Trang chủ Tử Vi Xem tử vi tháng 7/2020 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Xem tử vi tháng 7/2020 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Mạnh Trường | 06/06/2020

Trong tử vi của người xưa đã viết mỗi tháng trong năm đều ứng với một cung hoàng đạo tương ứng tuy nhiên không phải là một tháng tròn mà có sự đan xen từ tháng này qua tháng kia. 12 cung hoàng đạo gồm có: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết,  Bảo Bình, Song Ngư. Mỗi một cung hoàng đạo lại sẽ có một con vật tượng trưng như đúng cái tên cung của nó rất đặc biệt và vô cùng thú vị. Vậy tử vi của tháng 7 của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

 • Cung Bạch Dương (21/3-19/4)

Con cừu đặc biệt là cừu đực  chính là con vật tượng trưng cho cung Bạch Dương.

Về công việc: ở tháng 7 này công việc của Bạch Dương khá tốt và ổn định đặc biệt vào cuối tháng, bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận từ công việc làm ăn hay buôn bán, có của ăn của để. Tiền rủng rỉnh chi tiêu mua sắm thỏa thích.

Về tình cảm: có vẻ cũng suôn sẻ đối với cung này. Thần tình yêu liên tục gõ cửa, cơ hội tìm kiếm nửa kia của bạn rất cao hãy lựa chọn cho mình cho mình một người thật phù hợp.

Về cuộc sống: được rất nhiều bạn bè yêu quý, mến mộ nói chuyện cư xử được lòng tất cả mọi người. Nếu bạn muốn kinh doanh thì nên mở rộng các mối quan hệ để phát triển bản thân cũng như đánh bóng tên tuổi của mình hơn.

Con số may mắn: 7,12,16,28

Con số kém may mắn: 2,8,21

 • Cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu là cung thuộc một trong 3 nguyên tố đất, con vật tượng trưng cho cung đó là con bò đực.

Về công việc: nổi tiếng là người cần cù, siêng năng, thông minh hơn người vì thế, việc thành công hay đặt kết quả tốt không có gì là ngạc nhiên đối với Ngưu. Nhưng nên vận dụng nó đúng lúc đúng chỗ chăm chỉ, chịu khó chứ không phải cam chịu đừng bao giờ để người khác xem thường, bắt nạt bạn.

Về tình cảm: hai người đang trong mối quan hệ không được tốt lắm. Đừng vì chút hiểu lầm nhỏ mà khiến cho tình cảm rạn nứt, cãi vã. Cảm giác như cả hai đang dần xa nhau bạn bên quan tâm, chăm sóc dành thời gian cho nửa kia của mình hơn.

Về cuộc sống; trong tháng này bạn làm ăn khá tốt, tiền bác ổn định, vào cuối tháng nguồn thu nhập sẽ tăng cao do buôn bán, kinh doanh.

Con số may mắn: 3,8,24

Con số kém may mắn: 2,17,21

 • Cung Song Tử (21/5-21-6)

Con vật tượng trưng của Song Tử đó là con bướm

Về công việc: bạn có một nguồn năng lượng dồi dào nhưng tháng này nguồn năng lượng đó không thuộc về riêng mình mà sẽ lan tỏa cho những người khác. Bạn làm cho người khác vui, có thể kiếm được tiền. Vào đầu tháng 7 bạn làm ăn rất tốt nếu kinh doanh, buôn bán rất thuận lợi.

Về tình cảm: vì bản chất của Song Tử không dễ chịu và hay cau có cho nên trong tình cảm không mấy vui vẻ chỉ khi nào bạn thực sự tìm được người phù hợp, quan tâm và trân trọng nhau thì lúc đấy tính cách của bạn mới có phần thay đổi được.

Về cuộc sống: tầm giữa tháng công việc khá tốt, có hy vọng phát triển có cơ hội thăng tiến cao hơn.

Con số may mắn: 18,21,24

Con số kém may mắn: 2,8,16

Xem tử vi tháng 7/2020 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Xem tử vi tháng 7/2020 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

 • Cung Cự giải (22/6-22/7)

Con vật tượng trưng cho Cự giải đó là con sói.

Về công việc: tháng 7 này những công việc hay quyết định liên quan đến tiền chính, tiền bạc nên hạn chế đây không phải thời gian thích hợp để đưa ra quyết định vì chắc rằng bạn đang gặp một vấn đề nào đó. Khi ấy, sự thông minh, lý trí không đủ tỉnh táo để kiểm soát mọi chuyện sẽ gây tổn thất khá lớn.

