Trang chủ Chưa được phân loại Xem tử vi hàng ngày hôm nay 16/6/2020 dương lịch của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày hôm nay 16/6/2020 dương lịch của 12 con giáp

Mạnh Trường | 15/06/2020

Xem tử vi hàng ngày hôm nay 16/6/2020 của 12 con giáp sẽ có những lưu ý và những điều thuận lợi và khó khắn để cho bạn có thể lắng nghe như sau:

1. Xem tử vi hàng ngày hôm nay 16/6/2020 dương lịch của Tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý ngày hôm nay báo hiệu bạn sẽ trải qua một ngày khá là mệt mỏi với nhiều rắc rối bủa vây. Từ chuyện tình cảm không suôn sẻ, đến vấn đề tài chính, công việc cứ liên tục gặp trục trặc khiến bạn cảm thấy chán nản. Đừng chùn bước, sau sự việc này bạn sẽ thấy mình trưởng thành hơn.

Màu may mắn: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Con số may mắn:  9,15.

2. Xem tử vi hàng ngày hôm nay 16/6/2020 dương lịch của Tuổi Sửu

Sẽ có một vài vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm mà bạn sẽ gặp ngày hôm nay. Bạn cần bình tĩnh đối mặt với nó, hãy suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra bất cứ một quyết định nào, đừng quyết định bất cứ điều gì khi bạn chưa chắc chắn về những điều bạn nghe chứ chưa hề thấy.

Màu may mắn: vàng, xanh lá cây

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thìn

Con số may mắn:  20, 45.

3. Xem tử vi hàng ngày hôm nay 16/6/2020 dương lịch của Tuổi Dần

Có bao giờ bạn tự đặt câu hỏi mình đã quá nghiêm khắc với bản thân không? Khi những yêu cầu bạn đưa ra với mình nó đã vượt quá khả năng của bạn. Tại sao bạn cứ phải gượng ép bản thân làm gì khi mà bạn có thể thể hiện năng lực của bản thân mình ở những việc khác được mà. Đừng bi quan quá, có thể sẽ có một công việc khác phù hợp với bạn hơn.

Màu may mắn: hồng, đỏ

Quý nhân phù trợ:  Sửu, Mão

Con số may mắn:  15, 40.

4. Xem tử vi hàng ngày hôm nay 16/6/2020 dương lịch của Tuổi Mão

Bạn đã có thể chấm dứt những ngày tháng đen đủi của mình được rồi. Ngày hôm nay, thần may mắn đã đến bên bạn, mang cho bạn những dấu hiệu vui về sự “hồi sinh” tiền tài của bạn. Sau những chuỗi ngày khó khăn bạn phải trải qua thì đây là lúc để bạn hái quả ngọt.

Màu may mắn: vàng nâu, xám

Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Con số may mắn: 70, 09

5. Xem tử vi hàng ngày hôm nay 16/6/2020 dương lịch của Tuổi Thìn

Bạn nhận được rất nhiều cơ hội để mở rộng khả năng kiếm tiền của mình. Dù bạn là dân kinh doanh hay là người làm công ăn lương bình thường bạn đều tìm được những cơ hội để tăng thêm nguồn thu nhập cho mình.

Màu may mắn: xanh da trời, trắng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Con số may mắn:  10, 50.

6. Xem tử vi hàng ngày hôm nay 16/6/2020 dương lịch của Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ là những người khá nóng tính. Chính vì sự nóng tính, không biết kiềm chế cảm xúc của mình mà bạn đã làm hỏng chuyện khá nhiều. Có thể công việc bộn bề làm bạn bị stress. Hãy san sẻ mọi việc cho người thân, những lời khuyên, động viên của họ sẽ giúp bạn nhất là trong thời điểm nhạy cảm như thế này.

Màu may mắn: đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Con số may mắn:  40, 07.

7. Xem tử vi hàng ngày hôm nay 16/6/2020 dương lịch của Tuổi Ngọ

Hôm nay là một ngày khả quan với bạn, khi thời gian qua bạn trải qua những thăm trầm trong chuyện tình cảm, thì ngày hôm nay chuyện căng thẳng giữa bạn và người ấy đã được giải quyết. Những hiểu lầm đã được giải quyết, sau câu chuyện này, hai người ngày càng hiểu nhau và thương nhau nhiều hơn.

Màu may mắn: cam, xanh lá cây

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Con số may mắn:  09, 70.

8. Xem tử vi hàng ngày hôm nay 16/6/2020 dương lịch của Tuổi Mùi

Công việc của bạn ngày hôm nay không tốt chút nào. Bạn mất tự tin vào bản thân, một phần nào đó bạn khá kém cỏi khi không dám đứng ra nhận những sai lầm của chính mình. Bạn khá ích kỷ lại hay có tính soi mói, thích so sánh, nên không được lòng đồng nghiệp lắm. Tốt nhất, bạn nên sửa lại tính nết của mình nếu không muốn mình bị cô lập dần.

Màu may mắn: đen, tím than

Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Con số may mắn: 04, 08.

9. Xem tử vi hàng ngày hôm nay 16/5/2020 dương lịch của Tuổi Thân

Sự nghiệp lên như diều gặp gió, bạn đạt được nhiều thành tích cao trong công việc, bạn để lại ấn tượng với sếp về năng lực làm việc và sự cầu tiến của mình. Vấn đề tài chính của bạn cũng đang rất tốt, cứ thế tiếp tục phát huy thôi nhé.

Màu may mắn: xám, xanh lá cây

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Con số may mắn:  50, 03.

10. Xem tử vi hàng ngày hôm nay 16/6/2020 dương lịch của Tuổi Dậu

Công việc đang ngày càng suôn sẻ theo ý muốn, người ấy giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc. Từ những ngày đầu lập nghiệp cho đến lúc công việc của bạn đang trên đà thuận lợi luôn có người ấy sát cánh bên bạn, cùng bạn trải qua những chông gai của cuộc sống. Bạn quả là người may mắn.

Màu may mắn: hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Con số may mắn: 55, 80.

11. Xem tử vi hàng ngày hôm nay 16/6/2020 dương lịch của Tuổi Tuất

Bạn đang sống những ngày viên mãn của cuộc sống, khi mà mọi chuyện đang đi theo đúng hướng của bạn. Sự nghiệp công danh đang có sự thăng tiến, thế nhưng bạn nên đề phòng những kẻ tiểu nhân bên cạnh mình nhé.

Xem tử vi hàng ngày hôm nay 16/6/2020 dương lịch của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày hôm nay 16/6/2020 dương lịch của 12 con giáp

Màu may mắn: vàng, xanh than

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Con số may mắn:  60, 04.

12. Xem tử vi hàng ngày hôm nay 16/6/2020 dương lịch của Tuổi Hợi

Bạn là sợi dây nối gắn kết gia đình lại với nhau. Một con người sống tình cảm và biết ứng xử thông minh như bạn rất phù hợp để làm ban hòa giải giữa những mâu thuẫn của các thành viên trong gia đình. Bạn hiểu tính cách của các thành viên và bạn biết nên giải quyết ra sao để có được kết quả êm đẹp nhất.

Màu may mắn: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Con số may mắn: 10,49.