đắng ngút ngàn”.

12. Cảm ơn ai đó đã vô tâm hời hợt để rồi tôi biết mình nên dừng lại ở đâu.

=> Một trong những câu nói hay về tình yêu buồn “đẫm lệ”.

13. Khi yêu … sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong trái tim của họ chưa bao giờ xuất hiện hình bóng của mình.

14. Thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ, nhưng thật khó để quên đi một người xa lạ đã từng quen.

15. Nỗi buồn lớn nhất khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình là người đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luốn phải cố gắng mỉn cười.

16. Đừng lợi dụng nhau lúc cảm thấy cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn.

=> Đây là một trong những câu nói hay về tình yêu buồn khiến người mang nhiều cảm xúc.

17. Nếu bạn thật sự quan trọng với một người, thì người đó sẽ luôn có thời gian dành cho bạn: không lý do, không dối trá và không thất hứa.

Tình yêu là thứ mang đến cho con người nhiều cung bậc cảm xúc khac nhau, đôi khi nhữn người ở trong cuộc không thể lý giải được, sử dụng STT, cap về tình yêu trên đây chính là cầu nối giúp bạn tới gần người ấy cũng như giúp hai bạn thêm hiểu nhau hơn. Đừng ngần ngại gì mà không chia sẻ cap STT về tình yêu trên mạng xã hội và gắn tên một nửa yêu thương hoặc gửi tới người ấy để thể hiện lòng mình nhé.

Câu nói hay về tình yêu

Câu nói hay về tình yêu thông thường được rất nhiều bạn sinh viên tìm kiếm và vận dụng vào chuyện tình của mình. Đặc biệt là các bạn nam, đây là vũ khí rất lợi hại, vì mỗi chúng ta ai cũng biết là con gái yêu bằng tai con trai yêu bằng mắt, bất kể người con trai nào cũng thích nhìn vẻ bề ngoài xinh xắn của một cô gái xinh đẹp, và trái lại người con gái thì lại yêu bằng những lời nói ngọt ngào âu yếm, kiểu nhẹ nhàng và tình cảm.

Đây là là một số những câu nói hay về tình yêu có thể bạn nên xem qua:

1. Cố gắng làm ai đó yêu bạn cũng khó như cố lựa chọn người để yêu. 

=> Vốn dĩ trong tình yêu không thể gượng ép, chẳng thể cưỡng cầu. Nếu là của nhau ắt hẳn sẽ tự dành khoảng trống và tâm tư tình cảm cho nhau. Thế nên không cần cố gắng khiến ai đó yêu mình. Vì rõ là bất khả thi.

2. Thế giới này rộng lớn đến vô chừng, nhưng dù đi nhiều đến thế nào… gặp nhiều người đến thế nào… em cũng chỉ yêu một mình anh. Yêu một người – là ban cho người ấy quyền năng làm mình đau. Nhớ một người – là tự tước đi của mình niềm vui không ràng buộc. Nhưng anh yêu! Em vẫn nói rằng em yêu anh đây!

=> Khi gặp đúng tình yêu đích thực thì rốt cuộc có gặp thêm bao nhiêu người tốt hơn đi chăng nữa thì trái tim chỉ giao cho một người. Đau vì một người, vui vì một người, hạnh phúc cũng chỉ vì một người.

3. Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.

=> Khi ai đó yêu thực sự rồi sẽ hiểu cảm giác dù có ở ngay trước mặt vẫn cứ cảm thấy nhớ nhung chẳng đủ.

4. Vì sao chúng ta lại nhắm mắt khi ngủ, khi khóc, khi tưởng tượng, khi hôn nhau, khi cầu nguyện? Bởi vì những gì đẹp nhất trên thế gian này chẳng thể nào nhìn thấy bằng mắt mà phải được cảm nhận bằng con tim. 

=> Tình yêu đẹp, tình yêu đúng nghĩa luôn xuất phát từ trái tim không vật chất, không toan tính. Là trong một khoảnh khắc cả hai trái tim cũng đồng điệu một nhịp đập khôi khi chẳng cần nói ra thành ra thành lợi cũng tự hiểu.

5. Có những người được số phận sắp đặt để gặp nhau. Dù họ có đi đâu đi chăng nữa. Một ngày nào đó họ sẽ gặp nhau.

=> Những người thực sự có nhân duyên với nhau thì dù muôn trùng địa lý vẫn cứ mãi có cớ dù có lý hay không để gặp nhau và lại bên nhau. Đừng vội vàng, rồi sẽ có người là mối nhân duyên của bạn.

6. Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.

=> Tình yêu vốn dĩ là có thể ở bên nhau, thấy nhau, chăm sóc cho nhau vậy đã là đủ.

7. Tình yêu và hạnh phúc như hình với bóng. Nếu biết bảo vệ tình yêu thì hạnh phúc sẽ thành sự thật, ngược lại nếu không biết bảo vệ tình yêu thì hạnh phúc sẽ là một ảo tưởng. 

=> Vì yêu nên mới hạnh phúc. Tuyệt nhiên không thể vì muốn hạnh phúc nên mới yêu. Chính vì thế, một khi đã yêu chỉ cần giữ cho nhau mãi nhìn về một hướng, cùng một rung cảm thì dù thế nào vẫn mãi có hạnh phúc đủ đầy.

8. Nỗi sợ hãi mà ngay cả bản thân mình cũng không giải thích nổi mới thực sự khiến người ta sợ hãi, bởi cái cảm giác không biết gì về con đường xa xăm, mù mịt phía trước.

=> Trong tình yêu cũng vậy, cái nỗi sợ kinh khủng nhất vẫn là không biết ngày mai có còn là của nhau hay không? có còn yêu nhau hay người sẽ rời xa ta. Dẫu biết là vậy nhưng ai rồi cũng vẫn cứ yêu mặc nỗi sợ mất đi có lớn đến thế nào.

9. Tin tưởng vào lời hứa xa bao lâu cũng tìm nhau. Giữ gìn là trọng trách đôi vai anh thêm sức mạnh.

=> Khi người ta thực sự có nhân duyên, thực sự yêu thương nhau thì dù là bỏ cả thanh xuân để chờ thì họ vẫn mãi đợi.

10. Nụ hôn đầu hoàn toàn không thể bảo đảm cho tình yêu vĩnh cửu, nhưng nó lại là một dấu ấn mãi không phai trong lịch sử cuộc đời. 

=> Người ta nói tình đầu cũng như tình cuối, nụ hôn đầu cũng thế vĩnh viễn sẽ không ai có thể quên được dẫu không phải là nụ hôn cuối cùng.

11. Anh bận, quên mất em cũng cần có người ở bên. Anh bận, quên mất rằng em cũng sẽ cô đơn. Anh bận, quên mất em đang đợi điện thoại của anh. Anh bận, quên mất những lời hứa anh nói cùng em. Nhưng anh có biết không, tình yêu không phải là đợi khi nào anh có thời gian rảnh rỗi thì mới cảm thấy trân trọng.

=> Tình yêu không phải đợi rảnh rỗi để yêu thương. Bởi cảm xúc khi yêu luôn chực trào không thể gạt sang một bên được. Thế nên yêu nghĩa là viện cớ rảnh trong lúc người ta đang rất bận mới thực sự là định nghĩa đúng.

12. Tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng.Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.

tuyen-tap-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-nhung-stt-hay-ve-tinh-yeu

tuyen-tap-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-nhung-stt-hay-ve-tinh-yeu

=> Nếu ai đó muốn hiểu được tình yêu là gì thì vĩnh viễn không thể mường tượng được qua cách người khác kể. Mà là cứ yêu đi, yêu một người sẽ thấu hiểu được đau là gì, nhớ là gì, day dứt là gì, và hạnh phúc thực sự trong tình yêu người ta vẫn luôn ca tụng là gì.

13. Tình yêu là một con vật quái dị: để nó đói khát thì nó sống mãi, cho nó no nê thì nó chết mất. 

=> Để tình yêu có thể được hâm nóng và trường tồn, cần phải có lúc thêm, lúc bớt, lúc mặn nồng kèm một chút hờn ghen thì mới là trọn vẹn.

14. Chúng ta đã từng nghĩ là người ta yêu mình, yêu sâu đậm nhưng thực ra chúng ta yêu bản thân mình hơn. Thoát khỏi những ràng buộc vốn có, chúng ta mới thấy mình cô độc. Có lẽ trên con đường chúng ta đi tìm kiếm tình yêu, thực ra cái mà chúng ta kiếm tìm từ đầu đến cuối chẳng qua là một góc ấm áp cho trái tim cô độc và cho cơ thể lạnh lẽo của mình mà thôi.

=> Tình yêu thực sự trên đời này nhiều khi chẳng có mấy. Bởi đôi khi tình yêu bây giờ chỉ bắt đầu bởi sợ bản thân cô đơn. Nhưng vốn dĩ tình yêu lại là sự hy sinh, vì người khác hạnh phúc mà bản thân cũng trở nên hạnh phúc.

15. Em nhớ anh khi điều gì đó thật sự tốt đẹp xảy ra, bởi anh là người em muốn chia sẻ. Em nhớ anh khi điều gì đó làm em sầu não, bởi anh là người rất hiểu em. Em nhớ anh khi em cười và khóc, bởi em biết anh có thể giúp em nhân lên nụ cười vào lau đi nước mắt. Lúc nào em cũng nhớ anh, nhưng em nhớ anh nhất khi em thao thức trong đêm, nghĩ về tất cả những khoảng thời gian tuyệt vời mà chúng ta ở bên nhau.

=> Khi yêu con người ta luôn luôn có khuynh hướng nhớ về hình bóng người mình thương bất kể thời điểm, không gian và hoàn cảnh. Nếu khi vui xuất hiện một hình bóng, khi buồn đau hình bóng đó cũng xuất hiện thì ắt hẳn bạn đã yêu người đó rất nhiều rồi.

16. Ai quên hạnh phúc của mình để đi tìm hạnh phúc cho người khác, sẽ gặp hạnh phúc của mình tràn đầy. 

=> Vì người thì nghĩa là vì mình nhưng ít ai hiểu được điều đó. Người ta chỉ nghĩ đến hạnh phúc của riêng mình. Yêu cũng giống vậy, làm tất cả để người yêu mình hạnh phúc thì cũng là lấp đầy hạnh phúc nơi trái tim mình rồi.

17. Đối với phụ nữ, tình yêu là toàn bộ cuộc sống, nhưng đối với đàn ông, đó chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống của họ, cho dù lúc đầu họ hứa hẹn thế nào, nhưng khi phải đối mặt cho sự lựa chọn, họ luôn luôn thực tế.

=> Vốn dĩ tình yêu của phụ nữ thực tế cũng có nhưng mơ mộng thì vẫn nhiều. Họ có thể dành cả cuộc đời chỉ để yêu và tìm kiếm tình yêu. Nhưng với đàn ông họ có nhiều hoạch định và theo đuổi khác ngoài tình yêu. Vậy nên đừng nên ảo tưởng vị trí của mình trong trái tim một người đàn ông là thực sự quan trọng.

18. Bạn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêu một người. Nhưng phải mất cả đời để quên một người.

=> Việc từ xa lạ đến thân quen, từ quen đến bạn, từ bạn đến thích, rồi từ thích đến yêu vô cùng nhanh thậm chí có thể đốt cháy giai đoạn. Nhưng một khi đã yêu rồi thì muốn quên đi thật sự rất khó, thậm chí là yêu một người mới rồi thì hình bóng cũ vẫn đôi khi xuất hiện. Và vĩnh viễn có thể cả đời chẳng thể quên đi.

19. Đừng bao giờ chờ đợi một người thật hoàn hảo, vì rằng không có ai hoàn hảo cả, và cũng vì rằng chỉ khi bạn yêu họ, họ mới trở nên hoàn hảo mà thôi! 

=> Nếu bạn hỏi một người đang yêu người yêu họ thế nào. Nếu họ trả lời đều hoàn hảo thì quả thật là một tình yêu thực sự. Vì dẫu gì trong mắt người ngoài cuộc đôi khi người yêu của họ chẳng có gì để đáng nói đến. Người con gái đẹp không phải vì đôi má hồng mà phụ thuộc vào đôi mắt kẻ si tình.

20. Phụ nữ rút cục cần điều gì? Câu trả lời chẳng phải quá đơn giản sao? Bất luận cô ấy mong mỏi điều gì, chung quy cô ấy cũng chỉ cần hai điều sau: được yêu thương thật nhiều và có được cảm giác an toàn.

=> Phụ nữ ai mà không muốn được yêu thương và che chở dẫu bề ngoài có mạnh mẽ ra sao. Sau cùng là cảm giác được che chở đó là vĩnh viễn không đổi thay, chỉ yêu mình cô ấy.

21. Nỗi nhớ về người là nỗi nhớ người ta yêu thương, từng khờ dại đem yêu thương nhấn chìm tất cả. Những nỗi nhớ chẳng có nổi một bóng hình trọn vẹn, nhưng cứ vô tình bóp nghẹt tim ta…

22. Tình bạn, cũng như tình yêu, bị phá hủy bởi sự xa cách kéo dài, dù nó có thể trở nên mạnh mẽ hơn nhờ những xa cách ngắn. 

23. Có hay không một người có thể nhìn thấu mỗi khi em tỏ ra mạnh mẽ, có thể bảo vệ mỗi khi em yếu mềm. Trước khi nước mắt em kịp rơi xuống, dùng đôi bàn tay che đi đôi mắt của em, nhẹ nhàng nói rằng đôi mắt em chỉ đẹp mỗi khi em mỉm cười. Mỗi khi em bị ấm ức không vui, anh ấy đều đưa vai để em dựa đầu vào, nói với em rằng trước mặt anh ấy vĩnh viễn không cần giả vờ mạnh mẽ, nói với em ngay cả khi tất cả mọi người không ai tin tưởng em, em vẫn còn có anh…

=> Còn gì quý hơn và hạnh phúc khi có một người yêu mình, yêu luôn cả những cảm xúc, đớn đau, tủi hờn và nghĩ cho mình, vì mình, luôn bên cạnh và mãi bên cạnh đâu chứ.

24. Tôi lang thang trên vỉa hè ký ức, nhặt nỗi buồn biết niềm đau có thật. Và bất chợt ta cảm thấy buồn hơn.

=> Khi con người ta nhớ về quá khứ, những nỗi buồn vấn vương vì một ký ức dành trọn cho một người. Vĩnh viễn không thể vơi đi nỗi buồn đó mà là chỉ nhân thêm sự xót xa.

