Trang chủ Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Xem tử vi tháng 7/2020 âm lịch của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi tháng 7/2020 âm lịch của 12 cung hoàng đạo

Mạnh Trường | 05/06/2020

Xem tử vi tháng 7/2020 âm lịch của 12 cung hoàng đạo, vận may, tình yêu, sự nghiệp sẽ như thế nào? Các cung hoàng đạo cần phải làm gì để tốt hơn nữa? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất nhé.

Tử vi tháng 7/2020 âm lịch Cung Bạch Dương

Tháng này không phải là tháng may mắn trên con đường sự nghiệp cũng như tài chính của cung Bạch Dương. Mọi may mắn hình như không đến với bạn, những dự định mà bạn đưa ra đều không đạt được thành quả như ý.

Tuy nhiên, khi xem  tử vi tháng 7 âm lịch của chòm sao này về vận trình tình cảm lại khá suôn sẻ và tốt đẹp. Những bạn còn đang độc thân sẽ được se duyên, có cơ hội tìm thấy nửa kia của mình. Với những bạn đang có crush thì hãy mạnh dạn tỏ tình, khả năng cao sẽ có một kết quả tuyệt đẹp.

Tử vi tháng 7/2020 âm lịch Cung Kim Ngưu

Tháng 7 âm này là tháng cực kỳ may mắn đối với sự nghiệp của những bạn thuộc cung Kim Ngưu. Bạn là người thông minh, nhanh nhẹn và tài chí nên sẽ gặt hái được nhiều thành công trong các dự án kinh doanh. Tuy nhiên cần để ý hơn đến các mối quan hệ xã hội, vì nó có thể làm ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của bạn.

Vận trình tình yêu của cung Kim Ngưu trong tháng 7 này cho thấy sự hội ngộ. Những bạn còn đang độc thân sẽ gặp được ý trung nhân. Hai bạn có cảm tình với nhau ngay từ lần đầu gặp mặt. Còn những đôi đang hẹn hò trong khoảng thời gian này thì cũng không có chuyển biến gì lớn, nhưng bạn cũng nên để ý đến đối phương nhiều hơn nữa nhé.

Tử vi tháng 7/2020 âm lịch Cung Song Tử

Vận trình sự nghiệp theo tử vi tháng 7 âm lịch cho thấy cung Song Tử có thể sẽ gặp một số những khó khăn trong công việc, đôi khi bạn còn có những suy nghĩ tiêu cực như là thôi công việc hiện tại để tìm kiếm một hướng đi khác. Hãy cân nhắc thật kỹ trước mọi quyết định để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của chính mình. Mọi khó khăn đều có thể được giải quyết, còn thời gian lâu hay ngắn thì phụ thuộc ở quyết định của bạn.

Chuyện tình cảm trong nửa đầu tháng 7 này sẽ là một khoảng thời gian tuyệt vời để Song Tử có thể tìm thấy được mảnh ghép còn lại của mình. Nếu như bạn đang có ý định tạo dựng cho mình một mối quan hệ nghiêm túc thì bạn cũng nên tranh thủ những cơ hội đến với bạn trong khoảng thời gian này.

Tử vi tháng 7/2020 âm lịch Cung Cự Giải

Tử vi tháng 7 âm lịch cho thấy, trong tháng này sẽ có khá nhiều thành công đến với Cự Giải, đặc biệt là ở những tuần đầu của tháng. Có vẻ như mọi kế hoạch và dự tính mà bạn đưa ra từ trước đều đem lại những kết quả tốt hơn điều mà bạn mong đợi. Mọi thứ đều suôn sẻ và không có bất cứ điều gì khó khăn làm cản trở bạn. Sự thành công mà bạn gặt hái được ở hiện tại sẽ giúp bạn có được sự tín nhiệm và nể phục của cấp trên cũng như những người cộng sự.

