Trang chủ Tử Vi Tử Vi Hàng Ngày Xem tử vi ngày 11/6/2020 dương lịch của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 11/6/2020 dương lịch của 12 con giáp

Mạnh Trường | 10/06/2020

Ngày hôm nay, điều gì thú vị đang chờ bạn phía trước, và bạn đã chuẩn bị tinh thần đón nhận ra sao rồi? Hãy cùng tử vi 12 con giáp khám phá nhé.

1. Xem tử vi ngày 11/6/2020 Tuổi Tý

Hôm nay có vẻ là ngày bạn chịu rất nhiều áp lực, từ bộn bề công việc đến chuyện tình cảm không vui cứ liên tục xảy ra. Một con người năng động như bạn nhưng khi làm việc nhóm lại quá bị động, bạn hoàn toàn không có chính kiến khi làm việc, điều đó làm những người trong nhóm hợp tác với bạn thấy bất an.

Về chuyện tình cảm, bạn đang thu mình lại, không muốn chia sẻ bất cứ chuyện gì. Không phải là bạn không biết bắt đầu từ đâu mà bạn không muốn mọi người trông thấy bạn là người yếu đuối. Chính vì sự thu hẹp mình như vậy dần làm bạn khó hiểu trong mắt người khác.

2. Xem tử vi ngày 11/6/2020 Tuổi Sửu

Cuộc sống bận rộn cuốn bạn lao vào guồng quay công việc mà vô tình làm bạn vô tâm với mọi người xung quanh. Bạn không có thời gian để dành một chút quan tâm đến bố mẹ, một chút tâm tư cho người ấy. Mọi người rất buồn vì bạn.

Bù lại công việc và tiền tài của bạn đang trên đà thuận lợi, cứ tiến triển vượt bậc. Các công việc, kế hoạch của bạn đang dần được bạn làm chủ. Tuy nhiên, nếu là dân kinh doanh, kế toán thì bạn nên để ý giấy tờ hành chính để tránh những nhầm lẫn sai sót không đáng có nhé.

3. Xem tử vi ngày 11/6/2020 Tuổi Dần

Vận trình của bạn hôm nay khá suôn sẻ. Bản tính chính trực, thật thà của bạn được mọi người yên tâm giao phó những công việc quan trọng. Bạn hoàn toàn thể hiện được sự can đảm cũng như sự sáng tạo trong các hoạt động tập thể, các công việc nhóm. Thế nhưng, đôi khi bạn lại có chút sự cao ngạo, hơi tự cao về mình nên cũng khiến mọi người có chút không hài lòng về bạn đâu.

Tiền bạc rủng rỉnh, tình cảm đang mặn nồng. Cứ tiếp tục vậy nhé, hai người đang tiến triển rất tốt đó.

4. Xem tử vi ngày 11/6/2020 Tuổi Mão

Hôm nay cho thấy bạn không gặp suôn sẻ lắm về chuyện tình cảm. Một trận cãi vã nảy lửa với chính người thân của mình diễn ra mà nguyên nhân lại chính do bạn. Hãy bình tâm, dừng lại suy nghĩ xem về trách nhiệm của chính mình nhé.

Ngày hôm nay bạn cũng làm việc thật chăm chỉ. Dù bất cứ nơi đâu, bạn cũng đều mải mê lao đầu vào làm với năng suất ngày càng cao độ hơn. Chính vì vậy, tài chính của bạn hôm nay khởi sắc hơn, bạn kiếm được thêm một ít thu nhập ngoài để rủng rỉnh chi tiêu hơn.

5. Xem tử vi ngày 11/6/2020 Tuổi Thìn

Trong ngày hôm nay, bạn có ý nghĩa rất quan trọng trong việc gắn kết lại tình cảm gia đình. Bạn là người sống có trách nhiệm với gia đình và luôn cố gắng mang đến những sự tốt đẹp nhất cho những thành viên còn lại. Với bạn không có gì quý hơn chính là gia đình hòa thuận.

Công việc đang trở thành vấn đề nan giải của bạn, khi những deadline cứ chất đống mà bạn chưa thể hoàn thành xong xuôi được. Lời khuyên cho bạn, hãy làm việc khoa học hơn, tại sao bạn cứ phải ôm một đống việc đấy trong khi có rất nhiều người giúp đỡ được bạn mà. Đừng chủ quan nghĩ mình đủ sức hoàn thành được nhiệm vụ nhé. Nó sẽ là quá sức với bạn đó.

6. Xem tử vi ngày 11/6/2020 Tuổi Tỵ

Trong tử vi hôm nay, bạn sẽ gặp nhiều trở ngại trên con đường tìm kiếm tình yêu đích thực của mình. Bạn cần học cách kiềm chế bản thân, tính cách nóng nảy, lại bảo thủ của bạn khiến tất cả mọi người đều chán ngán. Bạn sống quá cảm xúc, bạn để tình cảm lấn chiếm tất cả dẫn đến bạn có những quyết định sai lầm mà phải đến khi bình tĩnh lại bạn mới thấy những sai lầm đó đáng ra sẽ không có.