25. Những con tim đã hàn gắn với nhau thì không xa cách nữa mà chỉ có thể xé nát lẫn nhau mà thôi.

=> Một khi đã yêu nhau rồi thì sẽ không có chuyện yêu nhiều hơn, mặn nồng hơn và khăn khít hơn. Cũng như hôn nhân hầu hết vẫn đi kèm với trách nhiệm. Chính vì thế mà một khi đã dốc sức yêu hết mình rồi thì trái tim có chăng cũng phải chuẩn bị cho sự xát muối.

26. Cãi vã đến đỉnh điểm chẳng qua cũng chỉ trong một phút, nhưng hãy ghi nhớ rằng trong một phút đó, những lời bạn nói ra, có thể bạn phải dùng đến hàng trăm tiếng đồng hồ cũng không thể bù đắp lại được.

=> Khi người ta nói những lời yêu thương hứa hẹn có thể có người tin, có người không tin, có người dùng cả đời để chứng minh điều đó. Tuy nhiên chỉ cần một lần phũ bỏ, vĩnh viễn không thể rút lại. Có chăng được nhận lời tha thứ thì trong tim người kia cũng đã hằn một nỗi ngờ vực rồi.

27. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì. Muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng chỉ nói muốn làm bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình yêu lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

=> Người con gái khi yêu ít ai có thể chủ động bày tỏ tình cảm của mình. Đặc biệt là những cô gái luôn nghĩ suy cho tâm tư của người họ thích. Vì sợ họ khó xử, vì sợ không thể gặp mặt nhau, vì quá sợ nên thà đứng sau.

28. Khi nào tình yêu còn mù quáng, khi ấy vẫn chưa có lý do nào để ly dị. 

=> Người ta vẫn thường nói tình yêu là mù quáng chẳng hề sai. Dù cho có đang gian truân, có đang lục đục và sai trái thì tình yêu vẫn luôn làm người ta vọng tưởng và nghĩ rằng tình yêu của họ vẫn thật tuyệt vời. Họ tin vào điều mình nghĩ thay vì lý trí chỉ bảo cho họ thấy.

29. Có những người trở nên gắn bó hơn, có những người nhạt nhoà dần khỏi thế giới của mình. Có người trân trọng giữ bên mình, có người chôn sâu trong tim, thỉnh thoảng uống cốc trà chiều, nhớ lại những chuyện đã qua, có thể mỉm cười, vậy là đủ.

30. Em nhớ anh khi điều gì đó thật sự tốt đẹp xảy ra, bởi anh là người em muốn chia sẻ. Em nhớ anh khi điều gì đó làm em sầu não, bởi anh là người rất hiểu em. Em nhớ anh khi em cười và khóc, bởi em biết anh có thể giúp em nhân lên nụ cười vào lau đi nước mắt. Lúc nào em cũng nhớ anh, nhưng em nhớ anh nhất khi em thao thức trong đêm, nghĩ về tất cả những khoảng thời gian tuyệt vời mà chúng ta ở bên nhau.

31. Khó mà thương yêu được một lần thứ hai người mà mình đã hết thương yêu. 

=> Khi yêu, mối nhân duyên còn thì đập chết người ta vẫn cứ yêu. Ấy vậy hết yêu cũng như chưa từng yêu, cảm xúc là thứ không thể điều khiển. Nó vốn dĩ là không thể điều khiển.

32. Trên thế gian điều gì tổn thương nhất? Không phải là không yêu, mà là người bạn yêu sâu đậm nhất, lại chẳng hề tin tưởng bạn.

=> Cảm giác của người đang yêu là gì khi dù khó khăn hay vui vẻ, khổ đau hay vui sướng đều dấu kín trong lòng không bày tỏ cùng người mình thương. Tổn thương không ở người chịu đựng mà tổn thương sâu sắc ở người không được lắng nghe.

33. Tôi yêu anh ấy! Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.

=> Tình yêu là cố chấp, dù cho ai cản trở, dù cho bản thân mệt mỏi, dù cho chỉ còn một tia hy vọng thì chỉ cần còn thấy người gọi tên thì vĩnh viễn không đi đâu cả, vĩnh viễn không ngừng đuổi theo.

34. Tình yêu của những người ghen chẳng khác gì sự thù hằn. 

=> Trong tình yêu ghen tuông cực kỳ đáng sợ, đáng sợ hơn cả sự đối đầu của những người ghét nhau. Vì yêu nhau mà người ta trở nên đáng sợ trong tình yêu của họ.

35. Người ấy nói người ấy yêu ta, cũng nói không dám cam đoan cả đời sẽ chỉ yêu mình ta. Nhưng người ấy hứa rằng nếu có một ngày tình yêu phai nhạt nhất định sẽ tự mình nói cho ta biết. Có lẽ đó là quyết định đúng đắn nhất. Vì sao cứ phải mãi đuổi theo tình yêu đến tận chân trời góc biển? Ai cũng có lúc phải thay đổi, món ăn yêu thích, quyển sách yêu thích, những điều yêu thích khác… tất cả đều sẽ thay đổi. Nếu nhân tâm đã dễ đổi thay đến thế thì cần gì phải vì một phút ái tình nhất thời mà khẩn cầu tìm kiếm sự vĩnh hằng tuyệt đối?

=> Trong tình yêu vĩnh viễn đừng nói dối vì sợ người kia buồn. Vì không muốn thấy người kia buồn thay vì thương hại chính là rõ ràng dứt khoát nếu bản thân đã hết yêu.

36. Mỗi ngày dành cho nhau: Một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau… Như vậy thôi cũng đã làm đối phương đủ ấm lòng!

37. Sự ghen tuông bóp chết tình yêu như tro than làm tắt lửa.

=> Trong tình yêu ghen tuông là gia vị cho nó, làm cho cả hai thêm hiểu và yêu thương nhau hơn. Tuy nhiên, ghen tuông quá mức sẽ đẩy tình yêu vào vực thẳm. Tình yêu đó lớn đến đáng sợ khiến nửa kia cảm thấy ngột ngạt muốn rời xa.

38. Trong cuộc sống, không nhất định hai người phải sống bên cạnh nhau, cũng không nhất định hai người phải cách xa nhau, trọn đời trọn kiếp, chính là cho dù có xảy ra chuyện gì, họ đều nắm chặt tay nhau, cùng nhau đối mặt với tất cả!

39. Sinh ra là con gái đã khổ. Nhưng chỉ cần chọn đúng người đàn ông của đời mình là mỉm cười hạnh phúc.

=> Đối với một người phụ nữ giàu sang cũng được, đẹp cũng được, xấu cũng được. Miễn đến cuối cùng chọn được người đàn ông bên cạnh thương yêu, chăm sóc, đùm bọc coi cô là cả thế giới đã là hạnh phúc lớn nhất mà không phải ai cũng có được rồi.

40. Ghen tuông làm ta nhỏ nhoi trong trái tim bạn bè, mềm yếu trước con mắt tình địch và vô phương chống đỡ trong tay kẻ thù. 

=> Ghen tuông quá nhiều không dễ thương tẹo nào. Nó chỉ làm bạn trở nên xấu xí hơn trong mắt người khác kể cả bề ngoài lẫn phẩm chất. Ghen tuông làm bạn trở nên ích kỉ, nhỏ bé và thua kém vô cùng.