Về tình cảm: Cự Giải đang nản lòng trong câu chuyện tình cảm của mình, chỉ vì đối phương đôi khi quá trẻ con và mạnh động nhưng nếu muốn tiếp tục mối quan hệ này bạn cần nên điều chỉnh lại cảm xúc của mình, chủ động làm hòa trước.

Về cuộc sống: vào cuối tháng nên cẩn thận không mang nhiều tiền ra ngoài, không đến những nơi quá đông người sẽ ảnh hưởng không tốt đến bạn.

Con số may mắn: 3,8,24

Con số kém may mắn: 2, 16,21

Cung Sư Tử ( 23/7-22/8)

Con vật biểu trưng đó là con sư tử. Nghe tên cung thôi là chúng ta đã đoán ra được con vật hiện thân cho nó là gì? Đúng như cái tên đã thể hiện được sự cầm quyền thống trị của tất cả.

Về công việc: họ là người rất ít khi đưa ra quyết định cho riêng mình, đợi mọi người phân tích, tìm hiểu kĩ càng sau đó mới đưa ra quyết định. Và những quyết định một khi đã được nói ra thì không bao giờ rút lại cả trong việc làm ăn cũng vậy, sư tử là người rất quả quyết, kiên định một lòng.

Về tình cảm: nhưng trong tình cảm vì sự nghiêm nghị đó khiến cho Tử khó có người yêu hay bạn đời vì vậy, nên tìm cho mình một người phù hợp để yêu thương, quan tâm và đặc biệt thuần hóa tinh cách.

Về cuộc sống: nên chú ý đến sức khỏe trong tháng 7, nhiều hôm trái gió trở trời dễ bị đau ốm, mệt mỏi.

Con số may mắn: 22,25,27

Con số kém may mắn: 2,14,21

 • Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

Con vật tượng trưng cho cung Xử Nữ đó là con gấu.

Về công việc: công việc đầu tháng không tốt lắm nhưng vào đến giữa tháng sẽ tốt trở lại có tiền vào tiền ra rủng rỉnh. Nên tập trung làm việc nghiêm túc, chăm chỉ hơn.

Về tình cảm: có nhiều khởi sắc trong tình cảm, bạn sẽ tìm thấy một nửa của mình nếu chưa có ngay sau vài ngày đầu của tháng liệu bạn có nhận ra được không thì cái này phụ thuộc vào duyên số. Còn nếu có rồi thì nên yêu thương và trao tặng bạn mình những món quà nhỏ nhưng thật ý nghĩa.

Về cuộc sống: tháng này nên cẩn thận dễ bị người khác lợi dụng trục lợi, bị mọi người có ý không tốt với mình, hết sức chú ý.

Con số may mắn: 3,18,25

Con số kém may mắn: 7,16,21

 • Cung Thiên Bình (23/9-22/10)

Con vật tượng trưng cho Thiên Bình đó là con công

Về công việc: tiền bực sẽ rơi vàng trạng thái khó kiểm soát,có thể bị hao hụt, vơi đi do biến cố nào đó mà ta không lường trước được.

Là người khéo ăn khéo nói được lòng thiên hạ, Thiên Bình luôn luôn được sự tín nhiệm, yêu quý từ mọi người kể cả trong công việc lẫn đời sống bên ngoài hay trong các hoạt động. Là người điềm tĩnh ghét sự tranh chấp, giành giật và cảm thấy khó chịu khi ai đó không tôn trọng mình.

Về tình cảm: rất cần một người bạn đồng hành đi cùng mình suốt đời nhưng đừng vì vã quá mà nhìn nhầm và chọn nhầm người, hãy yêu người thật lòng tốt quan tâm, chia sẻ cùng bạn. Chọn người mà sẽ khiếp cả hai hạnh phúc.

Về cuộc sống: quan tâm đến sức khỏe tháng này hơn. Khi đi ra ngoài nhớ mang đầy đủ đồ dùng cá nhân, các vật bảo vệ cơ thể khỏi thời tiết như vậy.

Con số may mắn: 2,22,16

Con số kém may mắn: 18,3,21

 • Cung Bọ Cạp( hay còn gọi là cung Thiên Yết) (23/10-21/11)

Con vật đặc trưng nổi bật của cung Thiên Yết đó chính là con Bọ Cạp

Vẫn như tên gọi của cung, Bọ Cạp là con vật ranh mãnh, có phần đáng sợ và khiến mọi đối thủ phải dè chừng mình trên hết.