Đặc biệt, vấn đề tài chính của bạn cũng đang không được tốt lắm đâu nhé, nên hạn chế chi tiêu, shopping quá đà kẻo có ngày rơi vào tình trạng cháy túi.

7. Xem tử vi ngày 11/6/2020 Tuổi Ngọ

Tình cảm vui vẻ, tốt đẹp. Bạn luôn chia sẻ với nửa mọi chuyện diễn ra hàng ngày của mình với người ấy. Điều đó làm cho mối quan hệ của hai người ngày càng tốt hơn, hai bạn hiểu nhau nhiều hơn.

Ngày hôm nay cũng là ngày ăn nên làm ra của bạn. Nhất là những người làm kinh doanh, bạn nên đẩy mạnh việc bán hàng qua các mạng xã hội, đây sẽ là một nguồn thu nhập lớn sau này của bạn.

8. Xem tử vi ngày 11/6/2020 Tuổi Mùi

Bạn vốn là một con người mạnh mẽ, song ngày hôm nay thì không phải vậy. Chuyện tình cảm tan vỡ đã biến bạn trở thành một con người yếu đuối. Mặt khác, bạn hành xử  với mọi người theo bản năng của cá nhân nên dường như bạn đang tự thu hẹp bản thân, đơn phương một mình một cõi trời vậy.

Công việc, tài lộc hôm nay cũng không phải là tốt đối với bạn. Bạn tiêu xài quá hoang phí, bạn không có bất cứ một kế hoạch nào cho cuộc sống của bản thân cả. Tuy bạn vẫn có được một sự viện trợ phía sau nhưng hãy cẩn thận, vì nếu tình trạng này cứ kéo dài, e rằng là sẽ không ai giúp bạn được nữa đâu.

9. Xem tử vi ngày 11/6/2020 Tuổi Thân

Về sức khỏe, ngày hôm nay bạn cảm thấy khá mệt mỏi, mấy căn bệnh vặt vãnh đang làm bạn thấy uể oải, chán chường. Học tập, công việc thì đang không ra đâu vào đâu mà nhiều chuyện trên trời rơi xuống tự dưng rơi vào đầu làm bạn phải lao đao.

Nhưng bù lại tình cảm của bạn hôm nay lại khá suôn sẻ, bạn có thời gian ở bên cạnh người ấy, hâm nóng lại tình cảm mà thời gian trước đây đang bị nguội lạnh. Bạn và người ấy dần dần lại tìm được tiếng nói chung của nhau.

Xem tử vi ngày 11/6/2020 dương lịch của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 11/6/2020 dương lịch của 12 con giáp

10. Xem tử vi ngày 11/6/2020 Tuổi Dậu

Hôm nay là ngày bận rộn của bạn, quá nhiều công việc, kế hoạch được bàn giao cho bạn và bạn cần phải hoàn thành nhanh chóng nhất có thể. Cũng may, bạn là người khá nhanh nhẹn và linh hoạt. Sự sắp xếp có khoa học trong công việc bây giờ là lúc được thể hiện rõ nhất. Mọi người ngạc nhiên về mức độ hoàn thành xuất sắc của bạn.

Tình cảm thăng hoa, tiền bạc rủng rỉnh. Tại sao bạn không nên tự mua một món đồ nào đó tặng người ấy của mình để hâm nóng tình yêu nhỉ? Sẽ lãng mạn lắm đấy.

11. Xem tử vi ngày 11/6/2020 Tuổi Tuất

Bạn cần cố gắng hơn nhiều so với hôm trước và luôn nhắc nhủ bản thân mình không bao giờ chùn bước nhé. Bạn có cá tính khá tự cao, tự đại nên khi thành công một việc bạn thường ngủ quên trên chiến thắng mà quên mất rằng chiến thắng hôm nay nhưng ngày hôm sau sẽ là thất bại. Nếu không muốn bị đồng nghiệp bỏ rơi phía sau.

12. Xem tử vi ngày 11/6/2020 Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay có vẻ không phải là ngày thần tài may mắn gõ cửa cho bạn rồi. Rất nhiều những dự án của bạn bị lỡ dở, những khoản lợi nhuận mà bạn chắc chắn nằm trong tay bạn thì giờ đây đã không cánh mà bay. Bạn hụt hẫng về điều này, nhưng không sao, bạn vốn là người lạc quan mà có cái nhìn tích cực về cuộc sống. Bạn rồi sẽ phục hồi và lấy lại được tất cả mà thôi.