41. Hóa ra, cô đơn không phải vì mình không có người ở bên mà vì người ở bên mình đâu phải người trong lòng mình.

=> Yêu một người mình không thương tệ chẳng kém gì yêu một người không thương mình. Nó chỉ làm bạn cô đơn hơn gấp bội lần việc một mình cô đơn.

42. Tôi chỉ muốn yêu một người thật lâu… Rồi sau đó sẽ cùng nắm tay nhau đi hết cuối con đường dài của cuộc sống…

43. Một người phụ nữ ghen tin tưởng vào mọi thứ do cảm xúc của nàng đưa đến.

=> Tin chắc rằng phụ nữ ghen họ chỉ thuận theo cảm xúc và áp đặt lên người họ yêu. Vì sự thực đôi khi sự tình chẳng đáng là gì. Phụ nữ luôn vậy nên chỉ luôn đau khổ.

44. Yêu nhau bên nhau trọn đời, là một khoảng thời gian quá dài, dài đến mức không ai dám đảm bảo mình có thể làm được. Phương pháp an toàn và thích hợp nhất vẫn là tự yêu chính bản thân mình trọn đời.

=> Không ai có thể thề non hẹn biển rằng có thể yêu bạn trọn đời, có chăng chỉ là ngụy biện. Đừng để cảm xúc của mình phụ thuộc vào sự hứa hẹn của người khác. Hãy yêu bản thân mình một cách cao ngạo là tốt nhất.

45. Một cô gái, dù có mạnh mẽ thế nào. Vẫn luôn muốn có một chàng trai bên cạnh…

=> Chẳng có cô gái nào là muốn mạnh mẽ, vì họ sợ mình yếu đuối, vì họ đã từng đổ vỡ nên mới trở nên mạnh mẽ. Khi gặp đúng người họ yêu thực sự, bản chất con tim sẽ đổ vỡ không ai có thể yếu mềm hơn.

46. Tình yêu sợ sự nghi ngờ. Tuy vậy, tình yêu lớn lên trong sự nghi ngờ và đôi khi chết trước sự thật được biết rõ chắc chắn. 

47. Hai người yêu nhau nếu quyết định bước đi cùng nhau, thì nhất định phải cùng nhau gánh chịu, cùng nhau đối mặt, mặc kệ gặp phải chuyện gì, khi có một người ở bên, tất cả đều trở nên tốt đẹp.

48. Bạn có thể yêu ai đó vì nhan sắc của họ. Nhưng hãy nhớ rằng, cuối cùng bạn phải sống với tính cách của họ, chứ không phải nhan sắc.

=> Hầu hết ai chọn người yêu cũng mong muốn tìm được người có nhan sắc, cho chính mình và cũng là khoe với bạn bè. Tuy vậy bản chất rất quan trọng, sắc đẹp có chăng là cầu nối giúp bạn tìm thấy người thương nhanh hơn chứ không bản chất thì kết thúc chỉ là nhanh hơn.

49. Người ta nói có yêu mới ghen, không yêu thì đâu có ghen làm gì. Nhưng chưa chắc ghen đã là dấu hiệu của tình yêu. 

50. Đối mặt với tình yêu, bất kể IQ và EQ của bạn có cao bao nhiêu, bạn cũng sẽ lo được lo mất, cẩn thận từng li từng tí.

=> Dù bạn có là ai, thông minh đến thế nào, giàu có ra sao thì đối mặt với tình yêu vẫn luôn chẳng thể kiểm soát. Vẫn trở nên ngây ngô và sợ đủ thứ.

51. Mỗi ngày hãy dành cho nhau một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau. Như vậy thôi, cũng đã làm đối phương đủ ấm

52. Không gì diễn tả được nỗi đau do cái ghen đem đến cho con tim chưa nói được lời tỏ tình.

=> Có lẽ đau đớn nhất đối với một mối tình chính là yêu nhưng không dám ghen vì vốn dĩ là đơn phương.

53. Tương lai liệu sẽ như thế nào? Không ai biết. Nhưng là vì có thể ở bên người này nên mới có dũng khí bước tiếp, dù là bất an, dù là hạnh phúc.

=> Khi yêu một người, người ta mới bắt đầu có dũng khí để vẽ nên những hoạch định có cả hai trong đó. Chỉ cần là có nhau thì sẽ mạnh mẽ bước tiếp dù cho chẳng biết được mai đây có còn là của nhau hay không.

54. Em yêu anh bằng thứ tình cảm chân thật nhất của tuổi trẻ. chỉ cần anh không buông tay, em cũng sẽ mãi không buông tay.

55. Trong ghen tuông có nhiều tự ái hơn là ái tình. 

=> Ghen tuông quá nhiều đa phần chỉ do bản thân yêu nhiều hơn, tự thấy bản thân không đủ, không đủ trình độ, sắc đẹp và trái tim để người yêu thương. Vậy phải chăng ghen tuông là do bản thân tự cảm thấy kém cỏi chứ có mấy tình cảm bên trong.

56. Cô có biết không, trên đời này có một thứ tình yêu như là thiêu thân lao đầu vào lửa vậy, bị thứ ánh sáng và làn hơi ấm trong chớp nhoáng mê hoặc, nhưng cuối cùng sẽ bị tổn thương đến mức mình đầy thương tích.

=> Dù tình yêu có đẹp đẽ đến mức nào, có vì nhau hy sinh nhiều đến như thế nào thì cuối cùng tình yêu và sự ghen tuông, đau đớn cũng làm họ thương tích.

57. Duyên do trời se, phận do trời tạo. Nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo nên. Vì thế, hãy trân trọng người đang đi cùng bạn và cùng nhau cố gắng vì điều đó.

=> Một khi cả hai đã là duyên phận của nhau thì nên trân trọng. Nếu muốn chứng minh sự trân trọng có thật hay không thì chỉ cần đánh mất. Nhưng một khi đã đánh mất thì chẳng mấy ai có thể quay về bên nhau khi một bên đã chịu đựng đủ tổn thương.

58. Bạn muốn vợ bạn ngoan ngoãn không? Đừng khi nào có những ngờ vực ghen tuông. 

59. Thầm yêu một người, vừa đáng mừng nhưng cũng vừa đáng buồn, đáng mừng là vì sẽ mãi mãi không bị từ chối, đáng buồn là vì cũng sẽ không bao giờ được chấp nhận.

=> Yêu đơn phương luôn là thứ xót xa nhất trên cõi đời này. Mãi mãi không bị từ chối nhưng cũng đồng nghĩa là vĩnh viễn không được đáp từ.

60. Hạnh phúc của người phụ nữ, không phải là được nhiều người đàn ông yêu. Mà là được một người đàn ông yêu mình. DUY NHẤT VÀ CHỈ MỘT.

=> Hay cho câu em không quan tâm anh có bao nhiêu cô gái. Nhưng chỉ cần anh vì em mà lạnh nhạt với bọn họ.

61. Người ghen luôn tìm thấy nhiều điều hơn ý mình muốn tìm. 

62. Yêu, nhất định phải gặp đúng người thì hạnh phúc mới trọn vẹn. Giống như cây cối, phải đợi đến mùa xuân mới có thể nảy lộc đâm chồi.

Yêu không đúng người vĩnh viễn chỉ có thể làm bạn hết mang tiếng cô đơn nhưng trái tim bạn mới là thứ hiểu rõ. Nỗi cô đơn lúc đó chỉ nhân thêm chứ chẳng thể mất đi.

