Trang chủ Tử Vi Tử Vi Hàng Ngày Xem tử vi ngày 4/7/2020 của 12 con giáp dương lịch

Xem tử vi ngày 4/7/2020 của 12 con giáp dương lịch

Mạnh Trường | 29/06/2020

Xem tử vi hàng ngày để biết điều gì đang chờ đón bạn phía trước. Bạn nên và không nên làm gì trong ngày hôm nay.

1. Tuổi Tý: thị phi bủa vây

Tình trạng công việc quá nhiều làm bạn bị stress, bạn nóng giận , cáu gắt và dễ dàng nói những lời không hay với mọi người. Thêm nữa, tử vi ngày hôm nay báo hiệu một ngày thị phi bủa vây bạn, tốt nhất bạn hạn chế đến những nơi đông người, tránh những cãi vã không mong muốn xảy ra.

2. Tuổi Sửu: chú ý đến tài chính

Bạn kiếm được nhiều tiền nhưng tiêu cũng không kém. Bạn quan niệm: có tiêu thì mới kiếm được nhiều, thế nhưng sự chi tiêu của bạn quá hoang phí. Tử vi ngày hôm nay báo hiệu là một ngày thất thu của bạn, bạn nên hạn chế cho vay tiền nếu không muốn mất trắng. Tốt hơn hết, bạn nên lập một kế hoạch để một khoản để dành cho tương lại nhé.

3. Tuổi Dần: Tình cảm không như ý

Chuyện tình cảm của bạn thật phức tạp, những giận hờn vu vơ, ghen tuông thái quá đang làm cho tình cảm của hai bạn rạn nứt dần. Có vẻ sự trẻ con trong suy nghĩ khiến cho 2 bạn muốn buông xuôi mối tình này. Bạn cần thời gian để mình có thể trưởng thành hơn cho một mối quan hệ nghiêm túc.

4. Tuổi Mão: sự nghiệp phát triển

Công việc của bạn khá suôn sẻ, bạn đạt được những thành tựu nhất định. Lãnh đạo rất hài lòng về sự nhiệt tình và sự sáng tạo trong công việc của bạn. Bạn là người rất có năng lực thế nhưng bạn vẫn còn thiếu sự quyết đoán. Bạn cần phải phá vỡ rào cản này thì lúc đó bạn mới thành công được.

5. Tuổi Thìn: công việc tiến triển tốt

Bạn là người thông minh, có năng lực, có tổ chức, bạn biết cách sắp xếp công việc một cách khoa học. Bạn làm việc hết tâm huyết, nhiệt tình nên đạt được những thành công nhất định. Sức khỏe của bạn trong thời gian này có vẻ khá kém, nên chăm lo bồi bổ chất dinh dưỡng cho bản thân nhé.

6. Tuổi Tỵ: mọi chuyện không như ý

Từ công việc lẫn chuyện tình cảm của bạn ngày hôm nay đều rất bất lợi. Đáng lẽ ra hôm nay là ngày nghỉ ngơi của bạn, nhưng một chút sai lầm đã khiến bạn phải bắt đầu lại từ đầu, đây là sai sót của bạn mà bạn hoàn toàn không nghĩ đến nó lại có sự ảnh hưởng nghiêm trọng đến như vậy. Chuyện tình cảm thì liên tục xảy ra cãi vã khiến bạn uể oải, chán chường. Có lẽ, bạn cần chút thời gian yên tĩnh để F5 lại bản thân.

7. Tuổi Ngọ: vui vẻ

Một ngày tràn đầy niềm vui đến với bạn. Bạn đang sống những ngày hạnh phúc, tình cảm, công việc, sức khỏe đều viên mãn. Có lẽ bạn là con giáp hạnh phúc nhất trong ngày hôm nay.

8. Tuổi Mùi: kẻ tiểu nhân ám hại

Bạn rất hay tin người, hãy cẩn trọng với những người miệng cười nói với mình nhưng lại là những người hãm hại bạn. Họ đặt điều cho bạn với mục đích hạ thấp uy tín của bạn trước mặt người khác. Cho nên đừng đối xử quá tốt với ai.

Xem tử vi ngày 4/7/2020 của 12 con giáp dương lịch

Xem tử vi ngày 4/7/2020 của 12 con giáp dương lịch

9. Tuổi Thân: quý nhân phù trợ

Ngày hôm nay, bạn không mất quá nhiều sức lực, thời gian mà vẫn hoàn thành tốt công việc được giao. Bạn nhận được những công việc thuộc sở trường của mình và triển khai công việc một cách có khoa học. Chính vì vậy, lãnh đạo đã dùng những lời có cánh để khen bạn khiến cả ngày nay bạn lâng lâng vì sung sướng.

10. Tuổi Dậu: đừng có tự cao về bản thân

Bạn là người có năng lực và bạn biết vị trí của bạn trong công ty nhưng bạn đừng quá tự cao về bản thân. Có thể bạn giỏi nhưng sẽ có người khác giỏi hơn, hãy biết lắng nghe và học hỏi. Những điều đó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống.

11. Tuổi Tuất: tình cảm tan vỡ

Chuyện tình cảm không được như ý, hai bạn đã có quá nhiều mâu thuẫn cứ âm ỉ và lớn lên từng ngày. Điều đó là cho hai bạn không tìm thấy tiếng nói chung, không thể cùng nhau bước tiếp trên chặng đường phía trước. Có thể sau bài học này bạn sẽ trưởng thành hơn.

12. Tuổi Hợi: tiết chế cảm xúc bản thân

Bạn sống bằng cảm xúc nhiều quá, vui, buồn, giận, hờn bạn đều thể hiện trên nét mặt. Bạn bị cảm xúc chi phối quá nhiều vào cuộc sống. Hãy cân bằng và học cách sửa đổi, điều chỉnh cảm xúc của mình nhé.