Chuyện tình cảm thì cần tìm cách làm cho tình yêu trở nên thắm thiết hơn nữa, hãy dành thời gian nhiều hơn cho những cuộc hẹn hò lãng mạn. Một không khí mới sẽ giúp cho chuyện tình yêu của cả hai bạn tốt hơn và quan trọng hơn hết là bạn cũng cần xác định mức độ tình cảm của hai bạn một cách thật nghiêm túc nếu như muốn tiến xa hơn nữa.

Tử vi tháng 7/2020 âm lịch Cung Sư Tử

Vận trình sự nghiệp của cung Sư Tử trong tháng 7 âm lịch này cho thấy bạn có quá nhiều điều cần phải thực hiện. Nhưng cũng đừng vì vậy mà tạo áp lực lên chính bản thân mình, hãy thực hiện mọi điều từ từ, rồi mọi chuyện cũng sẽ được hoàn thành một cách xuất sắc. Tuy nhiên, bạn nên để ý đến những lời nói của mình với mọi người xung quanh để không làm mất điểm trong mắt mọi người.

Chuyện tình cảm cũng đang trên đà xấu đi, càng ngày càng đi xuống nên rất có thể phải đối diện với một cuộc chia tay. Vì vậy, trước khi để những điều xấu nhất xảy ra thì bạn cũng nên tự biết cách làm mới tình yêu hay hâm nóng tình cảm của mình với người ấy. Biết cách vun vén và phủ đầu trước khi có những ý kiến trái chiều để mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

Xem tử vi tháng 7/2020 âm lịch của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi tháng 7/2020 âm lịch của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 7/2020 âm lịch Cung Xử Nữ

Bạn đang lên một kế hoạch dự tính nào đó ở sẵn trong đầu, hãy mạnh dạn trình bày điều này với cấp trên của mình, vì có thể những điều đó sẽ có thể giúp bạn trở nên nổi bật hơn. Với sự thông minh sẵn có của mình, bạn có thể nghĩ ra nhiều hơn những ý tưởng có mới và dễ dàng để có thể thực hiện nó.

Trái ngược với những điều thuận lợi trong công việc, tình cảm trong tháng này của cung Xử Nữ không mấy suôn sẻ cho lắm. Những bạn còn đang độc thân vẫn chưa thể tìm được một nửa của mình. Còn những cặp đôi đang hẹn hò thì dễ dàng bị chi phối bởi điều gì đó dẫn đến những cãi vã, xích mích, tồi tệ hơn nữa là có thể dẫn đến chia tay.

Tử vi tháng 7/2020 âm lịch Cung Thiên Bình

Tháng 7 âm này Thiên Bình sẽ tìm được niềm vui từ chính công việc hiện tại mà bạn đang làm cùng với những cộng sự vui vẻ và thân thiện. Tuy nhiên, ở những khoảng cuối tháng 7, Thiên bình sẽ phải đối mặt với những điều áp lực từ chính những công việc được giao phó bởi cấp trên. Những lúc cảm thấy áp lực như thế, bạn nên tìm đến sự an ủi từ những người thân trong gia đình cũng như bạn bè.

Có thể nói, đây là một tháng rất tuyệt vời trong tình yêu đối với cung Thiên Bình, mọi thứ dường như rất suôn sẻ. Với những bạn còn đang độc thân thì tháng này sẽ rất thích hợp để đi tìm được nửa kia của mình. Những cặp đôi đang yêu xa cũng sẽ trở nên bình yên và tin tưởng nhau nhiều hơn nữa.

Tử vi tháng 7/2020 âm lịch Cung Bọ Cạp

Trong những tuần đầu của tháng 7 âm lịch này, cung Bọ Cạp cảm thấy rất hài lòng khi có thể hoàn thành tất cả những việc còn dang dở ở tháng vừa qua. Và khoảng thời gian gần cuối tháng, bạn sẽ dành được thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng những thành quả mà suốt thời gian qua bạn đã cố gắng.

Về chuyện tình cảm, những bạn còn đang độc thân nếu như muốn thoát cảnh FA thì nên mở rộng hơn nữa các mối quan hệ xã hội của mình. Nửa còn lại của bạn không nhất thiết phải là người hoàn hảo nhất, cũng không cần phải là người nổi bật nhất nhưng lại luôn có những ấn tượng nhất định nơi tim bạn.