63. Yêu là muốn được ở cùng người mình yêu. Không muốn xa rời dù chỉ nửa bước.

64. Kẻ tầm thường ghen vì sợ kẻ mạnh cướp mất người yêu của mình. Người cao thượng ghen vì sợ vật báu của mình bị xúc phạm.

=> Nếu yêu nhau thì sẽ chẳng sợ ai chia cách. Người yêu nhau thực sự họ lo cho đối phương thay vì sợ đối phương rời xa.

65. Yêu nếu không từng trải qua sẽ không biết vị ngọt của nó. Trải qua rồi, mới hiểu được đắng cay, nhưng lại khiến người ta không ngừng được.

=> Ai cũng từng nói rằng, khi yêu rồi tôi thực sự chẳng muốn một lần nữa dấng thân vào thứ tình cảm đó. Nhưng có chăng chỉ vì chưa tìm thấy đúng đối tượng. Bởi vốn dĩ dù biết đau khổ nhưng ai mà tránh né được tình yêu bao giờ.

66. Nếu bạn đang yêu ai đó thì hãy can đảm mà tỏ tình với người đó. Nếu không làm được việc ấy thì hãy can đảm nhìn người ấy bên người khác.

67. Kẻ nào không ghen là không yêu. 

68. Thế nào là yêu? yêu là bao dung, yêu là cảm thông, yêu là thấu hiểu, yêu là ủng hộ, yêu là nỗi vất vả anh có thể cảm thông, là sự bất đắc dĩ của anh mà em có thể đọc hiểu.. Mặc cho sinh li tử biệt, vẫn cùng người thề nguyền, cùng nắm tay nhau, cùng sống đến bạc đầu

69. Chẳng có gì tiết kiệm tiền bạc và thời gian hơn đó là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

=> Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên không phải là do người kia quá đẹp, mà là vì có một mối nhân duyên ngầm khiến bạn có thể mất cả cuộc đời để nhung nhớ và để quên đi.

70. Lòng ghen có tính cách vừa công bằng vừa hợp lý bởi lẽ nó nhằm gìn giữ cho cái thuộc về ta hoặc cái mà ta tin là của ta.

71. Hai người ở bên nhau, việc nên làm nhất chính là bầu bạn. Em làm việc của em, anh làm việc của anh. Thế nhưng trong không gian ấy, có người trong lòng sẽ cảm thấy rất đỗi bình yên, tâm tình thanh thản, không lo nghĩ tương lai mà cũng chẳng hoài niệm quá khứ… Tình yêu không phải những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.

=> Yêu nhau chính là sống cho chính mình cùng nhau. Không phải yêu là cái gì cũng làm cùng nhau, nhất nhất bên nhau. Yêu chính là hai người bạn cùng tiến, cùng lùi đến trọn đời.

72. Một ngày trọn vẹn đó là sáng thức dậy người đầu tiên trong đầu mình nghĩ tới là cô ấy. Và trước khi ngủ người đầu tiên khiến bạn cảm thấy nhớ nhung đó là cô ấy.

73. Với kẻ thù và bằng hữu, anh nói rằng em hung dữ để cho không có một người nào yêu em, trừ anh ra. 

74. Có mất đi mới thấy trân trọng, có nỗ lực mới giành được hạnh phúc, trong tình yêu chẳng hề có chỗ cho sự im lặng. Đừng để đến khi quá muộn, rồi lại tự ôm lấy bản thân mà hối hận

75. Tình yêu thực sự là không cần phải yêu ai đó hoàn hảo mà chúng ta nhận được những thứ tuyệt vời hơn ở những người không hoàn hảo. Bởi lẽ chẳng ai hoàn hảo cả.

=> Tình yêu luôn khiến cho đôi mắt kẻ yêu đương thấy mọi khuyết điểm của nửa kia toàn vẹn trở thành hoàn hảo. Làm gì có ai hoàn hảo bao giờ.

76. hen tuông ẩn nấp ở đáy tim loài người giống như con rắn lục ở trong hang của nó. 

77. Đời người là một giấc mộng, vật đổi sao dời, đúng đúng sai sai, ân ân oán oán, chẳng qua chỉ lặng lẽ như mặt trời mặt trăng, như dòng nước chảy trôi cuốn theo mọi vết tích, cái khó là ở chỗ người ta không chịu từ bỏ chút si niệm của lòng. (Bộ bộ kinh tâm – Đồng Hoa)

78. Tình yêu là sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp , là chia sẻ, là gắn kết, là xem ai đó như cả thế giới, là muốn bên ai đó một đời.

79. Ghen tuông bao giờ cũng phát sinh cùng với tình yêu, nhưng nó không bao giờ chết cùng lúc với tình yêu. 

80. Ngày càng ít bạn bè có thể ngồi bên nhau tâm sự suốt đêm, vì ai cũng có những món nợ phải trả. Ngày trước thường hào hứng bảo tương lai sẽ thế nọ, thế kia, bây giờ chỉ hay than thở, ngày xưa thế này, thế khác. Không ai thiết nói chuyện tương lai nữa… (Ngang qua thế giới của em – Trương Gia Giai)

81. Nếu những lúc cô đơn cố gắng đừng yêu sai người. Và đừng yêu sai người để cả đời phải cô đơn.

=> Người ta vẫn thường nhầm tưởng cô đơn lâu ngày nên yêu một người. Nhưng thực ra đa phần đều là vội nắm một bàn tay vì cô đơn vốn rất đáng sợ. Nhưng cô đơn trong một mối quan hệ còn đáng sợ hơn.

82. Sự thèm khát có thể sống sót sau niềm kiêu hãnh cũng như ghen tuông vẫn tồn tại sau khi tình yêu chết. 

83. Trải qua bấy nhiêu chuyện, ta mới phát hiện chết thực ra rất dễ dàng, sống mới là khó khăn. Có thể sống đến cuối cùng mới là khó nhất. (Từng thề ước – Đồng Hoa)

84. Ràng buộc lẫn nhau không nhất thiết phải thề. Mà trong chúng ta luôn có sự gắn kết, thế là đủ.Đôi khi hạnh phúc đơn giản chính là chọn được một người mà bạn hết lòng yêu thương, tin tưởng.

85. Người ở lại bao giờ cũng buồn hơn kẻ ra đi. 

86. Con người ai chả có số mệnh nhưng sợ hãi một tương lai chưa xảy ra mà quên mất đi hiện tại cần phải sống chẳng phải là một sự hèn nhát hay sao? (Phim: Gu Family Book –Cửu Gia Thư)

87. Cùng nhau đi đến hết con đường đôi khi cái ôm là tất cả những gì khiến chúng ta cảm thấy vui hơn.

88. Chia ly là chết đi một ít.

89. Cô đơn quá lâu, con người sẽ sinh ra tâm lý kỳ lạ, luôn luôn sinh ra cảm giác thân thiết với người tỏ ra lo lắng cho mình. (Sắc màu ấm – Phong Tử Tam Tam)

=> Cô đơn lâu ngày thường hay ảo tưởng những sự tò mò từ người khác lại là sự quan tâm trong tình yêu

90. Nhiều khi thấy người mình yêu đáng gét kinh khủng. Nhưng khi xa xau một tí đã thấy nhớ nhung vô cùng.

91. Chỉ thiếu mặt người mình yêu, mình thấy cả vũ trụ như vắng người.

92. Đôi khi một thoáng rung động, cũng kéo theo cả đời cố chấp.