Về công việc: Bọ Cạp thuộc dạng người “ khẩu xà tâm phật” miệng nói những lời cay độc, chua ngoa vô cùng khó nghe nhưng thực chất lại là con người yếu đuối, mềm mỏng, mạnh manh. Là người  không  giỏi kiềm chế cảm xúc cho nên tất cả buồn vui giận hờn đều thổ lộ ra bên ngoài mọi người rất dễ nhìn thấy. Công việc tháng này có vẻ khả quan vào giữa tháng sẽ có lộc buôn, lộc bán rất tốt có quý nhân phù trợ.

Về tình cảm: dốc hết lòng, hết sức yêu thương thương, quan tâm người bạn của bạn mình và vô cùng chung thủy nhưng bạn biết rồi đấy một khi bị phản bội thì thôi rồi cuộc đời người kia sẽ tan nát không thể yên ổn với Bọ Cạp.

Về cuộc sống: bớt một chút tính cách lại, điềm tĩnh sống hơn, cởi mở hơn cuộc sống sẽ tươi đẹp, vui vẻ, không bị mọi người nói ra nói vào.

Con số may mắn: 3,21,25

Con số kém may mắn: 2,11,16

 • Cung Nhân Mã ( 22/11-21/12)

Con vật đại diện tiêu biểu đó là con ngựa.

Về công việc: vì có sự tiến thủ, thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát nên công việc khá tốt, hoàn thành mọi việc cấp trên giao cho chỉ có điều khá ương bướng vì vậy, trong một số việc không được lòng anh em bạn bè trong công ty.

Về tình cảm: rất nhiều cơ hội đến với bạn trong tháng 7 này  nhưng tiếp nhận,nắm bắt được hay không là do chính bạn, hãy luôn tỉnh táo sử dụng trí tuệ sự thông minh của mình để nhận biết, phán đoán và năm được may mắn cơ hội của riêng mình tạo ra. Tình cảm có giữ được hay không cũng chính là ở bạn.

Về cuộc sống: một tháng với cuộc sống an nhàn, tự tại, không có gì đáng suy nghĩ nhiều, hãy tận dụng những khoảng thời gian như vậy để được ở bên gia đình, bạn bè, người thân yêu của mình.

Con số may mắn: 8,12,25

Con số kém may mắn: 9,17,19

 • Cung Ma Kết (22/12-19/1)

Con vật đại diện và con dê đặc biệt là dê biển.

Về công việc: nên chăm chút bề ngoài hơn khi đi làm hay đi dự tiệc để làm đẹp cho chính mình cũng như làm đẹp mắt tất cả khi nhìn vào bạn. Là một người quả quyết có phần hơi dụt dè, ngại ngùng nhưng trong công việc Kết luôn làm đúng mọi việc được giao, đúng thời hạn.

Về tình cảm: là người sống thiên về nội tâm cho nên ít ai hiểu được Ma Kết đang muốn gì và cần gì. Khá im lặng kín đáo trong việc yêu nên chỉ những người thực sự quan tâm, yêu thương Kết thì mới có khả năng đoán được.

Về cuộc sống: dê luôn thích sự tự do, tự tại thoải mái không thích gì bó cho nên luôn muốn đi đây, đi đó không ngồi yên một chỗ, hãy tìm một người bạn đồng hành để đi cùng nhé.

Con số may mắn: 8,18,24

Con số kém may mắn: 2,9,15

Cung Ma Kết (22/12-19/1)

Cung Ma Kết (22/12-19/1)

 • Cung Bảo Bình (20/1-18-2)

Con vật biểu trưng đó là con voi

Về công việc: là thời điểm sau nhiều vất vả, cực khổ đã đến lúc nhận thành quả xứng đáng. Hãy tận hưởng những gì mình đang có và nên có cho cuộc sống này.

Về tình cảm: hai người nên dành nhiều thời gian cho nhau hơn, cho nhau những cái hẹn xem phim, đi chơi cũng là những ý tưởng không tồi.

Về cuộc sống: khá ổn định, hậu như không có gì xảy ra hay đáng nói trong tháng này.

Con số may mắn: 4,10,18

Con số không may mắn: 2,9,11

 • Cung Song Ngư (19/2-20/3)

Con vật biểu tượng là con cá.

Về công việc: vùng vẫy quá lâu quanh năm suốt tháng thì đây cũng là lúc nên nhận lại thành quả mình đem lại. Nên biết quý trọng những gì mình làm ra không phung phí quá tay.

Về tình cảm: cuộc yêu này đang trong trạng thái tốt đẹp , vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc.

Về cuộc sống: bình yên sẽ đến với cá vào tháng 7 này.

Con số may mắn: 20,3,5

Con số kém may mắn: 9,7,34

Trên đây là tử vi của tháng 7 về 12 cung hoàng đạo trong năm. Hy vọng sẽ phần nào giúp đỡ và giải đáp thắc mắc về tử vi của bạn.