Tử vi tháng 7/2020 âm lịch Cung Nhân Mã

Nếu như bạn đang có ý định thay đổi công việc trong tháng này thì bạn hãy bắt tay vào tìm kiếm cho mình một hướng đi mới dần dần đi nhé. Vì đây có thể sẽ là cơ hội tốt để cho bạn khi phá những chân trời mới. Bên cạnh việc tìm một công việc mới, bạn cũng cần phải chú ý nhiều hơn đến gia đình và người thân của mình.

Vận trình tình cảm thì có sự khởi sắc hơn nhiều so với tháng trước. Người độc thân sẽ có cơ hội tìm được người ấy trong chính môi trường làm việc của mình, cũng có thể là ở môi trường làm việc mới. Đó có thể là một công ty lớn, có nhiều nhân viên và những hoạt động tập thể thường xuyên sẽ giúp cho hai bạn có cơ hội lại gần nhau. Một người đồng nghiệp nào đó sẽ lọt vào mắt xanh của bạn, và bạn đã có ý định cưa cẩm đến khi thành mới thôi.

Tử vi tháng 7/2020 âm lịch Cung Ma Kết

Trong công việc, Ma Kết luôn dung hòa và giữ được những mối quan hệ tốt đẹp với những người cộng sự hoặc có thể là đối tác hay cấp trên của mình. Do vậy, bạn luôn nhận được sự tín nhiệm và được giao phó những dự án rất quan trọng. Chính những sự thông minh và chuyên nghiệp sẽ giúp cho con đường sự nghiệp của bạn tiến triển ở một vị trí cao hơn nữa.

Chuyện tình cảm hình như có chút may mắn hơn nhé. Cuối tháng này bạn có thể tìm gặp được nửa kia của cuộc đời mình. Nhưng thời cơ chỉ có hạn, nếu như bạn không biết tận dụng nó thì bạn đang độc thân vẫn sẽ độc thân và không có điều gì thay đổi cả.

Tử vi tháng 7/2020 âm lịch Cung Bảo Bình

Theo tử vi tháng 7 âm lịch của cung Bảo Bình thì để đạt được những thành công nhất định trong tháng này thì bạn nên nghĩ đến việc thay đổi phong thái làm việc cũng như nghiêm túc hơn trong công việc. Sự thay đổi này sẽ giúp cho bạn cảm thấy được phấn chấn hơn và kết quả đạt được cũng cao hơn, từ đó bạn cũng có được tinh thần hào hứng hơn trong công việc.

Chuyện tình cảm giữa hai bạn sẽ gặp một vấn đề gì đó. Hai bạn đang ở trong một giai đoạn không biết nói gì với nhau, hai bạn nên sắp xếp một cuộc gặp mặt để có thể giải quyết mọi chuyện một cách suôn sẻ. Mọi hiểu lầm sẽ được giải quyết, hãy làm điều gì đó để có thể hâm nóng tình cảm của cả hai.

Tử vi tháng 7/2020 âm lịch Cung Song Ngư

Trong tháng 7 này có thể bạn sẽ tìm được một cơ hội mới để bắt đầu một công việc mới với đúng những khả năng với một mức thu nhập cũng rất là ổn định. Còn nếu như bạn cảm thấy công việc hiện tại của mình đang rất ổn định thì bạn cần phải chăm chỉ hơn nữa để có thể tiến lên một bậc cao hơn nữa.

Vận trình tình cảm của cung Song Ngư trong tháng này hình như lại trỗi dậy những sóng gió làm ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ của hai người. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng, hãy bình tình và giải quyết mọi chuyện theo những cách đơn giản nhất, đừng nên có biến nó trở thành vấn đề quá nghiêm trọng. Hãy cùng nhau tận hưởng những buổi hẹn hò lãng mạn để cuộc sống có thêm những điểm nhấn thú vị hơn nữa.