93. Trong cuộc đời, điều hạnh phúc nhất không phải là được rất nhiều người yêu bạn. Mà hạnh phúc nhất chính là được một người yêu bạn đến khắc cốt ghi tâm. Vì bạn mà làm tất cả.

94. Thiếu em anh thấy vắng cả chính mình. 

95. Thực ra thứ vĩnh hằng không phải là tháng năm, mà là những khoảnh khắc chớp mắt đã trải cả đời người.

96. Nếu em nói rằng: khoảng cách chính là lý do khiến hai ta xa nhau. Vậy, anh chỉ cần em tiến lên một bước, còn tất cả hãy để anh bước đến bên em, lo lắng cho em, quan tâm và yêu thương em.

97. Càng vắng mặt lâu, người ta càng xa dần những người mình yêu và người yêu mình. 

98. Yêu thương như phù dù trôi mãi. Có mấy tình là thật lòng thật tâm?

99. Hạnh phúc trong tình yêu không phải điều gì to lớn, đôi khi hạnh phúc đơn giản chỉ là cùng nhau làm những điều nhỏ nhặt mỗi ngày.

100. Thời gian chờ đợi là thời gian khốn khổ nhất. 

101. “Trong mắt tôi, nếu không có điều bất thường gì lớn thì có lẽ các nữ sinh hai mươi mấy tuổi đều xinh xắn, tục ngữ nói, không có cô gái xấu, chỉ có cô gái lười. Nhan sắc bình thường không sao cả, biết trang điểm cũng được gọi là mĩ nữ. Không biết trang điểm không sao cả, dáng người đẹp cũng được gọi là mĩ nữ. Dáng người không đẹp không sao cả, biết cách ăn mặc cũng được gọi là mĩ nữ.” – Năm tháng vội vã – Cửu Dạ Hồi.

102. Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi…lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.

103. Xa cách người mình yêu là điều đau khổ hơn cả sự chết. 

104. Chúng ta giống như một bản tình ca tuyệt đẹp bỗng biến thành hai bộ phim bi thương. Tại sao em lại dắt tôi vào chuyến hành trình khó quên rồi chỉ để lại một món quà là kỷ niệm đau thương nhất?Chúng ta từng ngọt ngào và tin tưởng đến thế, cũng đã cuồng điên và nồng cháy như vậy…Nhưng tại sao hai ta vẫn quyết định đi tìm hạnh phúc cho riêng mình, để rồi phải ôm tiếc nuối cả đời.

105. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.

106. Cuộc chia ly nào cũng cho nếm trước vị chết chóc. Cuộc sum hợp nào cũng cho nếm trước vị hồi sinh. 

107. Hai người ở bên nhau, việc nên làm nhất chính là bầu bạn. Em làm việc của em, anh làm việc của anh, buổi tối vài ba tiếng đồng hồ ai làm việc người nấy. Thế nhưng bạn biết rằng trong không gian này, có một người đang ngồi ở nơi đó, trong lòng sẽ cảm thấy rất đỗi bình yên. Tâm tình thanh thản, không lo nghĩ tương lai mà cũng chẳng hoài niệm quá khứ. Càng đơn giản chỉ là ở bên nhau, tình cảm sẽ càng dài lâu. Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.

108. Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.

109. Sự ly biệt của những kẻ yêu nhau nồng thắm là cái thú đau thương tuyệt vời. 

110. Nỗi sợ hãi mà ngay cả bản thân mình cũng không giải thích nổi mới thực sự khiến người ta sợ hãi, bởi cái cảm giác không biết gì về con đường xa xăm, mù mịt phía trước.

111. Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả…Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

112. Khi yêu, người ta thấy sự xa cách và thời gian chẳng là gì cả. 

113. Anh bận, quên mất em cũng cần có người ở bên. Anh bận, quên mất rằng em cũng sẽ cô đơn. Anh bận, quên mất em đang đợi điện thoại của anh. Anh bận, quên mất những lời hứa anh nói cùng em. Nhưng anh có biết không, tình yêu không phải là đợi khi nào anh có thời gian rảnh rỗi thì mới cảm thấy trân trọng.

114. Có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?.

115. Sự xa cách làm phôi pha tình yêu hời hợt và làm thắm đượm thêm tình yêu nồng nàn, như cơn gió thổi tắt ngọn nến nhỏ và làm bùng cháy lên đống lửa lớn. 

116. Một nhúm muối nếu bỏ vào 1 cốc nước, cốc nước ấy có thể ko còn uống được, nhưng nếu được bỏ vào một hồ nước thì nguồn nước ấy vẫn trong ngọt. Vì thế, vấn đề ko chỉ đơn thuần là có hay ko có một ai đó bỏ 1 nhúm muối vào cuộc đời bạn, mà còn là ở bạn: trái tim bạn là một hồ nước lớn hay chỉ là một cốc nước nhỏ bé?

117. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.

118. Đời sống nhân gian như quyển lịch treo tường. Mỗi người có một số trang hạn định. Từng ngày qua, sự sống rơi rớt dần từ thân thể. Thời gian âm thầm bóc ta đi từng trang một như người ta bóc vỏ một củ hành. Cho đến ngày chúng ta hết trang tiêu biến đi không còn gì nữa cả. Người quyển lịch – Hoàng Long

119. Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả…Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

120. Xa cách ngắn ngủi khích động say mê nhưng xa cách lâu dài giết chết say mê. 

121. Đừng khó chịu vì vô tâm là khoảnh khắc đôi lúc của người đàn ông. Đừng Khó chịu vì giận hờn là khoảnh khắc đôi lúc của người phụ nữ. “

122. Dù anh cứ hững hỡ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm giác rằng mình đáng ghét đến thế này.

123. Hai kẻ yêu nhau, lúc xa nhau còn nói đến những kỷ niệm của nhau tức là họ còn nhớ tới nhau. 

124. Trôi quá chậm đối với ai đang chờ đợi. Trôi nhanh đối với ai sợ hãi. Quá dài đối với ai phiền não. Quá ngắn đối với ai hân hoan. Nhưng đối với kẻ đang yêu, thời gian là vĩnh cửu. 

125. Một túp lều tranh hai quả tim vàng, bánh mì vụn và nước lã. Xin ái tình đừng chấp lời tôi nói, yêu như thế chỉ là củi tàn, tro bụi. 

126. Người đàn ông và một người đàn bà thường hay nói chuyện tình bạn trước tình yêu. Tình bạn ấy là một thứ tình giả tạo để che giấu một mối tình bên trong mà cả hai không ai dám nói ra. 

127. Chung thủy là một trong những phẩm chất quý giá nhất của người phụ nữ. 

128. Có một thứ hoa hồng không gai, đó là tình bằng hữu. Có một thứ hoa hồng có gai nhiều nhất đó là hoa ái tình.

129. Nếu bạn không may mắn được đáp lại trong tình yêu thì hãy cố mà che giấu nỗi đau đó, nếu không muốn tự hạ thấp mình. 

130. Anh chỉ mang đến cho em toàn là đau khổ… Có lẽ vì vậy mà em yêu Anh. Bởi vì niềm vui thì dễ quên, còn đau khổ thì không bao giờ. 

131. Tôi có thể hối hận vì đã nói dối, vì đã gây ra sự sụp đổ và đau đớn, nhưng dẫu đến giờ phút sắp trút hơi thở cuối cùng, tôi cũng không thể hối hận vì đã yêu. 

132. Hạnh phúc là một thứ nước hoa mà hễ ta đổ cho người khác thì thết nào ta cũng có được vài giọt cho chính mình. 

133. Khi ta yêu một người phụ nữ, thì y rằng đó là điều tốt đẹp nhất trên đời và ai cũng yêu đúng một người đẹp nhất ở trên đời như thế cả.

134. Tình yêu thường làm cho con người mù quáng. Khi hai kẻ yêu nhau bao giờ cũng cho người mình yêu và những chuyện của mình hoàn toàn hợp lý. Chỉ có những người ngoài mới nhận được đâu là phải đâu là sai.

135. Trên đời có thứ ánh sáng thần diệu làm cho người yếu thành mạnh, người nhút nhát thành gan dạ, người xấu xí thành đẹp. Đó là ánh sáng của tình yêu, nó làm cho cái bất khả thành cái khả hữu, nó chắp cánh cho con người lập kỳ công trong lao động và chiến đấu

Những câu nói tiếng anh hay về tình yêu 

Ngoài các câu nói yêu thương về tình yêu thì bên cạnh đó còn có Những câu nói tiếng anh hay về tình yêu cũng là những đề tài mà các bạn trẻ có thể tự sáng tác ra những, thông thường đây là những câu nói hay được các bạn sinh viên có am hiểu về tiếng anh một chút mới có thể hiểu và vận dụng hơn. Tuy nhiên, với công cụ google thì các bạn khác cũng có thể check một cách dễ dàng mà không có kiến thức về tiếng anh. 

1. “A laugh, to be joyous, must flow from a joyous heart, for without kindness, there can be no true joy.”

Một tiếng cười trở nên vui sướng chỉ khi nó xuất phát từ một trái tim vui sướng, bởi không có sự tử tế thì không thể có niềm vui thực sự.

2. You’ll never be brave if you don’t get hurt. You’ll never learn if you don’t make mistakes. You’ll never be successful if you don’t encounter failure

Bạn sẽ không bao giờ có dũng cảm nếu bạn không bị tổn thương. Bạn sẽ không bao giờ học hỏi được điều gì nếu bạn không mắc sai lầm. Bạn sẽ không bao giờ thành công nếu như bạn không gặp thất bại.

3. Don’t cry over the past, it’s gone. Don’t stress about the future, it hasn’t arrived. Live in the present and make it beautiful.

Đừng khóc tiếc nuối cho những gì đã xảy ra trong quá khứ. Đừng căng thẳng cho những việc chưa xảy ra trong tương lai. Hãy sống trọn vẹn ở thời điểm hiện tại và làm nó thật tươi đẹp.

4. Enjoy the little things in life for one day you’ll look back and realize they were the big things.

Hãy tận hưởng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống bởi vì một ngày bạn sẽ nhìn lại và nhận ra họ là những điều thật sự lớn lao.

5. People have diffỉrent reasons for the way they live their life. You cannot put everyone’s reasons in the same box – Kevin Spacey.

Mỗi người có thể có những lý do khác nhau để sống cuộc đời của chính họ. Bạn không thể quy chụp tất cả những lý do đó đều giống như nhau.

Những câu nói hay về tình yêu buồn

Những câu nói hay về tình yêu buồn là những câu nói nhiều nhất, kể cả trong các bài hát của các nhạc sĩ hay ca sĩ thì các bài hát thường hát về tình yêu buồn, tình yêu buồn luôn tạo ra những bài hát rất hót. Cung không hiểu sao các câu chuyện buồn luôn được đông đảo các bạn nghe như vậy.

Những câu nói hay về tình yêu buồn cũng được các bạn tìm kiếm nhiều hơn, chắc hẳn do nhiều người thất tình quá chăng?

 1. Điều bi thương nhất trên thế giới này có lẽ chính là nhìn thấy rõ người mình yêu thương sâu sắc lừa gạt mình, mà vẫn còn phải buộc chính mình đi tin tưởng lời nói dối nơi nơi kia…
  Sói và Dương cầm – Diệp Lạc Vô Tâm

Biết rõ người mình yêu đang lừa dối mình mà mình vẫn chấp nhận hay buộc phải đi theo lời nói dối ấy. Còn gì bi thương và đau khổ hơn khi không thể bày tỏ sự tức giận hay mạnh mẽ rời bỏ tình yêu ấy. Có lẽ bản thân còn quá cố chấp khi theo đuổi tình yêu như vậy.

Caption hay cho ngày mưa gió

 1. Tình yêu là thứ mãi mãi không thể lãng quên nhưng lại có thể từ bỏ được.
  Ánh trăng không hiểu lòng tôi – Tân Di Ổ

Bạn không thể lãng quên được tình yêu. Điều đó đúng, ai chẳng có lúc nhớ về tình đầu hay tình cuối quan trọng là lúc không thể ở bên nhau được, không còn hiểu nhau thì tốt nhất hãy từ bỏ để cả hai cùng cảm thấy thoái mái. Nếu cứ níu kéo nhau sẽ càng cho nhau khó xử hơn. Trên đời này chẳng có gì là không từ bỏ được, kể cả tình yêu.

 1. Hạnh phúc là gì? Thực ra rất đơn giản, lúc vui có người chia sẻ, lúc buồn có người lắng nghe, lúc đau khổ có người làm bạn, như vậy là đủ.
  Ai hiểu được lòng em – Lục Xu

Đâu cần định nghĩa sâu xa về hạnh phúc. Hãy đơn giản nó bằng cách nghĩ lúc nào có ngươi để sẻ chia nỗi buồn, lắng nghe tâm sự của mình và cho mình lời khuyên chân thành. Thế cũng cảm thấy mãn nguyện và hạnh phúc lắm rồi. Đâu cần nhà  lầu xe hơi hay những chuyến đi vui vẻ tốn kém cùng nhau làm chi.

 1. Hai mươi tuổi, thích một người con gái, máu nóng sục sôi, bưng tai bịt mắt, đầu óc nóng bừng, thề nguyền hứa hẹn, sau này bình tĩnh lại, mới phát hiện ra mình không có năng lực đó, cũng không đủ tự tin sẽ cùng nhau đi tới cuối cuộc đời. Khi còn trẻ, con người luôn thay đổi. Trải qua thời gian, trải qua dày vò, người ta sẽ dần ổn định lại, tình yêu lúc này mới là tình yêu chân chính, có thể tự hào nói với người ấy, mình có thể đem lại hạnh phúc cho họ.
  Hái sao – Lâm Địch Nhi

Tuổi trẻ thường yêu bồng bột và không nhất quan được. Khi bạn 20 tuổi bạn cố gắng tìm mọi cách để theo đuổi người con gái mình yêu thề non hẹn bể. Nhưng khi bạn trưởng thành, chín chắn rồi thì nhận ra hứa làm gì nhiều khi không có siêu năng lực thực hiện được. Trải qua nhiều kinh nghiệm mới hiểu được tình yêu hiện tại mới chân chính, mới tự hào có thể đem được hạnh phúc cho người mình yêu.

 1. Muốn có một tình yêu mà hai bên chênh lệch quá lớn thì phải có một trái tim mạnh mẽ.
  Hoa hồng sớm mai – Lâm Địch Nhi

Đừng nghĩ rằng hai bên trái dấu thì sẽ hút nhau cực lớn cực mạnh nhé. Nếu hai người quá chênh lệch thì cần có một trái tim yêu nhau mạnh mẽ, đủ lớn mới giúp bạn vượt qua được tất cả sự chênh lệch đó.

Tình yêu càng cố quên càng nhớ

Tình yêu càng cố quên càng nhớ

 1. Có loại người, có hận, có oán, nhưng vẫn làm cho bạn yêu thương, bởi vì người đó đã hết lòng hết dạ mà yêu bạn.
  Động phòng hoa chúc sát vách – Diệp Lạc Vô Tâm

Trong tình yêu đôi khi người hay chọc giận ta, nói những điều vô tâm lại là người mà bạn yêu nhất và cũng là người yêu bạn nhất. Sự quan tâm của họ theo cách khác, chứ không nhất thiết phải nói lời ngọt ngào, hành động ga lăng mọi lúc mọi nơi. Họ yêu bằng con tim chân thành.

Câu nói bất hủ về tình yêu

Câu nói bất hủ về tình yêu

 1. Bởi vì yêu, bởi vì để tâm, cho nên mới đau khổ, mới có thể tổn thương.
  Động phòng hoa chúc sát vách – Diệp Lạc Vô Tâm

Diệp Lạc Vô Tâm luôn cho bạn những caption hay về tình yêu mà kèm theo bức ảnh phù hợp sẽ giúp cho trạng thái của bạn dành được nhiều sự quan tâm. Câu nói trên cũng không ngoại lệ chỉ có tình yêu mới dễ làm cho con tim bạn đau khổ, tổn thương.

 1. Tránh né tình cảm là chuyện bất bình thường nhất. Nếu ở tận sâu nơi đáy lòng, không thể cảm nhận được linh hồn mình hướng về đâu, tình cảm mới gọi là tàn khuyết.
  Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi – Cửu Bả Đao

Trong cuộc sống mệt mỏi và dở hơi nhất chính là cứ né tránh tình yêu, tình cảm của mình. Tại sao cứ phải thế trong khi mình yêu và có thể đối diện được nó. Nếu không biết mình yêu ai, có tình cảm mới ai mới chính là sự tàn khuyết của cơ thể.

 1. Không có tình yêu nào thuận buồm xuôi gió, tình yêu đẹp phải qua quá trình tôi luyện. Con người ta nhiều khi vô tình bỏ qua nhau, nhưng cũng vô tình có nhiều sự trùng hợp gặp nhau trên đời.
  Cả đời chỉ cần một người là em – Hốt Nhiên Chi Gian

Tình yêu đẹp và đi đến hạnh phúc cần trải qua sự tôi luyện bằng những thử thách, rào cản nhất định. Có như vậy mới biết khi nào cần nhau thực sự.

Caption hay và ý nghĩa trong tình yêu

Caption hay và ý nghĩa trong tình yêu

 1. Có những tình yêu, cắt đi rồi vẫn có thể mọc lại, không đau không ngứa. Có những tình yêu giống như chiếc răng, mất đi rồi sẽ vĩnh viễn để lại một vết thương sâu nhức không tài nào bù nổi.
  Hái sao – Lâm Địch Nhi

Một định nghĩa về tình yêu rất mới lạ. Có những mối tình khi đã chia tay thì không bao giờ phải hối tiếc vì người đó thực sự không xứng đáng với mình. Nhưng lại có cuộc tình như chiếc răng nhổ đi rồi nhưng vẫn để lại vết thương hở không thể nào bù nổi.

Những caption hay về tình yêu sẽ là cách để các ban chiêm về tình yêu, cảm xúc của mình dễ dàng hơn và chính xác hơn. Tình yêu có thể cố gắng để theo đuổi để với lấy hạnh phúc nhưng cũng sẵn sàng để từ bỏ khi biết rằng nó chẳng có kết cục tốt đẹp gì.

Stt khiến bạn phải bật khóc

Stt khiến bạn phải bật khóc

Những caption ngắn về tình yêu hạnh phúc

Hạnh phúc đâu cần phải diễn tả dài dòng bằng những câu nói sáo rỗng. Đôi khi chỉ cần một câu ngắn gọn thôi cũng đủ để chúng ta cảm nhận được sự chân thành của nhau. Sntv.vn gửi đến các bạn những caption hay và ngắn gọn sau:

1. Trong yêu đương cũng như ở trong giấc mộng, không có gì gọi là không thể được.

2. Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.

3. Có những chuyện không phải cứ cố gắng là được. Chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chỗ thật ấm áp dành cho mình.

4. Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả…còn hơn yêu ai đó mà vẫn cô đơn.

5. Hạnh phúc giống như bong bóng xà phòng. Nó thật đẹp nhưng cũng thật mong manh, dễ vỡ.

6. Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.

Tình yêu cần sự thấu hiểu nhất

Tình yêu cần sự thấu hiểu nhất

Tình yêu đôi khi không phải cứ cố gắng là được mà cần đối phương phải hiểu nhau. Khi đó kể cả những điều vô nghĩa của cuộc đời cũng biến thành có nghĩa để mang đến hạnh phúc cho nhau. Chỉ cần mỗi người cố gắng một chút thì trái tim sẽ có chỗ sưởi ấm .

Còn những stt tình yêu về nỗi buồn cũng là những caption hay để bạn đọc. Tình yêu nào mà chẳng có nỗi buồn phải không. Thất vọng và cả chia ly sẽ làm cho cuộc tình của mỗi người có thêm một vết đau nhưng cũng là kinh nghiệm sống.

1. Dừng trách ai đó làm bạn thất vọng mà hãy trách bản thân đã trông đợi quá nhiều.

2. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!

3. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.

4. Trên đời này không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi

5. Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa ….. Tôi nhớ 1 người chưa từng nhớ tôi.

6. Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả thế giới ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong tim em.

7. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.

8. Cố gắng để quên người mình yêu cũng giống như cách mà mình cố gắng nhớ một người chưa từng gặp.

9. Thật đáng sợ nếu bỗng dưng một ngày mình thức dậy và nhận ra rằng mình không có ai và không còn điều gì để chờ đợi.

10. Quá khứ là mảnh ký ức đẹp. Người rời đi hay ở lại đều nợ nha một tấm chân tình.

Giữ những khoảnh khắc khi yêu đẹp nhất

Giữ những khoảnh khắc khi yêu đẹp nhất

Tình yêu không phải lúc nào cũng đẹp để bạn ngưỡng mộ  nó. chính vì vậy, đôi khi độc thân chưa chắc đã là không tốt mà là để chờ đợi một tình yêu chân chính, đích thực đến với mình. Những caption hay về tình yêu để bạn chia sẻ với bạn bè người thân để được lắng nghe những đồng cảm về nhau hoặc đơn giản là tự chiêm nghiệm về cuộc sống của mình.

Hạnh phúc khi được yêu chân thật

Hạnh phúc khi được yêu chân thật

Tình yêu vẫn luôn là thứ rất đẹp đẽ mà ai ai cũng đều phải khuất phục trước nó. Cuộc đời này có ai mà không yêu và từng yêu. Nhưng để thực sự hiểu được tình yêu lại cần có sự trải nghiệm, sự thấu hiểu có khi là dành cả cuộc đời để nhìn nhận. Vậy nên những câu nói hay về tình yêu trên sẽ giúp những ai đã đang và sẽ yêu hiểu được tình yêu là gì? Để có thể cùng nhau bước tiếp, cùng nhau tận hưởng những ngọt bùi của cuộc sống này.

Từ khóa tìm kiếm: ,